profile: wawareview
wawareview
ติดตาม
icon 25 ธ.ค. 2018
icon 4
icon 9K
ทาเมื่อไหร่ ยังไงก็รอด! รวมแบรนด์ ' 3 ลิปสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง' ถูกและดี คุ้มค่าสุดๆ

รวมแบรนด์ 'ลิปสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง 3 ตัว' ทั้งถูกและดี ทาเมื่อไหร่ก็รอด คุ้มค่าสุดๆ

รีวิวลิปสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง 3 ตัว ที่สาวทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง ทั้งถูกและดี ลิปเลิศๆ ที่ทาเมื่อไหร่ก็รอดคุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงนี้ก็จะมีความขี้เกียจหน่อยๆ งานการก็ไม่ค่อยอยากจะทำ อุ๊ปส์... น่าจะเป็นเพราะอีกไม่กี่วันก็หยุดยาว สาวๆ ที่ใช้วันลาหมดแล้วอย่างเราก็ต้องทนทำงานต่อไป ดังนั้นเรื่องการแต่งหน้านั้นจึงไม่ต้องพูดถึง เพราะเมื่อเราตื่นสาย อาบน้ำแทบจะไม่ทันอยู่แล้ว ดังนั้นสีลิปสติกที่ใช้ส่วนใหญ่จึงมักเป็นสีเซฟๆ ที่พกอยู่ในกระเป๋าที่ทาได้ทุกที่ทุกเวลา โดยสีนั้นก็คือ " สีชมพู " นั่นเองค่ะ

วันนี้เราก็เลยขอมาเปิดกรุ  รีวิว 3 ลิปสติกสีชมพูที่ทุกคนควรมี ไม่ว่าจะตื่นสาย หรือเกิดต้องสวยแบบด่วนๆ ก็ยังเป๊ะได้ ไม่ขายขี้หน้า ที่สำคัญยังราคาถูก คุณภาพดีสุดๆ เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีลิปอะไรที่เราแนะนำบ้าง ไปดูกันเลย

image_828607
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Milani Color Statement Lipstick


ลิปสติกแบรนด์แรกที่เราจะมาแนะนำคือ แบรนด์ Milani แบรนด์นี้ที่เป็นแบรนด์โด่งดังมากๆ ในประเทศไทย ขึ้นชื่อเรื่องถูกและดี มีของหลายอย่างที่เราอยากได้ลองไปเล่นกัน โดย 1 ในนั้นก็คือ Milani Color Statement Lipstick แม้ว่าสูตรนี้จะไม่ติดทนเท่าไหร่นัก แต่ก็ให้ความรู้สึกที่ดี กลิ่นหอมหวาน ทำให้นึกถึงกลิ่นคาราเมล เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ จึงเป็น 1 ไอเทมที่เราพกติดกระเป๋าตลอดๆ 

image_828605
- ที่มารูป: glamorable.com


สีที่ใช้ก็คือ " No 61 Matte Velvet " เป็นสีชมพูๆ กุหลาบ เป็นสีที่ทำให้ดูสุขภาพดี ทาแล้วพอดีกับสีปากของเรา ให้ลุคเป็นธรรมชาติ แต่ถ้าใครต้องการซื้อสีอื่นๆ เขาก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่สำคัญราคาถูกมาก คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ ใครสนใจก็ลองไปตำมาใช้กันนะคะ

image_828608
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Maybelline Super Stay Matte Ink


ถ้าพูดถึงของถูกและดี แล้วไม่พูดถึง " Maybelline " นั้นคงถือว่าผิด เพราะเป็นแบรนด์ที่ของดีเยอะมากๆๆๆๆ โดยเฉพาะมาสคาร่า และเรื่องลิปสติกเขาก็ไม่เป็นสองรองใคร โดยที่เราแนะนำก็คือ " Maybelline Super Stay Matte Ink  " โดยสูตรนี้ใช้งานง่าย เป็นลิปจิ้มจุ่ม ข้อดีที่เรียกเสียงร่ำลือได้สุดๆ ก็คือความติดทนนาน มันสามารถอยู่ติดทนได้เป็นเวลาหลายชั่วโมงแม้ผ่านการกินและดื่ม หรือใช้ชีวิตประจำวัน 

image_828601
- ที่มารูป: farm5.staticflickr.com


แต่อย่างที่เรารู้กันดีว่า ความติดทนนานก็มักจะมาพร้อมกับความแห้ง ดังนั้นลิปตัวนี้จึงมีข้อเสียที่ทำให้ปากแห้งเร็วจนเป็นคราบในบางครั้ง อีกทั้งยังเหนียว และสร้างความรำคาญนิดหน่อยในขณะที่ทา แต่อย่างไรก็ตามเราก็ยังยกใจให้ตัวนี้ มองข้ามความเหนียวนี้ไปเพราะลิปสติกตัวนี้จะไม่หลุดมาที่ฟัน และติดทนนานจนเราต้องขอคาราวะ โดยสีที่ใช้ก็คือ สี No. 15 Lover เป็นสีชมพูตุ่นๆ ที่ทาแล้วผู้ดีสุดๆ ใครชอบก็รีบไปตำค่ะ เหมาะสำหรับทาไปเที่ยวปีใหม่สุดๆ

image_828602
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

#3 Revlon Ultra HD Matte Lipcolor


ตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำก็คือ Revlon Ultra HD Matte Lipcolor โดยมันเป็นลิปสติก 1 ในดวงใจเลยก็ว่าได้ ด้วยเนื้อที่มันมีความนุ่ม เหมือนผ้าซาติน ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นลิปจิ้มจุ่ม แต่ริมฝีปากก็ยังเนียนเหมือนลิปกลอส มีความวาวๆ ได้ลุคเกาหลี ได้ลุคธรรมชาติมากๆ แต่ข้อเสียก็คือสูตรนี้มีกลิ่นวานิลลา ซึ่งอาจจะแรงไปสักหน่อยสำหรับเรา แต่เราก็สามารถมองข้ามได้ โดยสีที่เรายกในเป็นลูกรักก็คือสีนู้ดหรือ Seduction เป็นสีที่ทาได้ทุกวัน ดูสวยแบบธรรมชาติสุดๆ

image_828600
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 3 ลิปสติกสีชมพู ราคา Drugstore แต่คุณภาพนางฟ้า ถูกและดี ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่เป็นสาวขี้เกียจอย่างเราก็ลองไปหาพกติดตัวไว้จะได้สวยตลอดเวลานะคะ เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

บทความที่เกี่ยวข้อง