725ffbab789bd6906c8ab3f5c7fe04f5
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เนื้อคู่ฉันอยู่ที่ไหนอ่ะ แท็กเพื่อนมาดู #เนื้อคู่แต่ละราศี ถึงเวลาได้คู่แล้ว!

งานคู่ต้องมา โสดมานานแล้วหนา! เช็กดวงแต่ละราศี อ่อ เนื้อคู่ของหนูเป็นแบบนี้นี่เอง!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวราศีมังกร

  • สาวราศีกุมภ์

  • สาวราศีมีน

  • สาวราศีเมษ

  • สาวราศีพฤษภ

  • สาวราศีเมถุน

  • สาวราศีกรกฎ

  • สาวราศีสิงห์

  • สาวราศีกันย์

  • สาวราศีตุลย์

  • สาวราศีพิจิก

  • สาวราศีธนู


  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  เพื่อนบอกว่า ถึงเวลาล่าได้แล้ว ไม่งั้นความโสด จะเกาะติดตัวแบบนี้ไม่จนตาย! แต่เดี๋ยวก่อนนะ ก่อนล่าผู้ ขอดูดวงเนื้อคู่สักหน่อยเถอะ เอ๋? ราศีหนู เนื้อคู่เป็นแบบไหนนะ

  แท็กเพื่อนรัวๆ #เนื้อคู่แต่ละราศี มาดูกันซิว่า ราศีไหน ได้ผู้แซ่บที่สุด ใครที่กำลังมองหาผู้ชายที่ใช่ ลองเข้ามาดูกันก่อน เช็กให้ชัด ว่าคู่ของเราตรงตามสเปคที่เขาวางเอาไว้ให้มั้ย พร้อมที่จะเปิดใจ หาคู่ให้กับตัวเองแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูดวงเนื้อคู่ของแต่ละราศีกันเลยดีกว่า

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  สาวราศีมังกร


  มาเริ่มกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา สาวราศีมังกร ด้วยความที่สาวๆ ราศีนี้ เป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมาก ในเรื่องของความรักนั่น พวกเธอจึงพร้อมที่จะซื่อสัตย์ ภักดี และทุ่มเทให้ เพราะฉะนั้นคู่ที่เธออยากได้ ก็ต้องเป็นแบบเดียวกันด้วย ใครที่คิดจะเป็นแฟนกับสาวๆ ราศีนี้ อาจจะต้องทำใจสู้นิดนึง ซึ่งเนื้อคู่ของสาวๆ ราศีมังกร ก็ชัดเจนนะ เป็นคนที่คล้ายๆ กัน คือม่ท้อถอยต่ออุปสรรค ขยัน รักจริง และเป็นคนที่คอยช่วยเหลือได้ เนื้อคู่ของคุณ อาจจะดูเหมือนเป็นคนที่มี 2 บุคลิก บางทีเขาจะเป็นคนที่อ่อนหวาน อบอุ่นเวลาอยู่กับคุณในห้วงความรัก แต่บางครั้ง พอถึงเวลาจริงจัง ก็ตั้งใจแบบสุดโต่งไปเล เอาล่ะ ยังไงๆ ก็...หมาะสมกันดีแหละน้าา

  สาวราศีกุมภ์


  สำหรับ สาวราศีกุมภ์ ด้วยความที่เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เเต่ก็ซับซ้อนเเละเข้าใจยากเป็นบางเวลา ดังนั้นหนุ่มที่สามาถเอาชนะใจสาวๆ ราศีนี้ได้ จะต้องเป็นคนที่มีความสามารถในการเดาใจสักนิดนึง คือรู้ว่า กำลังคิดอะไร เป็นอะไร อาจจะมีนิสัยที่คล้ายๆ กันไปเลย แต่ใจขณะเดียวกัน เนื้อคู่ของคุณ ก็มีทั้งมุมที่เด็ดขาด และมุมหวานๆ ให้ใจสั่น อย่างไรก็แล้วแต่ คนคนนั้นจะต้องมีทัศนคติที่ตรงกันกับคุณ เพื่อที่จะได้ช่วยส่งเสริมให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ลองมองหาคนที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กันดู ไม่แน่นะ เขาอาจจะเป็นเนื้อคู่ของคุณก็ได้

  สาวราศีมีน


  สาวราศีมีน เป็นพวกเจ้าสำนวนโวหาร มีความคารมดีอยู่ในตัว แถมยังรักสวยรักงามเป็นที่สุด เป็นสาวช่างฝัน แต่ก็เป็นคนที่ขี้เบื่อง่าย เพราะฉะนั้น เนื้อคู่ของคุณ แน่นอนว่า จะต้องเป็นคนที่พูดเก่ง และคารมดีเช่นเดียวกัน หนุ่มคนนั้นจะต้องมีเสน่ห์มากพอ ที่จะทำให้สาวราศีมีนตกหลุมรัก เป็นคนที่จะช่วยเติมชีวิตชีวา ช่วยเพิ่มสีสันให้ราศีมีน ไม่มีเรื่องน่าเบื่อจนเกินไป ชีวิตคู่จะเต็มไปด้วยความสุข และมีแต่เรื่องตื่นเต้นเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ขอเตือนเอาไว้หน่อยนะ สาวราศีมีน นางเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยเก่ง เพราะฉะนั้น หนุ่มๆ ที่จะมาเป็นคู่ชีวิต ต้องมีความเข้าใจในตัวเธอสักหน่อย ถึงจะอยู่ด้วยกันไปได้นานๆ

  สาวราศีเมษ


  สาวราศีเมษ เป็นคนที่รักอิสระ มีความมั่นใจในตัวเอง เเละมีโลกส่วนตัวสูง บางครั้งพวกเธอเอาเเต่ใจตัวเอง ไม่ค่อยชอบให้ใครมาขัดในสิ่งที่เธอคิด แต่ทำไม! เนื้อคู่ของสาวๆ ราศีเมษ ถึงได้ขัดกับนิสัยของเธอนัก ว่ากันว่า เนื้อคู่ของชาวราศีเมษ จะเป็นคนที่เจ้าชู้ อาจจะเกิดมาจาก เป็นคนที่มีสเปคสูง และเพราะเหตุนี้แหละ เลยทำให้คุณเผลอคว้าหนุ่มเจ้าเสน่ห์มาเป็นแฟน แต่ก็ไม่ต้องตกใจไป เขาก็ยังพอมีข้อดีอยู่บ้างนะ อย่างเช่น อ่อนโยน และเข้าอกเข้าใจคุณเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องเจ้าชู้ เราว่า ถ้าเขารักคุณจริงๆ ยังไง้ยังไง เขาก็ต้องหยุดที่คุณคนเดียว

  สาวราศีพฤษภ


  เราเองแหละ อยากรู้เหมือนกัน งั้นมาดูกันหน่อย สาวราศีพฤษภ เป็นคนที่ค่อนข้างดื้อเงียบ และมีทะเยอทะยาน ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต แถมยังเป็นคนรักเพื่อนมาก คนที่จะมาเป็นเนื้อคู่ของสาวราศีนี้ อาจจะมาจากเพื่อนใกล้ตัว ก็เป็นได้!! ว่ากันว่า เนื้อคู่ของสาวๆ ราศีพฤษภ จะเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นคนที่เข้าใจกัน แต่ในขณะเดียวกัน คู่ของคุณ ก็มีความไม่ยอมคนอยู่ด้วย ชอบไฟท์ ชอบเอาชนะ จึงทำให้คุณและเนื้อคู่ อาจจะมีเรื่องให้ต้องผิดใจกันบ่อยๆ แต่ในข้อเสียเหล่านี้ ข้อดีที่จะทำให้คุณและเขารักกันนานๆ คือ เขารักใครรักจริงนะ

  สาวราศีเมถุน


  ที่สุดของความอิจฉา ก็คงต้องยกให้ สาวราศีเมถุน นี่แหละ ด้วยความที่พวกเธอเป็นคนคิดบวก  มองโลกในเเง่ดี เเละพยายามมองหาสิ่งดีๆ ในตัวคนรักอยู่เสมอ ทำให้เธอได้คู่ครองที่ดีแสนดี เนื้อคู่ของสาวๆ ราศีนี้ พูดง่ายๆ เป็นพวกเดียวกันเลย คือ ผู้ชายที่มีความคิดในด้านบวก ที่สำคัญนะ ยังเป็นพวกรักเดียวใจเดียวอีก เป็นคนที่มีความรู้ มักคิด ไตร่ตรองอะไรให้ดีก่อนทำ เป็นคนที่วางแผนกับความรัก และเป็นผู้ชายที่ไม่ชอบจู้จี้จุกจิก แถมยังเอาใจใส่คนรักอยู่เสมอด้วย ก็คือ เพอร์เฟกต์แมนนั่นเอง ดี๊ดีต่อใจขนาดนี้ จะไม่ให้อิจฉาสาวๆ ราศีนี้ คงไม่ได้หรอกนะ

  สาวราศีกรกฎ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe