❤ บ้านหลังที่สองป่ะเนี่ย!! รวม 5 ที่พัก airbnb เกาหลี 'เจ้าของคนไทย' เที่ยวฟิน อุ่นใจ ไปพักกี่ทีก็คุ้ม!

❤ บ้านหลังที่สองป่ะเนี่ย!! รวม 5 ที่พัก airbnb เกาหลี 'เจ้าของคนไทย' เที่ยวฟิน อุ่นใจ ไปพักกี่ทีก็คุ้ม!

รวมที่พักดีๆ ที่คนไทยเป็นเจ้าของ ในประเทศเกาหลี ไปเที่ยวครั้งนี้ ได้ทั้งฟิน ทั้งอุ่นใจ เหมือนอยู่บ้านเลยอะ

15 March 2019
belfry
15 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_876479
- ที่มารูป: s.isanook.com


◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦

ไปเกาหลี ไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี งั้นเอางี้มั้ย วันนี้เราจะมาไปส่อง ที่พัก airbnb เกาหลี เริ่ดๆ กัน ดีกว่า พักแล้ว เหมือนอยู่บ้าน อารมณ์ประมาณว่า กลับมาเยี่ยมครอบครัวเวอร์ ที่สำคัญนะคะคุณผู้ชม!! เจ้าของเป็นคนไทยด้วยเด้อ เรียกได้ว่า พักกี่ครั้ง สบายใจแท้จ้าา!!

รวม 5 ที่พัก airbnb เกาหลี ที่ เจ้าของป็น คนไทยจ้า  เที่ยวฟินไม่พอ อุ่นใจไปอี๊ก ได้ที่พักดีไง สบายใจไปเลยร้อยเท่า! แล้วแต่ละที่ที่เราหยิบมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ คอนเซ็ปต์อย่างที่บอกเลยหมือนได้อยู่บ้าน แน่นอนว่า มันจะต้องน่าอยู่มากแน่ๆ จะเป็นที่พักแบบไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦

ที่พัก airbnb เกาหลี • GamJa Guesthouse

image_876491
- ที่มารูป: travel.mthai.com


ที่แรก GamJa Guesthouse Seoul, Korea จะบอกว่า ที่นี่ เป็นหนึ่งในที่พัก ที่หลายๆ คนแนะนำมาก ไม่ใช่แค่ที่พักดีอย่างเดียว แต่บริการต่างๆ ก็โอเค โดนใจซิสหลายๆ คนด้วย ดีไซน์การตกแต่งของที่นี่ พูดเลยว่า จะต้องโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน มันน่ารักมากๆ ราวกับหลุดมาจากในซีรีส์เกาหลีเลยอะ โทนสีที่ใช้จะเป็นโทนสีพาสเทล หวานละมุน ของตกแต่งภายในก็ดูน่ารักไปหมดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะ เก้าอี้ ห้องนอน ห้องครัว เรียกได้ว่า ถ่ายรูปมุมไหน ก็เลิฟ! 

image_876492

ความห้องครัว น่ารักมาก รอแค่โอปป้ามาโอบจากด้านหลังเท่านั้นค่ะซิส!

- ที่มารูป: travel.mthai.com
image_876493

ขนาดห้องน้ำ ก็ไม่วายดูดี เอาใจพี่ไปเลยค่ะน้อง

- ที่มารูป: travel.mthai.com
image_876494

ชอบที่เขาจัดโซนต่างๆ ได้น่ารักมาก บอกเลยว่า โดนใจสาวๆ ที่รักหารถ่ายรูปอย่างแน่นอนค่ะ

- ที่มารูป: travel.mthai.com


ซึ่งอย่างที่บอกนะ เขาจะมีการแยกเป็นโซนๆ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น อะไรประมาณนี้ ตกแต่งน่ารักมาก พูดเลยว่า มากที่สุด นี่ถ้าถ่ายรูปข้างในนี้ ก็ได้เป็นสิบๆ แล้วอะ ทั้งนี้ ห้องนอนของที่นี่ เขาก็จะมีให้เลือกหลายแบบนะ ลองไปดูรายละเอียดกันได้ ใครที่ชอบมาเที่ยวแบบเป็นแก๊งๆ รับรองว่า จะต้องติดใจ ชัวร์! มีบริการทั้ง Wifi ,อาหารเช้า ,รับ - ส่งที่สนามบิน และที่จอดรถ เริ่ด! สำหรับนักช้อปทั้งหลาย ก็ไม่หวั่นนะจ๊ะ เพราะที่ Gamja Guesthouse เขาอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งมากเวอร์ เที่ยวได้แบบฟิน หมดห่วงไปเลยค่ะ ทั้งนี้ เรื่องที่หลายๆ คนกังวลใจ ก็คงไม่พ้น ราคาใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่า เห็นสวยๆ น่าอยู่แบบนี้ ราคาเบามากๆ เอื้อมถึงอย่างแน่นอน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GamJa Guesthouse Seoul, Korea เลยค่ะ

image_876497
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

ที่พัก airbnb เกาหลี • The Burrow Home Stay

image_876504
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


ที่พักถัดมา The Burrow Home Stay Seoul Korea : บ้านโพรงกระต่าย เคยคุ้นๆ กันมั้ย เท่าที่ดู เรารู้สึกว่า พอไปอยู่ที่นี่ เหมือนว่า เป็นห้องพัก ที่แอบซื้อไว้ในเกาหลีเลยอะ อารมณ์เหมือนอยู่บ้านจริงๆ แบ่งเป็นโซนๆ มีห้องครัว ห้องนอน ห้อนนั่งเล่น ซึ่งการตกแต่งของเขา ก็มีความน่ารักกรุบกริบ แต่ก็ไม่ได้น่ารักมากขนาดนั้น มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้นะ 

image_876508

ความห้องนอนก็จะน่ารักแบบนี้เลย คิ้วท์ๆ มาก เป็นเตียงสองชั้น

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_876509

โซนพักผ่อน ห้องนั่งเล่น ทีวีจอแบนนะจ๊ะ นั่งๆ นอนๆ ได้สบายใจเวอร์

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_876511

มีห้องครัวใหญ่ๆ เครื่องมือครบ ทำอาหารกินเอง ก็รอดเด้อ เหมือนอยู่บ้านจริงจัง

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ที่นี่ เขาก็มีบริการทั้งอาหารเช้า WiFi TV และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แบบครบครัน การเดินทางไปที่พัก ก็จัดว่าสะดวกนะ สามารถใช้รถไฟฟ้าไปได้เลยค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ในย่านโรดิโอ สตรีท สถานียอนชินแน สามารถเดินทาได้ทั้ง รถไฟฟ้า บัส หรือแท็กซี่ได้เลยค่ะ ใครที่อยากได้ที่พักอารมณ์แบบบ้านหน่อยๆ ดูไม่หวาน ไม่คิ้วท์มากมาย มีความเป็นส่วนตัวนิดนึง ลองไปดูรายละเอียดของที่พักแห่งนี้ได้ที่ The Burrow Home Stay Seoul Korea : บ้านโพรงกระต่าย ได้เลยนะ

image_876517
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

ที่พัก airbnb เกาหลี • Namsanmai

image_876521
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ความน่ารักมีไม่เยอะ แต่ความน่าอยู่มีเยอะมาก สถานที่ต่อไป ให้อารมณ์ เหมือนมาเยี่ยมเพื่อนที่เกาหลี ที่พักเหมือนอยู่บ้านมากๆ เป็นสไตล์ที่หลายๆ คนน่าจะชอบเลยแหละ ตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตล์มินิมอล ดูอบอุ่นๆ ที่ Namsanmai อยู่แล้วรู้สึกผ่อนคลายเลยอะ รับรองว่า ถ้าได้พักที่นี้นะ เพื่อนๆ อาจจะลืมวันกลับไทยไปเลยก็ได้ เพราะมันเหมือนอยู่บ้านจริงๆ และเขามีหลายสาขาด้วยนะ อันนี้ไม่แน่ใจ ว่ามีที่ไหนบ้าง แต่อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งหมดเลย อยู่ก็สบาย เที่ยวก็ฟิน สุขใจอย่างแน่นอนค่ะ!

image_876522

บรรยากาศช่างอบอุ่นหัวใจมากเวอร์ ดีงามมากจริงๆ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
image_876523

เตียงพี่เขา ใหญ่อะไรขนาดนั้นอะ นอนสบายสุดๆ ไปเลยอะ เป็นโซนสวยๆ ที่ถ่ายรูปออกมาแล้วแบบ โอ้โห!! สุดอะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_876524

อันนี้น่าจะเป็นที่ Hongik exit 6 เป็นห้องแบบย่อมๆ โทนสีขาวมินิมอลสุดๆ นี่คือสไตล์ในฝันมาก

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
image_876525

คือตกแต่งดีมาก เรียบง่าย ไม่เยอะ แต่ดูดีสุดๆ ไปเลยอะ ชอบ!!

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


เป็นที่พัก ที่ตกแต่งออกมาได้เลอค่าต่อใจมากเวอร์ อารมณ์เหมือนไปถ่ายรูปในสตู แต่มันคือที่พักจ๊ะ เรียกได้ว่า มีครบทุกอย่างที่เพื่อนๆ ต้องการค่ะ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว แยกเป็นโซนๆ ได้ดี รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้วย แถมบรรยากาศยังอบอุ่นมากๆ ในคอนเซ็ปต์ ที่พักอุ่นใจเหมือนมาพักบ้านเพื่อนที่เกาหลี เรื่องจริง น้องสัมผัสได้ และเห็นที่พักดีๆ น่าอยู่แบบนี้ ม่ต้องหวั่นเรื่องราคานะ พูดเลยว่า เบาๆ เองค่ะ เอื้อมถึงกันอย่างแน่นอน ด้วยความที่พี่เขามีหลายสาขาอยู่เนอะ ลองเข้าไปดูรายละเอียด และสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะ ที่ Namsanmai 

image_876526
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

ที่พัก airbnb เกาหลี • Hello Stranger house by Dao

image_876527
- ที่มารูป: static.wixstatic.com


ที่พักแห่งที่ 4 เหมาะกับคนที่เพิ่งไปเที่ยวเกาหลีครั้งแรกมากๆ  Hello Stranger house by Dao เป็นที่ที่ดาราเคยไปพักกันด้วยนะ ซึ่งเกสเฮ้าส์นี้ ถือกำเนิดโดย คุณดาว ที่มีประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับพวกโรงแรม ที่พักในไทย ก่อนที่จะแต่งงานกับคนเกาหลี และได้เปิดที่พักแห่งนี้ขึ้นมา ซึ่งตั้งอยู่ในย่านฮงแด แหล่งท่องเที่ยวของวัยรุ่นเวอร์ จะกิน จะช้อป ก็ครบ อยู่ได้แบบฟินๆ ไปเลย โดยการตกแต่งที่พักของที่นี่ ก็จะมีความเกาหลี ผสมกับความโมเดล ซึ่งสวยมากๆ ใครที่ดูซีรีส์เกาหลีบ่อยๆ แล้วเคยเห็นบ้านพักที่ดูไฮโซๆ แพงๆ ที่นี่แหละ เหมือนเลยค่ะ สวย ดูดี แต่ก็ยัคงบรรยากาศที่เหมือน แวะมาเที่ยวบ้านญาติผู้ใหญ่ จัดว่า เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่คนไทยอย่างเราๆ พลาดไม่ได้

image_876528

ที่นี่ คือจะตอบโจทย์คนที่ไปเกาหลีครั้งแรก หรือคนที่อยากไปเอง แต่พูดภาษาเกาไม่เก่ง เที่ยวไม่ถูก เขาตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว แถมที่พักก็ดี๊ดี น่าพักมาก

- ที่มารูป: static.wixstatic.com
image_876529

แลดูเหมือนอยู่บ้านจริงๆ จังๆ บรรยากาศดีงามมากเวอร์

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_876530

มีห้องพักทั้งหมด 7 ห้อง และมีห้องน้ำรวมสะอาดๆ ทั้งหมด 3 ห้อง

- ที่มารูป: static.wixstatic.com


ที่นี่ดูกว้างขวางมาก ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมาเป็นครอบครัวใหญ่ แก๊งเพื่อน หรือแค่กับคนรัก ก็สามารถพักอยู่ได้แบบสบายๆ แต่ถ้าใครเป็นสาวสตรอง เขาก็มีห้องพักพิเศษ Ladies dorm ห้องนอนรวมสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย ฉายเดี่ยวได้แบบสบายใจเวอร์เลยอะ ทั้งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี้ ก็จัดว่าครบสุดๆ เลยนะ ทั้งอาหารเช้าแบบบริการตนเอง ,Wifi ,และอุปกรณ์ ของใช้ต่างๆ นานา อยู่ได้หลายๆ วัน ก็ไม่หวั่น เหมือนได้อยู่บ้านจริงๆ ใครที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะที่ Hello Stranger house by Dao เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดปัง ตอบโจทย์สายเที่ยว สายช้อปแน่นอน พักแล้วสบายใจ หายห่วงค่ะ

image_876531
- ที่มารูป: static.wixstatic.com

 

ที่พัก airbnb เกาหลี • Stay High Residence

image_876532
- ที่มารูป: q-ak.bstatic.com


ห้องพักสไตล์คอนโด ที่ดูเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว น่าพักมากเวอร์ สามาถมองเห็นวิวได้เกือบทั่วเลยอะ  Stay High Residence เป็นสตูดิโอซึ่งตั้งอยู่ด้านนอกของทางออก Exit 1 ของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Hongik University Subway Station ที่นี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ชาวทวิตเตอร์แนะนำ เรียกได้ว่า มาแรงมากจริงๆ ซึ่งก็ได้เจ้าของเป็นคนไทยดูแลห้องพัก และทำความสะอาดด้วยตัวเอง มั่นใจหายห่วงเลยค่ะ ดีไซน์การตกแต่งก็ดูเรียบง่ายนะ แต่สวย น่าอยู่มาก มีความเรียบหรู ดูแพง นอนสบายแน่นอนค่ะเพื่อนๆ และถึงแม้จะเป็นแบบคอนโด แต่ก็ไม่ได้แคบ หรืออึดอัดนะ พูดเลยว่า ใครที่ชอบอะไรง่ายๆ อยู่สบายๆ มีความส่วนตัวๆ หน่อย ที่นี้แหละ ชัดเจน~

image_876533

แต่ละมุมของที่นี่ พูดเลยว่า ดีจริงๆ สวย ดูคลาสสิค ดูน่าอยู่ เป็นการตกแต่งที่เลอค่ามากเวอร์

- ที่มารูป: r-ak.bstatic.com
image_876534

ถ่ายรูสวยแน่นอน รักมุมนี้ ตื่นมา ก็สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้เลย ดีต่อใจแท้!

- ที่มารูป: r-ak.bstatic.com
image_876535

ห้องแบบ STAY WITH ME ที่จะเป็นการแชร์บ้านอยู่กับเจ้าของคนไทย น่ารักมาก อบอุ่นดีอะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ซึ่งแต่ละห้องก็จะแตกต่างกันที่การตกแต่งภายใน STAY GREEN, STAY BLUE จะอยู่ตึกเดียวกัน ติดกับสถานีฮงอิก ทางออก 1 ส่วน STAY RED จะอยู่ห่างไป 3 นาที บริเวณสี่แยกฮงแด และตอนนี้เขาก็มีห้องพักอีกแบบคือ STAY WITH ME ที่จะเป็นการแชร์บ้านอยู่กับเจ้าของคนไทยกันเลย! โดยชั้นที่เราจะได้เข้าพัก ก็คือชั้นลอยภายในบ้าน เก๋ๆ เนอะ ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งครัว TV และ Wifi ครบครันอยู่นะ ยังไงก็ลองไปเลือกแบบที่เพื่อนๆ  โอเคแล้วกันเนอะ แต่เท่าที่ดู ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบไหน ก็ดีต่อใจอะ คือน่าอยู่มากๆ จริงๆ ส่วนตัวดี วิวสวย แถมตกแต่งได้โดนใจสุดๆ พลาดไม่ได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  ได้เลยนะ STAY HIGH RESIDENCE (ฮงแด)

image_876536
- ที่มารูป: www.punpromotion.com


◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦ ◦

อะ ก็ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูนะ ชอบที่ไหน อะไร ยังไง ก็หาข้อมูลดูกันให้ดีๆ เช็ควันเวลา ที่พัก ราคาให้พร้อม เลือกสถานที่ที่เราอยู่แล้วสบาย ตอบโจทย์หลายๆ ด้าน แต่ละที่ที่เราหยิบมาแชร์ ก็เป็นที่พักแนวอยู่สบาย เหมือนได้อยู่บ้านจริงๆ แถมแต่ละที่ ก็อยู่ใกล้แหล่งฮิตของวัยรุ่นเกาหลีด้วย ก็หวังว่า จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเกาหลีนะคะ

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว อันยอง~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @