รีวิว 4 แบรนด์ 'ครีมหอยทากน่าใช้ปี 2019' หน้าเด้งเหมือนเด็ก สไตล์สาวเกาหลี

รีวิว 4 แบรนด์ 'ครีมหอยทากน่าใช้ปี 2019' หน้าเด้งเหมือนเด็ก สไตล์สาวเกาหลี

กู้หน้าพังด้วยครีมหอยทาก ใครว่าน่ากลัว! ใช้แล้วสวยเหมือนสาวเกาหลี

21 February 2019
wawareview
21 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อแน่นอนว่าสาวๆ คงรู้จักหรือได้ยินเรื่อง " ครีมหอยทาก " กันเป็นอย่างดี เพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่มันฮิตมากๆ ในบ้านเรา แต่บางคนก็ยังคงไม่เปิดใจกล้าใช้ เราต้องขออธิบายเพื่อทำความเข้าใจกันสักนิดนะคะ จะได้ไม่กลัวกัน สิ่งที่นำมาทำเป็นครีมหอยทาก มันก็คือเมือกของหอยทาก เป็นเมือกที่หอยทากผลิตขึ้นเพื่อซ่อมแซมบาดแผลบนร่างกายของพวกมัน ไม่ใช่ตัวหอยทากเป็นๆ อย่างที่เราเข้าใจ มันจึงไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด น่ากลัวอย่างที่คิด

image_863009
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อีกทั้งถ้าสาวๆ เป็นสายเกามานาน ก็จะรู้ว่า " หอยทาก " นั้นเป็นส่วนผสมทั่วไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของประเทศเกาหลีมานานหลายศตวรรษ ด้วยคุณสมบัติกระชับ ฟื้นฟูผิว อีกทั้งยังมีฤทธิ์ช่วยต้านริ้วรอย เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ครีมหอยทากก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยจะมารีวิว 4 แบรนด์ ครีมหอยทากน่าใช้ในปี 2019 ให้ได้ลองไปใช้กัน รับรองว่าใช้แล้วผิวใส ชุ่มชื้นสุดๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_866114
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 All-in-One Skin Repair Cream by Mizon


ถ้าพูดถึงครีมหอยทาก หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากแล้วไม่พูดถึงแบรนด์ " Mizon " ก็คงไม่ได้ เพราะนางเป็นแบรนด์เกาหลีสุดๆ เคยมีตัวแทนขายในไทยซักช่วงนึงแล้วก็หายไป ครีมนี้เป็นที่รู้จักและยอมรับหลายประเทศในเอเชียนะ ในไลน์นี้มีหลากหลายสินค้าให้เราได้เลือกกัน แต่ที่เรียกว่าแนะนำและเป็นที่นิยมสุดๆ ก็หนีไม่พ้น All-in-One Skin Repair Cream โดยครีมเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่า " ครบวงจรสำหรับทุกปัญหาผิว " ทั้งเรื่องริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ รอยแผลเป็นจากสิว เรียกว่าแก้ปัญหาได้ครบทุกจุด

image_863008
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ครีมนี้มีเมือกหอยทากเข้มข้นมากกว่า 90% ซึ่งถือว่าสูงมากๆ ยิ่งรวมกับส่วนผสมอื่นๆ ทั้งวิตามินและเปปไทด์ มันจึงช่วยปรนนิบัติดูแลผิวของเธอเป็นอย่างดี โดยลักษณะเป็นครีมข้นๆ เนื้อสีขาว เป็นเนื้อบาล์มมากกว่าเนื้อครีม เวลาทานวดๆ ก็จะซึมเข้าผิวหน้าให้ความชุ่มชื้นโดยไม่หนักเกินไป หรือทิ้งความมันบนผิว 

โดยจุดเด่นที่เราชอบมากๆ ก็คือ ตัวนี้ช่วยลดรอยแผลเป็นจากสิว และผิวคล้ำได้ทันทีภายในไม่กี่สัปดาห์
ที่สำคัญยังปราศจากน้ำหอมและไม่มีส่วนผสมของพาราเบนหรือสีสังเคราะห์ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว บอกเลยว่ามันเริ่ด

image_863007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Snail Recovery Gel Cream by Mizon


อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากของแบรนด์ " Mizon " ก็คือ Snail Recovery Gel Cream ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เหมาะมากๆ กับสาวผิวแห้งเป็นที่สุด โดยเป็นครีมหอยทากในลักษณะครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ใช้เป็นประจำทุกๆ วันก็ได้ หรือจะใช้แค่บางจุดที่มีปัญหาก็ไม่ติด โดยครีมตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดเมือกหอยทาก

อีกทั้งยังมีกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยเพิ่มชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย ลดอาการระคายเคือง
โดยเฉพาะสำหรับสาวที่เป็นสิวได้ง่ายก็จะรู้สึกชอบมาก นอกจากนี้ครีมตัวนี้ยังช่วยลดรอยคล้ำที่ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเด้งขึ้นด้วยนะคะ

image_863006
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 Dr Organic Snail Gel


ตัวต่อมาที่เราพูดถึงก็คือแบรนด์ " Dr Organic Snail Gel " โดยจากชื่อก็รู้แล้วว่าเป็นออร์แกนิค เป็นครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ บ้านเรา ที่สำคัญคือใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสำหรับสาวผิวมัน ก็ยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี โดยครีมตัวนี้ก็มีคุณสมบัติเหมือนครีมหอยทากอื่นๆ ช่วยต้านริ้วรอย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นช่วยเรื่องความยืดหยุ่น และลดริ้วรอยได้จริงๆ ค่ะ

image_863005
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Dr. Jart + Premium Time Returning Cream

 
อีกตัวหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ Dr. Jart Premium Time Returning Cream โดยครีมตัวนี้เป็นครีมหอยทากที่มีสารสกัดหอยทากประมาณ 77% แหม..เยอะสุดๆ มันจึงช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นต้านริ้วรอยและการฟื้นฟูเซลล์ผิว ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ข้อสำคัญที่ดีที่สุดก็คือมันเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีรุนแรงใดๆ อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่ละเอียด ทาแล้วเบาสบายหน้าสุดๆ

image_866115
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับครีมหอยทากทั้ง 4 ตัวที่เราเอามาฝากกันกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนอยากลองใช้ครีมหอยทากก็ลองเอาไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกกล่าวกัน ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @