#ไม่เชื่อต้องพิสูจน์  💋 ' เวทมนตร์ลับ ' จากสาวญี่ปุ่น ดึงใจให้เขารู้สึกชอบเราเหมือนกัน!

#ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ 💋 ' เวทมนตร์ลับ ' จากสาวญี่ปุ่น ดึงใจให้เขารู้สึกชอบเราเหมือนกัน!

แอบชอบใครทีไร ก็อยากให้เขาหันมามอง จะได้สมหวังในความรักสักที ลองใช้ทริคความเชื่อเวทมนตร์ที่สาวญี่ปุ่นใช้ให้สมหวังกับคนที่เราแอบชอบกันเถอะ! ตามมาดูกันเลยยย

04 March 2019
mimmalai
04 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_871932
- ที่มารูป: media2.giphy.com


สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน ʕっ•ᴥ•ʔっ

ช่วงนี้ดวงความรักเป็นยังไงบ้างคะ? สำหรับทางนี้บอกเลยว่า จะนกก็ไม่นก จะสมหวังก็ยังไม่สมหวัง เห้อ! ก็ไอ้คนที่ชอบน่ะมีเพียบ แต่ทำทุกวิธีให้เขาหันมามองก็ไม่เคยจะได้สักที งานนี้คงต้องใช้เทคนิคเรื่องความเชื่อเรื่องเวทมนตร์แห่งความรัก ให้เขาเข้ามาซะแล้ว!!

ถึงจะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่บอกเลยว่าเป็นวิธีที่มีสาว ๆ หลายคนทำแล้วสมหวังปิ๊งปั๊งกับคนที่ชอบหลายคู่ กระซิบมาจากทางฝั่งสาวญี่ปุ่นที่ชอบทำกันมาก ใครใคร่เชื่อก็เชื่อ ไม่เชื่อจะลองทำดูก็ไม่เสียหายนะจ๊ะ อิอิ เพราะเรื่องความรักมันมากับดวงชะตาจริง ๆ !
พกของสีชมพู

 

image_871870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ก็ต้องสีชมพูใช่มั้ยละจ๊ะซิส เรื่องความเชื่อสมหวังกับความรักก็เหมือนกัน ให้ซิสพกของที่เป็นสีสมพูอยู่กับตัวไว้เสมอ เช่น ผ้าเช็ดหน้าสีชมพู เคสโทรศัพท์สีชมพู หรือพวงกุญแจสีชมพู โดยเขียนชื่อคนที่เราแอบชอบไว้บนสิ่งของเหล่านั้นลงไปด้วย! ไม่ต้องเขียนตัวใหญ่มากก็ได้นะ เอาให้เราเห็นและนึกถึงเขาบ่อย ๆ จะได้มีโอกาสที่พบและสานสัมพันธ์กันมากขึ้นค่ะ!

 

ก้าวเท้าซ้ายก่อน

 

image_871879
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากจะได้เดินข้างคนที่เราชอบสักครั้งจังเลย! ลองทริคเวทมนตร์ความรักนี้ดูสิ ให้ซิสก้าวเท้าซ้ายออกนอกบ้าน ส่วนเท้าขวานั้นยังยืนอยู่ในบ้าน ค้างในท่านั้นก่อนจะพูดกับตัวเองว่า ' วันนี้ฉันจะได้อยู่เคียงข้างเขา ' ก่อนจะเอาเท้าขวามาชิดกับเท้าซ้าย แล้วยิ้มกับตัวเองเบา ๆ หนึ่งที แล้วรอลุ้นกันว่าวันนี้จะได้เดินข้าง ๆ เขาคนนั้นนานแค่ไหน! อยากให้ความเชื่อเรื่องความรักสมหวังก็อย่าลืมทำตัวให้อารมณ์ดีทั้งวันด้วยนะ อารมณ์เสียเมื่อไหร่ก็เหมือนเป็นการไล่ไม่ให้เขาเข้าใกล้นั่นแหละค่ะซิส 

 

กระซิบในใจให้ได้ยิน

 

image_871925
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โอ๊ย! แค่ได้เจอมันไม่พอ ใจมันยังอยากคุยกับเขาด้วยใช่มั้ยล่ะ ไม่ยากค่ะ เรามีทริคเวทมนตร์ความเชื่อเรื่องความรักมาให้ ใครที่อยากให้เขาเป็นเริ่มทักเราก่อนบ้าง ทุกครั้งที่เจอหน้า สบตา ให้ซิสพูดกับตัวเองในใจว่า ' มีอะไรเหรอ' พูดซ้ำ ๆ แล้วก็ยิ้มออกไปเบา ๆ แล้วเสียงที่อยู่ในใจเราจะไปโผล่ในหัวเขา จนเขาเป็นฝ่ายอยากทักทายเราก่อนเลยค่ะ งานนี้ถ้าอยากได้สานสัมพันธ์เรื่อย ๆ อย่าลืมหาทางไปเจอเขาแล้วพูดในใจแบบนี้บ่อย ๆ นะ ความเชื่อเรื่องความรักหวังก็จะเป็นดั่งใจเลย

 

เพิ่มเสน่ห์ด้วยสบู่!

 

image_871880
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ว่าใครก็อยากจะมีเสน่ห์ ดูดี เป็นที่ชื่นชอบในสายตาของคนที่เราชอบอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ความเชื่อเรื่องความรักก็ต้องเพิ่มเสน่ห์สักหน่อย โดยการให้ซิสเขียนชื่อของคนที่เธอชอบ หรือคนที่อยากให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์ซะเหลือเกิน ลงไปบนก้อนสบู่ใหม่ หลังจากนั้นให้เธอถูให้เกิดฟอง แล้วนำมาฟอกให้ทั่วตัว โดยไม่ต้องให้ชื่อที่เธอเขียนนั้นจางไป ก่อนจะนำมาเก็บใส่กล่อง เสน่ห์ของเธอที่มากเหมือนฟองสบู่ ก็จะเข้าตาเขาเอง แถมยังอยู่ไปอีกนานด้วย อิอิ

 

เพิ่มเวลา เพิ่มเลเวล

 

image_871881
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครที่อยากจะมีเวลาอยู่ใกล้คนที่ชอบ เพื่อได้สานสัมพันธ์ให้รักครั้งนี้มันสมหวังมากขึ้นแล้วละก็ ให้ซิสใช้ทริคนี้เลยค่ะ หากระดาษสีแดงเล็ก ๆ มาเขียนชื่อคนที่เธอชอบ แล้วใช้สก็อตเทปแปะไว้ที่ด้านหลังนาฬิกาข้อมือที่ใช้อยู่เป็นประจำ ทริคนี้จะช่วยให้เขาเทเวลาทั้งหมดมาอยู่กับเธอ ไปไหนมาไหนตลอดเวลาก็เจอเธอบ่อยขึ้น กลายเป็นว่าได้ใช้เวลาร่วมกันจนปิ๊งในที่สุด!

 

เพิ่มแรงอธิษฐาน

 

image_871923
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เมื่อไหร่ที่อธิษฐานขอพรเรื่องความรัก ถ้าอยากให้สมหวังมากขึ้น ต้องใช้ทริคเวทมนตร์ความรักเข้าช่วยสักหน่อย ก่อนนอนทุกคืน ให้ซิสนำปากกาสีแดงหรือสีชมพู มาเขียนชื่อของคนที่ชอบไว้ที่ฝ่าเท้าข้างซ้าย แล้วตามด้วยคำอธิฐานที่อยากให้เป็นจริง อาจจะเขียนว่า ' ขอให้เขารู้สึกชอบฉันมากขึ้น ' แล้วในวันถัดมา เมื่อเธอเจอเขาก็ให้เคาะเท้าข้างซ้ายที่เขียนไว้ 3 ครั้งทันที คำอธิษฐานก็จะเป็นจริง!

 

เทียนผูกใจ

 

image_871924
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลองทริคเวทมนตร์ความเชื่อว่าจะเพิ่มความรักของเธอและคนที่เธอชอบให้สมหวังกัน ในคืนแรม 15 ค่ำ ให้ซิสเอาเทียนจำนวน 5 เล่มมาสลักเป็นชื่อตัวเอง และอีก 5 เล่มมาสลักเป็นชื่อของคนที่เธอชอบ หลังจากนั้นให้นำมาคละรวมกัน แล้วปิดไฟ หรือปิดตา จับเทียนขึ้นมาเป็นคู่ ๆ ยิ่งเธอจับได้เป็นชื่อเธอกับเขาคู่กันมากแค่ไหน ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะได้คู่กันมากขึ้น แต่ถ้าหากได้น้อยคู่หรือไม่ได้เลยล่ะก็ ให้ซิสนำเทียนชื่อเธอกับเขามาผูดกันด้วยด้ายสีแดงแน่น ๆ แล้วไปจุดอธิษฐาน เป็นการเสริมเคล็ดความรักที่สมหวัง ให้เขารู้สึกอยากคู่กับเธอมากขึ้น


      

สาวๆ คนไหนที่รู้สึกอยากได้กำลังใจด้านความรักมากขึ้น อยากให้สมหวังกับความรักครั้งนี้สักที ก็นำทริคเวทมนตร์เหล่านี้ไปหยิบใช้กันดูนะจ๊ะ ยิ่งใครที่เชื่อเรื่องพวกนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด แล้วจะรู้ว่าเวทมนตร์ความรักไม่เข้าใครออกใคร! ใครจะไปรู้ว่าวันพรุ่งนี้เขาอาจะตกหลุมรักเธอทันที หลังจากเธอเคาะเท้า 3 ครั้งก็เป็นได้!


คราวหน้าจะมีทริคอะไรมาฝากกันอีก
อย่าลืมติดตามกันน้า บ๊ายบาย ~  ʅʕ•ᴥ•ʔʃ

image_871931
- ที่มารูป: media1.giphy.com

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @