Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. หนุ่มๆ จะแอบมองคุณตอนที่คุณไม่รู้ตัว
  • 2. บังเอิญเจอกันบ่อยมาก
  • 3. เขามักจะลนลานเวลาอยู่กับคุณ
  • 4. เขาทักมาชวนคุยบ่อยๆ
  • 5. คนใกล้ๆ ตัวของเขามักจะมีคำพูดแปลกๆ เวลาที่เขาเจอคุณ
  • 6. เขาเริ่มชื่นชอบ ในสิ่งที่คุณชอบอยู่แล้ว
  • 7. เขาชวนคุณคุยบ่อยมาก

7 สัญญาณรัก ดูอย่างไรว่าหนุ่มๆ เปิดไฟเขียว "แอบรักส่งหัวใจ" ให้เธอ

เราก็ย่อมสงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าเขาคิดอย่างไรกับเรากันนะ เขาแอบชอบเราเหมือนที่เราแอบชอบเขาหรือเปล่า แบบนี้อย่าให้ความสงสัยเกาะกุมจิตใจเลยค่ะ เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย

27 February 2019
curator_Anemone Anemone
27 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวๆ ทุกคน เชื่อได้เลยว่าสาวโสดทั้งหลาย คงจะเคยเจอกับสภาวะนี้กันบ้าง ไม่มากก็น้อยนะคะ เพราะส่วนมากแล้ว การที่เราปิ๊งปั๊งใครหรือว่าแอบมองเธออยู่นะคะ แต่เธอไม่รู้เลย เราก็ย่อมสงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าเขาคิดอย่างไรกับเรากันนะ เขาแอบชอบเราเหมือนที่เราแอบชอบเขาหรือเปล่า แบบนี้อย่าให้ความสงสัยเกาะกุมจิตใจเลยค่ะ เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย

1. หนุ่มๆ จะแอบมองคุณตอนที่คุณไม่รู้ตัว
image_868968
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

สาวๆ ต้องคอยจับสังเกตกันค่ะ ว่าเวลาที่คุณไม่ได้มองเขา หรือกำลังไปมองทางอื่นๆ อยู่ แล้วจู่ๆ คุณหันไปหาเขาพบว่ามีสายตาเขามองมาอยู่แล้ว แบบนี้แปลว่าเขาอาจจะสนใจคุณอยู่ก็ได้ แต่ๆๆๆ อาการแบบนี้ต้องมีบ่อยๆ นะคะ ไม่ใช่ว่ามีแค่หนเดียวเราก็สรุปแล้วว่าหนุ่มคนนี้แอบชอบเราอ่ะค่ะ ที่สำคัญ พยายามจับสังเกตให้ได้บ่อยที่สุดน้า

2. บังเอิญเจอกันบ่อยมาก
image_868970
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สำหรับใครที่บังเอิญเจอกับหนุ่มคนนี้บ่อยๆ อย่างไม่รู้สาเหตุ ต้องบอกเลยนะคะว่าถึงเวลาคิดแล้วค่ะ ว่าเขานั้นอาจจะรู้สึกดีกับเรา หรือแอบชอบเราก็ได้ หากปกติชีวิตประจำวันเราไม่ได้เจอเขาบ่อยๆ แต่เวลาพักนี้เจอกันบ๊อยบ่อยอย่างผิดสังเกต ให้บอกตัวเองไว้เลยค่ะ ว่าเรานั้นกำลังถูกผู้ชายคนนี้แอบชอบอยู่แน่นอนเลย

3. เขามักจะลนลานเวลาอยู่กับคุณ
image_868971
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

หากปกติแล้วเขาไม่ใช่คนที่ซุ่มซ่าม แต่เมื่อเวลาที่คุณอยู่ใกล้ๆ เขามักจะทำของตกอยู่เสมอ ทำหน้าเก้อๆ เวลาที่เจอคุณ นั่นเป็นเพราะว่าเขา กำลัง “ ประหม่า ” อยู่นั่นเองค่ะ สาวๆ คนไหนที่เจอหนุ่มซุ่มซ่ามต่อหน้า และบังเอิญว่าหนุ่มคนนั้นเป็นคนเดิมล่ะก็ แบบนี้เช็คให้ชัวร์ไปเลยนะคะ ว่าเขาชอบเราหรือเปล่า ไม่แน่ว่ามีลุ้นค่ะ ถ้าใช่ก็เดินหน้าต่อเลย

4. เขาทักมาชวนคุยบ่อยๆ
image_868972
- ที่มารูป: www.marketersgo.com

หากว่าคุณทั้งคู่มีไลน์ของกันและกัน สิ่งที่จะตามมาก็คือ เขาทักมาชวนคุยบ่อยหรือเปล่าคะ หากว่าชวนคุยบ่อยๆ ทั้งที่ไม่ได้มีเรื่องอะไรก็ตาม นั่นแปลว่าเขากำลังรู้สึกดีๆ กับคุณอย่างแน่นอนค่ะ หากเจอแบบนี้แล้วเราขอแนะนำว่า ให้เลือกที่จะถามใจตัวเองเลยว่าเรารู้สึกแบบนั้นกับเขาอยู่หรือไม่ แล้วเดินหน้าต่อไปเลย

5. คนใกล้ๆ ตัวของเขามักจะมีคำพูดแปลกๆ เวลาที่เขาเจอคุณ
image_868974
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

อีกหนึ่งอาการที่สามารถจับสังเกตได้ก็คือ เวลาที่เขาหรือเพื่อนของเขาเจอคุณ เพื่อนของเขาจะมีอาการแปลกๆ กับคุณ เช่น มีลุ้น มีลุ้น อะไรทำนองนี้ หรือบางทีเวลาที่คุณเดินผ่านไป เขาและเพื่อนเงียบสนิทเป็นพิเศษ แบบนี้ก็น่าสงสัยเช่นกันว่า เพื่อนของเขานั้นรู้ว่าเขาชอบคุณอยู่ก็เลยเกิดอาการเกร็งๆ ตัวนั่นเองค่ะ แบบนี้แล้วถ้าเราชอบเขาอยู่ เราก็ต้องลองเดินหน้าดูกันเลยนะคะ

6. เขาเริ่มชื่นชอบ ในสิ่งที่คุณชอบอยู่แล้ว
image_868976
- ที่มารูป: media3.s-nbcnews.com

ปกติแล้วหากมีความสนใจไปในคนละทาง แต่เมื่อไรก็ตามที่เขารู้ว่าคุณชอบอะไรแล้ว เขาก็อยากจะชอบด้วย พร้อมมาขอคำแนะนำบ่อยๆ นั่นแสดงว่าเขาเริ่มจะอยากใกล้ชิดกับคุณให้มากกว่าเดิมแล้วล่ะค่ะ ยกตัวอย่างเช่น เขาไม่ใช่คนชอบปลูกต้นไม้ ไม่ชอบปลูกแคคตัส แต่เวลาคุณสนใจ เขาก็เริ่มจะสนใจขึ้นมาบ้าง แบบนี้แปลว่าเขาสนใจคุณแล้วค่ะ มีลุ้นแล้วนะเนี่ย อาการแบบนี้

7. เขาชวนคุณคุยบ่อยมาก
image_868983
- ที่มารูป: pairsblog.files.wordpress.com

หากเวลาที่บังเอิญเจอกัน แทนที่จะทักทายกันเล็กๆ น้อยๆ ตามปกติ แต่เขากลับชวนคุยกับคุณ หาเรื่องคุยมากมาย ทั้งที่ปกติไม่ใช่คนที่พูดมากขนาดนี้ ก็ให้สังเกตเอาไว้เลยนะคะ ว่าเขาแอบชอบคุณอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวๆ จะต้องดูด้วยนะคะว่า ปกติแล้วเขาชวนคุยเก่งอยู่แล้วหรือเปล่า หากชวนคุยเก่งอยู่แล้ว ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะชอบเรานะคะ


สำหรับใครที่จับสัญญาณได้แล้วว่า หนุ่มคนนั้นแอบชอบเราอยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยนะคะว่าเราควรที่จะเลือกเดินหน้าต่อไปเลยค่ะ หากว่าเราก็คิดตรงกันกับเขา ขอให้สาวๆ ทุกคนมีความสุขกับความรักกันนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
23 July 2020 02:23
เช้าตอนเราไปรร.เรานั่งรถ2แถวเพื่อไปลงหน้ารร.ช่วงเปิดเทอมใหม่มานี้. เรานั่งได้สักพัก มีรุ่นพี่ม.ปลายเดินขึ้นมาแล้วเรามองว่าพี่เขาน่ารักดี. แต่ที่ว่างบนรถมีว่างเยอะอยู่แต่พี่เขาเลือกที่มานั่งแบบตรงข้างๆเรา(ช่วงหลงตัวเองว่าสวยล่ะ555) เรานั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ก็มอง. แล้วรถก็ออก เรารู้สึกได้ว่ากำลังถูกแอบมอง. พอเราแกล้งมองข้างหน้าพี่เขาแบบมองทางอื่น จนมาถึงรร.เราก็ลงก่อนพี่เขา พอมารร.เราก็รู้ว่าพี่เขาม.4เพิ่งมาใหม่ จากนั้นเราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพี่เขาเลย ตกเย็นเรานั่งรถกลับบ้านเล่นเฟสไปเรื่อยเปื่อย ก็เจอพี่คนนึงลงรูปกลุ่มแก๊งพี่เขา. แต่เราคุ้นพี่คนนึงมากเราว่าใช่คนเดียวที่นั่งข้างเราบน2แถวเมื่อเช้า แล้วเราแคปรูปบอกเพื่อนเรา เพื่อนเราบอกว่าจีบเลยทีกเลยแอดไปเลย. เราเลยแอดไป5555 สักพักพี่เขารับแอดเราเราก็ส่องดูปรากฏดูว่าบ้านก็อยู่แถวบ้านเพื่อนเราแล้วยังเป็นเพื่อนของพี่แถวบ้านเราซึ่งญาติกับเรา เราเลยแกล้งทักไปหาพี่เขาจนรู้ว่าชื่ออะไร/อะไร แล้วชื่อพี่เขาเหมือนเรามาากกกกกกกกกกคล้องจองกันมากๆๆๆๆของเรา. ้. พี่เขา. ๊. แค่ไม่เหมือนกันตรงสระ แล้วพี่เขาก็อยู่4/10 แล้วเรียนวันเลขคู่กับเราอีกคือแบบตอนนั้นแอบเขิลอยากกรี๊ดมากๆๆ เช้าวันต่อมาเราก็ให้เพื่อนพาไปแอบเูว่าห้องไหน4/10แต่มันไม่มี. เราม.3มาเรียนตึกเดียวกะพวกรุ่นพี่กะรุ่นน้อง แค่ห้องเราห้องเดียว. พอหลายวันมาช่วงวันจันทร์ฝนตกแล้วมันสาดเรานั่งเรียนอยู่เห็นพี่คนนั้นมาปิดหน้าต่างเราแบบบดีใจมากกกตอนแรกคิดว่าอยู่ชั้น2. เพื่อนก็บอกว่าใช่. แล้วพี่เขาก็ออกมาปิดใหม่แล้วมองห้องเราผ่านหน้าต่างมา คือแบบเขิลจนละลายเป็นไอติม เราไปกดติดตามพี่เขาทุกช่องทางมากๆ. แล้วเราเคยทักไปหาพี่เขาว่ามีเขามีคนคุยยังพี่เขาบอกมีแล้ว. เรารู้สึกแบบใจสลายเลย หลังๆมาเราก็ตัดใจมาแต่ช่วงที่เราตัดใจเรากลับเจอพี่เขาบ่อยมากๆๆเดินไปทางไหนก็เจอตลอด เมื่อวานเรายืนต่อแถวซื้อข้าวกับเพื่อนแล้วเราเล่นกันในแถวข้างหลัง แล้วแก๊งพี่เขาก็มาต่อแถวต่อจากพวกเราแต่เพื่อนพี่เขามาต่อก่อน. เพื่อนเราก็บอกให้ไปอยู่หลังเราไม่ไป. คือถ้าเราไปอยู่หลังไม่ช็อคตายเลยหรอ แต่พอเราหันหน้าไปหาเพื่อนข้างหลัง. มันมีกระจกสะท้อนอยู่เราเห็นพี่เขามองแต่เราไม่รู้ว่าพี่เขามองอะไร ทุกวันนี้เราก็ติดตามเขาทุกนาทีตลอด. เราเจอกันบ่อยมากขึ้นแล้วก็ไม่ทักไปคุยไรอีกคำสุดท้ายที่คุยคือพี่เขาบอกว่า”มีคนคุยแล้ว”. เราไม่รู้ว่านี่คืออะไร มันคือความบังเอิญใช่ไหมหรือพรมลิขิตหรือพี่เขาแอบชอบเราบ้าง
โฆษณา