Curator
curator
aommmy
384 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. มีความเสมอต้นเสมอปลาย
  • 2. ให้ความสำคัญกับเราเสมอ
  • 3. ขอความเห็นจากเรา
  • 4. ให้เกียรติเป็นสุภาพบุรุษ
  • 5. พาไปเจอครอบครัว
  • 6. ซื่อสัตย์
  • 7. อยู่ข้างเราเสมอ

เช็คลิสต์ 7 สัญญาณของคุณแฟน 'ผู้ชายคนนี้แหละ ควรค่าแก่การรักษาไว้' ❤

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอินเลิฟ หรือมีคู่รักอยู่ล่ะก็ ลองมาเช็คลิสต์ 7 สัญญาณของคุณแฟนกันดูสักหน่อย ว่าหนุ่น ๆ นั้นเค้ามีความน่ารักแบบนี้กันบ้างไหม มาดูกันเลย

04 January 2019
curator_aommmy aommmy
04 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ใครว่าผู้ชายดี ๆ จะมีแต่ในนิยายเสมอไปล่ะคะ เพราะจริง ๆ แล้วผู้ชายคนนั้นอาจจะมีอยู่ในชีวิตจริงของเราก็ได้ หรือคน ๆ นั้นอาจจะเป็นคุณแฟนที่กำลังอยู่ข้างสาว ๆ อยู่ก็เป็นได้ เพียงแต่สาวๆ ควรลองเปิดใจ แล้วต้องลองสังเกตพฤติกรรม นิสัย ของเขาให้ดี ว่าเขานั้นควรค่าแก่การที่เราจะรักษา หรือควรอยู่ด้วยไปตลอดชีวิตหรือเปล่า .....

แต่ถ้าสาวคนไหน ที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงไหน หรือควรมองเขาในด้านไหนบ้างล่ะก็ วันนี้เรามี 7 ข้อ 7 สัญญาณ มาให้สาว ๆ ได้เช็คลิสต์คุณแฟนกันสักหน่อย ถ้าเกินครึ่งหนึ่งของ 7 ข้อนี้ล่ะก็ต้องรักษาเค้าไว้ให้ดี ๆ เลย จะมีข้อไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่า >///<

 

1. มีความเสมอต้นเสมอปลาย
image_832305
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องแรกที่สาว ๆ หลาย ๆ คนอยากให้หนุ่ม ๆ นั้นมีเลย นั้นก็คือความเสมอต้นเสมอปลาย แต่ก่อนตอนจีบใหม่ ๆ พาเราไปกินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยว ฟังเพลงยังไง คบกันมาสักพัก ก็ยังไม่อยากให้ความเอาใจใส่ เหล่านั้นเป็นเพียงแค่โปรโมชั่นแค่ช่วงแรกเท่านั้น เพราะความสม่ำเสมอเหล่านี้เนี้ยแหละที่แสดงถึงความรัก ความใส่ใจ เหมือนกับเป็นการเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ

ดังนั้นถ้าสาว ๆ เจอคุณแฟนที่เป็นคนสม่ำเสมอ ไม่ท่าดีทีเหลวล่ะก็ ต้องดูแลใส่ใจเค้ากลับ ตอนแทนความดีที่เค้ามีให้ด้วยนะจ๊ะ เพื่อเป็นการแสดงความหวานให้เค้ารับรู้ถึงความรู้สึกดี ๆ ของเราด้วย จะได้มีแต่ความรู้สึกดี ๆ ให้กัน

 

2. ให้ความสำคัญกับเราเสมอ
image_832311
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การให้ความสำคัญในที่นี้ ไม่ได้หมายความว่าจำเป็นต้องยกให้เราเป็นที่ 1 ในทุก ๆ เรื่องหรือเสมอไปหรอกค่ะ แต่เป็นการให้ความใส่ใจเอาใจใส่ ไม่ละเลยกัน อย่างเช่น พยายามทำให้รู้ว่าไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนเขาก็ยังเป็นห่วงและคิดถึงเราอยู่เสมอ การไม่ลืมวันสำคัญต่าง ๆ หรือการแสดงความรักต่อกันด้วย แค่นี้ก็ฟินแล้วล่ะค่ะ

 

3. ขอความเห็นจากเรา
image_832316
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ข้อนี้เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนอยากได้ จากหนุ่ม ๆ เป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ นั่นก็คือการขอความคิดเห็นจากเรา อาจจะไม่ต้องเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้ค่ะ แต่อย่างเรื่องการตัดสินใจใหญ่ ๆ หรือเรื่องที่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ เรื่องเหล่านี้ผู้หญิงอย่างเราก็อยากแสดงความคิดเห็น หรือออกข้อเสนออะไรบ้าง
อีกนัยหนึ่งการที่หนุ่ม ๆ เขาขอความคิดเห็นกับสาวในหลาย ๆ เรื่องนั้นอาจเป็นไปได้ว่าเขาอยากให้เรามีส่วนร่วมในชีวิตเค้า หรือในทุกโมเมนต์ของเขาก็ได้นะคะ

 

4. ให้เกียรติเป็นสุภาพบุรุษ
image_832318
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องของการให้เกียรติเป็นสิ่งสำคัญที่จะสาว ๆ หลาย ๆ คนต้องการเลยจริง ๆ นะคะ หนุ่ม ๆ คนไหนเป็นคนที่ให้เกียรติเราทั้งต่อหน้าและลับหลัง ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษไม่พูดจา หรือพูดถึงเราในทางที่ไม่ดี ปกป้องคนอื่นที่เข้าใจเราผิด ( ในแง่ลบ ) ด้วย รวมถึงการให้เกียรติเราในที่สาธารณะโดยที่ไม่ทำตัวรุ่มร่าม หรือทำตัวให้ถูกกาลเทศะ แบบนี้เค้าต้องเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกเรามาก ๆ และยังแคร์ว่าจะมีใครมามองเราไม่ดีด้วย แบบนี้น่ารักสุด ๆ เลย

 

5. พาไปเจอครอบครัว
image_832303
- ที่มารูป: i.imgur.com

ถ้าคู่รักคู่ไหน หรือมีสาว ๆ คนไหนที่คิดว่าเราและเค้าคบกันได้มาสักพักหนึ่งแล้วนั้น การที่เค้าพาไปเจอครอบครัว ไปกินข้าว พูดคุย หรือพาเข้าบ้าน แบบนี้ ถือว่าเค้าเป็นคนที่เปิดเผย แสดงให้รู้ถึงความจริงใจ และความจริงจังที่เค้ามีให้

นอกจากจะได้เป็นการได้ศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ รู้จักพ่อแม่เค้าแล้วนั้น ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของคนทั้งสองได้ดีอีกด้วย

 

6. ซื่อสัตย์
image_832317
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าเมื่อคนเรารักกัน หรือคิดที่จะคบกันแล้วนั้น เรื่องของความซื่อสัตย์ต้องมาเป็นอันดับต้น ๆ ที่ทั้งสองต้องมี ทั้งต่อหน้าและลับหลัง และถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนไม่มีเรื่องของสาว ๆ หรือผู้หญิงคนอื่นมากวนใจเรา และยังรักเราเพียงคนเดียว แค่นี้ก็เป็นเรื่องที่ดีของการรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้ยืนยาวแล้วล่ะค่ะ

 

7. อยู่ข้างเราเสมอ
image_832301
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าหนุ่ม ๆ หรือคุณแฟนของสาวคนไหน สามารถเป็นที่พึ่งพิงได้ทั้งทางกาย และทางใจ อย่างเช่นเวลาที่เรามีปัญหาอยากจะของคำปรึกษาจากใครสักคน แล้วเค้าก็สามารถให้คำแนะนำกับเราได้  หรือ เวลาที่เรามีธุระต้องการความช่วยเหลือ เค้าก็สามารถยื่นมือเข้ามาช่วยเราได้ เจอแบบนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องอยากอยู่ใกล้ และอยากพักพิงใจไว้ที่หนุ่มคนนั้นแน่นอนเลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ ทั้ง 7 สัญญาณที่เราเอามาให้สาว ๆ เช็คลิสต์กันในวันนี้ หนุ่มข้างกายของสาว ๆ คนไหนที่มีข้อเหล่านี้เกินครึ่งนึงล่ะก็ต้องเก็บรักษาเค้าไว้ให้ดีเลยนะคะ เพราะผู้ชายดี ๆ ไม่ได้หาเจอกันง่าย ๆ นะยูว์

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบายยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา