ใหม่! แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูคุมกลิ่นหนังศีรษะตลอดวัน ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งมั่นใจ

ใหม่! แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูคุมกลิ่นหนังศีรษะตลอดวัน ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งมั่นใจ

หัวเหม็นง่าย หายได้นะ ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้กับคุณโดยไม่รู้ตัว..จะหัวมัน คันหัว หรือเหงื่อออกหัวจนหนังศีรษะมีกลิ่นแค่ไหนก็เอาอยู่ด้วย “แฟซ่า เฟรชอัพ” ใหม่ แชมพูคุมกลิ่นหนังศีรษะ สะอาดหอมสดชื่นตลอดวันแม้มีเหงื่อ!

29 March 2019
Faii_Sasiwimon
29 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คงไว้ได้แค่ ' กลิ่น ' ที่ไม่เคยเลือนลา~ ♪

ไม่ใช่กลิ่นดอกไม้หอมที่ไหนหรอกค่ะแต่หมายถึง กลิ่นหนังศีรษะที่เกิดจากเหงื่อ จนกลายเป็นกลิ่นเหม็นบนหัวของเราต่างหาก!

ก็เมืองไทยเป็นเมืองร้อนแถมฝ้ายผมมันง่าย พอหัวมัน คันหัว มีเหงื่อออกที่หัวทีก็ยิ่งทำให้
หนังศีรษะมีกลิ่นได้ง่าย ขนาดว่าสระผมมาไม่ทันข้ามวันกลิ่นหัวเหม็นอ่อนๆ ก็โชยมาเตะจมูก แถมยังคงกลิ่นเอาไว้ไม่เลือนลาไปซะอีกเป็นขนาดนี้แม้แต่ตัวเองยังไม่อยากเข้าใกล้ตัวเองเลยค่ะซิส แง~ ;(

แต่บอกเลยว่าใครจะยอมโดนเทเพราะแค่เหตุผลหนังศีรษะมีกลิ่นกันล่ะ! ปัญหานี้มันต้องมีทางออกขอบอกเลยว่าใครมีปัญหาหัวเหม็น หัวมัน คันหัว เหงื่อออกหัวทีก็มีแต่กลิ่นหนังศีรษะมากวนใจอยู่เรื่อย ไม่ต้องอับอายสูญเสียความมั่นใจอีกต่อไปแล้ว ตามมาเลยทางนี้เรามีไอเทมดีๆ มาบอกต่อจ้ะ

ใหม่! แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูใส ผสานน้ำแร่ธรรมชาติ
คุมกลิ่นหนังศีรษะได้ตลอดวัน ♡
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ครั้งแรกของนวัตกรรมคุมกลิ่นหนังศีรษะที่มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นเจแปนไมเซล่าและเฟรชบูสเตอร์ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขจัดความมันและไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังส่งกลิ่นหอมทุกครั้งที่กระทบเหงื่อหรือความชื้น เรียกได้ว่าช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะของเราสะอาดหอมตลอดวันแม้มีเหงื่อ! อะ เอากะเค้าสิ

แฟซ่า เฟรชอัพ แชมพูคุมกลิ่นที่มีกลิ่นหอม สะอาด เย็นสดชื่นนี่ล่ะค่ะ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาหนักใจเรื่องหนังศีรษะมีกลิ่นผมมันคันเหนอะหนะอันแสนกวนใจของพวกเราไปได้ซะที ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษของน้ำแร่ธรรมชาติและเจแปนไมเซล่า เทคโนโลยีสุดล้ำของญี่ปุ่นซึ่งช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้ลึกถึงต้นเหตุ รวมถึงขจัดความมันบนหนังศีรษะและบนเส้นผม ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ

ผสานกับนวัตกรรมที่จะคงความหอมสดชื่นบนหนังศีรษะอย่างเฟรช บูสเตอร์ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งสระผมมาใหม่ๆ ตลอดทั้งวันและจะกระจายกลิ่นหอมทันทีเมื่อสัมผัสกับความชื้นหรือเหงื่อ เรียกได้ว่าคุมกลิ่นหนังศีรษะได้ดี แถมยังสะอาดหอมได้แม้มีเหงื่อ เพราะแชมพูคุมกลิ่นแฟซ่าเฟรชอัพนี้ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น และคุมกลิ่นหนังศีรษะตลอดวันเหมือนเพิ่งสระผมเสร็จ 

ครั้งนี้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแฟซ่าเฟรชอัพเค้ามาด้วยกัน 2 สูตร สีฟ้าเป็นสูตรคูล เพื่อผมไม่ชี้ฟู หอมเย็นสดชื่น ส่วนสีชมพูเป็นสูตรชาร์ม เพื่อผมนุ่มลื่น หอมมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย คุณสมบัติดีงามขนาดนี้ต้องมีรีวิวแชมพูคุมกลิ่นมาให้ดูแน่นอน เอาล่ะ ขอไปสระผมก่อนไม่รอละนะคะซิส

หลังจากรีวิวแชมพูคุมกลิ่นแฟซ่าเฟรชอัพพร้อมด้วยครีมนวดในสูตรเดียวกันไปแล้วฝ้ายก็ใช้สระผมมาอย่างต่อเนื่อง ยืนยันได้เลยว่าทุกวันนี้หนังศีรษะและเส้นผมของเราหอมเย็นสดชื่น สะอาดปราศจากกลิ่นค่ะ! จากที่เคยมีกลิ่นหนังศีรษะอับชื้นก็ค่อยๆ หายไป กลิ่นหัวเหม็น อาการคันหัว หัวมันเวลาเหงื่อออกหัวระหว่างวันก็ลดลง สั้นๆ เลยว่าสะอาดหอม เย็นสดชื่นตลอดวัน ไม่ใช่แค่สวยแต่ยิ่งมั่นใจเกินเบอร์ไปเลยอ่ะค่ะคุณ

แฟซ่า เฟรชอัพ หนังศีรษะมีกลิ่นก็คุมได้ตลอดวัน สะอาดหอม~ ไม่ยอมห่าง ♡
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ใช้ของดีจนได้ผลดีมาขนาดนี้ ก็ต้องอวดผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดกันซักหน่อย ก็หลังจากที่ใช้แฟซ่า เฟรชอัพ ช่วยคุมกลิ่นหนังศีรษะไม่ให้มีกลิ่น และได้ความรู้สึกสะอาด หอม เย็นสดชื่นตลอดทั้งวันเหมือนเพิ่งสระผมเสร็จหมาดๆ มาแล้วก็ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้น ทำกิจกรรมต่างๆ ได้แบบเต็มที่ไร้กังวลว่ากลิ่นจะมาทำให้เราเสียบุคลิก

มิหนำซ้ำคุณแฟนตัวดียังติดหนึบอยากเข้าใกล้ มาขอดมหัวของเราอยู่เรื่อยไม่ยอมห่าง

ขออนุญาตตั้งแฮชแท็กแบบมั่นๆ ให้ตัวเองเลยละกันว่า #หัวหอมโดนใจผู้ไม่เท แบบนี้สิถึงจะสมกับเพลงที่ร้องว่า “ คงไว้ได้แค่กลิ่นที่ไม่เคยเลือนลา ยังหอมดังวันเก่ายามเมื่อลมโชยมา.. ♪ ” หอมตราตรึงใจไม่ต้องซ่อนกลิ่นของจริง!

สำหรับใครที่มีปัญหาหัวเหม็น หัวมันคันหัว มีเหงื่อออกหัวทีก็มีกลิ่นหนังศีรษะมาทำลายความมั่นใจ ต่อไปไม่ต้องกังวลแล้วนะ ตามรอยความหอมตลอดวันไปสั่งซื้อแชมพูคุมกลิ่น แฟซ่า เฟรชอัพสูตรใหม่กันได้เลยที่ Watsons Online นะจ๊ะ

ของแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเองเจอกับตัวเองถึงจะรู้ ว่าอาการ #หัวหอมโดนใจผู้ไม่เท มันเป็นไง เอาเป็นว่าจุดนี้ฝ้ายมั่นใจในกลิ่นหนังศีรษะแบบที่ไม่เคยมีไม่เคยเป็นมาก่อน ก็เพราะเรากับเค้าได้ใกล้กันแบบไม่ต้องกลั้นใจยังไงล่ะคะ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @