1545366663 09 icon travel 02
ท่องเที่ยว

ต้องมาแล้ว! "สวนอันยาง" แค่ 1 ทริป ได้ภาพฮิปๆ เพียบ! #รีวิวเกาหลี 🍂📷

ใครเป็นสายโพสต์ สายภาพ สาย IG บอกเลยของดีอยู่นี่แล้ว!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีจ้าสาวๆ ใกล้จะถึงเทศกาลหน้าร้อนแล้ว ใครได้วางแพลนหนีร้อนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? แต่เดี๋ยวนี้เวลาจะเที่ยวทีนึงนี่ ตัดสินใจไม่ง่ายแล้วนะ เพราะค่าเดินทางก็ไม่ใช่จะถูก แถมต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าเวลาไปเยือนถึงท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นวิว อาหาร หรือโดยเฉพาะรูปภาพที่จะได้จากทริป! 
 
โดยเฉพาะในช่วงนี้ สายแคปชั่นต้องหลบไป เพราะสายรูปกำลังมาแรง เดี๋ยวนี้กระแส IG กำลังมาแรงมากๆ แถมฮิปกันซะไม่มี ภาพแต่ละภาพที่จะโพสต์แต่ละทีนี่ต้องออกมาดูสวย สีได้ แสงได้ ท่าได้ โลเคชั่นได้ ทุกอย่างต้องได้หมด จนบางทีอาจจะต้องผ่านหลายโปรแกรมเพื่อให้ภาพออกมาดูสวย ซึ่งก็นั่นแหละ กลายเป็นเหตุผลที่ทำให้เวลาจะไปเที่ยวที่ไหน ก็ต้องมองหาแหล่งที่โลเคชั่นสวยๆ อย่างน้อยก็ต้องมีมุมให้แชะภาพสักมุมหนึ่ง เพื่อเอาไว้โพสต์ลงโซเชียล

และใครที่กำลังมองหาโลเคชั่นดีๆ แบบนี้ บทความนี้ตอบโจทย์เลย เพราะพิกัดที่เราจะมานำเสนอในวันนี้นั้น บอกเลยว่า ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็มีภาพสวยๆ ให้โพสต์อย่างแน่นอน!

 

Anyang Art Park ( สวนศิลปะอันยาง )

 
ใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อนี้ ฟังครั้งแรกอาจจะคิดว่า สวนอันยาง นี่มันสวนอันหยังนิ? แน่นอนว่า ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าสวน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะจืดชืด หรือคล้ายคลึงกับสวนสาธารณะทั่วๆ ไป เพราะจริงๆ แล้ว ชื่อเต็มๆ ของที่นี่คือ " สวนศิลปะอันยาง "  ซึ่งเป็นแหล่งศิลปะที่สร้างขึ้นมาท่ามกลางธรรมชาติ และมีการจัดแต่งสถานที่ด้วยประติมากรรมที่เรียกว่า Installation Art จึงพูดได้เต็มปากเลยว่า ถ้านี่คือสวน ก็ต้องเป็นสวนที่ฮิป และคูลสุดๆ เป็นแน่! 
 
 
สำหรับ สวนศิลปะอันยาง นั้น จะตั้งอยู่ใกล้ๆ สถานีอันยาง ซึ่งเคยเป็นสวนเด็กเล่น หรือสวนสนุกมาก่อน โดยมีการสร้างล้อมรอบสระว่ายน้ำ ซึ่งใช้น้ำจากแหล่งน้ำสะอาดจากธรรมชาติ อย่างหุบเขา Gwanaksan และ Samseongsan โดยในสวนศิลปะแห่งนี้จะมีพื้นที่เป็นเนิน และมีโซนให้เดินเล่นอยู่หลากหลายโซน
 
ในสวนแห่งนี้ แต่ละโซนจะมีงานศิลปะตกแต่ง ที่แตกต่างกันออกไปอย่างหลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก, สวนกระจก, เขาวงกต และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่บรรยากาศโดยรอบจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีลำธาร และป่าไม้ล้อมรอบ ซึ่งนอกจากจะได้ภาพสวยๆ กลับไปแล้ว ยังเดินได้เพลินๆ โดยไม่รู้สึกเหนื่อยอีกต่างหาก เพราะอากาศที่แสนจะสดชื่นและปลอดโปร่งสุดๆ กันไปเลย! 

1551263905 2018 10 05 klszmtygor

โซน Mirror หนึ่งในโซนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะกระจกหลายใบท่ามกลางป่าไม้ ทำให้ได้ภาพออกมาสวยแปลกตาได้หลากหลายแบบ

 
1551261328 200905080500034 1

การก่อสร้างที่เลียนแบบอควาเรียม และเล่นกับเส้นนำสายตา ทำให้ออกมาเป็นอุโมงค์ที่เหมาะแก่การถ่ายภาพสุดๆ ไปเล้ย

 
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1514226150 capture

✧ Soul・* Sparkling ✧

Content quotation bg
สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดท่องเที่ยว)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe