4 ทริค ที่ช่วยให้ 'เดทออนไลน์' ได้ผล! ผู้ชายติดกับง่ายๆ รับประกันในแชทเดียว!

4 ทริค ที่ช่วยให้ 'เดทออนไลน์' ได้ผล! ผู้ชายติดกับง่ายๆ รับประกันในแชทเดียว!

จีบหนุ่มผ่านแอพออนไลน์ยังไงให้เวิร์ค เทคนิคเด็ดที่ทำให้การเดทง่ายขึ้น

18 February 2019
wawareview
18 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สมัยนี้ใครๆ ก็จีบกันผ่านโลกออนไลน์ทั้งนั้น บางคนเล่นแอพหาคู่เพื่อที่จะได้ทำความรู้จักหนุ่มคนใหม่ๆ เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เจอกับใครใหม่ๆ มากขึ้น ซึ่งก็เจอคนดีและคนไม่ดีปะปนกันไป แต่สาวๆ เคยรู้สึกไหมคะว่า ทำไมคุยหลายคนแล้วก็ไม่เวิร์ค คุยตั้งหลายแอพก็ยังไม่ได้ผล เป็นเพราะอะไรกันนะ เฮ้อ...เหนื่อยใจจริงๆ

ดังนั้น การรู้ ' เคล็ดลับการเดทผ่านโลกออนไลน์ ' เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากช่วยหลีกเลี่ยงประสบการณ์ที่เลวร้ายได้แล้ว เธอยังจะสนุกและมีความสนุกกับการเดทออนไลน์มากขึ้นด้วย เอาล่ะ ถ้าสาวๆ รู้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 

image_860563
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 อ่านให้มาก และถามให้เยอะ


อ่านจากหัวข้อ สาวๆ อาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร แต่นี้คือเรื่องแรกที่เราต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะเข้าแอพหาคู่ มีแอพหาคู่จำนวนมากให้เราได้เข้าไปเล่นหรือสมัครกัน แต่มีเพียงไม่กี่แอพที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย หากสาวๆ ต้องการหาคู่ผ่านแอพเหล่านี้ ควรหาข้อมูลให้มาก สอบถามหรือพูดคุยเกี่ยวกับแอพเหล่านี้กับเพื่อนๆ อย่าอายที่จะถามเกี่ยวกับแอพหาคู่ เพราะประสบการณ์และเรื่องจริงจากคนใกล้ชิดจะช่วยคัดกรอง และทำให้เธอเล่นแอพเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น

image_860555
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ทั้งนี้ เราก็ไม่ได้หมายความว่าการเล่นในแอพที่น่าเชื่อถือหรือมีเพื่อนเล่นนั้นจะไม่ต้องระวังตัวเลย เพราะในความเป็นจริงก็ยังมีคนที่นิสัยไม่ได้จำนวนมากที่แฝงตัวอยู่ในแอพใดๆ ดังนั้นถ้าสาวๆ จะเล่นก็ต้องระมัดระวังกันด้วยนะคะ

image_860556
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ยอมรับความจริง


หนึ่งในเคล็ดลับการออกเดทออนไลน์ที่สำคัญ ที่สาวๆ ต้องจำไว้และมักจะเป็น 1 ในความผิดพลาดของผู้หญิงแทบจะทุกคนก็คือ การคาดหวังที่สูงจนเกินไป แน่นอนว่าการมีความคาดหวังนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่หากคาดหวังมากเกินไป ก็อาจจะทำให้เราเอาแต่หลอกตัวเอง สร้างภาพของเจ้าชายและสวมมันลงไป เชื่อใจและให้ใจทั้งหมดกับคนที่เธอคุยทั้งๆ ที่ยังไม่เคยได้เจอกัน ซึ่งมันคืออันตรายที่สุด เพราะในโลกออนไลน์เราไม่รู้เลยว่าอีกฝั่งจะเป็นยังไง 

image_860553
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ดังนั้นสิ่งที่สาวๆ ต้องจำไว้ก็คือระมัดระวังให้มาก ถึงแม้ภาพในโปรไฟล์ของเขาอาจดูดีหรือมีคุณสมบัติที่เธอต้องการทั้งหมด แต่เขาไม่ยอมเล่าเรื่องบางอย่าง หรือมีกลิ่นแปลกๆ ก็ให้เธอค่อยๆ ถอยห่างออกมาจะดีกว่า  จงเปิดใจและเปิดตาเพื่อมองโลกตามความเป็นจริงนะคะ

image_860551
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ใส่รูปโฟรไฟล์ที่ชัดเจน


มีสาวๆ หลายคนเลือกใส่รูปโปรไฟล์ของตัวเองที่ไม่ชัดเจน หรือใส่ฟิลเตอร์มากเกินไป แต่ในความเป็นจริง การใส่รูปภาพที่ชัดเจนนั้นเป็นสิ่งสำคัญ โดยนักวิจัยพบว่า ผู้หญิงที่อัปโหลดรูปโปรไฟล์ที่ชัดเจน ในเว็บไซต์หาคู่มีโอกาสที่จะได้เจอ " คู่ " และได้ " แฟน " มากกว่าคนที่ใส่รูปด้านข้าง หรือไม่ใส่ภาพเลย ( ไม่เกี่ยวกับความสวยด้วยนะคะ ถ้าจริงใจกับรูป แม้หน้าตาจะไม่สวยจัด หรือหน้าตาธรรมดา ก็มีสิทธิ์ได้แฟนสูงกว่าอยู่ดี )

image_860548
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ดูน่าสนใจขึ้นคือ การอัพโหลดรูปมากกว่าหนึ่งภาพ การอัปโหลดภาพประมาณ 3 ถึง 4 ภาพ ไม่เพียงแต่ทำให้เธอดูเป็นคนมั่นใจ แต่ยังทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเธอเป็นคนจริงๆ ไม่ใช่คนที่มาหลอกเอาเงินผ่านอินเตอร์เน็ต ( คุณผู้ชายเองเขาก็กลัวโดนหลอกเหมือนกันนะคะ )

image_860550
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 อย่ารอนานเกินไป


เรารู้ดีคะว่าเธอเป็นหญิงไทยใจงาม แต่ในความเป็นจริงคือสาวๆ ไม่จำเป็นต้องรอให้คุณผู้ชายส่งข้อความถึงหาเธอก่อนเสมอ ในความเป็นจริง ผู้หญิงที่เริ่มต้นบทสนทนาก่อน จะพบคู่ของเธอได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับคนที่รอไปเรื่อยๆ ไม่มีกฎข้อไหนที่ระบุว่าผู้หญิงไม่สามารถทักผู้ชายก่อนได้! ดังจงมีความกล้าส่งข้อความไปหาเขา และหากเราพบว่าเขาไม่ได้เป็นคนดี เธอก็สามารถไปยังตัวเลือกถัดไปได้ตลอดเวลานะคะ

image_860546
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 เคล็ดลับที่เราเอามาเฝากกันกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนอยากมีคู่ก็ลองเอาไปทำตามกันนะคะ รับรองว่าเธอจะหาคู่ได้ไวขึ้นแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกต่อ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @