คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง! 5 ราศีที่มี "คารมคมคาย" ปากหวานปานน้ำผึ้ง #ระวังจะเคลิ้ม

คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง! 5 ราศีที่มี "คารมคมคาย" ปากหวานปานน้ำผึ้ง #ระวังจะเคลิ้ม

คารมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง กับ ชาวราศีทั้ง 5 นี้ เป็นคนปากหวาน มีความคมรมคมคาย ห้ามไปติดกับเด็ดขาด

25 March 2019
pita
25 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง 


เป็นสุภาษิตที่ใช้ได้จริงนะคะซิส หนุ่มๆ หรือสาวๆ คนไหนที่เป็นคนปากหวาน พูดจาดี มักจะทำให้ใครหลายคนชอบได้เสมอๆ เลย สาวๆ อาจจะหันไปมอง ผู้หญิงหรือผู้ชายคนนึงที่ไม่ได้หน้าตาน่ารักมากมายนัก แต่กับมีแฟนหน้าตาดี หรือมีเพื่อนเยอะ เพราะเป็นคนพูดจาคมคาย น่าฟัง ก็มีแต่คนอยากเข้าน่ะเธอจ๋า 

คนเหล่านี้อาจจะมีบางคน ที่พูดจาดี แต่มี " จุดประสงค์ " ปากหวานแต่มีเป้าหมาย แล้วมันก็สำเร็จทุกครั้งสินะ 

วันนี้เราเลยจะจะพาไปส่องว่า ราศีของหนุ่มหรือสาว ที่เป็น " คนปากหวาน " จะมีราศีอะไรบ้าง จะมีราศีของเพื่อน หรือแฟนที่เราคิดไว้อยู่หรือเปล่า อย่ารอช้าค่ะซิส ตามมาส่องกันเลยจ้า 

 

1. ชาวราศีตุลย์ (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

image_883072
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีตุลย์ เป็นคนปากหวานแบบมีศิลปะนะเธอจ๋า และยังเป็นคนง่าย ดูเฟรนด์ลี่เข้าถึงง่าย มีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งเป็นคนตลก และมีน้ำใจ เป็นคนดีที่สุดเลยจ้า เสน่ห์ในการพูดของชาวราศีตุลย์จะมีความสามารถสามารถ ที่ทำให้ทุกคนตั้งใจในสิ่งที่ชาวราศีตุลย์พูดได้ และสามารถเชื่อมโยงเรื่องง่ายๆ ให้คนฟังคล้อยตามได้ด้วย ระวังไว้เลยนะคะซิส 

 

2. ชาวราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

image_883074
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีเมถุน ชาวราศีเมถุนนี้ การพูดเป็นเหมือนของขวัญเลยทีเดียวชาวราศีนี้นั้นใช้การพูดคุยเพื่อควบคุมคู่สนทนาได้ และยังใช้การพูดเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการได้อีกด้วย พวกเขาจะมีหัวข้อมากมายมาพูดเพื่อให้คู่สนทนาเกิดความสนใจในหัวข้อและตัวคนพูดได้นะเออ 

 

3. ชาวพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

image_883076
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีพิจิก จะมีพรสวรรค์ในการพูดเป็นอย่างมาก พวกเขาจะมีเซนส์ในการพูด และมีความสามารถในการพูดเพื่อบิดประเด็น และที่สำคัญชาวราศีนี้รู้ดีเลยว่า ต้องพูดอะไรเพื่อให้เป็นไปตามผลลัพธ์ที่ตัวเองต้องการ ชาวราศีนี้จะดูเป็นสุภาพและน่าหลงใหล ในการพูดพวกเขาจะไม่โกหกออกมา แต่สามารถ เลี่ยงหรือเบี่ยงประเด็นไปได้อย่างมืออาชีพเลยทีเดียวจ้า ราศีนี้ดูอันตรายสุดๆ 

 

4. ชาวราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

image_883077
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีกุมภ์ เป็นราศีที่มีคารมเป็นต่ออย่างแท้จริง ชาวราศีนี้จะมีวิธีการพูดที่ทำให้คู่สนทนารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญและน่าหลงใหล เป็นคนพิเศษนั่นเอง ชาวราศีนี้จะหยิบประเด็นรอบๆ ตัวของคู่สนทนามาพูดขึ้นเพื่อสร้างหัวข้อในการสนทนา โดยไม่ใส่ความรู้สึกของตัวเองลงไปมากเกินไป ชาวรู้สึกนี้รู้ว่าควรจะพูดอะไรที่ ไม่ทำร้ายใคร ไม่ทำให้ใครรู้สึกไม่ดี

 

5. ชาวราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

image_883078
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีธนู เป็นกลุ่มคนที่มีอารมณ์ขันและมีความมั่นใจ เป็นราศีที่ชอบพบปะผู้คนมากมาย การพูดจาหวานๆ น่าฟังเป็นเรื่องง่ายดายมากสำหรับชาวราศีนี้ และมีความสามารถในการพูดกับเหล่าคนที่มีอีโก้ หรือหลงตัวเอง เพราะชาวราศีนี้มีความอวย พูดในสิ่งที่คู่สนทนาได้ยิน มีความเลี่ยง เบี่ยงประเด็นคำพูดที่ดูเหมือนจะทำร้ายความรู้สึกคนฟัง ยิ่งพูดหวาน ยิ่งเปย์หนัก สายเปย์ระวังชาวราศีนี้ให้ดี เป็นราศีที่พูดจาหวานเพื่อให้บรรลุในสิ่งที่ตัวเองต้องการเสมอ 


" คนปากหวาน " ทั้ง 5 ราศี สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนรู่สึกว่ามันตรงเป๊ะแม่นเวอร์บ้างคะ ชาวราศีอื่นต้องระวังเหล่าคนราศีนี้ให้ดี อาจจะเป็นคำพูดแบบน้ำผึ้งผสมยาพิษก็ได้ เราต้องแข็งแกร่งนะตัว วันนี้เราก็เอามาฝากประมาณนี้เนาะ วันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บายๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @