เธอรักฉันมั้ย? รวม 7 วิธี ดูคนที่ 'แอบชอบเรา' ก็ไม่ได้หลงตัวเอง แต่ความรู้สึกมันฟ้อง!

เธอรักฉันมั้ย? รวม 7 วิธี ดูคนที่ 'แอบชอบเรา' ก็ไม่ได้หลงตัวเอง แต่ความรู้สึกมันฟ้อง!

อย่ามองบนให้ฉัน! ไม่ได้อยากเข้าข้างตัวเอง เพราะงั้นเลยต้องเช็คให้มั่นใจ สรุปแล้วคนคนนี้ แอบชอบเราจริงๆ รึเปล่านะ

13 February 2019
belfry
13 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปกติไปแอบรักชาวบ้านเขา มาวันนี้ รู้สึกแปลกๆ เหมือนมีใครสักคน แอบมองอยู่ตลอดเวลา ก็ไม่ได้อยากเข้าข้างตัวเองขนาดนั้น แต่ความรู้สึกข้างในมันฟ้อง รึว่า! จะมีคนแอบชอบเราอยู่จริงๆ

ไม่ได้แล้ว แบบนี้มันต้องเช็ค รวม 7 วิธี ดูคนที่ แอบชอบเรา เอาให้ชัด รู้ให้แน่ จะได้ไม่หน้าแตก ปล่อยโป๊ะกลางทางไง ของแบบนี้มันดูกันไม่ยาก รับรองได้เลยว่า งานนี้ จะต้องจับคนแอบรักเพิ่มได้หนึ่งอัตราแน่นอน จะมีวิธีการแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_860049
- ที่มารูป: data.whicdn.com

 

1. แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ!
image_860051
- ที่มารูป: data.whicdn.com

วิธีแรกนี้ มันเป็นนิสัยของคนแอบชอบจริงๆ นะ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีคนแอบชอบคุณ แน่นอนอยู่แล้วว่า เขาจะต้องพุ่งความสนใจมาที่คุณ การมอง คือการแสดงออกถึงความสนใจที่ชัดเจนที่สุด มันก็เหมือน เวลาที่เราแอบชอบคนอื่นไง เราก็อยากจับจ้องไปที่คนนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่คุณรู้สึกตัวปุ๊บ ลองหันไปมอง หรือเงยหน้าขึ้น ถ้าเขามองอยู่ เขาจะแกล้งทำเป็นมองไปทางอื่น หรือ ยิ้มกลบเกลื่อนทันที วู้ว! นี่แหละ เป็นตัวชี้วัดว่า เค้าต้องแอบมีใจให้คุณแน่นอน

2. เขาพยายามเข้าหาเราอยู่ตลอดเวลา
image_860053
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ก็อย่างว่าแหละนะ แอบชอบใคร ก็อยากอยู่ใกล้คนนั้นเป็นเรื่องธรรมดา ลองสังเกตดู คนที่แอบชอบคุณ เขามักจะทำตัวมาวนเวียน ป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ คุณตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ชวนคุยอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ไปไหน ก็มักจะมีเค้านี่แหละ โผล่เข้ามาในวงจรชีวิตคุณเสมอ ถ้าอยากให้แน่ใจ ลองแกล้งพูดลอยๆ ว่าเราจะไปไหน ทำอะไรดูซิ ถ้าเค้าโผล่มาละก็ ขอให้คิดเข้าข้างตัวเองไว้ก่อนเลยว่า เค้ามาหาเรารึเปล่านะ

3. เขามักจะยิ้มให้คุณเสมอ
image_860054
- ที่มารูป: data.whicdn.com

อย่ามองว่าเป็นเรื่องปกติ การที่เพื่อนยิ้ม หัวเราะให้กันมันก็ธรรมดา แต่มันจะมีข้อสังเกตที่แตกต่างอยู่นิดนึง ตรงที่ เค้ามักจะแฮปปี้ เวลาที่อยู่ใกล้ๆ คุณ อย่างเช่น ขำเรื่องตลกที่คุณเล่า ทั้งๆ ที่คนอื่นนั่งนิ่ง หรือบางทีแอบมองคุณแล้วอมยิ้ม ยิ้มตลอดเวลาจนผิดสังเกต เป็นรอยยิ้มที่ดูละมุน ดูหวาน มีความรักใคร่ เห็นแล้วเขินอะ หรือไม่ บางที เวลาที่คุณเศร้า หรือเบื่อๆ ก็เค้านี่แหละ ที่จะพยายามหาเรื่องทำให้เรายิ้มและมีความสุขไปกับเค้าด้วย โอ้โห! ชัดแล้วๆ ไม่ต้องมองอะไรเยอะ แค่นี้ ก็ชัด จนไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

4. ชอบถึงเนื้อถึงตัว
image_860055
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ข้อนี้แอบยากนิดนึง มันสามารถมองได้เป็นสองประเด็นคือ เขาแอบชอบเรา กับ ผู้ชายคนนี้มีนิสัยลามปาม ชอบถึงเนื้อถึงตัวผู้หญิง แต่วิธีที่จะดูง่ายๆ เลยคือ การถึงเนื้อถึงตัวที่ว่า ไม่ใช่การกระทำที่ไม่ให้เกียรติแบบนั้นนะ แต่เป็นการแสดงความรัก แบบไม่มีคำว่ารักต่างหาก เช่น นั่งใกล้ๆ จับมือ ลูบหัว หยิกแก้ม และอื่นๆ บ่งบอกว่า คุณอยู่ในสายตาเค้าตลอด เค้าอยากอยู่ใกล้ๆ คุณนะ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกให้รู้ว่า คนนี้แอบชอบเราอยู่แน่ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องดูให้ดีๆ อย่าเผลอพลาดไปเชียวล่ะ!

5. อยู่ใกล้ทีไร...เป็นต้องเขิน
image_860056
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากคุยก็อยาก อยากเข้าใกล้ก็อยาก แต่พอมีโอกาสปุ๊บ เอาจริงๆ มันก็ทำตัวไม่ถูก อยากรู้ว่า เค้าแอบชอบคุณอยู่มั้ย ลองเข้าหาเขาก่อน หรือไปลองชวนคุย ถ้าเค้าแอบชอบเรานะ เค้าจะแสดงอาการเขินอายออกมาให้เราได้เห็น อาจจะพูดติดขัด ตัวสั่นน้อยๆ หรือหน้าแดง หูแดง อะไรประมาณนี้ มันจะดูง่ายมากๆ แล้วเห็นได้ชัดเลยว่า ผู้ชายคนนี้ แอบปิ๊งเราอยู่แหงๆ

6. ขี้แกล้ง แต่ก็ใส่ใจสุดๆ
image_860058
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ว่ากันว่า ผู้ชาย มักจะแกล้งคนที่เค้าสนใจ ซึ่งเอาจริงๆ ผู้หญิงอย่างเรา ไม่ชอบ! ลองสังเกตคนที่แอบชอบคุณอยู่ดูสิ ว่าเค้าเป็นพวกขี้แกล้งรึเปล่า เวลาเจอเราทีไร ชอบหยอก ชอบแซว ชอบแกล้งให้หงุดหงิด อาจจะน่ารำคาญไปสักนิด แต่ในเวลาเดียวกัน เมื่อเราไม่สบายใจ หรือมีเรื่องให้ต้องคิดมาก เขาจะเป็นคนที่คอยอยู่ข้างๆ เราเสมอ และมักจะใส่ใจเราในทุกๆ เรื่อง จะรู้ถึงจุดเปลี่ยนทางอารมณ์ และมักจะสังเกตเห็น ในสิ่งที่เพื่อนคนอื่นไม่ทันเห็น พูดง่ายๆ ว่า แม้จะมีมุมที่น่ารำคาญ แต่ก็แอบมีมุมน่ารักๆ อยู่เหมือนกันนะ

7. แสดงออกว่า 'ชอบ' จนถึงจุดที่ 'กล้าสารภาพ'
image_860062
- ที่มารูป: data.whicdn.com

และสุดท้ายนี้ สำหรับคนแอบชอบที่แสดงออกแบบชัดเจน จนคุณไม่ต้องหาวิธีอะไรมาจับผิด เขาอาจจะไม่ได้พูดหรอกว่า ชอบคุณ แต่สิ่งที่เขาแสดงออกมา ทุกๆ การกระทำ มันชัดว่า เขามีใจให้คุณแน่นอน ถ้าวันนึง เขามั่นใจในระดับนึงว่า คุณมีใจให้เหมือนกัน หรือมีแนวโน้มว่า รู้สึกดีๆ กลับมา เค้าจะเริ่มขั้นต่อไปทันที นั่นคือ การสารภาพรัก ถ้าสาวๆ เจอคนที่แสดงออกให้เห็นแบบชัดมาก ทั้งคำพูด และการกระทำ แม้เค้าจะไม่พูดตรงๆ ว่าชอบ ไม่ต้องทำอะไรเยอะค่ะ แค่เตรียมตัวรับคำสารภาพรักจากคนนั้นเอาไว้ให้ดีๆ ก็พอ

image_860063
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ก็คนแอบรักก็เป็นอย่างนี้ เราว่ามันฟินดีนะ เวลาที่รู้ว่าใครแอบชอบเรา และถ้ายิ่งเป็นคนที่เราสนใจอยู่ด้วย ยิ่งดีต่อใจมากเวอร์ เอาเป็นว่า ใครที่คุณกำลังสงสัย รู้สึกตะหงิดๆ ไม่ชอบมาพากล ลองหยิบวิธีของเรา ไปเช็คอาการเขาดูก็ได้นะ เอาให้มั่นใจ จะได้ไม่โดนเพื่อนด่าว่า หลงตัวเอง ของแบบนี้ ต้องเอาให้ชัวร์!

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @