หอมสดชื่น พร้อมบำรุงดี๊ดี รวม 9 แบรนด์ 'ลิปบาล์มกลิ่น Berry' ปากไม่แห้ง แถมหอม น่าจุ๊บฝุดๆ

หอมสดชื่น พร้อมบำรุงดี๊ดี รวม 9 แบรนด์ 'ลิปบาล์มกลิ่น Berry' ปากไม่แห้ง แถมหอม น่าจุ๊บฝุดๆ

งานลิปบำรุงริมฝีปากวันนี้ เรารวมลิปบาล์มกลิ่นเบอร์รี่มาให้ดู นอกจากจะบำรุงให้ปากน่าจุ๊บแล้ว ยังหอมสุดๆ ไปเลย

22 January 2019
belfry
22 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ 

รวมแบรนด์สกินแคร์ผิวหน้ามาบ่อยแล้ว มาดูกันที่ส่วนของ ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก บ้าง แต่วันนี้ ไม่ได้รวมมาแบบมั่วๆ นะ เพิ่มความน่าสนใจด้วยกลิ่นของเค้า สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมของผลไม้ ถือซะว่าเราเอาใจเลยแล้วกัน เพราะลิปบาล์มทั้งหมดที่เรารวมมาให้ดูในวันนี้ เป็น " กลิ่น Berry " นอกจากจะบำรุงให้ริมฝีปากของสาวน่าจุ๊บแล้ว ยังมาพร้อมกลิ่นหอมๆ ชวนหลงใหลอีกด้วย แหม ดี น่าตำขนาดนี้ ไปดูไอเทมทั้งหมดกันเลยดีกว่า

 ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ 

image_843385
- ที่มารูป: da.lnwfile.com

 

1. Laneige Lip Glowy Balm : Berry
image_843404
- ที่มารูป: da.lnwfile.com

เรามาดูกันเลยที่ตัวแรก Laneige Lip Glowy Balm : Berry เขาจะมีทั้งหมด 4 กลิ่นผลไม้ให้สาวๆ ได้เลือก แต่เราขอหยิบกลิ่นเบอร์รี่มาแนะนำแล้วกันโนะ เข้ากับโจทย์วันนี้พอดีเลย นอกจากกลิ่นหอมเบอร์รี่แล้ว พอเราทาลงไปที่ริมฝีปากปุ๊บ เขายังทำให้ปากของเราอมชมพูระเรื่อๆ ดูสุขภาพดีด้วย ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ดูเรียบเนียน อิ่มเอิบ และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากมีปากสวย อวบอิ่ม อมชมพู ก็ต้องไปโดนลิปตัวนี้นะจ๊ะ

2. Blistex Medicated Berry Lip Balm
image_843410
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาที่ลิปบาล์มตัวที่สอง Blistex Medicated Berry Lip Balm หนึ่งในลิปบาล์มยอดนิยม ที่มาพร้อมกลิ่นเบอร์รี่หอมหวานอ่อนๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่คอยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ทั้งยังช่วยป้องกันปากของสาวๆ ไม่ให้คล้ำจากแสงแดด กาแฟ ลิปสติก และอื่นๆ อีกด้วยนะ ที่สำคัญ เขามีสารป้องกันแสงแดด SPF 15 Sun Protection ไม่ระคายเคือง รักษาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ได้ในแท่งเดียว พูดเลยว่า เหมาะกับสาวๆ ทุกคนจริงๆ

3. Lovella Organics Mixed Berry Cupcake Lip Treatment
image_843535
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ใครที่กลัวแพ้ หรือเป็นสาวแพ้ง่าย ตัวนี้เลยค่ะ Lovella Organics Mixed Berry Cupcake Lip Treatment เป็นลิปออร์แกนิค 100% ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่แห้ง หรือ ลอก ให้กลับมาเนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดการหมองคล้ำ อุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E และ lecithin รวมถึง potassium ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน แน่นอนว่า ไม่ทำให้แพ้ หรือระคายเคือง นอกจากบำรุงได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังปลอคภัยต่อริมฝีปากอีก โอ้โห!! มองข้ามไม่ได้เลยนะเนี่ย

4. Nivea Lip Butter
image_843557
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัว NIVEA Lip Butter เขาก็มีกลิ่นเบอร์รี่ให้สาวๆ ได้เลือกใช้เหมือนกันนะ อย่างเช่น Raspberry Rosé และ Blueberry Blush ไง มาพูดถึงคุณสมบัติของเขากันหน่อย บาล์มตัวนี้ ผสานคุณค่าจากสารสกัด Shea Butter และ Almond Oil ที่ให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาปากแห้ง คล้ำเสีย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังส่งกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ของเบอร์รี่ด้วย คือดีงามมากเวอร์
 

5. Grape Bella by Watsons
image_843565
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ลิปบาล์มถูกและดี พูดเลยว่า อย่าได้มองข้ามเค้าเชียว Grape Bella by Watsons  มอยส์เจอไรซิ่งลิปบาล์ม ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของสาวๆ ให้แลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี พร้อมแต่งเติมริมฝีปากให้ดูมีสีระเรื่อๆ เป็นธรรมชาติด้วย เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า แถมคุณภาพดี๊ดี โดนใจสาวๆ งบน้อยแน่นอน ยังไงก็ลองแวะเวียนไปดูกันได้นะ 

6. Ira Natural Lip Balm Strawberry
image_843571
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ลิปบาล์มจากสารสกัดธรรมชาติอีกหนึ่งตัว ที่น่าตำมากๆ Ira Natural Lip Balm Strawberry  ลิปบาล์ม
กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่หอมละมุน ช่วยบำรุง และฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทั้งยังช่วยลดความคล้ำของริมฝีปากได้ด้วย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อ่อนโยนแม้ผู้มีผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ปากอมชมพูขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ของดี ของไทย อุดหนุนกันเข้าไว้ งานดีขนาดนี้ มันก็ควรจะมีเก็บไว้รึเปล่าอะ

7. NIVEA Blackberry Shine
image_843583
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

เป็นอีกหนึ่งลิปสุดปัง ที่ฮิตมากๆ ใครไม่รู้จัก ก็แย่แล้ว NIVEA Blackberry Shine ลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก กลิ่นเบอร์รี่หอมหวาน สานคุณค่าสารสกัดจากแบล็คเบอร์รี่ และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมสีแดงอมม่วงระเรื่อดูเป็นประกาย ทาปุ๊บ ปากสวย ชุ่มชื้น ที่สำคัญยังได้ริมฝีปากที่เป็นสีแดงอมม่วงระเรื่อๆ ด้วย สวยมากๆ เลย


8. Carmex Comfort Care Lip Balm Mixed Berry
image_843601
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

เคยเห็นกันมั้ย ตัวนี้ก็น่าใช้มากๆ เหมือนกันนะ Carmex Comfort Care Lip Balm Mixed Berry ตัวนี้ เขาจะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นยาวนาน ที่สำคัญเลย คือ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มน่าตำ ลองไปหามาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

9. Jub Jub Lip Moisturizing Lip Balm Berry Blossom
image_843602
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลิปบาล์มรูปไข่ กลิ่น Berry Blossom น่าลองมากเวอร์ Jub Jub Lip Moisturizing Lip Balm เป็นลิปทรงไข่น่ารักๆ  ผสานคุณค่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ไม่แห้งกร้าน ไม่แตกเป็นขุย ปราศจากสารกันเสียและพาราเบน นอกจากกลิ่นเบอร์รี่แล้ว เขาก็ยังมีกลิ่นหอมอื่นๆ อีกหลายกลิ่น ราคาไม่แพงด้วยนะ สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้ ดี๊ดี บอกเลย

image_843625
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่ชอบลิปบาล์มกลิ่นเบอร์รี่หอมๆ แบบนี้แล้วละก็ สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้เลยนะคะ นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ แล้ว ยังส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ดูน่าหลงใหลเพิ่มขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่อยากให้เก็บเอาไว้ ยังไงก็ลองไปเลือกซื้อมาใช้กันดู รับรอง จะติดใจ!

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว ขอตัวไปบำรุงริมฝีปากบ้าง บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @