แนะนำ 5 แบรนด์ 'ยาย้อมผม' สูตรออร์แกนิค รักผม ต้อง take care ผม 💛💙

แนะนำ 5 แบรนด์ 'ยาย้อมผม' สูตรออร์แกนิค รักผม ต้อง take care ผม 💛💙

อยากย้อมผมแต่กลัวผมสี ก็ต้องลงทุนอีกนิดเพื่อความสวย
รีวิวยาย้อมผมสูตรออร์แกนิคที่ทำแล้วผมสวย ไม่กลัวเสีย

10 April 2019
wawareview
10 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

เราเชื่อว่าในช่วงปิดเทอมแบบนี้สาวๆ หลายคนก็คงอยากที่จะลองย้อมสีผมเปรี้ยวเพื่อรับซัมเมอร์กันใช่ไหมคะ แต่ก็อย่างที่เราทุกคนรู้ดีว่ายาย้อมผมนั้นมันทีสารเคมีที่รุนแรง ที่พร้อมจะทำร้ายผมเราได้ในทันที ( นี่ยังไม่ได้พูดถึงสาวๆ ที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ นะคะ ) แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะหยุดทำสีผมในทันที หรือตัดขาดมันสิ้นเชิง แต่นั่นแปลว่าเธอควรเริ่มหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิกได้แล้ว เพราะอย่างน้อยมันจะทำร้ายผมแต่ก็ไม่หนักเท่าสูตรปกติ

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยรวบรวมรายชื่อแบรนด์สีผมออร์แกนิคที่น่าใช้มาให้สาวๆ ไปเอาไปลองกัน โดยก็ต้องบอกก่อนว่าแบรนด์ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักและไม่ได้ขายในเมืองไทย ดังนั้นใครที่ชอบก็อาจจะต้องไปพรีออร์เดอร์กันเอาเองนะคะ เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่ามีแบรนด์อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_889361
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Natulique Organic Hair Color


เราไม่ค่อยแน่ใจว่าสาวๆ รู้จักกันหรือเปล่า เธอถ้าเธออยู่เมืองนอก และได้ทำผมที่ต่างประเทศบ่อยๆ เธอจะต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะแบรนด์ Natulique นี้เป็นย้อมผมคุณภาพระดับซาลอน!! โดยเป็นแบรนด์ผมจากประเทศเดนมาร์กที่มีส่วนผสมจากจากธรรมชาติและออร์แกนิก 95 – 100% ที่สำคัญคือ แม้จะเป็นแบบออร์แกนิคเม็ดสีที่ได้ก็ยังเข้ม ให้ผลลัพธ์ที่ดีสุดๆ

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะนอกจากมันจะไม่ทำร้ายผม มันยังบำรุงผมไปด้วย เพราะสูตรที่มีส่วนผสมอย่างเช่นน้ำมันโจโจบา, สารสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวันและเมล็ดองุ่น ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของสีย้อม ช่วยบำรุงสุขภาพของเส้นผมให้สวยและเงางาม ดังนั้นรีบไปตำด่วนๆ

image_889335
- ที่มารูป: www.natulique.com
image_889336
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 Tints Of Nature


แบรนด์ต่อมาก็คือแบรนด์ Tints of Nature นั้นเป็นสูตรออร์แกนิค 100% ตัวอย่างวัตถุดิบเช่น โปรตีนข้าวสาลี, คาร์โมมายด์, ดาวเรือง, วิตามินบี 5, สาหร่ายและชาเขียว ซึ่งมันดีต่อสุขภาพผมเราอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ เม็ดสีติดทนนานและให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ มีความเงางามสุดๆ ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยลองก็ไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ นอกจากนี้สายที่รักสิ่งแวดล้อมต้องชอบอันนี้เพราะเขาไม่ได้ทดลองกับสัตว์ ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์นี้นั้นปราศจากแอมโมเนีย 100% รวมถึงพาราเบน ดังนั้นรับรองได้ว่าคนที่เธอจะไม่มีอาการแพ้และไม่เสี่ยงต่ออาการผมร่วงน่นอน


image_889337
- ที่มารูป: cdn.nexternal.com

 

#3 Logona Herbal Hair Color Creme


อีกตัวหนึ่งที่นับว่าเป็นแบบที่เป็นสูตรออร์แกนิค 100% ก็คือ Logona Herbal  โดยเวลาที่ทำเสร็จออกมาแล้วสีที่ได้ก็สวยงาม ที่สำคัญคือมันติดทนนานมากๆ ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ โดยสูตรนี้ก็มีหลายสีให้สาวๆ เลือกกัน อย่าคิดว่าแบรนด์ออร์แกนิคจะมีแค่สีพื้นๆ เท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ใช้งานง่ายมาก รับรองว่าเธอจะไม่ต้องไปเสียเงินให้ร้านทำผมแน่นอนค่ะ รับรองว่าใครที่งบน้อย ขี้เกียจออกจากบ้าน ต้องเลืฟแบรนด์นี้

image_889347
- ที่มารูป: www.suvarna.co.uk

 

#4 Sante Herbal Hair Color


Sante เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นสูตรออร์แกนิคเป็นแบรนด์ดังทางฝรั่งอเมริกา โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่าสูตรนี้นอกจากจะย้อมผมของเราให้สวยดูเป็นธรรมชาติ มีความอ่อนโยนสูงแล้ว มันยังช่วยปกป้องผมของเธอให้ดูสดใสมากขึ้นด้วย เนื่องจากนี้มีส่วนผสมอย่าง โปรตีนจากข้าวสาลี, ขี้เหล็ก, เปลือกวอลนัท, กาแฟ, บีทรูท ที่จะเข้าไปเคลือบป้องกันเส้นผม ทำให้สีผมที่ดูธรรมชาติและมีชีวิตชีวา ดังนั้นใครไปเที่ยวอเมริกาก็อย่าลืมไปหิ้วมาใช้กันนะคะ

image_889338
- ที่มารูป: www.sante.de

 

#5 Madison Reed Permanent Hair Color


แบรนด์นี้เหมาะกับสาวๆ ที่รักในสีสัน และยังตัดสินใจเลือกที่ผมไม่ได้ เพราะ Madison Reed เขามีแอพพลิเคชั่นออนไลน์ที่จะช่วยให้สาวๆ ในการเลือกสีย้อมผม ดังนั้นเธอจะไม่มีวันย้อมผิด ชีวิตเปลี่ยนแน่นอน โดยแบรนด์นี้เขาก็ยังเป็นสูตรออร์แกนิคปราศจากแอมโมเนีย, PPD, resorcinol, gluten และ phthalates นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกน, รากโสม ที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมของเธอด้วย ดังนั้นไม่ลองเล่นกันได้เลยค่ะ

image_889333
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_889334
- ที่มารูป: www.wellandgood.com

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับแบรนด์ทั้ง 5  ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังอยากย้อมผม แต่กลัวผมเสียก็ลองไปหาทั้ง 5 แบรนด์นี้มาใช้กันดู รับรองว่าผมเสียช้า และสุขภาพกว่าปกติแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @