อยากเป็นคนมีเสน่ห์ ส่อง 7 ทริค 'บริหารเสน่ห์ให้ตัวเอง' ง่ายแค่นี้ โปรเฟสชั่นนอลยังอาย!

อยากเป็นคนมีเสน่ห์ ส่อง 7 ทริค 'บริหารเสน่ห์ให้ตัวเอง' ง่ายแค่นี้ โปรเฟสชั่นนอลยังอาย!

อยากโดนเป็นเจ้าของ! มันก็ต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ให้กับตัวเองซิ ทำตามนี้เลย รับรอง เสน่ห์พุ่งแน่นอน

21 February 2019
belfry
21 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_865546
- ที่มารูป: data.whicdn.com


✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾

อยากโดนเป็นเจ้าของ แต่ดันเป็นคนไม่มีเสน่ห์ซะได้ เฮ้อ~ ใจบางไปอี๊ก! แบบนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ค่ะซิส เราต้องมาบริหารเสน่ห์กัน จะได้มีคนเข้ามาจับจองหัวใจ

ใครที่ยังไม่รู้ว่า ฉันควรจะบริหารเสน่ห์ตัวเองยังไงดี ง่ายมากค่ะ วันนี้เรารวม 7 ทริคง่ายๆ บริหารเสน่ห์ให้กับตัวเอง มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนด้วย รับลองว่า ง่ายจน โปรเฟสชั่นนอลยังอายเด้อ! วิธีที่คุณสามารถทำได้ทุกวัน ทำได้บ่อยๆ จนเป็นนิสัยไปเลย ก็ไม่มีใครว่า! นอกจากจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์แล้ว ยังเรียกไลก์จากหนุ่มๆ และคนรอบข้างได้อีก จะมีวิธีไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾

1. เป็นผู้หญิงยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง

image_865550
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


รอยยิ้มสวยๆ เป็นหนึ่งในเสน่ห์ ที่สาวๆ ต้องมี ใครบางเล่า จะชอบผู้หญิงหน้าบึ้ง หน้างอ สาวๆ อาจจะไม่ต้องยิ้มตลอดเวลาขนาดนั้น แต่ก็ไม่ควรขาดรอยยิ้ม เพราะสิ่งนี้ จัดว่ายังเป็นอาวุธชั้นดีที่เอาอยู่เลยแหละ คนที่ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี ใครๆ ก็อยากที่จะคุยด้วย อยากที่จะรู้จัก เพราะเวลาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกถึงพลังงานด้านบวกมากกว่าด้านลบ ดังนั้น ถ้าอยากโปรยเสน่ห์ ให้ผู้สนใจ รอยยิ้มกว้างๆ จัดเป็นอีกหนึ่งวิธีชั้นเยี่ยม เพียงแค่ยิ้มออกมาจากใจ ยิ้มน่ารักๆ ส่งให้ไป เพียงเท่านี้ โอ้โห!! ไม่ติดกับ ก็ให้มันรู้ไปซิ ถ้ายังไม่เชื่อกัน งั้นลองบริหารเสน่ห์ ด้วยรอยยิ้มหวานๆ ดูซิค่ะ แล้วจะรู้ว่า มันดีต่อใจยังไง

2. มีน้ำใจ แถมเฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย

image_865717
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ว่ากันว่า ผู้หญิงอารมณ์ดีนี่แหละ ที่สามารถคว้าหัวใจ ของหนุ่มๆ ได้ เปลี่ยนตัวเอง จากคนนิ่งๆ หน้าบึ้ง เป็นผู้หญิงสดใส เฟรนลี่ พร้อมเปิดรับเพื่อนใหม่ๆ ดูซิ รับรองว่า จะต้อง ต้องตาหนุ่มๆ อย่างแน่นอน ผู้หญิงเฟรนลี่ เข้าถึงง่าย ใครๆ เห็น ก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก เพราะความไม่ถือเนื้อถือตัว ไม่แบ่งแยกชนชั้นของคุณ จุดนี้แหละ ที่จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้ อีกหนึ่งสิ่ง ที่ดึงดูดผู้ได้คือ การเป็นคนมีน้ำใจ รู้จักรับแล้ว ก็ต้องรู้จักให้ด้วยเหมือน ยินดีหากมีคนมาขอความช่วยเหลือ เป็นคนที่พร้อมยื่นมือเข้าช่วยคนอื่น แบบไม่หวังผลตอบแทน แบบนี้เขาเรียกว่า ผู้หญิงในอุดมคตินะจ๊ะ!

3. ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้

image_865729
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นตัวของตัวเอง มันดีที่สุดแล้วจริงๆ เรามักจะพูดเสมอว่า ถ้าเขาจะรัก ก็ต้องรักในแบบที่คุณเป็นคุณ การแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง อยากหัวเราะ อยากเศ้รา อยากโมโห ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้ บางที มันก็เป็นเสน่ห์ของสาวๆ นะ นี่เขาเรียกว่า ความจริงใจค่ะ ไม่เสแสร้ง กล้าเปิดเผย ในสิ่งที่เรารู้สึกว่า มันก็โอเค ให้คนอื่นได้รับรู้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่พร้อมจะปรับปรุง หากมันไม่ดีจริงๆ แต่ก็ไม่ยอมละทิ้งความเป็นตัวตนไป ผู้หญิงแบบนี้ค่อนข้างหายอก แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าได้เจอแล้ว รับรองว่า รักไม่ปล่อยเลยแหละ

4. อยู่กับฉัน แล้วเธอจะรู้สึกดี

image_865739
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พลังด้านบวก คือเสน่ห์ดึงดูดได้ดีเลยแหละ ใครๆ ก็อยากอยู่กับคนที่ ทำให้ตัวเองรู้สึกสบายใจทั้งนั้น คุณอาจจะเป็นที่พึ่งของเขาไม่ได้มาก แต่ก็สามารถทำให้เค้าสบายใจได้ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน เป็นคนที่พร้อมจะทำให้เขามีความสุข และสามารถละทิ้งความทุกข์ทุกอย่างไปได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ต้องรู้จักกาลเทศะนิดนึง รู้ว่าอะไรที่ควรพูด ควรทำ อะไรไม่ควรพูด ไม่ควรทำ แม้จะมีพลังบวกมหาศาล แต่ยามเขาจริงจัง หรือชีวิตหม่นหมอง ก็พร้อมจะเคียงข้าง และยอมเป็นผู้ฟังที่ดี ผู้หญิงแบบนี้ ครบสูตร เสน่ห์ติดตราตรึงใจพี่แน่นอน

5. ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

image_865716
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ก่อนจะให้ใครมารัก เราต้องรู้จักรักตัวเองให้มากๆ ก่อน แล้วเสน่ห์ ออร่าต่างๆ จะตามมาเอง ไม่ว่าวันนี้ คุณจะโสด หรือมีแฟนแล้ว เรื่องของการดูแลตัวเองนั้น สำคัญมากๆ อาจจะไม่ต้องสวยระดับนางฟ้า แต่ก็ห้ามปล่อยโทรมเด็ดขาด ควรรูจักลองสักนิด แต่งหน้า แต่งตัวบ้าง เสริมบุคคิกให้ตัวเองดูดี ดูมีเสน่ห์ น่ามอง อย่าปล่อยตัว จำให้ขึ้นใจเลยค่ะซิส ห้ามปล่อยตัวเด็ดขาด ยิ่งคุณดูแลใส่ใจตัวเองมากเท่าไหร่ ยิ่งแสดงให้เห็นว่า คุณรักตัวเองมากเท่านั้น และแน่นอนว่า คนที่มองเห็น ก็จะต้องอยากเข้ามาทำความรู้จัก ยิ่งเรามุ่งมั่นดูแลตัวเองมากเท่าไหร่ เสน่ห์ที่อยากมี รับรองว่าพุ่งแน่นอนค่ะซิส

6. เสน่ห์ของมารยาหญิง

image_865719
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com


ผู้หญิงบางคนขี้อายเกิ๊น! ไม่กล้าไปหมด แล้วแบบนี้ จะเอาเสน่ห์มาจากได้ได้เล่า ป็นสาวหวานได้ แต่ต้องซ้อนความเซ็กซี่เล็กๆ ไว้ด้วย ไม่ต้องอ่อยแรงจนน่าเกลียดขนาดนั้น แต่อย่างน้อยๆ เล่นหูเล่นตาบ้าง ก็ยังดี อย่างเช่น ใช้สายตามอง สื่อออกไปให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ หรืออาจจะเดินเข้าไปหา แกล้งชนนิดๆ มองหน้า แล้วก็ยิ้มหวานให้หน่อยๆ วิธีอ่อย มารยาหญิงมีหลายร้อยบท งัดมันออกมาใช้ อยากต้องตา ก็ต้องทำให้อยู่ในสายตาก่อน อยากต้องใจ ก็ต้องหาวิธีมัดใจให้ได้ สมัยนี้มัวแต่อาย อดได้ผู้ ไม่รู้ด้วยนะ

7. มั่นใจแบบฉัน สวย เก่ง เสน่ห์เหลือหลาย!

image_865714
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ออกมาดูดีได้เสมอ อย่าพยายามชูข้อเสียของตัวเองขนาดนั้น ให้มองหาข้อดี แล้วดันมันขึ้นมาให้เหนือกว่า แล้วคุณจะมีความสุข ที่สำคัญ ยังเป็นเสน่ห์ ที่หนุ่มๆ เห็นแล้ว ตกหลุมรักด้วย ผู้หญิงเก่ง ดึงดูดผู้ได้ง่ายมากๆ เพราะพวกเธอสามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องร้องขออะไรให้วุ่นวาย แต่ในขณะเดียวกัน คุณเก่ง คุณมั่นใจ คุณฉลาดได้ค่ะ แต่อย่าทำตัวเหนือกว่าเขา อย่าดูถูก แล้วทำทุกอย่างด้วยตัวเองไปซะหมด เพราะสุดท้ายแล้ว ผู้ชายก็ยังอยากให้สาวๆ อย่างเราพึ่งพาเขาอยู่ดี ฉะนั้น อะไรที่มันไม่เหนือบ่ากว่าแรง ก็ทำเองไป แต่อะไรที่เหลือทน ขอให้เขาช่วยสักหน่อย ก็ไม่เลวนะ เป็นสาวที่มีความมั่นใจ เก่ง ก็น่าคบหา แต่อย่าแข็งข้อเกินไป มั่นใจบวกอ่อนหวาน นี่ซิ ดีที่สุด!

image_865745
- ที่มารูป: data.whicdn.com


อะ! ถ้าอยากมีเสน่ห์ ก็ลองไปทำตามกันดู ง่ายที่สุด ก็เรื่องยิ้มนี่แหละ มารยาท กาลเทศะ หรือเรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้ยากนะ เอาเป็นว่า ลองหยิบไปทำตามสักข้อ สองข้อ ไม่แน่นะ วันนึง คุณอาจจะไปเข้าตาใครสักคนก็ได้ บริหารเสน่ห์สำเร็จเมื่อไหร่ อย่าลืมมาแชร์ต่อกันบ้างล่ะ

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @