This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1432696798 disney princess wallpapers 01
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

ทำนายความรัก ตามแบบฉบับการ์ตูน DISNEY!

Quiz : Disney Princess


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สโนว์ไวท์กับคนแระทั้งเจ็ด : Snow White and the Seven Dwarfs

  • ซินเดอเรลล่า : Cinderella

  • เจ้าหญิงนิทรา : Sleeping Beauty

  • เงือกน้อยผจญภัย : The Little Mermaid

  • โฉมงามกับเจ้าชายอสูร : Beauty and The Beast

  • อะลาดิน : Aladdin

  • โพคาฮอนทัส : Pocahontas

  • คนค่อมแห่งนอเทรอดาม : The Hunchback of Notre Dame

  • เฮอร์คิวลีส : Hercules

  • มู่หลาน : Mulan

  • มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ : The Princess and the Frog

  • ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ : Tangled

  • ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ : Frozen

     หากพูดถึงค่ายการ์ตูนที่มีชื่อเสียง แทบทุกคนก็ต้องนึกถึงการ์ตูนจากค่าย Walt Disney เป็นอันดับต้นๆ อยู่แล้ว ทั้งด้วยเนื้อหา ลายเส้น ตลอดจนตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ มีคาแรคเตอร์ชัดเจน โดยเฉพาะ เหล่าเจ้าหญิงจากในการ์ตูน ที่เปรียบเสมือนเป็นลายเซ็นของดิสนีย์แทนมิคกี้เมาส์ไปแล้วก็ว่าได้
     วันนี้มาดามจึงมีบทความทายใจมาให้สาวๆ ได้ลองอ่านกัน เพื่อเป็นการเอาใจเหล่าบรรดาสาวก Disney Princess ทุกคน หนุ่มๆ คนไหนอยากอ่านก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ ^_^
   

  สโนว์ไวท์กับคนแระทั้งเจ็ด : Snow White and the Seven Dwarfs

     การ์ตูนต้นตำรับของเจ้าหญิงแสนสวย ( แถมโลกสวย ) กับแม่เลี้ยงขี้อิจฉา ซึ่งเธอมีความสามารถในการพูดจาสื่อสารกับสัตว์ป่าได้ หากสาวๆ คนไหนเลือกการ์ตูนเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ประทับใจ บอกได้เลยค่ะว่า ความรักของคุณไม่ค่อยหวือหวาเสียเท่าไร ในทางกลับกันคุณอาจตกลงปลงใจกับใครก็ได้ที่คุณรู้สึกถูกชะตา และเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดีแค่เพียงฉาบฉวย มากกว่าคนที่คอยอยู่เคียงข้าง และปกป้องคุณมาเสมอ
   

  ซินเดอเรลล่า : Cinderella

     ชีวิตรันทดของนางซินเริ่มต้นขึ้น เมื่อคุณพ่อผู้แสนดีได้พาแม่เลี้ยงใจยักษ์ พร้อมกับพี่สาวสุดแสบเข้ามาที่บ้าน หลังจากนั้นชีวิตของเธอก็พลิกผันและอยู่อย่างทรมานมาตลอดจนเกือบทั้งเรื่อง ถึงแม้การ์ตูนสุดคลาสสิคเรื่องนี้จะครองใจคนดูมาทุกยุค ทุกสมัย สร้างมาแล้วหลายต่อหลายเวอร์ชั่น และลงท้ายด้วยตอนจบที่แฮปปี้เอ็นดิ้ง แต่ในเรื่องของความรักสำหรับสาวๆ ที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้ ความรักของคุณไม่ได้สวยงามอย่างที่วาดฝันไว้สักเท่าไร อุปสรรคมักเกิดขึ้นจากคนใกล้ตัวเสมอ
   

  เจ้าหญิงนิทรา : Sleeping Beauty

     การ์ตูนของดิสนีย์ที่เนื้อหาหลักไม่ได้อยู่ที่เจ้าหญิงเสียเท่าไร แต่กลับไปอยู่ที่นางฟ้าและแม่มดใจร้ายที่ไม่ได้รับเชิญมาร่วมงานแทน ถึงแม้บทของการ์ตูนเรื่องนี้ค่อนข้างจะหละหลวม และดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ประทับใจ และชอบการ์ตูนเรื่องนี้ ขอบอกเลยค่ะว่าคุณชอบคนที่หน้าตา โดยไม่สนด้วยซ้ำว่าเบื้องหลังของเขามีความตื้นลึก หนาบางยังไง และคุณก็มักจะเก็บภาพของเขาไว้มาฝันเฟื่องอยู่เสมอ มากกว่าที่จะทำความรู้จักให้เป็นเรื่องเป็นราว
   

  เงือกน้อยผจญภัย : The Little Mermaid

     เงือกสาวที่ทุ่มทุนสร้างสุดพลังเพื่อจะได้อยู่ร่วมกับชายหนุ่มที่เธอรัก แม้จะต้องแลกเสียงของเธอกับนางแม่มดครึ่งปลาหมึกก็ตาม การ์ตูนเรื่องนี้ถือได้ว่าช่วยเชิดหน้าชูตา และสร้างชื่อเสียงให้ดิสนีย์ได้พอสมควร ( ในสมัยนั้น ) ด้วยเนื้อหา พล็อตเรื่อง และบทเพลงที่สุดแสนจะประทับใจ ซึ่งทำให้แอเรียล นางเอกของเรื่อง เข้าไปอยู่ในหัวใจของคนดูได้ตลอดกาล หากใครที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้ และยกให้เป็นการ์ตูนในดวงใจ ความรักของคุณส่วนใหญ่จะเป็นแบบหลงรักเขาข้างเดียว คุณจะรู้สึกหวั่นไหวและมีความสุขทุกครั้งยามได้อยู่ใกล้คนที่แอบชอบ ทำไมไม่บอกความในใจให้เขาได้รู้ล่ะ ?!!
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566360709 1566360729871

  ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe