1545366724 06 icon nail 01
เล็บ

สาวรักการทำเล็บห้ามพลาด! 5 IG 'ลายเล็บสวยๆ น่าฟอลโลว์' กดเซฟ แล้วเอาไปทำตามกัน

ตามติดเทรนด์เล็บ กับ 5 IG ที่เราคู่ควร


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Madeline Poole

  • #2 Vanity Projects

  • #3 Jin Soon Choi

  • #4 Miho Kawajiri

  • #5 Miss Pop


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าถ้าเธอเขามาอ่านบทความนี้ เธอต้องเป็นสาวที่รักการทำเล็บแน่นอน ซึ่งเทรนด์เล็บก็เช่นเดียวกับเทรนด์ของเสื้อผ้าและแฟชั่นที่มาไวไปไว แป๊บๆ ก็เปลี่ยน แป๊บๆ ก็มีเทรนด์ใหม่มาแทนที ดังนั้นถ้าสาวๆ อยากที่จะตามเทรนด์ให้ทัน นอกจากจะต้องติดตามบทความของเราแล้ว ก็ต้องตามไอจีเหล่านี้ที่เราเอามาให้

  เป็นความจริงที่ว่ามีไม่กี่คนที่ " ชำนาญงานฝีมือ " เหล่านี้ ศิลปะบทเล็บนั้นเป็นงานละเอียดอ่อน ใช้ความพิถีพิถันสูง ดังนั้นถ้าจะเลือกตามทั้งที ก็ต้องตามคนที่เป็นมืออาชีพ วันนี้เราก็เลยคัดสรรIG สำหรับคนรักเล็บมาฝากกัน รับรองได้ว่าเธอจะรักและสนุกกับการทำเล็บขึ้นอีกเยอะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Madeline Poole


  ไอจีนี้เป็นของศิลปินที่มีชื่อว่า Sally Hansen โดยถ้าเธอเข้าไปดูไอจีนี้เธอจะพบว่าลวดลายส่วนใหญ่จะเน้นลายที่เป็น Abstract มีความเป็นงานศิลปะแบบสมัยใหม่ เน้นลวดลายเล็กๆ ที่โดดเด่นและสามารถมองเห็นได้ในระยะ 1 ไมล์! เนื่องจากสีสันที่สดใส ลวดลายกราฟิกเก๋ๆ เห็นแล้วเธอจะชอบมากเพราะมีความมินิมอลเบาๆ และสีสันจี๊ดจ๊าดเหมาะกับวัยรุ่นแบบเราๆ เห็นแล้วทำให้รู้สึกอยากเติมสีสันให้กับเล็บแล้วล่ะค่ะ

   

  #2 Vanity Projects

   
  นี่คือไอเดียเล็บจากศิลปินทั่วโลก ดังนั้นถ้าสาวๆ ตาม IG นี้ เธอจะได้รับอินสไปเรชั่น และรู้เทรนด์โลกอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นลายกราฟฟิคเก๋ๆ ลายหน้าคนหรือรูปสัตว์ต่างๆ หรือแม้แต่การไล่สีเล็บที่ไม่ธรรมดา รับรองว่ามันจะมีสไตล์ที่เธอชอบแน่นอน เป็นเหมือนแกลอรี่เล็บให้สาวๆ ไปทำตามกันค่ะ ใครที่ไอเดียตัน ไม่รู้ว่าจะทำเล็บแบบไหน ก็ไปหาแบบจากไอจีนี้ได้เลยนะคะ
   

   

  #3 Jin Soon Choi


  ไอจีนี้เป็นของศิลปินชื่อ Jin Soon โดยเธอเป็นบรรณาธิการและผู้ก่อตั้ง JINsoon Spas และ JINsoon Nail โดยถ้าเธอเข้าไปดูในไอจีเธอจะเห็นว่าจุดเด่นลายเล็บของ  Jin Soon นั้นจะเน้นลายกราฟฟิคและ texture ที่มีประกายระยิบระยับ เน้นความมินิมอล แบบคลาสสิกที่ดูไม่ธรรมดา สวยแพงเวอร์

  นอกจากนี้ในไอจี เธอยังจะเห็นภาพเบื้องหลังและการทำเล็บของจินซุนในการถ่ายภาพนิตยสารหรือโชว์บนรันเวย์ต่างๆ ซึ่งเราบอกได้เลยว่าเธอเป็นอีกคนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด สำหรับในวงการศิลปินช่างทำเล็บเลยก็ว่าได้ค่ะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe