Curator
curator
mimmalai
84 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันจันทร์
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอังคาร
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพุธ
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพฤหัส
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันศุกร์
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันเสาร์
  • ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอาทิตย์

คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1〡ธีมไลน์สีเสริมดวงความรัก จะทัก จะแชท ยังไงก็ไม่นก !

แชทมันกริบ หนักขวาอยู่ฝ่ายเดียวเหรอคะซิส? งั้นลองเปลี่ยนมาใช้ธีมไลน์และภาพพื้นหลังที่เป็นสีเสริมดวงความรักกันสักหน่อย งานนี้แชทไหลรัว ตอบแชทกันมือหงิก!

12 March 2019
curator_mimmalai mimmalai
12 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_876586
- ที่มารูป: media1.giphy.com


ฮัลโหลสาว ๆ SistaCafe !

ขอเสียงสาวสายกริบหน่อย เฮ้!

ก็ว่าตัวเองเป็นสาวสวยสาวฮอต ( เหรอ ) ระดับนึงนะ ส่องกระจกทีไรก็ยังมั่นใจในตัวเอง สวยบาดใจ แต่ทำไม๊ ทำไม มันไม่เข้าตาใครสักคนเลยเหรอคะ!!! มาถึงเรื่องแรกก็ต้องเป็นเรื่องแชทนี่แหละค่ะ!! แชทที่เปิดตั้งรอไว้มันแสนจะเงียบกริบ รอจนแบตหมดก็ไร้ผู้ทักมา ส่วนผู้ที่คุยอยู่ก็ตอบกันช้าซะเหลือเกิน คร้านจะรอแล้วนะคะซิส พอจะมีทางออกให้สาวแห้งแบบเราบ้างมั้ย

ไหน ลองธีมไลน์ สีมงคลตามวันเกิดเสริมดวงความรักกันหน่อยดีกว่า!

ในเมื่อเรื่องความรัก ความชอบ มันก็ไม่เข้าใครออกใคร ไม่ขึ้นอยู่กับใคร แต่มันต้องขึ้นอยู่กับดวงนี่แหละ! ( เขาถึงได้มีคำว่า ' พรมลิขิต ' ไงละค่ะซิส ) เพราะฉะนั้นเปิดดวงแห่งความรักให้กับสาวกริบทั้งหลายใน EP.1 ด้วยเรื่องของการแชทกันก่อนเลย ในเมื่อแชทมันว่าง รอเขาตอบก็ช้า ลองตั้งธีมไลน์เสริมดวงเรียกให้คนคนนั้นอยากคุย อยากทัก อยากรัก อิ๊เอ๊าะ สาวเกิดวันไหนต้องใช้ธีมไลน์สีอะไร ให้เขาตอบเร็ว แชทไหลลื่น ไม่ต้องฝืนตอบกันทั้งน้ำตา! ตามมาดูใน คัมภีร์วันนาบีเลิฟ Ep.1 ธีมไลน์สีเสริมดวงความรัก จะทัก จะแชท ยังไงก็ไม่นก !  กันเลยค่ะ!!


☾  ☾  ☾  ☾  ☾

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันจันทร์

 

image_876549
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวที่เกิดวันจันทร์
ควรตั้งธีมไลน์เป็นโทนสีม่วง หรือม่วงเข้ม ค่ะ เพราะว่าเป็นสีที่จะเข้าช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมดวงสาววันจันทร์ให้ฮอตกว่าเดิม คนรอบข้างที่แอบชอบ แอบมองสาววันนี้มีอยู่เยอะค่ะ แค่อาจจะไม่กล้า เพราะสาววันจันทร์ชอบเม้าท์มอย พูดเก่ง หนุ่ม ๆ อาจจะไม่เขินที่จะเข้าหา ใช้ธีมไลน์สีม่วงจะทำให้เธอมีสติเวลาแชทมากขึ้น เขาจะได้สานต่อประโยคสนทนาได้ง่ายขึ้น เพิ่มเติมด้วยการตั้งภาพพื้นหลังแชทเป็นรูป ดอกโบตั๋น ที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักได้ก็ยิ่งดี เพิ่มดวงความรักสดใส ยั่งยืน ยาวไปถึงงานแต่งงานมาให้กันเลยทีเดียว

image_877298
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอังคาร

 

image_876581
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาววันอังคาร 
ต้องใช้ ธีมไลน์สีส้ม เท่านั้น! สาววันอังคารมีดวงจะได้บริหารเสน่ห์กันทั้งปี เพราะมีคนเข้ามาหาเยอะมาก แต่ก็ยังมีดวงความรักที่มักจะได้คุยกับคนที่อยู่ห่างกัน หรือไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย เป็นสาวที่เหมาะกับการใช้ธีมไลน์เสริมดวงความรักที่สุดเลยค่ะ! เพราะเจ้าแชทนี่แหละที่สามารถสานสัมพันธ์ทั้งคู่ได้ ธีมไลน์สีส้มเสริมดวง ช่วยเพิ่มพลังให้สาวซิส ถึงจะห่างกันแต่ก็ยังอยากคุยกันมากขึ้น ใจเย็นมากกว่าเดิม และระวังคำพูดที่จะพิมพ์ออกไป จะยิ่งดีขึ้นถ้าใช้ภาพพื้นหลังเป็นรูปกระต่ายที่มีสีส้มด้วย เสริมดวงความรักที่อ่อนโยน และดึงดูดคนให้เข้าหา จนนิ้วล็อคกันไปข้าง!

image_877299
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพุธ

 

image_876583
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงสาวที่ต้องสับรางรถไฟให้ทันอย่าง สาวที่เกิดวันพุธ ถ้าอยากจะมีแชทที่ไม่น่าปวดหัว ขอให้ใช้ธีมไลน์สีเหลืองหรือครีม เลยค่ะ ถึงแม้สาววันพุธจะเป็นดวงของคนที่มีความฉลาด ใช้ความเจ้าชู้ของตัวเองเป็น ไม่ค่อยโดนจับโป๊ะ แต่ถ้าหากอยากให้มีคนทักเข้ามาเพิ่ม หรืออยากบริหารจัดการแชทดี ๆ ละก็ ต้องใช้ธีมไลน์เสริมดวงความรักสีเหลือง สีครีมเข้าสู้ค่ะ ลดโอกาสที่จะเจอคนเทเรา พอ ๆ กับที่สาววันพุธชอบไปเทเขานั่นแหละนะ แม่สาวฮอต!

ลองเปลี่ยนมาใช้ธีมไลน์สีเหลือง สีครีม เพื่อเสริมดวงความรักด้านนี้ดูนะจ๊ะ นอกจากนี้ถ้าใครใช้ภาพพื้นหลังเป็นรูปสีเหลืองสดใส อย่าง ดอกทานตะวัน ก็จะยิ่งช่วยเสริมดวงเสน่ห์ เพิ่มความน่าเข้าหา คิวยาวไปถึงเชียงใหม่แล้วค่าา

image_877300
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันพฤหัส

 

image_876582
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวพฤหัสบดี
เป็นสาวที่ขึ้นชื่อว่ามีดวงความอดทนมากที่สุด แถมยังมีความมั่นใจในตัวเองเต็มร้อย แต่ในเรื่องความรักที่ต้องอดทนรอขนาดนี้ ใครก็ทนไม่ไหวหรอกเนอะซิส อยากเสริมดวงความรักต้องใช้ ธีมไลน์สีแดง ค่ะ เป็นสีที่จะมาทำให้ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีพุ่งเวอร์ จะต้องตัดสินใจอะไร ก็ไม่ต้องรอเขาตอบแชทนานแบบที่เคย

และยังมีโอกาสที่จะเพิ่มคนใหม่ ๆ ให้เข้ามาทักแชทเพิ่มรัว ๆ ใช้แล้วดวงความรักซิสจะมาวินเกินใครเพื่อนเลยจ้า
และถ้าใช้ภาพดอกโบตั๋นสีแดงเป็นภาพพื้นหลัง ก็ยิ่งเพิ่มดวงเรียกเสน่ห์ ให้คนที่เราแอบชอบรู้สึกชอบสาววันพฤหัสบดีมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

image_877294
- ที่มารูป: sjogrenssyndromenews.com

 

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันศุกร์

 

image_876575
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาววันศุกร์ 
อยากให้แชทเราโดดเด่น ต้องใช้ธีมไลน์สีขาว ค่ะ เป็นสีที่จะมาช่วยให้สาววันศุกร์มีดวงความรักพิเศษ ช่วยลดความเอาแต่ใจ พิมพ์อะไรไปไม่ทันคิด ก็เป็นสาวอารมณ์ศิลปินอะนะ บางเรื่องก็ทะเลาะกันเพราะแชทซะงั้น เปลี่ยนมาใช้ธีมไลน์สีขาวเถอะซิสจ๋า เพราะเป็นสีที่เพิ่มเสน่ห์การคุยของสาววันศุกร์ ถึงแม้จะเป็นคนพูดจาน่าฟังอยู่แล้ว แต่มันจะช่วยให้เธอแชทได้ใจเย็น ลดความใจร้อนลง 

ใครอยากโดนทักมาจีบ หรือทักไปจีบเขาก็มีดวงที่จะทำได้ดีและสำเร็จมากขึ้น
 ยิ่งถ้าใช้ภาพพื้นหลังเป็นรูปน้องหมาน่ารัก ๆ จะยิ่งช่วยเสริมเรื่องความรักที่ซื่อสัตย์ คุยกับใครก็ไม่โดนหลอกแบบที่ผ่านมา คน ๆ นั้นจะรู้สึกรักและหวงเธอมากกว่าเดิม 

image_877303
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันเสาร์

 

image_876584
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวที่เกิดวันเสาร์ 
พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจังแล้ว! ขาดก็แต่ทางนั้นที่ยังไม่ยอมโผล่มาซักที หรือบางทีก็ไม่กล้าจะสานสัมพันธ์กับเราสักที ลองใช้ธีมไลน์เสริมดวงสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน ดูค่ะซิส เพราะสีฟ้าและสีน้ำเงินเป็นสีมงคลที่จะมาเสริมดวงให้ซิสกล้าพิมพ์ กล้าพูดสิ่งที่เป็นตัวตนของเราออกไปให้เขาได้รับรู้มากขึ้น

ส่วนสาวคนไหนที่กำลังมองหาหวานใจ ธีมไลน์เสริมดวงสีฟ้าและสีน้ำเงินจะมาช่วยทำให้แชทเธอมีเสน่ห์ น่าชวนคุย ระวังจะตอบแชทใหม่ไม่ทันกันน๊ะจ๊ะ เพิ่มเติมด้วยการใช้ภาพพื้นหลังเป็น ทะเล น้ำตก สีฟ้าสบายตา จะยิ่งช่วยให้แชทเธอไหลลื่น มั่นคง เหมือนสายน้ำเลยค่ะซิส!

image_877315
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ธีมไลน์เสริมดวง สาวที่เกิดวันอาทิตย์

 

image_876578
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวที่เกิดวันอาทิตย์
สาวจริงใจ ที่อยากให้ใครตอบแชทกลับมาอย่างจริงใจบ้าง ต้องใช้ ธีมไลน์เสริมดวงสีเขียว ค่ะ สุดยอดสีมงคลที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาววันอาทิตย์ เพราะว่าเป็นสาวที่มีความจริงใจ ชัดเจน กล้าเสี่ยงกับทุกสถานการณ์ สาววันอาทิตย์ต้องการสีมงคลซึ่งก็คือสีเขียว มาช่วยลดความใจกล้าลงนิดนึง เพื่อที่เขาเองจะได้แสดงความจริงใจกลับมาบ้างเช่นกัน ไม่ใช่แสดงออกอยู่ฝ่ายเดียวนะจ๊ะเธอ

นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความมีเสน่ห์ต่อคนที่เจอทั่วไป ให้เข้ามาทักแชทเธอมากกว่าเดิมอีกด้วย
ยิ่งถ้าซิสใช้ภาพพื้นหลังเสริมดวงเป็นรูปภูเขา ต้นไม้ ใบไม้ ก็จะยิ่งดึงดูดให้แชทเธอเด้งสั่นเป็นเจ้าเข้ากันเลยทีเดียว

image_877329
- ที่มารูป: i.pinimg.com


☾  ☾  ☾  ☾  ☾ 

เปลี่ยนธีมไลน์ตามสีมงคลกันเถอะค่ะซิส จะปล่อยให้แชทว่างกริบ ใจกร่อยกันไม่ได้ ลองใช้สีมงคลเหล่านี้มาช่วยให้ความรักของเราสมหวังกันมากขึ้น ใครจะไปรู้ว่าเปลี่ยนปุ๊ปแชทเธอที่รอเขาตอบเป็นวัน ๆ อาจะจะเด้งพรึ่บพรั่บ ๆ จะได้สานต่อความสัมพันธ์ให้มันเป็นเรื่องเป็นราวไปสักที หวังว่าจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้นะจ๊ะซิส อิอิ


EP. หน้าจะมาช่วยดวงความรักแบบไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะ!
สวัสดีค่า

  

image_876585
- ที่มารูป: media2.giphy.com

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com