ไอเดียใส่ "ยีนส์ขาเต่อ" ตัวช่วยของสาวตัวเล็ก ใส่แล้วดูสูงขึ้น 5 cm #ไม่ต้องพึ่งส้นสูงแล้ว

ไอเดียใส่ "ยีนส์ขาเต่อ" ตัวช่วยของสาวตัวเล็ก ใส่แล้วดูสูงขึ้น 5 cm #ไม่ต้องพึ่งส้นสูงแล้ว

สาวตัวเล็กฟังทางนี้ด่วนๆ ค่า ยีนส์ขาเต่อ ช่วยให้ดูสูงขึ้นได้ ตามมาดูกัน

04 April 2019
icesayamon
04 April 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคนค่ะ

วันนี้ไอซ์ก็กลับมาพร้อมกับ ไอเดียการแต่งตัดีๆ อีกเช่นเคย ในวันนี้นั้นมาเพื่อสาวๆ ตัวเล็กโดยเฉพาะเลยค่ะ สาวๆ ไซส์มินิหรือคนที่สูงนะ แต่สูงไม่มาก เคยมีปัญหาเรื่องการแต่งตัวกันบ้างไหมคะ ใส่อะไรก็ดูตันไปหมด เอาเป็นว่าวันนี้มาตามส่อง ไอเดียการแต่งตัว ที่ช่วยเพิ่มความสูงได้ถึง 5 เซนกันดีกว่าค่ะ

ไอเดียการแต่งตัว ที่ว่านั้นก็คือ " กางเกงยีนส์ขาเต่อ " ใส่แล้วทำให้ช่วงตัวของสาวๆ ดูเพิ่มขึ้น แถมยังดูหุ่นดี และนอกจากนั้น ใส่แล้วยังดูเกาหลีมากเวอร์ เพราะสาวๆเกาหลีก็นิยมใส่เหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าไปดูกันดีกว่าว่าจะต้องใส่กับอะไร ใส่ยังไง และต้องสะพายกระเป๋าแบบไหนถึงจะเข้ากัน ตามไอซ์มาเลยค่ะ

image_887283

ลุคแรกเลยนะคะ กับกางเกงยีนส์ขาเต่อ ใส่กับเสื้อยืดสีเหลือง รองเท้าผ้าใบสีขาว กระเป๋าก็เลือกเป็นกระเป๋าผ้าเลยค้าา เท่านี้สาวๆ ก็สามารถพร้อมออกไปเที่ยวแบบเริ่ดๆ ได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887294

ไอเดียนี้ให้นำมาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาวใส่ไว้ในกางเกง ใส่กับรองเท้าสายหนังยาวพันข้อ พันมาจนถึงริมขากางเกงเลยค่ะ รองเท้าแบบนี้ที่เกาหลีก็กำลังฮิตมากเลยนะคะ ใส่แว่นตาดำไปอีกสักนิดเพิ่อเพิ่มความชิคไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887301

เลือกกางเกงยีนส์ขาเต่อแบบขาดก็ดูเก๋ไปอีกแบบ ใส่กับเสื้อยืดลายขวางสีเหลืองขาว ดูสดใสแบบสุดๆ ไปเลย จะใส่กับรองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็ดูดีทั้งสองแบบเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887303

เสื้อยืดใส่กับอะไรก็สวยจริงๆ โดยเฉพาะกับกางเกงยีนส์ขาเต่อ ดูขายาวขึ้นมากเลยค่ะ ใส่กับรองเท้าหนังหุ้มส้นก็ดูสภาพและดูดีมากค่ะ สาวๆ ต้องเก็บไอเดียการแต่งตัวนี้ไว้พิจารณาแล้วน้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887305

การแต่งตัวง่ายๆ อีกแบบที่ช่วยให้ดูสูงขึ้น กับการนำเสื้อกล้ามสีขาวใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขาเต่อ และสวมเสื้อคลุมทับเพื่อเป็น Casual Look แบบง่ายๆ ชิลล์ๆ ด้วยการใส่รองเท้าแตะสีขาว เสริมความชิคด้วยการถือกระเป๋าสีดำ ดีไซน์เก๋มาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887310

ลุคถัดมา ใส่ไปเที่ยวก็ดี ใส่ไปทำงานก็ได้ กับเชิ้ตลายขวางสีขาวดำ ใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขาเต่อ กับรองเท้าหุ้มส้นสีขาว เลือกสีกระเป๋าเพิ่มความแซ่บไปอีกขั้นด้วยสีแดง ทำให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887319

ลุคนี้น่ารักมากสำหรับสาวๆ ตัวเล็ก กับเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลาย ใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขาเต่อ รัดเข็มขัดสีน้ำตาล สะพายกระเป๋าสีดำและเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำ เสริมลุคให้ดูเท่ได้ขึ้นเป็นกอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887323

ไอเดียอันนี้ก็คล้ายๆ กับรูปที่แล้ว แต่แตกต่างกันตรงที่เปลี่ยนจากเสื้อยืดสีขาวเป็นสีเหลือง ดูดีไปอีกแบบค่ะ ใช้เข็มขัดสีดำ เพราะสีดำเข้ากับสีเหลืองได้ดีกว่าสีน้ำตาล เพิ่มหมวกสีดำไปด้วยอีกใบ พร้อมออกไปเที่ยวได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887329

หากใครที่มีแค่กางเกงยีนส์ขายาว แก้ปัญหาได้ด้วยการพับขากางเกงขึ้นก็ได้ค่ะ ใส่กับเสื้อสายเดี่ยวอกสม็อคสีแดงขาว แขนคล้องด้วยกระเป๋าสานทรงกลม ให้ลุคสดใสต้อนรับซัมเมอร์มากเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887334

ลุคนี้แอบเซ็กซี่นิดๆ กับเสื้อโชว์ไหล่สีครีมอ่อนสไตล์เกาหลี ใส่กับกางเกงยีนส์ขาเต่อขาดบริเวณเข่าและขาอ่อน ถือกระเป๋าสานทรงกลมเพิ่มลุคความสดใส เลือกรองเท้าแตะมาใส่ ลุคนี้สามารถไปทะเลได้เลยค่าา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887727

เสื้อชีฟองสีชมพูอ่อนสำหรับสายหวาน แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาเต่อแบบขาบานก็สวยไปอีกแบบ แต่บอกเลยว่ากระเป๋าสานก็กำลังมาแรงในเกาหลีมากเลย สาวๆ ต้องหามาไว้ข้างกายแล้วล่ะค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887739

อีกหนึ่งไอเดียกับการนำเสื้อเชิ้ตลายทางตรงสีชมพูขาวๆ ดูหวานๆ ใส่กับกางเกงยีนส์ขาเต่อ สะพายกระเป๋าสีครีม ใส่รองเท้าแตะสีน้ำตาล แค่นี้ก็ดูสูงขึ้นได้แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887742

เสื้อยืดสีขาวใสกับกางเกงยีนส์ขาเต่อก็ทำให้ดูสูงขึ้นได้ ยิ่งเลือกกางเกงแต่งลายทางตรง จะยิ่งช่วยให้สูงขึ้นเพิ่มไปอีก กระเป๋าสะพายสีน้ำตาลเข้ากับชุดนี้สุดๆ ไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887743

ลุคนี้แต่งแบบง่ายๆ ด้วยใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขาเต่อ เลือกเป็นเสื้อคลุมลูกไม้ยาวสวมทับ ก็ช่วยให้ลุคนี้ดูสวยแบบชิคๆ แต่อย่าเลือกเสื้อคลุมที่ยาวเกินไปนะคะ เพราะจะทำให้ดูเตี้ยลงได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887744

เสื้อเชิ้ตสีเขียวมะนาวแขนสั้น ใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขาเต่อ ขาดตรงขาอ่อนข้างหนึ่ง เลือกเป็นยีนส์สีอ่อน ตัดกับสีของเสื้อ ใส่รองเท้าแตะสีน้ำตาล สะพายกระเป๋าสานกลมใหญ่ ลุคแบบชิลล์ๆ ที่เพิ่มความสูงได้เยอะเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887745

เสื้อคลุมสีเหลือง เป็นไอเทมที่ช่วยเติมความสดใสให้กับลุคนี้ ข้างในใส่เป็นเสื้อยืดสีขาวไว้ในกางเกงขาเต่อขาดตรงขาอ่อน โชว์ความเซ็กซี่ ใส่รองเท้าผ้าใบ เพื่อให้ดูทะมัดทะแมงพร้อมลุย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887746

ลุคสดใสต้อนรับซัมเมอร์แบบดูสูงๆ กับเสื้อชีฟองลายดอกสีเหลืองใส่ไว้ข้างในยีนส์ขาเต่อ ใส่รองเท้าส้นสูงสีขาว ( แอบเพิ่มความสูงอีกนิด ) ลุคนี้ก็ยังคงเลือกเป็นกระเป๋าสานอยู่นะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887749

ไอเดียการแต่งตัวที่ช่วยทำให้ดูสูง สามารถใส่ไปทำงานได้ ด้วยการเลือกเสื้อแขนยาวสีขาวพื้นกับกางเกงยีนส์ขาเต่อ รัดเข็มขัดสีดำพร้อมกับสะพายกระเป๋าสีดำให้เข้ากับลุคผู้หญิงทำงาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887750

เสื้อแขนยาวสีชมพูอ่อน เพิ่มความน่ารักใสๆ ด้วยการผูกโบว์ที่คอแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาเต่อสีอ่อน เลือกใส่รองเท้าสีดำ กระเป๋าสะพายสีครีม ถึงจะดูเรียบๆ แต่ก็ดูแพงอยู่น้าาา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_887751

สไตล์หวานๆ ลายดอก ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ใส่กับกางเกงยีนส์ขาเต่อสีสวย ลุคนี้สายเกาไม่ควรพลาดมากๆ เสริมความสูงเพิ่มไปอีกนิดกับส้นสูงสีแดงแบบแซ่บๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นไงกันบ้างค่ะสาวๆ เทใจให้กับ กางเกงยีนส์ขาเต่อ กันแล้วใช่ไหมคะ เพราะมันเป็นไอเทมที่ช่วยได้จริงๆ ใส่แล้วดูสูง รวมทั้งมีความโคเรียมากเลยค่ะ บอกได้เลยว่า สาวๆ ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ติดตู้ แมทช์กับเสื้อผ้าได้เกือบทุกแบบ รองเท้าได้เกือบทุกชนิด เรียกได้ว่า ไม่ใช่แค่เป็นตัวช่วยสำหรับความสูงเท่านั้น ยังเป็นตัวช่วยสำหรับความสวยได้ด้วย เอาเป็นว่าวันนี้ไอซ์ต้องขอตัวไปก่อนน้า แล้วคราวหน้าจะหาไอเดียการแต่งตัวมาฝากสาวๆ กันใหม่อีกครั้งนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @