1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

ชวนมาเล่น Quiz Game! ครบรอบ 4 ปี SistaCafe ของรางวัลสุดลิมิเต็ด จำนวนจำกัด 44 คนเท่านั้น!

มาเล่นกันเร็วว กับกิจกรรม Quiz Game ตอบคำถามสุดมัน ที่พิเศษสุดๆ โดยเฉพาะในเดือนเมษายนนี้ ครบรอบ 4 ปี SistaCafe นะสิเธ้อ งานนี้พี่เค้าใจป๋าจัดคะแนน Double Score ของรางวัลแน่นมาก ใครยังไม่มีแอปฯ ดาวน์โหลดมาเล่นพร้อมกันเล้ยย


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน ≧ω≦  ขึ้นต้นเดือนใหม่แบบนี้ ทาง SistaCafe ก็มีอะไรดี ๆ มาฝากสาว ๆ ทุกคนกันอีกแล้ว! ในเดือนเมษายนปีนี้ สาว ๆ รู้กันไหมเอ่ยว่า SistaCafe ได้เดินทางมาถึงช่วงเวลาครบรอบ 4 ปีกันแล้วน้า เย้ ! แน่นอนว่าในเดือนพิเศษแบบนี้ ทางเราจะขอโชว์ความป๋าแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้กับสาวซิสทั้งหลาย ด้วยการ ' แจกคะแนน Double Score x2 ในกิจกรรม Quiz Game ' ที่ทางเราได้กำลังจัดอยู่นั่นเองค่า > <

อย่างที่รู้ดีกันเลยว่า ในช่วงที่ผ่านมานี้ ทาง SistaCafe ก็ได้จัดกิจกรรมการเล่น Quiz Game มาให้สาว ๆ ได้สักระยะนึงแล้ว ' โดยกิจกรรมการเล่น Quiz Game ของเราก็จะมีการสะสมคะแนน ช่วงชิง Ranking 44 อันดับสูงสุด เพื่อลุ้นรับของขวัญ Limited Edition ! ' สำหรับตอนนี้สาว ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาคะแนนยังไม่ติดอันดับ ช่วง Double score x2 ในเดือนเมษายนนี้แหละ ที่เป็นโอกาสของเรา !

โอกาสทองมาถึงกันแล้ว งานนี้ของรางวัลอยู่แค่เอื้อมเท่านั้น อย่าลืมมาร่วมสนุกกับกิบกรรม Quiz Game ครบรอบ 4 ปี Double score x2 จากทางเรากันนะสาว ๆ ทุกคน \^o^/


 


Double Score แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ! คนไหนที่กำลังคิดว่า ' ยังไม่เคยเล่นกิจกรรม Quiz Game สักครั้ง แล้วคะแนนจะมีโอกาสติด Ranking ได้ยังไง ' หรือ ' คะแนนที่มีอยู่แล้ว ไม่มีทีท่าว่าจะติด Rangking 44 อันดับสูงสุด ' ตอนนี้แหละ ที่เป็นช่วงเวลาโกยคะแนนกันแบบสุด ๆ ยิ่งเล่น ก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นเยอะ งานนี้ไม่ได้ให้มันรู้ไปค่ะซิสขา !

  


อย่าลืมนะสาว ๆ ! เฉพาะคนที่ติด Ranking 44 อันดับเท่านั้น ถึงจะได้รับรางวัลจาก SistaCafe ไป ~ ใครที่ติด 44 อันดับสูงสุดกันอยู่แล้วก็อย่าชะล่าใจไป เพราะเดือนเมษายนนี้ดุเดือดสุด ๆ โอกาส ranking ของสาว ๆ มีโอกาสถูกแซงอยู่ตลอดเวลาน้า ~

ส่วนใครที่ยังไม่ติดอันดับก็รีบเลยจ้า ถ้าอยากติด Ranking ก็อย่าลืมเข้ามาร่วมกิจกรรมกันทุกวัน พร้อมทำตามกติกา ด้วยการกดแชร์กิจกรรมเพื่อรับสิทธิ์เล่นซ้ำอีกครั้ง แอบบอกเลยยิ่งได้รับสิทธิ์เล่นซ้ำ ประกอบกับ Double score x2 แบบนี้ งานนี้ Ranking อยู่แค่เอื้อม !

   


คนที่ติด Ranking 44 อันดับสูงสุด จะได้รับของรางวัลสุดแสนพิเศษจากทาง SistaCafe มีอะไรบ้างมาดูกัน !
' กระเป๋า 4th SistaCafe Limited Edition + Sticker สุดคิ้วท์ + Surprise Gift ( set เครื่องสำอาง ) '

ของรางวัลที่สาวๆ 44 คนจะได้รับ ไม่ได้มีแค่กระเป๋าและ random gift สุดเซอร์ไพรส์เท่านั้นน้า แต่ยังมีสติกเกอร์น้องซิส เวอร์ชั่นพิเศษครบ 4 ปี SistaCafe เอาไว้ตกแต่งกระเป๋าเพิ่มความคิ้วท์กันเข้าอีก /นัลล้ากก/ ใครยังไม่รู้จะแปะ จะติดยังไง ลองดูไอเดียจากในคลิปนี้ได้เลยจ้า 

How to : Start Quiz Game


สาว ๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยร่วมสนุกกับกิจกรรม Quiz Game ผ่าน SistaCafe Application เลยสักครั้ง มาดูวิธีเล่นกัน

' อย่าลืมดาวน์โหลด SistaCafe Application กันก่อนนะซิส '


เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของ SistaCafe Application แล้ว สิ่งที่สาว ๆ ห้ามลืมเลยคือ Login ก่อนเข้าใช้งานด้วยน้า โดยที่สาวซิสสามารถไปที่ Menu แล้วเลือก Quiz Game ก็จะขึ้นหน้า Login มาให้ทุกคนกัน ~ ขั้นตอนนี้ไม่ยุ่งยาก สาว ๆ สามารถ login ผ่าน Facebook ได้เลย ♥

  


หลังจากที่ Login กันแล้ว ก่อนที่สาว ๆ จะไปเริ่มเล่นเกมส์ อ่านกติกาทั้ง 5 ข้อให้ดีก่อน ! เมื่อเข้าใจแล้ว ตั้งสติ แล้วกด ' Start Quiz ' กันได้เลย 

/ อย่าลืมกรอกที่อยู่ให้เรียบร้อยนะคะซิส เพราะไม่แน่เราอาจได้รับของรางวัลนะคะคู้ณ /
 
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1564137000 logo subpage export 01

SistaCafe

Content quotation bg
SistaCafe รวมเรื่องสุดคูลสำหรับสาวชิค, เว็บไซต์ผู้หญิงเก๋ๆ นำแฟชั่น แต่งตัว แต่งหน้า หลากสไตล์
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe