This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321133 makeup
แต่งหน้า

#ฉีดพ่นให้สวยปิ๊ง! รีวิว 5 'SETTING SPRAY' ที่สาวๆ ต้องมี ล็อกเมคอัพให้หน้าฉ่ำ เป๊ะทั้งวัน

เพิ่มความสดชื่นระหว่างวันด้วย SETTING SPRAYS รีวิวตัวที่ใช้ตั้งแต่ราคาถูกยันแพง


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 e.l.f. Studio Makeup Mist & Set

  • #2 Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herb, & Rosewater

  • #3 Model In A Bottle

  • #4 M.A.C Prep + Prime Fix +

  • #5 Skindinavia The Makeup Finishing Spray


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เห็นว่าช่วงนี้อากาศร้อนมาก ออกจากบ้านหรือออกจากห้องแอร์ทีไรเหงื่อก็ไหลทันที แต่จะล้างหน้าคลายความร้อนก็ไม่ได้เพราะเครื่องสำอางยังค้างอยู่บนหน้า ดังนั้นไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นก็คือ " SETTING SPRAY " นั่นเอง

  ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเราชอบที่จะเอามาฉีดทันทีหลังแต่งหน้า เพิ่มความวิบวับแบบสาวเกาหลี อีกทั้งยังช่วยล็อกให้เมคอัพนั้นคงทนอยู่นานหลายชั่วโมง ไม่ไหลเยิ้มไปกับเหงื่อ ดังนั้นด้วยความที่เราคลั่ง SETTING SPRAY มากๆ วันนี้เราก็เลยจะมารีวิวสเปรย์ล็อกเมคอัพกัน รับรองว่าครอบคลุมทุกงบประมาณ มีตั้งแต่ถูกยันแพง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีตัวไหนที่น่าใช้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 e.l.f. Studio Makeup Mist & Set


  มาเริ่มกันที่สเปรย์ตัวแรกกันเลยค่ะ โดยตัวนี้มีราคาถูกมากๆ เหมาะกับสาวๆ ที่มีงบประมาณจำกัดแบบสุดๆ ซึ่งด้วยความที่มันถูกมากนี่เองทำให้เรารู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะเราไม่คาดหวังว่ามันจะใช้ดีเลยจริงๆ โดยตัวนี้เป็นน้ำแร่ที่มีเนื้อบางเบา ฉีดไปแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้น ล็อกเครื่องสำอางให้อยู่ทนได้ทั้งวัน ช่วยให้รองพื้นดูดีขึ้น ไม่เป็นแป้งๆ เป็นผงๆ ติดหน้าด้วยค่ะ


  แต่ข้อดีที่เราชอบที่สุดคือ มันไม่เหนียวเหนอะและไม่มีกลิ่นรุนแรงจนทำให้เราเวียนหัว ดังนั้นใครที่มีงบน้อย ก็ลองไปหาแบรนด์นี้มาใช้ดูนะคะ รับรองว่าเลิฟแน่นอนค่ะ

   

  #2 Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herb, & Rosewater


  ต้องบอกเลยว่าสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ดังมาก เป็นสเปรย์น้ำกุหลาบที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ในบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลาย ที่สำคัญคือราคาถูก ( ถึงแม้ว่าจะไม่เท่าแบรนด์ e.l.f ก็เถอะ ) โดยสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้, สมุนไพรต่างๆ และน้ำกุหลาบ จึงช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวหน้า ที่สำคัญคือให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมอ่อนของกุหลาบ


  ที่สำคัญคือไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองต่อผิว และถึงแม้ว่ามันจะเหมาะกับทุกสภาพผิว แต่สำหรับผิวแห้งนั้นเหมาะเป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะมันเพิ่มความชุ่มชื้นแบบสุด ที่สำคัญคือใช้ได้ตลอดเวลา ไม่ทำให้เมคอัพ ลบเลือนด้วยนะคะ

   

  #3 Model In A Bottle


  ตัวนี้ถือเป็นสเปรย์น้ำแร่ที่เราแนะนำสำหรับคนที่แต่งหน้ารับปริญญาทุกคน เพราะ Model in a Bottle นี้ทำขึ้นมาเพื่อล็อคเครื่องสำอางให้ติดแน่นทนนาน ถ้าฉีดไปแล้วเธอไม่ต้องกังวลว่าเมคอัพนั้นจะซีดจางหรือต้องเติมหน้าระหว่างวัน คอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้ก็คือ เพื่อให้เธอสวยตั้งแต่เช้ายันค่ำ เดินเข้าไปในบ้านตอนกลางคืนด้วยใบหน้าสวยเป๊ะ เหมือนตอนเช้าที่เธอออกจากบ้าน!


  นอกจากนี้สเปรย์น้ำแร่ตัวนี้จะมีกลิ่นที่สะอาดๆ ให้ความสดชื่น โดยสูตรนี้ดีตรงที่แห้งเร็ว ฉีดปุ๊บหายปั๊บ ที่สำคัญคือเป็นสูตรกันน้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตา เหงื่อ หรือน้ำอะไรก็ตาม ก็ไม่สามารถทำร้ายเมคอัพของเธอได้ ที่สำคัญคือมันทำงานตลอดทั้งวัน ดูดซับน้ำมันและเพิ่มความชุ่มชื้นกลับสู่ผิวของเราด้วย แหม..เริ่ด!

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe