4 บล็อกเกอร์สร้างแรงบันดาลใจ "บังคับให้เราออกกำลังกายได้" #เราจะผอม

4 บล็อกเกอร์สร้างแรงบันดาลใจ "บังคับให้เราออกกำลังกายได้" #เราจะผอม

จะออกกำลังกายทั้งที ก็ต้องมีแรงบันดาลใจดีๆ กันสักหน่อย
4 บล็อกเกอร์กระตุ้นให้เราออกกำลังกายได้ " #เราจะผอม

03 January 2019
wawareview
03 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ใครก็อยากจะมีหุ่นดี ผอมสวยกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ แต่การที่จะทำให้รูปร่างเราดี ประสบความสำเร็จในการออกกำลังกายนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พวกเราส่วนใหญ่มักหมดกำลังใจและเลือกออกกำลังกายแค่บางช่วง ( โดยเฉพาะช่วงแรกๆ ) นั่นจีงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนส่วนใหญ่จึงที่ต้องการความช่วยเหลือจากโค้ช หรือเทรนด์เนอร์

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถค้นหาแรงบันดาลใจนั้นได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน ดังนั้นวันนี้เราจึงนำบล็อกการออกกำลังกายที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ตมาให้สาวๆ ได้ดู ได้ตามกัน โดยบล็อกเหล่านี้เป็นชุมชนที่มีคนเล่นหรือเข้าไปอ่านข้อมูลจำนวนมาก บางครั้งก็มีแบบฝึกหัด สูตร หรือเคล็ดลับการออกกำลังกายมากมาย ดังนั้นถ้าอยากผอมก็อย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรหรือใครกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_830838
- ที่มารูป: i663.photobucket.com

 

#1 Nerd Fitness


บล็อกแรกที่เราจะแนะนำก็คือ Nerd Fitness โดยเว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในบล็อกออกกำลังกายที่ดีที่สุด ก่อตั้งโดย Steve Kamb ซึ่งเขายังเป็นผู้ก่อตั้ง  Nerd Fitness โดยถ้าสาวๆ ไปตามอ่าน เธอจะพบว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจที่ดีในด้านการออกกำลังกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเดิน! นอกจากนี้ ยังมีสไตล์การเขียนบทความที่มีอารมณ์ขันยังช่วยลดแรงกดดัน ความเหนื่อยล้าของการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี 

image_830836
- ที่มารูป: onnitacademy.imgix.net


นอกจากเรื่องการออกกำลังกายแล้ว พวกเขายังใส่ใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเธอด้วย โดยเป้าหมายที่สำคัญก็คือการช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย โดยที่ไม่ทำร้ายร่างกายของเรามากจนเกินไป เพราะใน Nerd Fitness เราจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารต่าง ๆ การออกกำลังกาย วิธีการปรับปรุงนิสัยของตัวเอง ซึ่งนอกจากการเขาไปอ่านในบล็อกแล้วเธอยังสามารถดาวน์โหลดแอป Nerd Fitness Coaching เพื่อรับคำแนะนำต่างๆ ได้ด้วย

image_830837
- ที่มารูป: nomnompaleo.com

 

#2 Fit Bottomed Girls


เว็บไซต์นี้เหมาะกับ คนที่เกลียดการควบคุมอาหาร เรียกว่าสาวนักกินต้องชอบ โดยบล็อก Fit Bottomed Girls จัดทำโดยเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส และอีริน ไวท์เฮด โดยเธอทั้งคู่เริ่มต้นบล็อกนี้ในปี 2551 โดยพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกมีชีวิตที่มีสุขภาพดี แต่ด้วยวิธีการที่ทำให้เธอมีความสุข นั้นก็คือการกินอย่างมีสุขภาพดีและออกกำลังกาย โดยในบล็อกจะมีความรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนวิถีชีวิต มีเทคนิคเกี่ยวกับการออกกำลังกาย และการเลือกอาหารที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ด้วย

image_830835
- ที่มารูป: healthynotcrazy.com

 

#3 Blogilates


เรากำลังพูดถึงบล็อกเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ทันสมัยและไฮโซที่สุด เป็นบล็อกที่ทำโดยโค้ชสอนการการออกกำลังกาย โดยเธอมีช่อง YouTube ซึ่งประสบความสำเร็จ มีผู้ติดตามนับล้านบนโซเชียลมีเดียทั้งหมด โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต ประโยชน์ของการออกกำลังกาย อาหาร การออกกำลังกายและอีกมากมายในบล็อกนี้  นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นเกี่ยวกับชุดการออกกำลังกายด้วย เรียกได้ว่าครบทุกองค์ประกอบของสาวที่รักการออกกำลังกายจริงๆ

image_830834
- ที่มารูป: localadventurer.com

 

#4 Life By Daily Burn: Fitness


ถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่กินเพื่อสุขภาพ แต่รู้สึกไม่มีเรี่ยวแรงในการทำงาน หรือเกลียดการกินอาหารสุขภาพแล้วล่ะก็ บล็อกที่เหมาะกับเธอก็คือ Life by Daily Burn โดยบล็อกนี้มุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือคนที่อยากจะมีรูปร่างที่ดี โดยเธอพร้อมที่จะแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์ บอกเทคนิคการเลือกอาหารที่ดี กระตุ้นให้เธอไปที่ออกกำลังกาย นอกเหนือจากนั้น เธอจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุดในตลาดได้ด้วย เรียกว่าสาวโซเชียล รักเทคโนโลยีก็ห้ามพลาด

image_830833
- ที่มารูป: chrispowell.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 บล็อกที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่อยากผอม และมีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายก็ลองไปหาดูกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @