งบน้อยก็สู้ไหว! ฉะ!! ตัวต่อตัว เทียบ 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ในราคาเบาๆ
1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

งบน้อยก็สู้ไหว! ฉะ!! ตัวต่อตัว เทียบ 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ในราคาเบาๆ

อยากผิวขาวใส แต่ตอนนี้พัง พัง พัง! ผิวหมองคล้ำมาก! สงสัยต้องพึ่งวิธีทำให้ผิวขาวด้วย " ครีมทาผิวขาว " ให้มาช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิวของพวกเรากันอย่างเร่งด่วนแล้วแหละค่ะสาวๆ ขา ! T^T


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ►► TOP 10 Whitening Lotion โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ◄◄

  • 1. Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

  • 2. Citra pearly white uv aura

  • 3. Vaseline Healthy White UV Lightening

  • 4. BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  • 5. BHAESAJ Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

  • 6. GARNIER BODY LIGHT EXTRA whitening Repairing Milk lotion

  • 7. 12 Plus Snail Whitening Body Lotion

  • 8. Cute Press Ideal white Brightening Body Lotion

  • 9. SCENTIO Milk Plus Body Lotion Extra SPF25

  • 10. Nivea oil in lotion rose & Argan oil

  • ►► เทียบชัดๆ! เนื้อสัมผัสโลชั่นผิวขาวตัวไหนดี ◄◄

  • ►► ฉะกันไปเลย! เทียบโลชั่นผิวขาวตัวไหนบางเบา ซึมเร็วที่ดีสุด ◄◄

  • ►►โลชั่นผิวขาวตัวไหนดี ? : นีเวีย C&E ◄◄


  ☀ แดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ ☀ 
  แต่ทำไมคนนั้นก็ดู ผิวขาว คนโน้น ผิวก็ยังดูระจ่างใส จะโทษกรรมพันธุ์ หรือจะโทษแดดเมืองไทยเจ้ากรรมดีนะ เฮ้อออออ!!!!!!

  ►► TOP 10 Whitening Lotion โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ◄◄

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี

  คนที่ไม่ได้เกิดมาขาวแต่ดั้งเดิมอย่างเราๆ อย่าไปมัวน้อยใจโชคชะตาค่ะ เพราะจริงๆ แล้วไม่ว่าสาวๆ จะมีผิวสีไหน เฉดไหน ก็สามารถทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย โลชั่นผิวขาว เหมือนกันนะเธอ แค่ต้องเลือกให้ถูกตัว! ซึ่งหากเธอเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหา โลชั่นทาผิวขาวอยู่น้านนนนน >< !! ดวงดีวันนี้เป็นของพวกเธอแล้ววว

  เพราะวันนี้บิวได้รวม โลชั่นผิวขาว ตัวท็อปตัวดังมาให้ทุกคนแล้วค่า บอกเลยว่า ทุกตัวที่เอามาให้สาวๆ ดูนั้น เน้น
  ช่วยเรื่อง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  โดยเฉพาะเลย คัดสรรกันมาเน้นๆ ถึง 10! ตัว ใช่แล้วค่ะ โลชั่นผิวขาว ทั้งหมด  10 ตัว ที่มีราคาเบาๆ น่ารักน่าคบ ตั้งแต่ราคาหลักสิบไปถึงหลักร้อยเท่านั้นเอง!

  โดยบิวจะมาเทียบกันให้เห็นจะๆ ฉะกันให้เห็นชัดๆ ไปเลยว่า โลชั่นผิวขาว จากแบรนด์ไหนรุ่นไหน จะได้คะแนนจากบิวไปเยอะที่สุด ตามมาเช็คกันเลย Go Go Go !  
   

  1. Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี Nivea Extra White C&E Vitamin LotionPhotos

  โลชั่นผิวขาว Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส


  เริ่มกันที่ โลชั่นผิวขาว Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion ตัวแรกนี้เลย ซึ่งรุ่นนี้เค้าเคลมมาว่า เป็นตัวที่จะช่วยปลุกผิวขาวใส ฉ่ำเด้ง เห็นผลใน 7 วัน โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมหลักคือวิตามิน C เข้มข้นถึง 4 ชนิด ที่จะมาช่วยเสริมเรื่องความขาวใสของผิว แถมยังมีวิตามิน E เข้มข้นที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นด้วย คือตัวเดียวได้ทั้งความขาวกระจ่างใส แถมยังได้คืนความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำเด้ง และยังมีสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด UV ให้ด้วยล่ะ

   
  ความรู้สึกหลังใช้

  พอได้ลองแล้ว ชอบเลยค่ะ เพราะเนื้อโลชั่นมันค่อนข้างต่างจากเวลาใช้โลชั่นผิวขาวทั่วไปที่จะรู้สึกว่าเวลาทาแล้ว ค่อนข้างทายาก ทาไปแล้วไม่เข้าผิว แต่พอได้ลอง Nivea Extra White C&E โลชั่นตัวนี้ เริ่ดเลย เพราะเนื้อครีมเค้าเบาบาง ทำให้เกลี่ยง่าย พอเกลี่ยได้ง่าย แค่แป๊ปเดียวก็ซึมลงผิว แบบไม่ทิ้งคราบเคลือบผิว ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ  และด้วยความเข้มข้นของวิตามิน C เยอะตามที่เค้าเคลมไว้จริงๆ แน่นอน เรื่องความขาวกระจ่างใสน่าจะได้เครดิตมาจากวิตามินซีหลายชนิดในหลอดเดียว เพราะใช้ไปสักพักผิวไบร์ทขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แถมผิวก็ยังมีความนุ่มฉ่ำเด้งเพราะเจ้าวิตามิน E อีกด้วย เลิศ!

  ความคุ้มค่า

  ตัวนี้มี 3 ไซส์ด้วยกัน แต่ไซส์เล็ก 70 มล. ราคา 69 บาท จะมีขายที่เซเว่นเท่านั้นนะคะ ส่วนไซส์ 180 มล. ราคา 129 บาท และไซส์ 320 มล. ราคา 199 บาท ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ยิ่งถ้าคำนวณราคาและวัดปริมาณที่ใช้ในแต่ละครั้งแล้ว ถือว่าค่อนข้างคุ้มมาก เพราะใช้แค่นิดเดียว ที่สำคัญเค้ามีราคาโปรโมชั่นบ่อยๆ นะ จะบอกให้

  คะแนนรีวิว 9/10

  2. Citra pearly white uv aura

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี Citra pearly white uv aura

  โลชั่นผิวขาว Citra pearly white uv aura

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  


  มาต่อกัน Citra pearly white uv aura ส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องความขาวเค้า ก็คือ มีวิตามิน B3 & วิตามิน E ที่ช่วยเรื่องทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และยังมีส่วนผสมของไข่มุกและมัลเบอร์รี่ ที่มาเสริมในเรื่องการป้องกันผิวคล้ำเสีย ลดเลือนผิวหมองคล้ำด้วย 


  ความรู้สึกหลังใช้


  เนื้อโลชั่นผิวขาวของ Citra ค่อนข้างหนักไปหน่อย คนที่เริ่มใช้ครีมทาผิวอาจจะไม่ชอบได้เพราะเวลาเกลี่ยมันจะเหนียวหนืดผิวนิดๆ และจะค่อยๆ ซึมลงผิวไป  การใช้แต่ละครั้งอาจจะต้องใช้ปริมาณเยอะหน่อย เพราะโลชั่นเกลี่ยยากพอสมควร แต่กลิ่นก็ยังคงความหอมหวานๆ สไตล์ Citra เหมือนเดิม หลังใช้โลชั่นผิวขาวของ Citra ไปสักพักจะรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใส แทบไม่ค่อยเห็นความแตกต่างสักเท่าไหร่ค่ะ

  ความคุ้มค่า

  Citra pearly white uv aura ขนาด 150 ml. ราคาอยู่ที่ 65 บาท ราคาก็ถือว่าโอเคเลย ไม่ได้แพงมาก เมื่อเทียบกับโลชั่นผิวขาวตัวอื่นๆ

  คะแนนรีวิว 8/10

  3. Vaseline Healthy White UV Lightening

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี Vaseline Healthy White UV Lightening

  โลชั่นผิวขาว Vaseline Healthy White UV Lightening

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  

  รัวๆ กันไปถึงคิวของ โลชั่นผิวขาวของ Vaseline Healthy White UV Lightening กันบ้าง ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ วิตามิน B3 และทริปเปิ้ลซันสกรีน และวิตามินซีที่ช่วยปรับสภาพสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย


  ความรู้สึกหลังใช้

  โลชั่นผิวขาวตัวนี้ เนื้อครีมเค้ารู้สึกได้ว่าเนื้อไม่หนักมาก เกลี่ยไม่ยาก ต้องทาทิ้งไว้สักพักจะรู้สึกซึมเข้าผิว และพอหลังทาก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น ถ้าใครผิวแห้งมากอาจจะเอาไม่อยู่ ส่วนเรื่องความขาวก็ยังไม่เห็นความแตกต่างเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้เวลาพอสมควรเลย


  ความคุ้มค่า

  โลชั่นผิวขาวของ Vaseline ไซส์นี้ขนาด 150 ml. ราคาอยู่ที่ 140 บาท ราคาอาจจะกลางๆ แต่ส่วนตัวก็รู้สึกว่า ราคาตัวนี้ก็ยังแอบแพงกว่า นีเวีย C&E กับ Citra อยู่นิดนึง

  คะแนนรีวิว 7.5/10

  4. BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี BHAESAJ Extra Whitenning Lotion

  โลชั่นผิวขาว BHAESAJ Extra Whitening Lotion

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  

  โลชั่น BHAESAJ Extra Whitening Lotion แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องโลชั่นผิวขาวมาเนิ่นนาน ความพิเศษของสูตรนี้ คือเค้ามีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินบี 3 ที่ว่ากันว่าจะช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงด้วย


  ความรู้สึกหลังใช้


  ในส่วนของ นื้อครีมถือว่าบางเบาดีพอสมควรเลย พอเกลี่ยแล้วกระจายตัวดี แต่แอบซึมลงผิวช้าไปนิดเพราะมันเหมือนเคลือบอยู่บนผิว จริงๆ เคยได้ลองสูตรเก่าของเภสัชมา แต่พอลองตัวนี้ กลายเป็นดูไม่ค่อยข้นเหมือนสูตรเก่าเท่าไหร่ ส่วนเรื่องความชุ่มชื่น ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ แถมกลิ่นของโลชั่นก็ออกแนวผู้ใหญ่ไปนิด ส่วนตัวไม่ค่อยโดนใจค่ะ ในเรื่องความขาวกระจ่างใส เห็นผลนิดหน่อยว่าผิวใสขึ้น แต่เวลาออกไปเจอแดดแรงๆ ผิวก็มีหมองลงบ้างเล็กน้อยเหมือนกัน และอาจจะต้องลงกันแดดก่อนด้วยเสมอ ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองไหม ว่าขนแอบยาวขึ้นด้วย


  ความคุ้มค่า 


  สำหรับ โลชั่นผิวขาวของเภสัชรุ่นนี้อยู่ที่ราคา 39 บาท ในปริมาณ 150 ml. ถือว่ายังถูกกว่าตัวอื่นๆ พอสมควรเลย แต่ถ้าให้เพิ่มเงินอีกนิดให้ได้โลชั่นผิวขาวที่มีสารกันแดดไปเลยด้วยอาจจะคุ้มกว่า


  คะแนนรีวิว 7/10


  5. BHAESAJ Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

  โลชั่นผิวขาว, วิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใส, รีวิวครีมทาผิวขาว ตัวไหนดี BHAESAJ Body Whitenning Lotion Plus Vitamin E

  โลชั่นผิวขาว BHAESAJ Body Whitening Lotion Plus Vitamin E

  ส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส  

  มาต่อกันที่โลชั่นผิวขาว BHAESAJ Body Whitening Lotion Plus Vitamin E ของแบรนด์เภสัช อีกรุ่นหนึ่ง เป็นรุ่นเพิ่มวิตามินอี ซึ่งส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสของตัวนี้ จะเน้นหนักไปที่ส่วนผสมของวิตามินบี 3 และคอลลาเจน ที่เขาเคลมมาว่าจะช่วยทำให้ผิวขาวใสแบบดูเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ


  ความรู้สึกหลังใช้

  เนื้อครีมตัวนี้ มีความคล้ายกับตัวบนเลย เป็นเนื้อครีมที่บางเบา ถือว่าทาง่าย แต่ก็ยังซึมลงผิวช้าเหมือนกัน และโลชั่นตัวนี้ก็ยังคงเด่นมากเรื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นไวมาก นอกจากจะได้ทั้งความขาวแล้วยังแถมมาด้วยขนแขนขนขาที่ดกดำขึ้นด้วย ใครที่ขนแขนขนขาดกอยู่แล้วอาจจะยิ่งดกขึ้นได้นะ ส่วนของกลิ่น ก็ละมุนบางเบาลงมานิดนึงจากตัวบน แต่ก็ยังคงความเป็นกลิ่นที่ดูผู้ใหญ่อยู่เหมือนเดิมค่ะ

  ความคุ้มค่า

  ความคุ้มค่าของโลชั่นผิวขาวของเภสัช ขนาด 250 ml. ราคาของนางอยู่ที่ 46 บาท ราคาถือว่าถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ก็อาจจะต้องพึ่งครีมกันแดดไว้ด้วยเหมือนกันค่ะ

  คะแนนรีวิว 7/10

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1522320619 image

  Bew_Nipawan

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe