ชวนมาส่อง! 'ความสามารถพิเศษแบบแปลกๆ' ของเหล่าไอดอลเกาหลี #มันล้ำมากเวอร์

ชวนมาส่อง! 'ความสามารถพิเศษแบบแปลกๆ' ของเหล่าไอดอลเกาหลี #มันล้ำมากเวอร์

มาเร็วแฟนคลับ! วันนี้เราจะชวนไปส่องความสามารถแสนล้ำของไอดอลกันค่ะ จะแปลกแหวกแนวแค่ไหนตามไปดูกัน

26 November 2018
chollychon
26 November 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าทุกคนน

กลับมาพบกับบทความสายเกาหลีของเรากันอีกแล้วค่า มาเมาท์มอยสายเกาหลีกันหน่อยดีกว่าเร็วว อย่างที่ชาวเราสายเการู้กันดีอยู่แล้วนะคะว่าไอดอลเกาหลีแต่ละคนเขาไม่ได้มีความสามารถแค่ด้านร้องและเต้นเท่านั้น ไอดอลบางคนยังมีความสามารถหลากหลายด้านอย่างเช่น ทำอาหาร วาดรูป ถ่ายภาพ ต่าง ๆ ซึ่งเราก็เคยพาไอดอลเหล่านั้นมาให้แฟนคลับได้ทำความรู้จักกันบ้างแล้ว

วันนี้เราเลยขอเพิ่มความพิเศษอีกนิดหน่อย เพราะไอดอลที่เราจะพามาส่องความสามารถในวันนี้เขามีความสามารถที่ล้ำกว่านั้นค่ะ และขอบอกว่าแฟนคลับทุกคนเตรียมอึ้งกันได้เลย เพราะว่าวันนี้เราจะชวนแฟนคลับมาส่องความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ ของเหล่าไอดอลกันค่ะ ความสามารถพิเศษของไอดอลเหล่านี้จะแสนล้ำขนาดไหนตามไปดูกันดีกว่า

  

ตามไปดู สกิลการถ่ายภาพประหนึ่งช่างภาพมืออาชีพ ของเหล่าไปดอล ได้จากบทความนี้เลยจ้า

  

จื่อวี Twice
image_807758
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาเริ่มที่สาวสวยจื่อวี มักเน่จากวง Twice ก่อนเลยค่ะ ขอบอกเลยว่านอกจากสาวสวยคนนี้จะมีความสามารถทางด้านการเต้นแล้ว จื่อวียังมีความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ ที่ซ่อนอีกเยอะมากเลยด้วยค่ะ อย่างหมุนข้อมือ 360 องศา กระดิกหูตัวเองได้ ไม่พอยังสามารถม้วนลิ้นตัวเองแบบ 360 ได้อีกด้วย

แม่เจ้า! ความสามารถพิเศษของจื่อวีแต่ละอย่างนี่ไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย ไม่แน่ว่าร่างกายของสาวน้อยนักเต้นจื่อวีอาจจะมีความลับซ่อนอยู่ก็เป็นได้

image_807775

อีกหนึ่งความสามารถพิเศษของจื่อวีค่ะ How to ยิงธนูอย่างไรให้ดูสวย ( ขนาดยิงธนูยังดูแพงมากเวอร์ )

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

  

มาดูสาว 'จื่อวี' โชว์ความสามารถพิเศษแบบล้ำ ๆ กันค่ะ

  


เตนล์ Way V
image_807786
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
พบกับความสามารถพิเศษของสาวสวยไต้หวันไปแล้ว ประเทศไทยขอส่งเข้าประกวดบ้างค่า และหนุ่มไทยที่มีความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ คนนั้นก็คือ น้องเตนล์จาก WayV นั่นเองค่า ถ้าใครได้ติดตามหนุ่มน้อยคนนี้มาบ้างก็คงพอจะรู้ว่าน้องมีความสามารถทางด้านการเต้นที่จัดว่าเริ่ดมากเวอร์ 

ซึ่งนักเต้นทุกคนก็ขึ้นชื่อเรื่องความยืดหยุ่นของร่างกายอยู่แล้ว แต่ตนล์ WayV มีร่างกายที่ยืดหยุ่นเวอร์เรียกว่าเหมือนไม่กระดูกเลยทีเดียว ร่างกายไร้กระดูกของน้องเตนล์จะสร้างความสามารถพิเศษที่น่าตกใจขนาดไหนตามไปดูกันดีกว่าค่า

image_807795

หมุนข้อมือแบบ 360 องศาแบบชิลล์ ๆ น้องเตนล์หนูมีกระดูกรึเปล่าลูก

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 

มาดูวิชาตัวอ่อนน้อง 'เตนล์' ในโชว์จาก Hit The Stage กันค่า

  


โรเซ่ Blackpink
image_807840
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาต่อด้วยโรเซ่ สาวน้อยมากความสามารถจาก Blackpink กันค่า อย่างแฟนคลับรู้กันว่าสาวน้อยคนนี้เขามีความสามารถหลายด้านเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้อง เรื่องเล่นดนตรี หรือเรื่องถ่ายภาพสาวน้อยคนนี้ก็ถ่ายรูปสวยไม่แพ้ใครด้วยเหมือนกัน

และอีกหนึ่งความสามารถพิเศษลับ ๆ ที่โรเซ่จะทำให้ทุกคนต้องอึ้งนั่นก็คือ สาวเสียงใสคนนี้สามารถทำ Box Talk หรือการพูดโดยไม่ขยับปากได้ด้วยค่ะ อยากรู้รึยังว่า Box Talk ของโรเซ่จะเป็นยังไงงั้นตามไปดูกันเลย

image_807848

ความสามารถพิเศษทางด้านเอ็นเตอร์เทนคนดู สาวโรเซ่ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันนะ

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  

Box Talk ของ 'โรเซ่' จะเป็นยังไงตามไปดูกัน!!

  


แบคฮยอน EXO
image_807902
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   
จบจากโวคอลสาวสวย เรามาดูความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ ของโวคอลหนุ่มน่ารักกันดีกว่าค่า กับความสามารถเลียนเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของหนุ่มแบคฮยอน EXO เห็นร้องเพลงเพราะ ๆ แบบนี้ไม่รู้เลยว่าแบคฮยอน หนุ่มโวคอลคนน่ารักจาก EXO

จะมีความสามารถเลียนเสียงท่อรถมอเตอร์ไซค์ได้ด้วย เราแอบไปฟังมาแล้วขอบอกว่าเหมือนมากเวอร์ หลับตาฟังนึกว่ากำลังดูแข่งขัน MotoGP ถ้าใครอยากรู้ว่าเสียงมอเตอร์ไซค์ของแบคฮยอนจะแว้นขนาดไหนตามไปฟังกันเลยดีกว่า

image_807913

อีกหนึ่งความสามารถของโวคอลจาก EXO ก็คือแบคฮยอนเล่นเกมเก่งมากด้วยค่า

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

   

มาดูนักบิด 'แบคฮยอน' กับลีล่าเลียนมอเตอร์ไซค์ของเขากันค่า แง้นน ๆ

     


องซองอู
image_807918
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาถึงองซองอู หนุ่มหล่อสายเอ็นเตอร์เทนคนนี้บ้างค่ะ นอกจากหนุ่มคนนี้จะเอ็นเตอร์เทนเก่งแล้ว ซองอูยังมีความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ ที่ซ่อนอยู่แถมเขายังภูมิใจนำเสนอมากด้วยค่ะ

และความสามารถพิเศษที่หนุ่มซองอูเขา Proud to Present มากเวอร์ นั่นก็คือซองอูสามารถพับหูได้ด้วย ไม่พอหนุ่มหล่อสายฮาคนนี้ยังชอบเอาความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ ของตัวเองมาเอ็นเตอร์เทนคนดูอีกด้วย สกิลพับหูของซองอูจะเอ็นเตอร์เทนแฟนคลับขนาดไหนตามไปดูกันค่า

image_807923

เอ็นเตอร์เทนเก่งงง หล่อด้วย ตลกด้วย ชอบกันมั้ยคะสาว ๆ

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  

สกิลพับหูของ 'ซองอู' จะเรียกเสียงฮาได้ขนาดไหนตามไปดูกัน

    


จองกุก BTS
image_807941
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ส่งท้ายด้วยหนุ่มน้อยมากความสามารถจองกุก มักเน่ยักษ์ของพี่ ๆ BTS ถ้าแฟนคลับที่พอได้ตาม BTS มาบ้างก็คงจะรู้กันดีว่ามักเน่มากความสามารถคนนี้ชื่นชอบการออกกำลังกายมาก ๆ ถึงขนาดยอมแบกดัมเบลหนัก 5 กิโลข้ามประเทศก็ทำมาแล้ว

และด้วยความบ้างพลังของมักเน่จาก BTS ทำให้เราค้นพบความสามารถพิเศษแบบแปลก ๆ ของเขานั่นก็คือจองกุกสามารถจับปลาเป็น ๆ ด้วยมือเปล่าได้ด้วยค่ะคุณผู้ชม สกิลกาารจับปลาด้วยมือเปล่าของจองกุกจะแสนเท่ขนาดไหนตามไปดูกัน

image_807943

สาเหตุที่จองกุกจับปลาเป็น ๆ ด้วยมือเปล่าได้อาจจะมาจากสิ่งนี้ก็ได้ค่ะคุณผู้ชม #ฟิตเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

มาดูฟิชเชอร์แมน 'จองกุก' จับปลาด้วยมือเปล่ากันค่า

  

image_809729
- ที่มารูป: media.giphy.com


Oh! My! God! ความสามารถพิเศษของไอดอลแต่ละคนเราเห็นแล้วต้องยอมเลยจ้า เพราะว่ามันแสน-ล้ำ-มาก-เวอร์ ไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะเนี่ยว่านอกจากจะมีสกิลทางด้านการ้อง การเต้น และระเบิดออร่าคาริสม่าบนเวทีแล้ว ไอดอลเหล่านี้ยังมีความสามารถพิเศษแบบล้ำ ๆ ซ่อนอยู่อีกด้วย

และก็เหมือนเดิมจ้า สำหรับใครที่ตกบ่วงความสามารถพิเศษของไอดอลเหล่านี้ก็อย่าลืมติดตามผลงานต่อ ๆ ไปของพวกเขากันด้วยน้า รับรองว่าล้ำไม่แพ้ความสามารถพิเศษของพวกเขาแน่นอน ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปเรียนจับปลาด้วยมือเปล่ากับจองกุกก่อนแล้ว บายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @