ยิ้มสวยๆ ถ่ายภาพใสๆ How To '5 ทริคโพสท่ายิ้มยังไง ให้ดูเป็นธรรมชาติ' สวยเป๊ะเวอร์!

ยิ้มสวยๆ ถ่ายภาพใสๆ How To '5 ทริคโพสท่ายิ้มยังไง ให้ดูเป็นธรรมชาติ' สวยเป๊ะเวอร์!

อยากจะยิ้มสวยให้เหมือนดาราในละครต้องทำยังไง 4 เทคนิคยิ้มสวยทุกองศา

22 January 2019
wawareview
22 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

อย่างที่เราพูดกันบ่อยๆ ว่าเทคนิคการโพสท่าถ่ายภาพให้สวยนั้นไม่มีอะไรมากแค่ต้องการ " ความเป็นธรรมชาติ " ก็เท่านั้น แต่ไอ้คำว่าเป็นธรรมชาตินี่แหละที่ทำให้ยากที่สุด ตอนแรกก็คิดว่าทำง๊าย ง่าย แต่พอมีกล้องเท่านั้นแหละ สตั๊นสุด เหมือนถูกแช่ฟรีซเป็นก้อนหิน ที่สำคัญนั้น ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าเสื้อผ้า หน้าผมพร้อม แต่กลับพบว่าด้วยรอยยิ้มแข็งๆ กับสายตาดุๆ นั้นทำให้เกิดความอึดอัดใจ และไม่น่ามองเลยน่ะสิ แง

image_844429
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมีเทคนิคดีๆ ในการสร้างรอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติมาฝากสาวกัน โดยด้านล่างนี้เราเน้นเคล็ดลับห้าข้อ ที่จะช่วยเปลี่ยนรอยยิ้มแข็งๆ ให้ดูสวยธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งถ้าสาวๆ ฝึกฝนเทคนิคดังกล่าว รับรองได้ว่าเธอจะได้ภาพลงไอจีอีกเยอะทีเดียวค่ะ เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าคะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_844432
- ที่มารูป: g.search3.alicdn.com

 

#1 หลับตาแล้วลืมตา


อ่านหัวข้อจบแล้ว สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกงงๆ ใช่ไหมคะ เพราะเราส่วนใหญ่นั้นก็หลับตา ลืมตา กะพริบตากันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่วิธีนี้จะช่วยทำให้ตาดุๆ และรอยยิ้มของเธอเปลี่ยนแปลงได้ โดยวิธีการก็คือ เมื่ออยู่หลังกล้องและรู้ตัวว่ากำลังจะเริ่มเกร็ง สิ่งที่จะทำก็คือปิดตาของเธอ 2-3 วินาที แล้วค่อย ๆ ลืมตาอีกรอบ ไม่ต้องช้ามากและอย่ากระตุกเมื่อเปิดตา

หลังจากนั้นก็ค่อยๆ วาดมุมของเธอ ยิ้มด้วยปาก
วิธีนี้จะช่วยรีเซ็ตความอึดอัดใจที่เธอรู้สึกเกี่ยวกับการถ่ายภาพ แต่ทั้งนี้ก็ต้องมั่นใจว่ารอยยิ้มของเธอไม่ได้ถูกบีบบังคับหรือยิ้มเวอร์จนเกินจริงนะคะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
สูตรบำรุงผิวกายและบำรุงผิวใต้วงแขน
3
0
Nattapohn Chunwirat
ป้ายยา Hand Cream สุดลักชูจากแบรนด์ Panpuri
7
5
Nichasnc
หมดปัญหาการเป็นสิวซ้ำซาก ( Arista wish )
4
2
image_844439
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 กัดฟันแล้วยิ้ม


การยิ้มแบบนี้ เป็นการยิ้มที่ดูมีเสน่ห์และน่าค้นหา เหมาะสำหรับภาพที่ต้องการสื่ออารมณ์ให้สาวๆ กลายเป็นคนเซ็กซี่นิดๆ ดูน่าค้นหาหน่อยๆ โดยวิธีการก็คือ กัดฟันของเธอในขณะที่อยู่หลังกล้อง แล้วยิ้มเล็กน้อย ที่สำคัญอย่าลืมเหล่ตาหรือหันข้างนิดๆ ทำให้ดูน่าค้นหามากขึ้นนะคะ ใครที่อยาดูน่าค้นหาและไม้ต้องการให้ได้ภาพยิ้มแข็งๆ ค้างๆ ก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าวิธีนี้เวิร์คค่ะ

image_844427
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ยิ้มเป็นธรรมชาติด้วยการใช้ลิ้น


แน่นอนว่าสาวๆ ไม่ได้อ่านผิดหรอกค่ะ โดยวิธีนี้เป็นวิธีที่เราฝึกทำบ่อยๆ และได้ผลดีมากๆ โดยวิธีการนี้จะทำให้เธอได้รอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติและดูสดใสเป็นที่สุด โดยวิธีการก็คือในขณะที่จะถ่ายภาพให้เธอวางลิ้นของเธอบนเพดานปาก ( โดยที่เธอปิดปาก ) และยิ้มออกมาโดยไม่ต้องให้เห็นฟัน วิธีนี้จะทำให้กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ กระชับ ทั้งใบหน้าและลำคอ ซึ่งมันจะช่วยให้เธอสร้างรอยยิ้ม " ดูเป็นธรรมชาติ " ได้ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมนั่งตัวตรงและปรับเปลี่ยนท่าทางต่างๆ ให้ดูสวยสง่าด้วยนะคะ

image_844441
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ยิ้มด้วยดวงตา


วิธีนี้เป็นการยิ้มที่มาจากอินเนอร์ข้างใน ทำให้รอยยิ้มดูสดใสและเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง เคล็ดลับก็คืออาจจะคิดถึงเรื่องสนุกๆ หัวเราะออกมาจากข้างใน เพื่อทำให้ใบหน้าดูผ่อนคลาย ที่สำคัญอย่าลืมใช้สายตามองไปที่กล้องด้วยนะคะ แค่นี้ก็ได้ภาพสวยๆ ลงไอจีแล้ว แต่เทคนิคแบบนี้ ก็ต้องอาศัยการร่วมมือของช่างภาพด้วย เพราะโมเมนต์เหล่านี้อาจจะต้องใช้ประสบการณ์และการรัวภาพต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ช็อตที่สวยที่สุด นะคะ 

image_844446
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเทคนิคการยิ้มที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ ก็ลองเอาไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าเธอจะได้ภาพสวยๆ ลงไอจีอีกเยอะ เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @