This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321133 makeup
แต่งหน้า

สีตาสวย จนผู้เหล่มอง♡ 7 'ครีมอายแชโดว์' แค่ทาก็สีสวย ติดทนไม่หลุดง่าย #ไอเทมดีรับสงกรานต์

จะไปเล่นน้ำทั้งที ตาก็ต้องสวยๆ หน่อย ปังทั้งหน้า แต่สีตาหลุดก็ไม่โอเคนะคะซิส! เทศกาลแบบนี้เก็บชนิดฝุ่นไว้ก่อน ' ครีมอายแชโดว์ ' สิ คือสิ่งที่เธอคู่ควร! มีแบรนด์ไหนให้ส่องบ้าง ไปดูกันเล้ย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. IN2IT Sparkling Eye Shadow

  • 2. Eglips Lively Liquid Glitter Shadow

  • 3. NYX Professional Makeup Lid Lingerie Eye Tint

  • 4. Canmake Jewel Star Eyes

  • 5. Etude House Bling Bling Eye Stick

  • 6. Cute Press Liquid Chrome Eyeshadow

  • 7. Gino McCray The Professional Makeup Color Auto Eyeshadow


  ไฮค่ะซิสสสส ชาว SistaCafe ที่เลิฟ =w=

  อีกไม่กี่วันแล้วเด้อ จะถึงเทศกาลแห่งปี ที่วัยรุ่นหลายคนรอคอย ( ยิ่งอากาศ So Hot แบบนี้แทบจะนับนาทีรอ )! กับ ' สงกรานต์ ' ที่ได้เล่นน้ำ ปะแป้ง ให้ร่างกายได้เย็นฉ่ำ แถมยังสนุกสนานกับเพื่อนฝูง แถมอาจจะได้รู้จัก ( ผู้ชาย ) คนใหม่ๆ ระหว่างไปเที่ยวอีกด้วย แบบนี้ก็ต้องเตรียมตัวนิดนึง #ค้นเครื่องสำอางในกรุแป๊บ

  คีย์เวิร์ดของเมคอัพช่วงสงกรานต์ เราขอย้ำซิสแรงๆ เลยว่า ' ต้องกันน้ำ ' เท่านั้น! เพราะอานุภาพน้ำ มันใหญ่หลวงนัก โดนสาดโครม! ทั้งวัน ถ้าแต่งบางๆ ออกจากบ้าน ไม่ถึงชั่วโมงเป็นเพิ้งหน้าซีดแบบไม่ต้องสืบ! เราก็แนะนำเมคอัพติดทนไปหลายตัวแล้วล่ะ คราวนี้เป็นคิวของ ' อายแชโดว์เนื้อครีม ' บ้าง แน่นอนว่าทนกว่าแบบฝุ่น เปลือกตาเป๊ะ สะกดสายตาผู้แน่นอนจ้า!

  ถ้ายังไม่มีอายแชโดว์แนวนี้ในกรุ ก็ไปหาซื้อซะ! แต่แบรนด์ไหนดีนั้น... มาดู 7 ตัวที่เราจะแนะนำในนี้กันเลย

  1. IN2IT Sparkling Eye Shadow

  แบรนด์แรก เป็นแบรนด์ไทยดรักสโตร์ ถูกและดีที่สาวไทยหลายคนรู้จัก ' IN2IT ' รุ่นนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อครีม เนียนละเอียด มีประกายชิมเมอร์แวววาว เฉดสีสวย ติดทนนานไม่หลุดง่าย เกลี่ยแล้วไม่เป็นคราบ มีส่วนผสมของ Aloe Vera หรือว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงเปลือกตาให้ชุ่มชื้น

  แพ็กเกจเป็นแท่งจิ้มจุ่มใช้ง่าย มี 5 เฉดสีให้เลือก โทนสีขาว คอรัล น้ำตาลและโรสโกลด์ เพียงทาก็ได้ตาสว่างสดใส โดดเด่น จะทาบริเวณเปลือกตา หรือหัวตาด้านใน เพื่อเน้นดวงตาให้สว่างขึ้นก็ได้  รับรองว่าสาวๆ จะสวยปัง มีเสน่ห์ น่าหลงใหลกว่าเดิมแน่นอน

  2. Eglips Lively Liquid Glitter Shadow

  แบรนด์เกาหลีน้องใหม่ ที่กำลังเริ่มมีกระแสในหมู่บล็อกเกอร์! กับ ' Eglips ' ( อ่านว่า อี-กลิปส์ ) ตัวนี้เป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์ เนื้อลิควิดตัวฮิต ที่สาวไทยและสาวเกาคอนเฟิร์มว่าดี! เพราะเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อสีอัดแน่นด้วยผงไข่มุกเข้มข้น 

  แค่ทาเบาๆ แล้วเบลนด์ให้สีเข้ากัน ก็ดวงตาเปล่งประกาย วิบวับได้ตลอดงาน จะทาไปไหนก็รอด โทนสีก็มีตั้งแต่หวานๆ เรียบหรูดูแพง และแบบเจ้าหญิง แถมแพ็กเกจจิ้งก็น่ารักมุ้งมิ้ง ใครจะห้ามใจไหวเนอะ ><

  3. NYX Professional Makeup Lid Lingerie Eye Tint

  แบรนด์นี้ขึ้นชื่อทั้งในหมู่สาวฝ. และสาวไทยสายฝ. ที่แท้ทรู ด้วยจุดเด่นที่ต่างกับยี่ห้ออื่นๆ ทั้งโทนสีที่มีให้เลือกเป็นร้อยๆ ตอบโจทย์สาวทุกสีผิว ทุกสไตล์ และราคาที่นักศึกษาซื้อได้ไม่คิดเยอะ ' NYX ' ตัวนี้จะเป็นอายแชโดว์แบบทิ้นท์ แต่ให้ลุคแมท สีดูหนักๆ เข้มๆ แต่ทาเปลือกตาได้สบาย ไม่หนักผิว เม็ดสีชิมเมอร์ไข่มุกละเอียดมากมาย แพ็กเกจจิ้มจุ่ม ทาง่าย ติดทนเริ่ดด้วยค่ะซิส

  คอลเลคชั่น ' Lingerie ' โทนสีจะออกแนวนู้ดๆ ตุ่นๆ ให้ลุคเซ็กซี่ ชวนน่าค้นหา แต่ดูแพง! ไล่เฉดตั้งแต่สีชมพูอ่อน สีบรอนซ์ทอง ไปจนถึงสีออกแนวม่วงๆ น้ำตาลๆ และสีเขียวมรกต จะทาเป็นสีสันอย่างเดียว หรือทารองพื้น ให้สีอื่นติดทนยิ่งขึ้น ( เป็นอายไพรเมอร์ ) ก็ได้เช่นกันค่ะ

  4. Canmake Jewel Star Eyes

  มาต่อกันที่แบรนด์เมคอัพสัญชาติญี่ปุ่น ที่แพ็กเกจแต่ละอย่าง อลังการ แต่ก็แฝงความมุ้งมิ้ง เหมือนเจ้าหญิงซนๆ ในราคาที่จับต้องได้อย่าง ' Canmake ' ตัวนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อเจล ผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ติดทนนาน เม็ดสีสวยคมชัด สีเขาสไตล์สาวญี่ปุ่นมาก จะออกพาสเทลซะเยอะ สีที่สดใสหน่อยก็ยังคุมโทนให้ไม่จัดจ้านเกินไป สายหวานน่าจะชอบค่ะ *-*

  เพียงใช้นิ้วที่ถนัด วนวอร์มๆ รอบเนื้อครีมก่อน แล้วนำมาแตะที่เปลือกตา ตาของสาวๆ ก็จะสวยวิบวับ เจิดจรัสได้อีก แห้งไว ไม่เป็นคราบ จะใช้เป็นอายแชโดว์หรืออายไลเนอร์ก็ได้ ถ้าใครกลัวเปื้อน จะใช้แปรงขนาดเล็กลงสีแทนก็ได้นะคะ ^^

  5. Etude House Bling Bling Eye Stick

  แบรนด์เกาหลีสายมุ้งมิ้งหวานๆ ขวัญใจสาวไทยอย่าง ' Etude House ' ที่จริงอายแชโดว์ของเขามีแนะนำหลายตัวค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือรุ่นนี้ เป็นอายแชโดว์ชนิดแท่ง เนื้อเนียนนุ่ม พิกเมนต์สีก็สวย คมชัด เกลี่ยง่าย เรียบเนียนติดกับเปลือกตา แถมมีสีให้เลือก เยอะ-มาก-เวอร์ ซื้อหลายสีก็ขนหน้าแข้งไม่ร่วง เพราะราคาไม่สูงมาก 

  มีส่วนผสมของ Nutrient Essence สาวๆ คนไหนผิวแห้งง่าย แพ้ง่าย จะช่วยให้ผิวตาชุ่มชื้นขึ้น เปลือกตาสวยวิ้งค์ ระยิบระยับ ด้วย Twinkle Star Powder ผงแป้งที่ช่วยเพิ่มความแวววาวให้ดวงตา ใช้ก็ง่ายเพียงระบายสีเหมือนดินสอ แท่งเรียวพกง่าย แบบนี้ต้องลอง!

  6. Cute Press Liquid Chrome Eyeshadow

  แบรนด์ไทยถูกและดี ที่หลังจากรีแบรนด์ แพ็กเกจจิ้งแต่ละอย่างก็มุ้งมิ้งสุดๆ อย่าง ' Cute Press ' ออกอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดเจล ปลอกเป็นสีทองเมทัลลิค หรูหราเหมือนลิปจิ้มจุ่มเกาหลี ><  เนื้อลิปเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่ตกร่องบริเวณรอยพับเปลือกตา สีสดเด่นชัด เขาการันตีว่าทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง! #เช้าจรดเย็นไปเลยจ้า

  ทาแล้วสวย ไม่เป็นคราบ เพิ่มความหรูหรา ชิมเมอร์เปล่งประกายระยิบะระยับ สะกด ( ผู้ ) ทุกสายตา ทาไปเที่ยวก็สวย ทาไปงานกลางคืนยิ่งเหมาะ! พกพาใส่กระเป๋าก็ง่าย สายปาร์ตี้ควรจัดค่ะ บอกเลย 

  7. Gino McCray The Professional Makeup Color Auto Eyeshadow

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

  Mollacake

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe