1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

ไม่แต่งตามคือช้า! " อัพเดท 5 เทรนด์แต่งหน้าสายเกาปี 2019 " เทรนด์ไหนปังมาแรงบอกหมด! (สวยทันรับวันวาเลนไทน์ชัวร์! )

ใครเป็นสายเกามากองทางนี้ด่วน ชวนมาทำสวยรับวาเลนไทน์ด้วยการอัพเดทสไตล์ " เทรนด์แต่งหน้าสายเกาปี 2019 " เทรนด์ไหนปัง เทรนด์ในมาแรง รีบแต่งตามกันได้แล้วเธ้อออ!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► 1. เทรนด์ " งานผิวฉ่ำน้ำ " ◄

  • ► 2. เทรนด์ " กลิตเตอร์ ดอลลี่อาย " ◄

  • ► 3. เทรนด์ " ปากฉ่ำวาวแต่สีแน่น " ◄

  • ► 4. เทรนด์ " แก้มใสๆ ลุคธรรมชาติ " ◄

  • ► 5. เทรนด์ " ทาปากแบบออมเบร " ◄


  อัพเดทความสวยความงามรับต้นปี 2019 กันหน่อยค่าคุณสาวๆ นอกจากงานเมคอัพเผ็ดๆ แบบสาว สาย ฝ. แล้ว อีกเทรนด์ที่ฮิตไล่ตามกันมาติดๆ ในบ้านเราก็คือ เทรนด์แต่งหน้าแบบสาวเกา นี้แหล่ะจ้า บอกได้ว่าเกาหลีมีอิทธิพลหนักจริงๆ เด้อ อย่างที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าแต่งหน้าสไตล์เกาหลีต้องเน้นผิวดี หน้าขาว ปากแดงไว้ก่อน ( ปากไม่แรงไม่มีแรงเดินไปเลยจ้า )

  แต่สำหรับในปี 2019 นี้เกาหลีเขาก็มีเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆ มาให้สาวๆ บ้านใกล้เรือนเคียงอย่างเราดูเอาไปแต่งตามกันอีกแล้วจ้า บทความนี้ SistaCafe เลยอยากจะขอมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ทุกคนไม่เอ้าท์กัน สวยทันรับวาเลนไทน์นี้แน่นอน! กับ

  ไม่แต่งตามคือช้า! " อัพเดท 5 เทรนด์แต่งหน้าสายเกาปี 2019 "
  เทรนด์ไหนปังมาแรงบอกหมด สวยทันรับวันวาเลนไทน์ชัวร์!!
  (*○゜∀。)/☆*。*.・+★

  แต่งหน้าสายเกา 2019 , แต่งหน้า 2019 , เทคนิค แต่งหน้า สาย เกา , เทรนด์แต่งหน้าปี 2019 , เทรน การ แต่งหน้า 2019 , เทรนด์แต่งหน้าเกาหลี 2019

  จะมีเทรนด์อะไรมาในปีนี้บ้างไปดูกันเลยค่า

   

  ► 1. เทรนด์ " งานผิวฉ่ำน้ำ " ◄


  แน่นอนว่าถ้าพูดถึงการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีงานผิวดีต้องมาก่อนเลยค่ะ ด้วยความที่ผิวของคนเกาหลีดูขาวสุขภาพดีมากๆ งานโชว์ผิวจึงเป็นเทรนด์แรกของแม่เกาเขาเลยจ้า และสำหรับในปี 2019 นี้ " เทรนด์ผิวฉ่ำน้ำ " ก็ยังคงมาอยู่ แต่จะแตกต่างตรงที่จะเน้นความเป็นธรรมชาติมากขึ้นและลดความวาวลงค่ะ เรียกได้ว่าไม่ได้หน้าวาวสะท้อนแสงแบบแต่ก่อนแล้วนะเธอ

  เทคนิคง่ายๆ ในการแต่ง " เทรนด์ผิวฉ่ำน้ำ "

  อันดับแรกสาวๆ ต้อง เลือกรองพื้น คุชชั่น ให้เข้ากับสีผิว เราที่สุดก่อนค่ะ ตามด้วย แป้งเนื้อแอร์ที่จะช่วยให้เนียน กลืนไปกับผิวไม่โป๊ะ ไม่ลอย

  ที่สำคัญเลยคือการใช้ ไฮไลท์เนื้อครีมลงไฮไลท์บนใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลือกที่มีกลิตเตอร์เล็กน้อยๆ ก็จะช่วยให้หน้าวาวดูฉ่ำน้ำเป็นธรรมชาติขึ้นค่ะ แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่หน้ามันไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆ ก็ลองเปลี่ยนมาใช้ไฮไลท์แบบฝุ่นดูนะคะ รับรองปัง!

   

  ► 2. เทรนด์ " กลิตเตอร์ ดอลลี่อาย " ◄


  ดวงตาเป็นหน้าตาของหัวใจ สาวเกาเขาจึงใส่ใจการแต่งตามากๆ เลยค่ะ สำหรับเทรนด์การแต่งตาแบบสายเกาในปี 2019 นี้ " งานกลิตเตอร์ " มาแรงแซงทุกสิ่ง แม้ว่าปีที่แล้วเราจะพอเห็นเทรนด์นี้อยู่บ้างแต่ งานกลิตเตอร์ของ 2019 เราจะเน้นการแต่งตาเบาๆ และใช้กลิตเตอร์เม็ดใหญ่มาแปะแทน บอกเลยว่าสวยแบบดูน่าค้นหา ไม่ดู over glitter แบบลิเก๊ลิเกนะจ๊ะ

  เทคนิคง่ายๆ ในการแต่งหน้าเทรนด์ " กลิตเตอร์ "

  ลุคนี้อย่างที่บอกไปว่าเราต้องแต่งตาเบาๆ อาจจะเริ่มจากสีพื้นอย่าง น้ำตาลอ่อน ส้มอ่อน ลงเป็นพื้นไปก่อน แล้วทาทับด้วยสีที่มีกลิตเตอร์เล็กๆ เขียนอายไลเนอร์เส้นบางๆ เน้นลากยาวไปที่หางตา แล้วปิดท้ายด้วยไฮไลท์อย่างการแปะกลิตเตอร์ เม็ดใหญ่แบบดอลลี่อายส์ ให้ตาดูบลิ้งค์ๆ ไปเลย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1551857308 255816

  -N

  Content quotation bg
  Traveler I Dreamer l Writer นัก(ชอบ)เขียน ที่หายใจเป็นเที่ยว แต่หายใจเป็นเธอก็ได้ถ้าคนนั้นคือ jackson GOT7 :p
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe