profile: ""
""
ติดตาม
icon 18 ก.พ. 2019
icon 3
icon 8.9K
จัดเต็ม! 40 รายการทาง Youtube ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ( ภาค 2 )

จัดเต็ม! 40 รายการทาง Youtube ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ( ภาค 2 )

ในภาคแรกเราแนะนำไปแล้ว 20 รายการ มาดูกันต่ออีก 20 รายการจ้าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา เพื่อนๆ ชาว Sistacafe ทุกคน ต้องบอกก่อนว่าบทความนี้เป็นภาค 2 นะคะ เราจะมาแนะนำรายการ Youtube ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอีก 20 รายการที่เหลือ โดยก่อนหน้านี้เราได้เขียนแนะนำไปแล้ว 20 รายการ ถ้าใครที่ยังไม่ได้อ่านก็สามารถเข้าไปอ่านกันก่อนได้น้าา คลิกลิงก์ด้านล่างนี้ได้เล้ยยย! ส่วนใครที่ตามมาจากภาคแรก เราไปดูกันต่อเลยค่ะว่าอีก 20 รายการที่เหลือจะมีรายการอะไรและเป็นของนักแสดง นักร้อง หรือคนดังคนไหนบ้าง

 

21. นอนบ้านเพื่อน : ตู่, ว่าน, ทอม

image_860538

3 นักร้องหนุ่มเสียงดี จากรายการนอนบ้านเพื่อน

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นอีกหนึ่งรายการที่มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีตั้งแต่ตอนเปิดตัว
 เพราะได้นักร้องหนุ่มเสียงดี " ตู่-ภพธร " " ว่าน-ธนกฤต " และ " ทอม-อิศรา หรือทอม Room39 " มารวมตัวกันเพื่อบุกไปนอนที่บ้านของเพื่อนๆ ตรงตามชื่อรายการเป๊ะ! เนื้อหาในรายการก็จะเป็นกึ่งๆ ทอล์กโชว์ มีการพูดคุยแล้วก็ทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น ทำอาหาร ซื้อของ เล่นเกมต่างๆ เราจะได้เห็นความเป็นตัวเองของทั้งพิธีกร รวมถึงแขกรับเชิญแต่ละคนด้วย ซึ่ง 3 หนุ่ม ตู่-ว่าน-ทอม จะมีสไตล์ที่ค่อนข้างต่างกัน แต่พอมารวมกันแล้วกลับกลายเป็นความสนุกสนานที่เข้ากันลงตัว

ตอนนี้มีซีซั่น 2 แล้วน้าา ไปติดตามกันได้เลยย สนุก ตลก และบันเทิงเหมือนเดิมจ้าา

แก๊งนอนบ้านเพื่อนบุกไปหา "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ถึงบริษัท GDH 559

 

22. Way's World : เวย์-ไทเทเนี่ยม & นานา-ไรบีนา

image_860547

เวย์-นานา และลูกสาวลูกชาย น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการที่จะพาไปชมไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของ " เวย์ ไทเทเนี่ยม " และภรรยาสุดสวย " นานา ไรบีนา " พร้อมด้วยลูกสาวลูกชายฝาแฝด " น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน " เราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ แถมยังได้ฟังการสปีคอิงลิชแบบคูลๆ ของครอบครัวนี้ด้วย โดยรายการนี้เป็นรายการที่อยู่ในช่อง DaBoy Way ของหนุ่มเวย์ค่ะ


และนอกจากรายการ Way's World แล้ว ก็ยังมีรายการ Intachai House เป็นเรียลลิตี้ตามติดภารกิจการปรับตกแต่งบ้านใหม่ของ " ครอบครัวอินทชัย " ยังไงก็สามารถติดตามความน่ารักสุขสันต์ของบ้านนี้ได้ทั้ง 2 รายการเลยน้าา

Way's World : ทริปเที่ยวเกาหลี

Intachai House : ภารกิจปรับตกแต่งบ้านให้ตอบโจทย์ครอบครัวอินทชัย

 

23. ple nakorn CHANNEL : เปิ้ล นาคร

image_860568
- ที่มารูป: i.ytimg.com


ช่อง Youtube ของคุณพ่อสุดฮา " เปิ้ล นาคร " และสมาชิกสุดน่ารัก 
" แม่จูน " รวมถึงลูกๆ ทั้ง 4 ออ " ออกัส, ออก้า, ออกู๊ด, ออเกรซ " ที่พอเปิดเข้ามาดูเมื่อไหร่จะต้องได้หัวเราะกันตลอดๆ โดยในช่องนี้ก็มีอีกหลายรายการให้ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น...

OH MY DAD & เดอะ 4 ออ : เรื่องราวชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมต่างๆ ของบ้านนี้

4 ALL STORY : คลิปที่พ่อเปิ้ล-แม่จูน ถ่ายเก็บความน่ารักของลูกๆ เอาไว้

DAD KIDDING : ภารกิจการแกล้งลูกๆ 4 ออ ของพ่อเปิ้ล

คุณพ่อก็แสบ ส่วนลูกๆ ก็ป่วนไม่เบา เป็นบ้านที่บันเทิงสุดๆ :)


24. MomMe Chidjun : พลอย ชิดจันทร์

image_860573

คุณแม่หน้าเด็ก "พลอย ชิดจันทร์" และลูกๆ สุดน่ารักทั้ง 4 คน

- ที่มารูป: i.ytimg.com


ทางด้านคุณแม่หน้าเด็ก " พลอย ชิดจันทร์ " ที่ถึงแม้จะไม่ได้เห็นผลงานละครของเธอทางหน้าจอทีวีแล้ว แต่สาวพลอยก็ได้ทำรายการสไตล์ครอบครัว ถ่ายทอดความน่ารักของลูกๆ ทั้ง 4 คน ให้เราได้ติดตามกันอยู่ตลอด เรียกว่าอัปเดตทุกกิจกรรมของครอบครัวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น ทริปท่องเที่ยว ทำอาหาร ทำความสะอาดบ้าน และอีกมากมาย รวมถึงจะได้เห็นวิธีการสอนและการเลี้ยงลูกตามสไตล์ของบ้านนี้อีกด้วย

แม่พลอย-พ่อเคน พาลูกๆ เที่ยวสิงคโปร์

 

25. Guy Haru Family : กาย-รัชชานนท์ & ฮารุ

image_860578

กาย-ฮารุ และเหล่ากุมารทั้ง 3

- ที่มารูป: i.ytimg.com


Guy Haru Family
 เป็นช่อง Youtube ของคุณพ่อคุณแม่ลูกสาม " กาย รัชชานนท์ " และ " ฮารุ " ที่มีรายการน่ารักๆ สไตล์ครอบครัวให้เราได้ติดตามกันหลายรายการเลยค่ะ เช่น " กุมาร TRAVEL " รายการท่องเที่ยว พาลูกๆ ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ในสถานที่ต่างๆ ไปทะเล ไปทำบุญ ไปสวนสนุก เป็นทริปสบายๆ ที่สามารถลองตามไปเที่ยวกันได้ หรือรายการ " อร่อยเด็ดเข็ดด๋อย " ที่หนุ่มกายและสาวฮารุจะพาไปตะลุยกินอาหารตามร้านขึ้นชื่อ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ เลยค่ะ ยังไงก็ไปติดตามกันได้จ้าา

พ่อกาย แม่ฮารุ และ 3 กุมาร ไปเที่ยวกันที่จังหวัดกระบี่

กาย-ฮารุ ตะลุยชิมร้านเด็ดที่เยาวราช

 

26. ยาย & The Grandsons : ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

image_860582

ยายป๋อมแป๋มและเด็กๆ ในสังกัด GMMTV

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการทางช่อง GMMTV ของ " ป๋อมแป๋ม นิติ " หรือป๋อมแป๋มเทยเที่ยวไทย ที่จะชวนเด็กๆ ในสังกัดมารวมวงเล่นดนตรีกันตามโจทย์เพลงต่างๆ ที่ยายป๋อมแป๋มเลือกให้ สลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละตอน เช่น เพลงอกหัก เพลงง้อแฟน เพลงปลุกใจ ร้องไปคุยไปแบบสนุกสนานเฮฮา


ถ้าใครที่ตามดูรายการต่างๆ ของพิธีอารมณ์ดีคนนี้ ก็อาจจะเคยเห็นบ้างว่าคนรอบตัวส่วนใหญ่ทั้งเพื่อนๆ หรือน้องๆ ที่สนิทกันจะชอบเรียกเจ้าตัวว่า ยายป๋อมแป๋ม ยายแป๋ม หรือบางทีแค่เรียกว่ายาย ก็จะเป็นอันรู้กันว่าหมายถึงยายป๋อมแป๋มนี่เอง

ยายและหลานๆ ร้องเพลงอกหัก

 

27. This is Me Vatanika : แพร วทานิกา

image_860588

คุณแพรสวยแซ่บมงลงมากค่าา

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นอีกหนึ่งรายการ
สุดปังที่ถูกพูดถึงจนเป็นกระแสตั้งแต่ตอนเปิดตัวเลยค่ะ สำหรับ " This is Me Vatanika " ของดีไซเนอร์สาวสวยสุดแซ่บ " แพร วทานิกา " เจ้าของแบรนด์ VATANIKA รายการที่จะมาเปิดเผยไลฟ์สไตล์เริ่ดๆ ในชีวิตประจำวัน และยังได้ฟังการสปีคอิงลิชแบบไฟแลบของเธอด้วย ที่สำคัญเลยคือรายการนี้ทำให้เกิดวลีฮิตติดปากอย่าง " สาจ๋าาา " ที่ถูกพูดถึงกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ไปตามติดชีวิตเริ่ดๆ ของคุณแพรกันเถอะ!

 

28. ล้างตู้เย็น : เบน ชลาทิศ

image_860597

รายการล้างตู้เย็น มีช่วงย่อยๆ อีกหนึ่งช่วงคือ "อิ่ม Tips" ไปตามดูกันได้จ้าา

- ที่มารูป: i.ytimg.com


นักร้องเสียงดี
" เบน ชลาทิศ " ก็ได้ทำรายการสนุกๆ เกี่ยวกับอาหาร เพราะตัวเองเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องอาหารการกินและจะคอยไปสรรหาของกินต่างๆ อยู่แล้ว ก็เลยเกิดเป็นรายการนี้ขึ้นมา สำหรับบรรยากาศในรายการก็จะเน้นความเป็นตัวเอง เหมือนเพื่อนคุยเล่นกับเพื่อน โดยจะเป็นการบุกไปที่บ้านของแขกรับเชิญ แล้วก็นำของที่มีอยู่ในตู้เย็นบ้านนั้นออกมาทำอาหารกินกัน รวมถึงพูดคุยถามไถ่เรื่องราวทั่วไปกับแขกรับเชิญในระหว่างทำอาหาร มีทั้งความสนุก ตลก แล้วก็จะมีความวุ่นวายต่างๆ เกิดขึ้นในครัวด้วย ไปติดตามกันค่าา

บุกบ้าน "เจนนี่ ปาหนัน" แถมยังได้ "ก็อตจิ" จากเทยเที่ยวไทย มาร่วมเสริมทัพความฮา

 

29. GirlFriends : มิน-พีชญา & ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์

image_860603

2 สาวสวยเพื่อนซี้ "มิน พีชญา" และ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


นางเอกสุดฮอต
" มิน พีชญา " ก็ได้ชวนเพื่อนซี้ " ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ " มาทำรายการแชร์ไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว รวมถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน เช่น ออกกำลังกาย ช็อปปิ้งซื้อของ นอกเหนือจากความสวยที่ชนะเลิศแล้ว ทั้ง 2 สาวก็ยังแอบมีมุมฮาๆ รั่วๆ ให้เราได้เห็นกันด้วย น่ารักขนาดนี้ต้องไปกดติดตามช่อง GirlFriends: MinPook กันด่วนๆ

เมื่อปุ๊กลุกบุกไปนอนบ้านมิน จะเกิดอะไรขึ้น ?

 

30. djpetjah channel : ดีเจเพชรจ้า & นิวเคลียร์-หรรษา

image_860604

คู่รักสุดสวีท "ดีเจเพชรจ้า" และ "นิวเคลียร์ หรรษา"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่ สำหรับ " ดีเจเพชรจ้า " และ " นิวเคลียร์ หรรษา " ที่ตอนนี้มีลูกชายตัวน้อย " น้องไทก้า " มาให้เราได้ชื่นชมความน่ารักกัน โดยดีเจเพชรจ้าเองก็ได้มีายการสไตล์ VLOG แชร์เรื่องราวชีวิต กิน เที่ยว และกิจกรรมต่างๆ ที่ทำร่วมกับสาวนิวเคลียร์ รวมถึงครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ทางช่อง djpetjah channel ให้ได้ติดตามกันอยู่หลายรายการ


และที่ต้องพูดถึงเลยก็คือรายการ " Baby Bump " ที่เป็นเหมือนไดอารี่บันทึกเรื่องราวของพ่อแม่ลูก ตั้งแต่ตอนเตรียมตัวมีลูก จนถึงตอนที่น้องไทก้าคลอด แล้วก็ได้ทำต่อมาเรื่อยๆ จนตอนนี้มีซีซั่น 2 แล้วนะ ยังไงก็ไปตามดูความหวานของคู่พ่อแม่ เพชรจ้า-นิวเคลียร์ และความน่ารักของน้องไทก้ากันได้เล้ยยย

รายการ "Baby Bump" ซีซั่น 2 วันแรกบนโลกมนุษย์ของน้องไทก้า

 

31. ITmild : มายด์ ลภัสลัล

image_860605

สาว IT สุดน่ารัก "มายด์ ลภัสลัล"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการเกี่ยวกับ IT
 ที่ได้
นักแสดงสาวหน้าใสขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง " มายด์ ลภัสลัล " มาให้ข้อมูลด้าน IT รวมถึงแนะนำอุปกรณ์เครื่องมือและแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็น การรีวิว บอกวิธีการใช้ คุณสมบัติ ประโยชน์ หรือลองทดสอบความสามารถต่างๆ นอกจากจะได้ความรู้ด้าน IT แล้ว รับรองว่าจะต้องอมยิ้มไปกับความน่ารักสดใสของสาวมายด์ด้วย

สาวมายด์แนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับเล่น "Werewolf" บอร์ดเกมสุดฮิต

 

32. ป๊อกกี้ on the Run : ป๊อก-ภัสสรกรณ์ & มาร์กี้-ราศรี

image_860609

ป๊อก-มาร์กี้ ในงานหมั้น หล่อสวยเหมาะสมกันสุดๆ

- ที่มารูป: i.ytimg.com


อยู่ในสนามรายการออนไลน์มานานพอสมควรเลยค่ะ สำหรับ
รายการ " ป๊อกกี้ on the Run " ของคู่รักสุดสวีท " ป๊อก ภัสสรกรณ์ " และ " มาร์กี้ ราศรี " ที่ตอนนี้กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันแล้ว ถือเป็นรายการทางช่อง Mindset TV ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เพราะทำให้แฟนคลับได้ติดตามความหวานและกิจกรรมต่างๆ ของทั้งคู่กันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นตอนไปเที่ยว ทำอาหาร ทำงานบ้าน เตรียมงานแต่ง หรือโมเมนต์น่ารักๆ และนอกจาก " ป๊อกกี้ on the Run " แล้ว ในช่องนี้ก็มีอีกหลายคลิป หลายรายการให้ได้ติดตามกัน บอกเลยว่าอิจฉาหนักมากกกกกก!

เตรียมตัวเป็นคุณพ่อคุณแม่กันแล้วววว สาวมาร์กี้แพ้ท้องหนักมากจ้า

 

33. Lipta-Oke : คัตโตะ & แทน วงลิปตา

image_860614

คัตโตะ-แทน กับแขกรับเชิญหนุ่มตี๋สุดหล่อ "อาเล็ก ธีรเดช"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เป็นรายการแนว
Music Talk Show ของ 2 หนุ่ม " คัตโตะและแทน " จากวงลิปตา ที่จะเชิญคนดังมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของเพลง และมีการเล่นเกมกันอย่างสนุกสนาน เช่น ทายเพลง ทายชื่อนักร้อง ทาย MV หรือแต่งเพลงกันสดๆ ในรายการ จะสนุกเฮฮาขนาดไหน ต้องไปติดตามกันค่ะ

2 หนุ่มวงลิปตา กับแขกรับเชิญ "ว่าน ธนกฤต"

 

34. Sis Chit Chat : ปราง-กัญญ์ณรัณ & น้ำตาล-พิจักขณา

image_860633

ปราง-น้ำตาล แชร์ไลฟ์สไตล์กินเที่ยวแบบสบายๆ ในรายการ Sis Chit Chat

- ที่มารูป: i.ytimg.com


2 สาวสวยเพื่อนซี้ ดีกรีนางเอกช่อง 3 " ปราง กัญญ์ณรัณ " และ " น้ำตาล พิจักขณา " ก็ได้จับมือกันทำรายการพากิน พาเที่ยว ในรูปแบบสบายๆ ตามสไตล์ของทั้งคู่ ทั้งพาไปตะลุยชิมอาหาร ไปเที่ยวแบบชิลๆ แบบผาดโผนผจญภัยก็มี หรือพาไปตามติดชีวิตการทำงาน รวมถึงกิจกรรมในวันว่างๆ เช่น ออกกำลังกาย ซ้อมเต้น ทำอาหาร


ต้องตามไปดูกันค่ะว่าการเปลี่ยนบทบาทจากนางเอกมาเป็นพิธีกรของ 2 สาวในครั้งนี้จะเป็นยังไง..

ปราง-น้ำตาล พาชิมของอร่อยที่ร้าน Coco Corner

 

35. เที่ยวอยู่ได้ : เป๊ก วง Zeal

image_860636

นักร้องหนุ่ม "เป๊ก วง Zeal" พาเที่ยวเกาะสีชัง

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการท่องเที่ยวของ
นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิตมากมาย " เป๊ก วง Zeal " ที่ตอนนี้มีด้วยกัน 2 ซีซั่นแล้ว ทางรายการเขาบอกมาว่า เป็นรายการท่องเที่ยวมิติใหม่ ที่จะทำให้คุณได้เห็นการท่องเที่ยวในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จะเป็นยังไงต้องไปดูกันค่ะ

สำหรับแต่ละทริปที่ไปก็จะมีหลายแนวหลายสไตล์ มีทั้งชิลล์ๆ ลุยๆ ผจญภัยบ้าง ผาดโผนบ้าง เรียกว่าครบเลยจริงๆ และนอกจากจะได้ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ แล้ว เรายังจะได้เห็นมุมอื่นๆ ของหนุ่มเป๊ก ที่นอกเหนือจากการจับไมค์ร้องเพลงอีกด้วย พี่เขาก็แอบมีมุกตลกให้ขำได้บ่อยๆ อยู่นะเธอออ.. คิดว่าน่าจะถูกใจสายเที่ยวอยู่น้าาสำหรับรายการนี้ ดูแล้วเหมือนได้ตามไปเที่ยวด้วยเลย

หนุ่มเป๊กกับทริปท่องเที่ยวที่จังหวัดราชบุรี พร้อมเพิ่มสีสันด้วยแขกรับเชิญสุดฮา

 

36. The Driver : โอ๊ต, พลอย, พิชญ์

image_860645

พิชญ์-กาไชย, โอ๊ต-ปราโมทย์ และ พลอย-หอวัง พิธีกรรายการ The Driver

- ที่มารูป: www.thaiticketmajor.com


หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับ รายการที่มีแขกรับเชิญคนดังมานั่งคุยกันในรถอย่างสนุกสนาน ดำเนินรายการโดยพิธีกร 3 คน " โอ๊ต-ปราโมทย์, พิชญ์-กาไชย 
และ พลอย-หอวัง " ถือเป็นรายการออนไลน์ที่อยู่ในยุคแรกๆ เลยก็ว่าได้ โดยก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า The Boy & Paloy แล้วเปลี่ยนมาเป็น The Driver ส่วนความสนุกสนานก็ยังคงเหมือนเดิม มีแขกรับเชิญจากหลากหลายวงการมาขึ้นรถ ทั้งนักร้อง นักแสดง จนถึงอาจารย์และนักการเมืองก็มีมาแล้วจ้าา ใครที่ชื่นชอบสไตล์การพูดคุยสนุกๆ ของพิธีกร 3 คนนี้ ก็ไปติดตามกันได้เรื่อยๆ เลยยย

The Driver กับแขกรับเชิญสุดหล่อ "กันต์ กันตถาวร" และ "พี่ปิ้ด" ผู้กำกับหนังคนสนิทของหนุ่มกันต์

 

37. วันละม้วน : โอ๊ต ปราโมทย์

image_860646

โอ๊ต-ปราโมทย์ กับอีกหนึ่งงานอดิเรกสุดโปรด "การถ่ายรูป"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


อีกหนึ่งรายการของ
นักร้องสายฮาอารมณ์ดี " โอ๊ต ปราโมทย์ " เป็นรายการสไตล์ VLOG พาไปตามติดการทำกิจกรรมสุดโปรดอีกหนึ่งอย่างที่นอกเหนือจากการร้องเพลง นั่นก็คือ การถ่ายรูป โดยในแต่ละตอนก็จะเป็นการแบกกล้องคู่ใจรุ่นต่างๆ ไปถ่ายรูปนอกสถานที่กับกลุ่มเพื่อน ใครที่มีความสนใจเรื่องการถ่ายภาพก็ลองมาดูกันได้น้าา เผื่อจะได้เทคนิคและไอเดียใหม่ๆ ไปถ่ายเองบ้าง


รายการวันละม้วน บุกหลังเวที "What the Fest Music Festival" และ "Mask Party”


เพิ่มเติมให้อีกนิดนึงค่าา จะบอกว่ารายการนี้
เป็นรายการของช่อง " โคตรคูล " ซึ่งเป็นโปรดักชั่นเฮ้าส์ผลิตรายการของหนุ่มโอ๊ตเอง ในช่องนี้ก็มีรายการอื่นๆ ให้เลือกดูเยอะแยะเลย และอีกหนึ่งรายการที่เราอยากแนะนำก็คือ "แม่แยมเอง" เป็นรายการของ " ดีเจอาร์ต มารุต " และภรรยาคนสวย " แยม ดาราวรรณ " ที่ได้แชร์ความน่ารักของลูกชายตัวน้อย " น้องอาธิ " โดยดีเจอาร์ต เป็นน้องชายของพิธีกรและนักแสดงสุดฮา " อ้น ศรีพรรณ " ถ้าใครที่ตามอินสตาแกรมของคุณอ้นอยู่ก็คงจะเห็นว่าเธอเห่อหลานหนักมากกกก ยังไงก็ไปติดตามกันได้ค่าา อีกหนึ่งรายการจากช่อง โคตรคูล

พ่ออาร์ต-แม่แยม ขอฝากน้องอาธิไว้กับ ป้าอ้น-ลุงเอ

 

38. นาวาซ่า แม่จ๋าแซ่บ : อ้อม พิยดา

image_860647

คุณแม่อ้อมทำอาหารเช้าให้น้องนาวา

- ที่มารูป: i.ytimg.com


รายการแนวครอบครัวน่ารักๆ
 ของนักแสดงมากความสามารถ " อ้อม พิยดา " ที่จะมาแชร์เรื่องราวของตัวเองกับลูกสาวตัวน้อย " น้องนาวา " อัพเดททุกกิจกรรมให้ได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ ทริปท่องเที่ยว ไปเรียนพิเศษ เล่นกีฬา ไปหาหมอ และอีกมากมาย นอกจากความน่ารักสดใสของน้องนาวาแล้ว เราจะได้เห็นฝีมือการทำอาหารของคุณแม่อ้อมกันด้วย โดยแม่อ้อมมักจะครีเอทเมนูอาหารและขนมให้น้องนาวาทาน ลงมือทำเอง ใส่ใจทุกขั้นตอน


เป็นนักแสดงคุณภาพ แถมยังเป็นคุณแม่ที่ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ เลยค่ะ

เมนูข้าวผัดกุ้ง ของโปรดน้องนาวา

คุณแม่อ้อม-น้องนาวา ไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะพะงัน

 

39. 2gether : อ๊อฟ ปองศักดิ์ & ไฮโซภูมิ

image_860648

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" และแฟนหนุ่ม "ไฮโซภูมิ"

- ที่มารูป: i.ytimg.com


ความรักหวานชื่น หัวใจเป็นสีชมพูสุดๆ
 เลยค่ะ สำหรับนักร้องเสียงดี " อ๊อฟ ปองศักดิ์ " ที่ช่วงนี้มักจะลงรูปคู่กับแฟนหนุ่ม " ภูมิ เตชะหรูวิจิตร " พร้อมแคปชั่นสุดสวีทให้เราได้เห็นกันในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาทำรายการร่วมกันในชื่อว่า " 2gether " ที่จะมาแชร์เรื่องราว การใช้ชีวิต และโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน เรียกว่าเป็นคู่ที่เข้ากันลงตัวสุดๆ ดูแล้วต้องยิ้มตามแน่นอนค่ะ

อ๊อฟ-ภูมิ เปิดเผยเรื่องราวความรัก

 

40. ชะนี FreeStyle : เบญ, ญิ๋งญิ๋ง, กวาง, ตาต้า

image_860649

4 สาวสวยเพื่อนซี้ ตาต้า-กวาง-เบญ-ญิ๋งญิ๋ง

- ที่มารูป: i.ytimg.com


ใครที่เป็นแฟนละครหลังข่าวอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาพวกเธออยู่บ้าง
สำหรับ 3 สาว " เบญ-เรวิญานันท์, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา และ กวาง-ดาริน " จากละครเรื่อง "สงครามนางงาม" ที่ตอนนี้ได้แท็กทีมมาทำรายการด้วยกัน พร้อมกับเพื่อนซี้อีกหนึ่งคน " ตาต้า-สะคราญกมล " เซเลบสาวสุดแซ่บ ส่วนเนื้อหาก็ดูได้จากชื่อรายการเลยค่ะ " ชะนี FreeStyle " อัปเดตเรื่องราวของทั้ง 4 สาว เป็นไลฟ์สไตล์กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง แบบที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ทำกันนี่แหละค่าา

4 สาวตะลุยชิมของอร่อยที่เยาวราช

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

ครบแล้วค่าา.. 40 รายการทาง Youtube ของเหล่าคนดัง มีเยอะกว่าที่คิดเลยใช่มั้ยล่าาา?
แต่ละรายการก็มีรูปแบบ เนื้อหา มีวิธีการนำเสนอ คำพูด และการใช้ภาษาที่ต่างกันออกไปเนอะ
ยังไงก็ลองเลือกติดตามรายการที่เราสนใจ หรือรายการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา
ที่สำคัญคือ .. ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยน้าา

หวังว่ารายการที่เรารวบรวมมา จะช่วยสร้างความเพลิดเพลิน เสียงหัวเราะ
และช่วยคลายเครียดให้เพื่อนๆ กันได้บ้างนะคะ
วันนี้ต้องขอตัวไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่าา :)

บทความที่เกี่ยวข้อง