1545366781 02 icon makeup 01
แต่งหน้า

รวม 'พาเลทอายแชโดว์' สีสวย ซัมเมอร์ โทนส้มพีช coral แต่งได้จริงไม่ติงนัง 🍑

รวมมาให้ซิส กับพาเลทอายแชโดว์สุดคิ้วท์ สีพีช ส้ม สีสวยเหมาะกับ Everyday look


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. holika holika

  • 2. Etude Play Color Eyes Peach Farm

  • 3. Tarte Toasted Eyeshadow Palette

  • 4. Cute Press Eye & Cheek Mini Palette

  • 5. zoeva eyeshadow palettes


  ฮัลโหลค่าสาว ๆ SistaCafe 

  สำหรับหน้าร้อนแบบนี้ บอกเลยว่าเรื่องการแต่งหน้าก็เป็นปัญหาค่ะซิส ปัญหาก็คือจะแต่งหน้าโทนไหนให้เข้ากับหน้าร้อนน่ะสิเธอ ใครไม่คิดบ้างว่าแต่งหน้าออกจากบ้านทั้งทีก็ต้องให้เข้ากับอากาศร้อน ๆ บ้านเราหน่อย ถ้าจะแต่งชมพูจ๋าฉันก็ขอบายนะพวกเธอ เพราะมันอาจจะหวานฉ่ำเกินจะรับไหวไปหน่อย

  ไม่เป็นไรจ้า! ไม่ต้องกังวลไป เพราะต่อให้เป็นสาวหวานก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะแต่งหน้าได้แต่โทนสีชมพูนี่นา เพราะเราเตรียมพาเลทอายแชโดว์ที่เหมาะกับการแต่งหน้ารับหน้าร้อน ซัมเมอร์ฮอต ๆ ไว้ให้พวกเธอได้ลองไปตำกันดู รับรองว่าหน้าร้อนนี้ออกจากบ้านได้ไม่อายใครแน่! 

  เอาอินสไปร์การแต่งหน้าโทนส้ม พีช ๆ ไปดูกันก่อน เพราะเดี๋ยวพาเลทอายแชโดว์จะจัดเต็มมาก!! 


  สำหรับหน้าร้อนนี้!! สีที่กำลังมาแรงเลยก็คือสีส้ม สีพีช coral นั่นเองจ้า ไม่รอช้าละไปตามดูพาเลทที่สาว ๆ จะต้องตะลึงกันเลยดีกว่าน้า 

  1. holika holika


  นำดิ่งมาสุดโต่งเลยจ้า สำหรับพาเลทอายแชโดว์สุดคิ้วท์ พกพาง่ายและสะดวกต่อการใช้สอยมากเวอร์ ' HOLIKA HOLIKA PIECE MATCHING SHADOW PALETTE ' สีพีชสุดสวยที่ใครมีก็ต้องยกให้เป็นลูกรัก ใครได้ใช้ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สีสวยมาก! แถมยังเป็นพาเลทราคาไม่ถึงพันด้วยนะเธอ อย่างนี้ต้องรีบแล้วป่ะ รีบไปซื้อเลยจ้าาา ขอบอกว่าดีและถูก ถึงแม้ว่าพาเลทเค้าจะดูเรียบๆ ไปสักหน่อย แต่เรื่องพิกเมนต์ให้ผ่านเลยน้า 

  2. Etude Play Color Eyes Peach Farm


  นี่คือไม่มีก็ไม่ได้แล้วป่ะเธอ พาเลทนี้คือพร้อมสำหรับหน้าร้อนบ้านเรามากอะ แต่งไปคือได้ใจผู้ชัวร์ ๆ เป็นพาเลทที่เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องส้มพีชเลยจริง ๆ น้า เพราะมีสีหลายเฉดมาก แถมยังมีเนื้อสองแบบให้เลือกใช้กันด้วยจ้า ราคาก็ถือว่าเอื้อมได้ แต่เรื่องสีอาจจะต้องไปลองกันก่อนว่าถูกใจรึเปล่า บางคนอาจจะชอบพิกเมนต์แน่น ๆ จิกสีได้ดี แต่สำหรับ Etude เราว่าอาจจะยังไม่เหมาะกับสายฝอเท่าไหร่น้า 

  3. Tarte Toasted Eyeshadow Palette


  พาเลทอายแชโดว์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ตัวนี้นี่แหละที่สายฝอเหมาะมากจ้า สาวเอเชียบ้านเราก็ใช้ได้น้า สีส้ม ๆ มีให้เลือกเยอะมาก เป็นพาเลทที่ออกมาฆ่าหลาย ๆ ตัวเลยแหละเธอ เรื่องจิกสีนางจิกได้ดีมากเวอร์ ไม่ได้โม้นะ เนื้อคือดี ไม่ต้องใช้เยอะเพราะเปลือง อะไม่ใช่จ้า เพราะนางจิกสีดีต่างหาก ใครอยากเป็นสายฝอ แต่หน้าโทนส้ม ๆ ไปทาง Coral หน่อยก็ต้องพาเลทนี้เลยน้า

  4. Cute Press Eye & Cheek Mini Palette

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1551971683 000067

  Gelato

  Content quotation bg
  ผู้หญิงที่หันไปทางไหนก็เป็นเบเกอรี่/ ชานมไข่มุก/ ไถไอจี/ เข้า pinterest/ เมนชั่นทวิตและอีกมากมาย ติดต่องานได้ทาง dm ig หรือ Kanruetai.amporn@gmail.com ขอบคุณค่า
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe