สวยรับปีใหม่! เอาใจปีหมู ด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บลาย "พิกเล็ต" แสนน่ารัก จากวินนี่เดอะพูห์

สวยรับปีใหม่! เอาใจปีหมู ด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บลาย "พิกเล็ต" แสนน่ารัก จากวินนี่เดอะพูห์

ปีนี้เป็นปีของน้องหมูล่ะ เล็บที่ต้องแต่งสวยก็น่าจะยึดลายหมูๆ เป็นหลักกันไปด้วยเลยเนอะแต่... บางคนไม่ชอบให้เป็นหมูไปเลย งั้นก็ต้องเอาลายพิกเล็ตแทนแล้วล่ะ ส่วนจะมีลายแบบไหนมาให้เลือกสวยกันบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

04 January 2019
นู๋กบ
04 January 2019


" มา! เอาใจปีหมูกันหน่อย ด้วยเล็บลายพิกเล็ต น้องหมูเพื่อนรักของหมีพูห์กันเถอะ!!! "

ในปีนี้เป็นของน้องหมูกันล่ะ! สินค้าหลายอย่างจึงทำออกมาในธีมของหมูกันทั้งนั้นเลย ถ้าอย่างนั้นลายสวยๆ ของเล็บก็อย่าได้น้อยหน้า วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียเพ้นท์เล็บลาย " พิกเล็ต " ที่เป็นหนึ่งในตัวละครจากวินนี่เดอะพูห์ ที่ใครๆ ก็รู้จัก มาฝากกันแล้วค่ะ

ส่วนน้องพิกเล็ตจะเอาความน่ารักแบบไหนมาให้เธอได้แต่งปลายนิ้วสวยบ้าง ลองไปส่องพร้อมกันเลยค่ะ

image_832996

สีตัวของน้องพิกเล็ต เค้าเป็นสีชมพูอยู่แล้วเนอะ เล็บที่แต่งออกมาก็ต้องเอาให้เข้าคู่กันด้วยสิจ๊ะ ขาวชมพูให้เด่น ลายหัวใจต้องมา ใบหน้าของพิกเล็ตต้องมี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_832999

น้องพิกเค้าเป็นสีชมพูอยู่แล้ว สาวบางคนเลยไม่อยากลงสีพื้นเล็บเป็นชมพูไปด้วย เดี่ยวจะดูกลืนกันไปหมด งั้นเอาอย่างนี้ ใช้สีฟ้าแทน ออกมาดูงามเวอร์อะ

- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
image_833001

ต๊าย! หวานมาก ไม่ได้หมายถึงสีเล็บกับน้องพิกที่อยู่บนนิ้วนะคะ เราหมายถึงประโยคคำถามที่แฝงอยู่บนเล็บต่างหาก เอามารวมกันแต่ละเล็บจนประโยคสมบูรณ์ โหย... แฝงทั้งความหมายที่ดี และความงามเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833003

แต่งเล็บลายน้องพิกไม่จำเป็นต้องใส่ใบหน้าของตัวละครลงไปหรอกนะ เน้นเล็บเป็นโทนสีชมพูสวย วิ้งวับไปด้วยกากเพชรก็ดูเข้าธีมเช่นกัน!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833005

พาน้องพิกมาคนเดียว เธอกลัวน้องเค้าเหงาใช่ไหมละ งั้นพาเพื่อนมาให้หมดเลยก็แล้วกัน หนึ่งเล็บหนึ่งจุดเด่นของตัวละคร จัดไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833007

เจอไอเดียเล็บที่พามาทั้งแก๊งเพื่อนแบบเอาจุดเด่นมาอย่างเดียวไปแล้ว คราวนี้เปลี่ยนอารมณ์ใหม่ เน้นใบหน้าของตัวละครให้ดูเด่นแทนก็แล้วกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833011

ลูกเล่นนี้อย่างดีงามอะ! เล็บอื่นๆ เน้นทาสีชมพูกับขัดเส้นม่วงให้ดูเหมือนกับตัวพิกเล็ตไป ยกเว้นสองเล็บตรงกลาง แบ่งครึ่งใบหน้า แล้วพอเอามาประกบกัน แตน แต๊น! พิกเล็ตเผยโฉมจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833014

เอามาแค่พิกเล็ต ฟังดูเหงาเกินไปนะ มันต้องหาเพื่อนๆ ให้มาอยู่พร้อมหน้ากันด้วยสิ สีสันของเล็บถึงจะได้ยิ่งดูมีชีวิตชีวาล่ะ! หนึ่งเล็บหนึ่งใบหน้าตัวละครจากวินนี่เดอะพูห์ งามจับจิต!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833017

โหย... นี่มัน! รวมพลความน่ารัก Disney tsum tsum เลยนี่นา แล้วลองสังเกตดูให้ดีสิ หนึ่งในนั้นมีพิกเล็ตรวมอยู่ด้วยนะ นับว่าเข้าธีมกับเล็บปีหมูอยู่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833020

ไอเดียก่อนหน้านี้ เล่นยกพวกจาก Tsum Tsum มาได้หลากหลายเรื่องมาก เล่นทำเอาพิกเล็ตดูไม่ค่อยเด่นเลยเนอะ งั้นก็หยิบตัวละครจากเรื่อง " วินนี่เดอะพูห์ " มาอย่างเดียวพอ ดูเด่นขึ้นมาหน่อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833021

เลยเทศกาลมาแลว้ใครสนใจกัน! ขอแค่ลายน่ารักซะอย่าง เราเชื่อว่าเธอพร้อมนำไปแต่งเล็บสวยแน่กับธีมวินนี่เดอะพูห์มาเป็นของประดับต้นคริสต์มาสเลย หนึ่งในนั้นมีพิกเล็ตด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833023

ชีวิตติดอาร์ต! ในส่วนของเล็บก็ลงลายตัวละครจากวินนี่เดอะพูห์ให้หมด แน่นอนว่าต้องมีพิกเล็ตด้วยนะจ้ะ แล้วค่อยเติมหูลงไปภายหลัง ออกมาดูงามเวอร์

- ที่มารูป: data.whicdn.com
image_833026

หน้าตัวละครจากวินนี่เดอะพูห์อย่างเดียว เห็นกันมาเยอะแล้ว ลองแบบนี้สิ จุดเด่นของเรื่อง จุดเด่นของตัวละคร ผสมเข้าไปด้วยเลย แต่งออกมาพิกเล็ตดูเด่นสุดล่ะ อาจเพราะตัวเป็นสีชมพู?

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833027

เพื่อนรัก! เดินจูงมือไปด้วยกัน ช่างเป็นภาพที่น่าเอ็นดูอะไรเช่นนี้ แล้วเล็บอื่นก็แต่งลายออกมาได้ดูเข้ากับภาพมากเลย มองแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกับหนังสือนิทาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833028

เล็บสีขาวๆ แบบนี้แหละ ลงลายอะไรไปก็ดูเด่นหมด รวมถึงจุดเด่นของตัวละครจากวินนี่เดอะพูห์เองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ใส่เข้าไปให้เล็บดูสวย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833029

ถ้าอยู่บนกระดาษก็คงนับเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ถ้าอยู่บนเล็บก็คงนับเป็นงานศิลปะอีกเช่นกันนั่นแหละ! ภาพของพิกเล็ตกับหมีพูห์ทำกิจกรรมรวมกัน ดูอบอุ่นหัวใจมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833032

เล็บเป็นสีชมพูหวานออกประกายจางๆ ดูดีแล้วนะ พอลงลายตัวละครวินนี่เดอะพูห์เข้าไปในท่วงท่าต่างๆ ยิ่งดูสวยเลย โดยเฉพาะพิกเล็ตที่ดูเด่นกว่าใครเพื่อน!

- ที่มารูป: img.proartcat.com
image_833033

ใบหน้าไม่ได้โผล่ออกมาให้เห็นชัด ทว่าจุดเด่นของตัวละครบนเล็บก็ช่วยทำให้เรารู้ได้ว่าใครเป็นใครเนอะ โดยเฉพาะพิกเล็ตที่ตัวเป็นสีชมพูมีเส้นขีด เห็นปุ๊บ จำได้ทันที

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833035

เล็บอื่นๆ ทาสีสันให้ต่างกันแค่ครึ่งเดียวพอ ส่วนนิ้วโป้งก็จัดเต็มไปเลยค่ะ ใบหน้าของพิกเล็ตและหมีพูห์ต้องให้เด่น มีกิมมิตที่หูพิกเล็ตกับพูห์ที่นูนออกมาแบบสามมิติด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_833037

ทิวทัศน์ของผืนป่ามาเต็มอะ! งามเวอร์ แล้วยิ่งมีพิกเล็ตกับหมีพูห์ไปนั่งเล่นอยู่ในภาพด้วยแล้ว ช่วยทำให้เล็บของเธอดูน่ารักขึ้นแบบคูณสองเลย!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


วันนี้วันดีปีใหม่ ท้องฟ้าแจ่มใส พวกเราก็มาแต่งเล็บธีมพิกเล็ตให้เข้ากับปีหมูกันดีกว่าเนอะ! ทั้งแบบมาเดี่ยวๆ ขอโซโล่ก็มี ทั้งแบบแก๊งเพื่อนดูไม่เหงาก็มี หรือยกพวกดิสนีย์จากเรื่องอื่นมาเลย ก็ยังมีอีกนั่นแหละ งานนี้เธอมีไอเดียเด็ดๆ เลือกแต่งเล็บให้สวยกันได้ตามใจชอบเลยล่ะ

ส่วนเราน่ะเหรอ... ยังตัดสินใจไม่ได้เลยว่าจะหยิบไอเดียไหนมาแต่งสวยกันดี ขอเวลาตัดสินใจเพิ่มก่อนก็แล้วกัน! ถ้าอย่างนั้นเราขอแยกตัวไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ บัยบาย
 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @