รวมมาแล้วจ้า 5 Super Foods ที่ช่วยให้ 'ก้นกระชับ' ใครอยากมีบั้นท้ายดินระเบิด เชิญค่ะ!

รวมมาแล้วจ้า 5 Super Foods ที่ช่วยให้ 'ก้นกระชับ' ใครอยากมีบั้นท้ายดินระเบิด เชิญค่ะ!

ไม่ใช่แค่การออกกำลังกายที่ทำให้ไได้ก้นฟิตๆ อาหารดีๆ ก็ช่วยได้
มาทำความรู้จักแล้วกินตามจะได้มีก้นใหญ่แบบที่ใจอยากไได้

09 January 2019
wawareview
09 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ทุกวันนี้ " ก้น " เป็นสัญลักษณ์ของความเซ็กซี่ของผู้หญิง ที่เหล่าคุณผู้ชายให้ความสนใจ ดังนั้นจึงมีผู้หญิงจำนวนมากที่ต้องการที่จะมีก้นและสะโพกดินระเบิด ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่การออกกำลังกายเท่านั้นที่ช่วยให้เธอมีก้นใหญ่แบบที่ใจต้องการ แต่เราจะบอกว่า ' อาหารการกิน ' ก็ช่วยเธอได้ค่ะ

สิ่งที่สาวๆ ต้องทำความเข้าใจเป็นอันดับแรกก็คือ " สิ่งที่จะช่วยสร้างร่างกายให้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงได้ดีที่สุดก็คือ การควบคุมอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำ "  ซึ่งเราบอกได้เลยว่ามันจริงยิ่งกว่าจริง โดยวันนี้เราจะเน้นไปที่คุณค่าทางอาหาร เพื่อช่วยให้สาวๆ มีรูปร่างดีขึ้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_833875
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ไข่ไก่


ในบรรดาแหล่งโปรตีนในอาหารหลายชนิด ' ไข่ ' น่าจะเป็นอาหารสุขภาพและเป็นที่ชื่นชอบที่สุดสำหรับสาวๆ หลายคน เพราะมันทำง่ายมาก ไม่ต้องพูดถึงว่ามันเป็นอาหารที่ทุกคนคุ้นเคย ใครๆ ก็เคยกิน นอกจากนี้ในไข่ไก่ยังมีปริมาณโปรตีนดีจำนวนมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายแล้วยิ่งเริ่ด เพราะมันจะช่วยเสริมกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ให้กับร่างกาย คำแนะนำก็คือเธอควรกินไข่ในช่วงอาหารเช้าเพื่อเพิ่มพลังงานของเธอตลอดวัน อีกทั้งยังทำให้อิ่มท้องด้วย

image_833876
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 อกไก่


เนื่องจากไก่เป็นหนึ่งในแหล่งโปรตีนที่ดีที่สุด มีคอเลสเตอรอลน้อยกว่าเนื้อแดงหลายชนิด จึงนับว่าเป็นอาหารสุขภาพอย่างแท้จริง โดยไก่เป็นอาหารที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่ามันสามารถช่วยให้เธอมีก้นที่ใหญ่ขึ้นได้ เพราะจะเพิ่มปริมาณแคลอรี่ในอาหาร โปรตีนสูง แต่ไขมันต่ำ ซึ่งดีต่อการสร้างกล้ามเนื้อ โดยข้อดีของไก่อีกอย่างก็คือ สามารถเสิร์ฟได้หลายวิธี ทำได้หลากหลาย ดังนั้นเธอจะไม่เบื่อมันอย่างแน่นอน

image_833877
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ถั่ว


ถั่วเป็นขนมทานเล่น และเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวที่ต้องการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย โดยถั่วนั้นเต็มไปด้วยไขมันและโปรตีนที่ดี ซึ่งจะช่วยให้เสริมสร้างร่างกาย และทำให้ก้นของเราฟิต กระชับได้  ไม่เพียงแค่นั้น ถั่วยังยังดีต่อสุขภาพ ดีต่อหัวใจและหลอดเลือดของเราด้วย เพราะถั่วนั้นจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี อีกทั้งยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็น ดังนั้นเธอสามารถกินถั่วได้หลากหลาย เช่น อัลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และถั่วพิสตาชิโอ รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

image_833879
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 อะโวคาโด


อาหารสุขภาพอีกอย่างที่สาวๆ สาย Healthy ชอบกินก็คือ อะโวคาโด เพราะนอกจากรสชาติอร่อย หอมมันแล้ว อะโวคาโดยังเพิ่มความกระชับให้ก้นของเราด้วย เพราะมีไขมันไม่อิ่มที่สูงมาก ซึ่งมันจะช่วยพัฒนามวลกล้ามเนื้อส่วนก้น อีกทั้งยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีในร่างกายของเธอได้ เพราะมีกรดอะมิโนวิตามินและเส้นใยที่ทำให้เธอมีสุขภาพดี ดังนั้นรับรองว่าถ้าเธอกินในปริมาณที่พอเหมาะ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ก้นของเธอก็จะฟิต เซ็กซี่แน่นอน

image_833881
- ที่มารูป: i.pinimg.com

#5 มันฝรั่งหวาน


อย่างที่สาวๆ ทราบดีว่า คาร์โบไฮเดรตเป็นศัตรูตัวร้ายของการออกกำลังกายและรูปร่างที่ดี ดังนั้นทางเลือกที่ทดแทนข้าวขาวและแป้งก็คือ มันเทศ เพราะมันเทศมีปริมาณแคลอรี่ที่พอเหมาะ จึงเป็นที่นิยมจากวัยรุ่นและนักเพาะกายหลายคน แต่ทั้งนี้สาวๆ ต้องการออกกำลังกายที่ก้นควบคู่ไปด้วยนะคะ จะได้ไม่ได้ความอ้วนแทน

image_833884
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 อาหารที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สาวๆ คนไหนอยากมีก้นสวยก็อย่าลืมไปกินตามกัน แต่ก็อย่าลืมออกกำลังกายควบคู่ได้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะอ้วนแทนได้ เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @