ทำนายทายใจ : หนุ่ม ๆ หลงเสน่ห์ด้านใด ของสาวแต่ละราศี

ทำนายทายใจ : หนุ่ม ๆ หลงเสน่ห์ด้านใด ของสาวแต่ละราศี

สาวๆ แต่ละราศีก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวต่างกันไป อยากรู้ไหมว่าอะไรในตัวเธอ " ดึงดูด " หนุ่มรอบข้างให้มาสนใจ ( หรืออาจจะแอบปิ๊ง! ) อ่านบทความนี้ได้เลย! ( ข้อมูลจาก thoughtcatalog )

08 January 2016
Mollacake
08 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน (*^‿^*) อย่างที่รู้กันว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มักชื่นชอบการทำนายทายทักเป็นชีวิตจิตใจ ทำนายนิสัยจากวันเกิด ผลไม้ที่ชอบ ขนมที่ชอบ บลาๆ ( สังเกตได้ว่านิตยสารวัยรุ่นที่มีคอลัมน์ดูดวงจะขายดีเป็นพิเศษ ) เพราะถ้าดูดวงแม่นก็เหมือนกับเรา " อ่านใจ " คนอื่นได้ มหัศจรรย์สุดๆ ไปเลยแหละ จริงไหม

ผู้หญิงจะกังวลอะไรมากไปกว่า " เสน่ห์ " ต่อเพศตรงข้ามล่ะ! คงไม่มีสาวคนไหนนั่งหงอยเหงาในขณะที่เพื่อนสาวคนอื่นในแก๊งมีแฟนกันหมด จีบใครเขาก็เมิน หรือเข้าหาใครก็เงิบตลอด ไม่เข้าใจว่าเราทำพลาดตรงไหน บางทีเธออาจมีเสน่ห์ลึกลับที่ซ่อนเร้นไว้ แต่เอามาใช้ไม่ถูกวิธีก็เป็นได้...

บทความนี้จะมา " ปอกเปลือก " สาวๆ ทุกราศีว่ามีเสน่ห์อะไรซ่อนอยู่ในตัว เมื่ออ่านแล้วก็นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ด้วยนะเออ ไปอ่านกันได้เลย!

 

ราศีเมษ Aries ( 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม )
image_76260
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักหลงรักชาวราศีเมษเพราะพวกเขามักแสดงถึง " ความมั่นใจ " ในทุกอย่างที่ทำเสมอ แม้ในใจจะแอบคลางแคลง ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำไปถูกต้องหรือเปล่า แต่ขอให้ได้แผ่ออร่าที่บรรยายออกมาได้ว่า " ฉัน-รู้-น่า-ว่า-กำลัง-ทำ-อะไร-อยู่! " กับผู้คนรอบข้าง

ชาวราศีเมษมีเสน่ห์ที่วนเวียนอยู่กับความเปลี่ยนแปลง, การผจญภัย และการเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่รู้จักมาก่อน พวกเขาจึงเป็นทั้งเพื่อนและแฟนที่ดีได้เพราะมีทั้งความโรแมนติกแบบแฟน และความรักบริสุทธิ์แบบเพื่อน เหมาะกับคนที่มีกิจวัตรประจำวันซ้ำเดิม วนเวียนไม่รู้จบ เพราะราศีนี้จะพาเขาออกจากวัฎจักรนี้ไปทำอะไรสนุกๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนนั่นเอง จะบอกว่าเติมเต็มกันและกันก็คงได้ ^^

 

ราศีพฤษภ Taurus ( 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน )
image_76263
- ที่มารูป: assets.arabiaweddings.com

เราหลงรักชาวราศีพฤษภเพราะพวกเขาเป็นคนที่ " ไม่สนใจ " ได้กับทุกเรื่อง ไม่รับเอาเรื่องแย่ๆ ที่คนอื่นนินทาว่าร้ายมาใส่ใจ ใครหลายคนอาจยอมหลีกเลี่ยงการปะทะคารม สงครามน้ำลาย หรือพยายามคิดว่าคนที่ทำร้ายเรา " เขาไม่ได้ตั้งใจ, ไม่ใช่เรื่องใหญ่หรอก " แต่ชาวราศีนี้ไม่คิดแบบนั้น

ชาวราศีพฤษภพร้อมจะ " เปิดศึก " กล้าปะทะฝีปากกับฝ่ายตรงข้ามเพื่อความถูกต้อง พวกเขาเป็นห่วงเกียรติและศักด์ศรีของตัวเอง ( และเพื่อนๆ ของพวกเขาด้วย ) ก็มันเป็นสิ่งที่เขาสมควรจะได้รับนี่นา จะให้มาทำเหนียม ยอมเป็นเบี้ยล่างของคนอื่นเหรอ ไม่มีวันซะหรอก

แต่แม้ภายนอกชาวราศีนี้จะดู " แรง " แต่เนื้อแท้มีจิตใจอ่อนโยนและอบอุ่นมาก ถ้าใครได้เป็นเพื่อนหรือเป็นเจ้าของพื้นที่หัวใจของพวกเขาแล้วล่ะก็ เขาจะรักษาคนคนนั้นไว้อย่างดีที่สุด ดูแลและปกป้องไม่ให้จากไปไหนไกลเลยล่ะ ฮิ้วววว

 

ราศีเมถุน Gemini ( 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม )
image_76264
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักหลงรักชาวราศีเมถุนจากเสน่ห์อย่างหนึ่งคือ พวกเขามี " นิสัยแปลกๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว " ลักษณะนิสัยของเขามักจะขัดแย้งกันเองอยู่เสมอ เช่น รักสะอาดแต่ก็ชอบวางทิ้งของเรี่ยราด เป็นต้น แต่ถามว่าชาวราศีนี้แคร์ไหม ก็ไม่นะ! 

พวกเขาไม่กลัวที่จะยอมรับเวลาทำผิดหรือทำให้คนอื่นโกรธ เพราะรู้ตัวเองว่าสามารถเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลา ชาวราศีเมถุนจึงมีบุคลิกที่เปิดกว้าง อยู่ด้วยแล้วไม่เบื่อเพราะสามารถคุยกับทุกคน ทุกเรื่อง ทุกหัวข้อเท่าที่คิดได้ในโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเมือง เศรษฐกิจ สังคม หรือเรื่องติงต๊องอย่างการ์ตูนและเกมก็ได้ เพราะเขาสนใจเรียนรู้ทุกสิ่งนั่นเอง

ถ้าหนุ่มคนไหนได้เป็นแฟนกับสาวเมถุน ไม่ต้องกลัวจะมีเดตแอร์ เพราะสาวเจ้าจะหาเรื่องมาเปิดประเด็นคุยได้ตลอด ไม่มีเหงาแน่นอนค่ะ!

 

ราศีกรกฎ Cancer ( 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )
image_76265
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เรามักตกหลุมรักชาวราศีกรกฎเพราะพวกเขามีออร่าที่ " น่ารัก ", " น่าหลงใหล " และมีบุคลิกที่ใส่ใจคนอื่นๆ จับความรู้สึกผู้คนรอบข้างได้ไวหรือที่เรียกว่า " เซนซิทีฟ " นั่นเองค่ะ ถ้าเทียบความรักกับสาวๆ ทุกราศีแล้ว สาวราศีกรกฎนี่แหละ รักแฟนของเธอได้อย่างลึกซึ้งและเข้าใจที่สุด

พวกเขาเป็นคนโรแมนติก สนใจในเรื่องวรรณกรรม นิยายและโลกของศิลปะ เธอจะเห็นสาวราศีนี้นั่งอ่านหนังสือ วาดรูป หรือจัดของตกแต่งบ้านได้อย่างสวยมีสไตล์อยู่เสมอ ค่อนข้างช่างเลือกในเรื่องสุนทรียศาสตร์ รสนิยมสูงว่าอย่างนั้นเถอะ

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนได้เป็นแฟนกับสาวราศีนี้ ต้องคอยระวังตัวอย่าให้หลุดคอนเซปต์ " ไฮคลาส " ของเธอเด็ดขาด เอาน่า ถึงจะไม่ชิวเหมือนใคร แต่ก็ใส่ใจนะเออ

ราศีสิงห์ Leo ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )
image_76266
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักตกหลุมรักชาวราศีสิงห์ เพราะเสน่ห์ของพวกเขาคือ " ความคิดสร้างสรรค์ " และใช้เสน่ห์ข้อนี้ทำสิ่งต่างๆ ออกมาได้ดีซะด้วย ลักษณะเฉพาะตัวของสาวราศีนี้คือ " บ้าบอสุดๆ " เพราะพวกเขาถือคติว่า ทำอะไรก็ต้องทำให้สุด ก๋ากั่น กล้าได้กล้าเสีย ถึงไหนถึงกัน จึงมักเป็นตัวเด่นหรือเป็นคนโปรดในกลุ่มเพื่อนอยู่เสมอ

พวกเขาเป็นคนที่รู้จักสร้างความบันเทิง ทำให้คนรอบข้างยิ้มและหัวเราะได้โดยธรรมชาติ ถ้าอยากสร้างงานอะไรที่ทำให้มีความทรงจำดีๆ ล่ะก็ เลือกสาวราศีนี้ไปเพิ่มสีสัน ไม่ผิดหวังแน่นอน เรียกว่าเป็นขั้วตรงข้ามของความน่าเบื่อ ทื่อ ซื่อบื้อเลยล่ะ

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนได้เป็นแฟนกับสาวราศีสิงห์ รับรองว่าได้ฟังมุกตลกจนหัวเราะท้องคัดท้องแข็งทุกวันแน่นอน รอช้าอยู่ไย จีบเลยสิคะ!

 

ราศีกันย์ Virgo ( 17 กันยายน – 16 ตุลาคม )
image_76267
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักตกหลุมรักชาวราศีกันย์ เพราะเขามีเสน่ห์บางอย่างที่อยากให้ผู้คนรอบข้างปรับปรุงตัว แก้นิสัยแย่ๆ จากเด็กไม่รู้จักโต เอาแต่ใจตัวเองให้กลายเป็น " คนที่ดีขึ้น " ค่ะ

พวกเขาทำให้เราเห็นว่า " การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ " ไม่ไ่ด้ยากอย่างที่คิด สาวราศีนี้ทำให้เราเห็นว่านิสัยผัดวันประกันพรุ่ง ลังเลในเรื่องนั้นเรื่องนี้ ไม่รู้จักบริหารจัดการตัวเอง เช่น การเงินกับตัวเลขในบัญชีธนาคาร ทำความสะอาดบ้าน ( หรือแค่ห้องนอนของตัวเอง ) ไม่ใช่นิสัยที่ควรทำ

หากได้อยู่กับสาวราศีกันย์ พวกเธอจะกลายเป็น " ไอดอล " ที่จัดการเวลาได้ดี ทำความสะอาดบ้านได้สะอาดหมดจด หรือจะเรียกว่าอบรมสั่งสอนคนรอบข้างอย่างเนียนๆ พวกเธอเป็นเพื่อนและแฟนประเภทที่พาไปหาพ่อแม่แล้วไฟเขียวแน่นอนค่ะ

 

ราศีตุลย์ Libra ( 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )
image_76268
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักตกหลุมรักชาวราศีตุลย์เพราะมีเสน่ห์ที่เรียกว่า " อยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุด " พวกเขามีหูที่พร้อมรับฟังเรื่องราวทุกอย่างในชีวิตของเรา มีไหล่กว้างที่พร้อมจะให้เราซบแล้วปล่อยน้ำตาให้ไหล เล่าเรื่องดราม่าให้ฟังเป็นฉากๆ โดยไม่ต้องกลัวชาวราศีนี้จะรำคาญ

สาวราศีตุลย์มีความสามารถในการประเมินสถานการณ์ต่างๆ จากเรื่องยากที่เราหาทางออกไม่ได้ เมื่อคุยกับพวกเธออาจได้คำแนะนำเจ๋งๆ ที่เราต้องร้องว่า " ทำไมเราคิดไม่ได้นะ " ( เป็นราศีแม่หมอหรือเปล่าเนี่ย! ) คนราศีนี้แหละที่เป็นศิราณีหรือกาวช่วยเชื่อมประสานความสัมพันธ์ที่แตกร้าวของคู่รักที่งอนกัน หรือเพื่อนที่โกรธกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนได้เป็นแฟนกับสาวราศีตุลย์ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีบรรยากาศมาคุ งอนตุ๊บป่องๆ เพราะราศีนี้ขึ้นชื่อเรื่องการกอบกู้สถานการณ์ให้ดีขึ้นอยู่แล้วค่ะ 

 

ราศีพิจิก Scorpio ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )
image_76269
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักตกหลุมรักชาวราศีพิจิกเพราะพวกเขามีเสน่ห์ที่เหมือนเหล้าไวน์ เพราะทำให้คนรอบข้าง " มึนเมา " ในตัวของพวกเขา คนอื่นมักรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ ลึกลับในตัวชาวราศีนี้ แต่ก็อดให้ความสนใจหรือเข้าไปพูดคุยไม่ได้ เรียกว่า อยู่เฉยๆ ก็มีคนเข้าหาเองโดยไม่ต้องทำอะไรเลยล่ะ

สาวราศีพิจิกมีความสามารถบางอย่างในการดึงดูดความสนใจผู้อื่น เป็นผู้หญิงที่มีหนุ่มๆ ตามขายขนมจีบอยู่ตลอดเวลา ( แต่จะจีบติดไม่ติดก็อีกเรื่องหนึ่ง ) ทำให้คนรอบข้างเสียการควบคุมเพราะแรงขับบางอย่างที่อธิบายไม่ได้ แม่มดหรือเปล่าเนี่ย

แต่แม้จะต้องคบไปลุ้นไปกับสาวราศีนี้ มันก็สนุกตื่นเต้น เพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้หัวใจไม่ใช่เหรอ ไม่ลองก็ไม่รู้นะคะ ><

 

ราศีธนู Sagittarius ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )
image_76271
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักตกหลุมรักชาวราศีธนูเพราะพวกเขามีออร่าที่เรียกว่า " คนชิวๆ " ไม่ต้องแต่งตัว แต่งหน้าอะไรให้มากความ ไม่ต้องหาซื้อชุดสวยหรือเครื่องประดับราคาแพงมาใส่ แค่ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น มัดผมยุ่งๆ ลากรองเท้าแตะ นั่นแหละลุคที่น่ารักที่สุดของสาวราศีนี้ ( อ้าว! แล้วจะเสียเวลาไปช็อปปิ้งเสื้อผ้าทำไมเนี่ย // สาวราศีธนูโอดครวญหนักมาก ) 

สาวๆ ราศีธนูมีบุคลิกของความ " ติดดิน " สูง ผู้ชายอยู่ด้วยแล้วไม่ต้องสร้างภาพเป็นหนุ่มหล่อเนี้ยบ หรูหรา ถ้าได้เดทกัน แค่อยู่บ้าน เปิดรายการโทรทัศน์ที่อยากดู นั่งง่ายๆ บนโซฟานุ่มด้วยกัน อบอาหารหรือป๊อบคอร์นกรอบๆ ผลัดกันกินก็มีความสุขแล้ว 

ถ้าใครทำงานหนักหรือโหยหาวันพักผ่อน นัดสาวราศีนี้ออกเที่ยว ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

ราศีมังกร Capricorn ( 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ )
image_76272
- ที่มารูป: www.newkerala.com

เรามักหลงเสน่ห์ชาวราศีมังกรเพราะพวกเขา " คุยเก่ง! " ไม่มีใครนินทาคนอื่นได้แซบ เผ็ดร้อนถึงใจ ริงไซด์เหมือนนั่งอยู่ใต้เตียงเท่าสาวราศีนี้ ( แอบน่ากลัวเหมือนกันนะเนี่ย ) ถ้าใครกำลังเบื่อ เหงา อยากหาเพื่อนคุยได้อย่างมีอรรถรส คุยเล่นไม่ต้องซีเรียสจริงจัง แค่ทำให้วันนี้มีสีสัน สาวราศีมังกรคือคำตอบ!

คำว่า " คุยเก่ง " ไม่ได้หมายความว่าสาวราศีมังกรจะขี้เม้าท์ ชอบนินทาว่าร้ายคนอื่นไปเสียทุกคน แต่พูดให้ถูกต้องคือ " มีเสน่ห์ในการพูด " มากกว่า พวกเธอเป็นเพื่อนและแฟนที่ดี มีเสน่ห์ ไม่น่าเบื่อ และแซบ!

สาวราศีนี้ค่อนข้างชอบตัดสินคนอื่น และหากทำให้พวกเธอโกรธแล้ว จะมาขอร้องให้พวกเธอยกโทษให้นั้น ยากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร! ความ " แรง " และ " เผ็ด " แบบนี้แหละอาจตรงใจผู้ชายบางคนก็ได้

 

ราศีกุมภ์ Aquarius ( 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม )
image_76273
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เรามักหลงเสน่ห์ชาวราศีกุมภ์เพราะเขามีบุคลิกบางอย่างที่ " ดึงดูดใจ " เหมือนเป็นแม่เหล็กเคลื่อนที่เลยล่ะ พื้นฐานของพวกเขาเป็นคนที่เปิดกว้างกับประสบการณ์ใหม่ๆ และวิธีการคิดที่แปลกล้ำ แหวกแนวไม่เหมือนใคร ถ้าบอกว่าสาวราศีนี้ " ขี้ก๊อป, ตามกระแส " ต้องขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยล่ะ

สาวราศีกุมภ์ขึ้นชื่อในเรื่อง " เจ้าแม่นำเทรนด์, เจ้าแม่แฟชั่น " มีความคิดริเริ่มและน่าสนใจ น่าจะไปได้ดีในวงการครีเอทีฟ โฆษณาที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ อยู่กับสาวราศีนี้ไม่น่าเบื่อเพราะพวกเธอจะพาคนรอบข้างไปสัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่อยู่เสมอ

และเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่าง เพราะสิ่งที่สาวราศีนี้ภูมิใจนำเสนอ จะกลายเป็นความชอบ / รสนิยมส่วนตัวของคนคนนั้นไปโดยปริยาย =w= หนุ่มคนไหนสนใจเป็นหนูทดลองก็เข้ามาคุยได้เล้ย!

 

ราศีมีน Pisces ( 14 มีนาคม – 12 เมษายน )
image_76274
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เรามักหลงเสน่ห์ชาวราศีมีนจากออร่าความเป็น " เพื่อนซี้ย้ำปึ้ก " ที่ทุกคนต่างก็เฝ้ารอและโหยหาอยากมีเพื่อนแบบนี้ในชีวิตสักคน ก็แหม ไม่มีใครอยากอยู่โดดเดี่ยวในโลกนี้หรอก แม้ว่าคนคนนั้นจะมีโลกส่วนตัวสูงแค่ไหนก็เถอะ ;_;

สาวราศีมีนจะทำให้เรามีความสุข เปล่งประกายเหมือนดวงดาว ปลอดภัยในอ้อมแขนของพวกเธอ เพราะสาวราศีนี้ไว้ใจได้ มีความรักที่ซื่อสัตย์ มีประสาทสัมผัสไวต่อความรู้สึกคนอื่น ( เซนซิทีฟ ) เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง และใส่ใจในความสัมพันธ์ทุกอย่าง ไมว่าจะกับเพื่อนหรือแฟน

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนจีบสาวราศีมีนอยู่ล่ะก็ ไว้ใจได่เลยว่าเธอจะเป็นคนรักที่ดีอย่างแน่นอนค่ะ

 

===================

จบลงไปแล้วกับเสน่ห์เฉพาะตัวของสาวๆ ทุกราศี แม่นไหมเอ่ย ^-^ ผู้หญิงแต่ละราศีก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ทำให้คนรอบข้างหลงใหลกันทั้งนั้น แต่บางคนอาจไม่รู้ว่าตัวเองมีเสน่ห์ลับๆ ที่แอบซ่อนอยู่ในก้นบึ้งหัวใจแต่ไม่เคยใช้ให้เป็นประโยชน์ นี่แหละโอกาสเหมาะแล้ว อ่านบทความนี้แล้วอย่าลืมนำไปปรับใช้ให้เข้ากับบุคลิกของตัวเอง

ไม่ลองไม่รู้ เธออาจได้เพื่อนใหม่จากการดึงเสน่ห์คราวนี้มาใช้ก็เป็นได้ หรือโชคดีกว่านั้นก็อาจจะมีคนรู้ใจจากที่ไม่เคยมีมานานแสนนานก็เป็นได้ >< 

แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ ^^

===================

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @