1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

อยากได้เวลาจากเธอ 5 แบรนด์นาฬิกา เหมาะกับเป็นของขวัญ ให้คุณผู้ชายสายมินิมอล

ไม่ว่าปีใหม่ หรือเทศกาลไหนๆ การเลือกซื้อของขวัญให้กับคุณผู้ชายก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวไม่น้อย มาค่ะ วันนี้เราจะแนะนำการซื้อ นาฬิกา ให้กับหวานใจกันดีกว่า


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Knot

  • 2. forrest

  • 3. DW

  • 4. BRAUN

  • 5. komono


  ปีใหม่มาถึงแล้ว ถึงฤดูกาลให้ของขวัญกันแล้ว สาวๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้หวานใจคงกำลังคิดกันล่ะสิว่าจะซื้ออะไรดีน้าาาา ซึ่งแน่นอนว่าของขวัญยอดฮิตที่สาวๆ มักจะซื้อให้ชายหนุ่ม ซึ่งอาจจะเป็นคนรัก คุณพ่อ คุณน้าคุณอา หรือแม้แต่น้องชาย รวมถึงเพื่อนก็คือ แถ่น แทน แถ้น 


  นาฬิกาข้อมือนั่นเอง !!

  แต่พอรู้อย่างนี้แล้ว สาวๆหลายคนอาจจะแบบ เอ๊ะ! แล้วเราจะซื้อนาฬิกาแบรนด์ไหนดีน้า เพราะนาฬิกาข้อมือก็มีมากมายหลายแบรนด์เลือกไม่ถูกเหมือนกัน เราเลยจะพาไปดูกันว่า นาฬิกาแบรนด์ไหนเหมาะจะซื้อให้หนุ่มๆ บ้าง ไปดูกันเลยจ้า

   
   

  1. Knot

  สำหรับสาวๆที่หนุ่มๆ ของคุณมีความเฉพาะตัวสูง และค่อนข้างมีสไตล์เป็นของตัวเอง ต้องการของชิ้นเดียวในโลกและความแปลกใหม่ เราขอแนะนำแบรนด์นาฬิกาจากประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งเข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทยได้ราวหนึ่งปี นั่นก็คือแบรนด์ Knot เป็นนาฬิกาคุณภาพสูง กับคอนเซ็ปต์ Mix & Match

  สาวๆ สามารถเดินไปที่ Shop สาขาต่างๆ จะมีตัวเรือนนาฬิกา และสายนาฬิกามากมายให้สาวๆเลือกกัน งานนี้สามารถเลือกตัวเรือนและสายที่เหมาะกับชายหนุ่มของคุณ เพื่อให้เข้ากับเขามากที่สุด ประกอบเข้าด้วยกัน และนำไปมอบเป็นของขวัญได้เลย รับรองว่าถูกใจแน่นอน
     

  สีโมโนโทนดีสุดๆ สำหรับคนชอบความคลาสสิค

    

  ร้าน Knot มีให้เลือก Mix & Match มากมายเลย

   
  ที่สำคัญสาวๆ ยังสามารถอวดหนุ่มๆ  ของคุณได้อีกด้วยว่า นี่เป็นนาฬิกาที่คุณตั้งใจออกแบบเอง โดยพยายามเลือกที่เข้ากับเขามากที่สุด และคุณใช้เวลาถึงสองชั่วโมงในการพิถีพิถันเลือกให้เขาเลยทีเดียว โอ้ย! มีหรือหนุ่มๆ จะไม่ปลื้ม แม้ว่าความจริงคุณอาจจะใช้เวลาแค่สิบนาทีเพราะพี่พนักงานออกแบบให้ก็ตาม ( ฮาาาาา ) 

  ถ้าชอบอย่าช้า โอกาสเอาใจหนุ่มๆของสาวๆ มาถึงแล้วน้า
   

  เท่ๆ เหมาะกับหนุ่มๆ ของคุณ

  ของขวัญที่จะทำให้หนุ่มๆ แฮปปี้

      
   

  2. forrest

  ส่วนถ้าชายหนุ่มของใครเป็นคนรักธรรมชาติ รักน้ำ รักปลา รักซากุระ เราขอแนะนำนาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติกับ แบรนด์ Forrest ได้แรงบันดาลใจขนาดไหนก็ดูที่หน้าปัดได้เลย เพราะหน้าปัดแทบจะถอดท้องฟ้า พื้นดิน ผืนน้ำเอามาใส่ไว้เลยทีเดียว เป็นเพราะว่าเจ้าของแบรนด์ชอบธรรมชาติมากๆ จนเอามาใส่ไว้ในแบรนด์ของตัวเองนั่นเอง

  หน้าปัดบางรุ่นมองปุ๊บรู้ปั๊บเลยว่านี่คือทุ่งหญ้าอันเขียวขจี ใส่เมื่อไหร่เหมือนได้สัมผัสกลิ่นไอของธรรมชาติกันเลยทีเดียว หรือจะเอามอบให้หนุ่มๆ เพื่อจะแอบบอกเป็นนัยๆ ว่า พาไปเที่ยวท้องฟ้าทะเลภูเขาหน่อยสิ แบบนี้ก็ไม่ผิดสักหน่อยจริงมั้ย
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1435075031 11391187 10204604679582491 7914901803084247376 n

  Monnamae

  Content quotation bg
  มาชวนสาวๆท่องโลกแฟชั่น ความสวยความงามไปด้วยกันนะคะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe