1565321207 hairstyle 2x
ทรงผม

อัพลุคให้แซ่บตั้งแต่ต้นปี ด้วยไอเดีย 'สีผมมาแรง' 6 เฉดสีในซีซั่นนี้ ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด !!

เข้าต้นปีที่ไร จะต้องมีเทรนด์ต่างๆ ออกมาให้เราต้องติดตามอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน วันนี้เราหยิบเอาไอเดียสีผมที่ซีซั่นนี้กำลังมาแรง จะมีอะไรบ้าง เข้ามาเช็คกันหน่อยเร็ว!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Pretty Pastels

  • Strawberry Honey

  • Rich Brunette

  • Dusty Copper

  • Beach Brown

  • Send Nudes


  เมื่อฤดูกาลผ่านไป จากหน้าหนาวก็เริ่มเข้าหน้าร้อน การเปลี่ยนบิวตี้รูทีนถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราพูดถึงเรื่องสีผม ลองดูเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั้งหลายเป็นตัวอย่างที่เรานำที่เรานำมาฝากในวันนี้ แต่ไปดูคำแนะนำของช่างเปลี่ยนสีผมมือโปรจาก New York อย่าง Stephanie Brown( ใครอยากเห็นผลงานของเธอ กดเข้าไปดูได้ที่ลิงก์อินสตาแกรมที่เราแปะไว้เลยค่ะ ) 


  ลองหาลุคใหม่ๆ ที่เราสามารถเปลี่ยนสไตล์ให้ดูโดดเด่นก่อนใครด้วยสีผม 6 เฉดที่กำลังมาแรงในซีซั่นนี้ ขอบอกเลยว่าสาวๆ ได้ฤกษ์เปลี่ยนสีผมต้อนรับปีใหม่แล้วค่ะ จะมีสีอะไรบ้าง เลื่อนไปดูเลยยยย!

   

  Pretty Pastels

  1548704504 spring hair pastels 1547667679 side

  Stephanie คาดการณ์ว่าสีพาสเทลหรือพาสเทลแบบไล่สีกำลังกลับมา แต่คราวนี้จะเป็นสีโทนอ่อนๆไปจนถึงขาว ดูจากภาพค่ะ Lady Gaga ที่งาน Golden Globes เมื่อเดือนมกราคมก็มาในผมสีฟ้าอ่อนพาสเทล Khloé Kardashian ก็ทำสีผมบลอนด์อ่อนแบบไล่สี

  Stephanie บอกว่า “เราจะเห็นสีฟ้าอ่อนและสีชมพูอ่อนเยอะมากในช่วงนี้ อย่าไปทำผมโทนสีเหลืองล่ะ ไม่อย่างนั้นสาวๆ จะไม่ได้ลุคโทนสีผมอ่อนๆ ที่กำลังฮิตกันในขณะนี้ นอกจากนี้เรายังเห็นสาว Hailey Bieber หวานใจ Justin Bieber ทำผมโทนพาสเทลนี้เช่นกัน บอกแล้วว่าช่วงนี้สีพาสเทลกำลังมาแรงงง!
   

  Strawberry Honey

  " เป็นการตัดกันที่ลงตัวระหว่างสีแดงและบลอนด์ โดยที่เราไม่ต้องเลือกทำสีใดสีหนึ่ง สีแดงเข้ากันได้ดีที่สุดกับผิวโทนสีกลาง และผิวโทนสีร้อน และเนื่องจากสีนี้เป็นโทนสีร้อน มันจะดูไม่ค่อยเข้ากับสาวๆ ผิวโทนเย็นสักเท่าไหร่ " ถ้าสาวๆ อยากเพิ่มความเก๋ล่ะก็ ลองทำไฮไลท์สีน้ำผึ้งดู รับรองสวยแซ่บ!!

   

  Rich Brunette

  " สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีผมสีดำเข้ม สามารถแอด ombre สีคาราเมลเข้าไปได้ ถึงแม้ว่าผมจะยังเข้มอยู่แต่ก็ช่วยเพิ่มสีอ่อนแบบ  ombré ได้ สาวๆ ต้องลงไฮไลท์อ่อนๆ เพื่อให้ผมไม่เปลี่ยนสีเป็นโทนแดงหรือสีสว่างจนเกินไป ซึ่งเราอยากได้โทนสีกลางๆ มากกว่า" หรือสาวๆ สามารถทำสีปลายผมให้สว่างขึ้นเล็กน้อยได้อีกด้วย ลองดูตัวอย่างจากสาว Ashley Graham ทางด้านซ้ายมือได้เลยค่า

   

  Dusty Copper

  เฉดสีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ผมสีแดงที่มีผิวเข้มกว่าสีโทนเย็นเล็กน้อย สีนี้เป็นการมิกซ์ระหว่างสีทองแดงและสีโทนกลาง ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องห่วงว่าผมจะออกโทนส้มเมื่อออกไปเจอแสงแดด แค่เป็นสีทองแดงที่สีเข้มขึ้นเท่านั้นเอง สามารถทำไฮไลท์หรือโลวไลท์ได้ตามใจชอบเลยค่า ลองดูอย่างสาว Emma Watson เป็นตัวอย่าง

   

  Beach Brown

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1539676100 133835

  Fahfie

  Content quotation bg
  Hi ! I'm Fahfie :-) Name:Wannaporn Sutinthong Student of Rajamangala University of Technology Krungthep Major in English for International communication.
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe