เจอแบบนี้ไม่กล้าหือแน่! แชร์ 6 วิธีรับมือ 'คนเจ้าชู้' (ถึงเค้าไม่มีทางเลิกได้ แค่ให้เกรงใจก็พอ)

เจอแบบนี้ไม่กล้าหือแน่! แชร์ 6 วิธีรับมือ 'คนเจ้าชู้' (ถึงเค้าไม่มีทางเลิกได้ แค่ให้เกรงใจก็พอ)

สาวคนไหนกำลังปวดหัวกับปัญหาแฟนหนุ่มชอบทำตัวเฟรนด์ลี่กับสาวๆ สวยๆ แบบเกินพอดี งานนี้ต้องลองทำตาม 6 วิธีรับมือ 'คนเจ้าชู้' ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยนะ รับรองได้เลยว่าเจอแบบนี้ไปแล้วไม่กล้าหือแน่นอน

09 April 2019
Pearrisa
09 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

~ เตรียมตัวรับมือให้ทันพวกคนเจ้าชู้
ต่อไปจะชูปีดับปีดูบ้างละกัน ~

เห้อออ ออ ทำไมการมีความรักสักทีมันยากขนาดนี้คะซิส!? ก็แหมๆ สาวคนไหนที่โสดใสแบบไร้คู่ ก็ยังหาคนที่ใช่ที่ถูกใจไม่ได้ซะที ส่วนสาวซิสที่มีคู่แล้วก็ต้องมีปัญหามาให้ปวดหัวอยู่ตลอดเวลา เดี๋ยวทะเลาะกันบ้าง งอนกันบ้าง แล้วยิ่งถ้าใครที่มีแฟนหนุ่มที่มีนิสัย ‘ เจ้าชู้ ’ ชอบทำตัวเฟรนด์ลี่ ( เฉพาะกับสาวๆ ) แบบเกินพอดี พูดเลยว่างานนี้มีแต่เซ็งกับเซ็งเท่านั้นเลยล่ะจ่ะ (。•́︿•̀。)

แถมถ้าคิดจะสยบเสือตัวพ่อให้เป็นลูกแมวน้อยแสนเชื่องเนี่ยก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ง่ายๆ ซะด้วยสิ… แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไปก่อนนะคะซิส เพราะว่าวันนี้เรามี 6 วิธีรับมือ ‘ คนเจ้าชู้ ’ มาฝากกัน ถึงแม้ว่าแฟนหนุ่มคนข้างกายของเราจะไม่มีทางเลิกนิสัยเจ้าชู้ได้ แต่ก็ต้องเริ่มรู้สึกเกรงใจเราแน่นอน มาค่ะ! อย่าปล่อยคุณแฟนให้ได้ใจนานเกินไป รีบตามไปดูวิธีรับมือคนเจ้าชู้กันได้เลยยย ยย

┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉

  

【 1. นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ทำตัวให้น่าเกรงใจ 】

image_889444
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณสาวๆ คะ ถึงแม้ว่าการมีแฟนหนุ่มเป็นคนเจ้าชู้เนี่ย มันจะเป็นเรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายใจหรือทำให้เราหัวร้อนขนาดไหน แต่ อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือทุกอย่างแล้วทำให้ความรักพังลงไปเด็ดขาด เลยนะ ก็เพราะว่า ในบางครั้งการที่เราไปคอยตามจิก ตามดู หรือบ่นไฟแล่บใส่อีกฝ่าย ก็อาจทำให้เค้ารู้สึกไม่พอใจแถมทำให้ทะเลาะกันใหญ่โตไปอีก ทางที่ดีลองรับบทเป็นนางเอกสวยๆ เริ่ดๆ ใช้ความนิ่งสงบของเราสยบความเคลื่อนไหวของเค้าดูสิคะ รับรองเลยว่าผู้ชายจะต้องแอบรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ แล้วเกรงใจเราขึ้นมาแน่ๆ

   

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments

【 2. บริหารเสน่ห์ของตัวเองบ้าง เอาให้ฮอตกว่าไปเลย 】

image_889446
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคยเป็นบ้างมั้ยคะ!? ตอบเริ่มจีบกันใหม่ๆ หรือเพิ่งคบกันไปได้ไม่นาน ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะแต่งหน้า แต่งตัว ดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อทำให้ฝ่ายชายเค้าประทับใจและรู้สึกภูมิใจที่มีเราเดินอยู่ข้างๆ แต่!!! หลังจากที่เริ่มคบกันไปนานๆ เข้า ความพยายามของสาวๆ อย่างเราก็เริ่มที่จะถดถอยน้อยลงไป เริ่มปล่อยตัวให้โทรมไปเรื่อยๆ แบบนี้ก็อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้แฟนหนุ่มเค้าแอบชายตาไปมองสาวสวยคนอื่นไงล่ะ ทางที่ดีก็ลอง หันมาดูแลตัวเองอีกครั้ง ทำให้ตัวเองดูดีขึ้น คอยบริหารเสน่ห์อยู่ตลอดเวลา เผลอๆ อาจมีการเปลี่ยนบทบาทให้คุณแฟนกลายมาเป็นฝ่ายที่หึงเราแทนก็ได้นะเออ

   

【 3. เอาใจเก่ง เติมเต็มความรักให้ร้อนแรงอีกครั้ง 】

image_889449
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บางครั้งการที่ผู้ชายเค้าแอบไปส่องสาวคนนู้น มองสาวคนนี้ อาจเป็นเพราะรู้สึกว่าความรักครั้งนี้มันจืดชืดลงไปแล้วก็ได้นะคะซิส ก็แหม! การที่คนสองคนคบกันมานาน ได้ใช้เวลาร่วมกันได้สักระยะหนึ่งแล้วเนี่ย ก็อาจจะมาถึงจุดอิ่มตัวที่อะไรๆ ก็ดูไม่น่าตื่นเต้นเร้าใจอีกต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้นเราเลยอยากขอแนะนำให้คุณสาวๆ ลองเปลี่ยนจากนิสัยเดิมๆ ที่เคยเฉยชา ไม่ค่อยได้ใส่ใจอีกฝ่าย มาทำตัวน่ารัก เอาใจเก่ง เพิ่มความหวานเติมเต็มความรักให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้ง แบบนี้เค้าจะได้ไม่แอบไปหาสาวคนอื่นไงล่ะ

   

【 4. ไม่ต้องใส่ใจมาก แสร้งทำเหมือนจะหมดรักก็ได้ 】

image_889450
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวคนไหนที่ลองสารพัดวิธีเอาใจแฟนหนุ่มกันมาแล้วหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นขี้อ้อน ทำตัวน่ารัก หรือแปลงโฉมตัวเองให้สวยขนาดไหน แต่ก็ดูเหมือนว่าแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ของเราก็ยังไม่มีแววจะทำตัวเกรงใจอยู่ในลู่ในทางขึ้นสักนิดเดียว งานนี้อาจจะต้องงัดไม้แข็งมาใช้กันบ้างแล้วล่ะค่ะ ถ้าฝ่ายชายเค้าทำตัวไม่ค่อยน่ารักหรือเฟรนด์ลี่กับสาวคนอื่นมากเกินขีดจำกัด แทนที่จะไปคอยตามหึงหรือโวยวาย ก็ ลองเปลี่ยนมาทำตัวเหินห่าง ไม่แคร์ แกล้งทำเหมือนเราหมดรักเค้าไปแล้ว ดูสิคะ รับรองเลยว่าอีกฝ่ายต้องรู้สึกกระวนกระวาย เริ่มรู้สึกกลัวว่าต้องเสียเราไปแล้วจริงๆ บ้างแล้วล่ะ

   

【 5. ทำตัวฉลาดแต่แกล้งโง่ (ในบางเรื่อง) ก็ได้นะ 】

image_889451
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสที่กำลังคบหนุ่มเจ้าชู้เป็นแฟน ถ้าไม่อยากจะต้องมานั่งปวดหัวเพราะทะเลาะกันบ่อยๆ เรื่องหึงหวงแล้วล่ะก็ บางครั้งผู้หญิงอย่างเราก็ต้องทำตัวเป็นคนฉลาดแต่แกล้งโง่ในบางเรื่อง บ้างเหมือนกันนะ เพราะ การที่เรารู้ทันเค้าไปซะทุกอย่าง คอยจับผิด คอยตาม คอยถาม หรือทำตัวเหนือกว่าอีกฝ่ายมากเกินไป ก็จะยิ่งทำให้แฟนหนุ่มเค้ารู้สึกไม่ดีแถมทำตัวต่อต้านเราหนักกว่าเดิมไปอีกต่างหาก เพราะฉะนั้น แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ปล่อยวางบางเรื่องบ้างก็ได้ ปล่อยให้เค้าสบายใจไปสักพัก แต่ก็คอยจับตาดูอยู่ห่างๆ ม่ให้เค้าทำอะไรเกินพอดี

   

【 6. ถ้ารับไม่ไหว ก็แค่เดินออกมาจากชีวิตคนเจ้าชู้ 】

image_889453
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วิธีรับมือคนเจ้าชู้ข้อสุดท้ายที่เราเอามาแนะนำสาวซิสในวันนี้ ก็คือการลองถามใจตัวเองให้ดีๆ ว่า เราพร้อมจะรับมือกับผู้ชายเจ้าชู้แบบนี้ไหวรึเปล่า? ก็เพราะว่านิสัยเจ้าชู้เนี่ยไม่ใช่เรื่องที่จะเปลี่ยนกันได้ง่ายๆ สาวซิสเลยต้องถามตัวเองดูก่อนว่าจะข่มใจไหวมั้ยเวลาที่เค้าปรายตามองสาวๆ สวยๆ หรือเวลาที่เค้าออกไปเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิงแล้วเทคแคร์เป็นพิเศษ ถ้าคำตอบคือ ‘ รับได้ ’ ก็คบต่อกันไปได้แบบชิลล์ๆ แต่ถ้าสาวคนไหนรู้สึกเสียใจทุกครั้งที่เค้าทำนิสัยเจ้าชู้แบบนี้ก็ถอยออกมาจากความสัมพันธ์ซะเถอะค่ะ ฝืนทนคบไปนอกจากจะเสียเวลาแล้วยังทำให้เราเสียใจหนักกว่าเดิมอีกด้วยนะ #ไม่คุ้มหรอกค่ะเชื่อเจ้

   

┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉ ┉

ซิสคะ! เราเตือนตรงนี้เลยนะว่าถ้าคิดจะรักหนุ่มเจ้าชู้แล้วเนี่ย เราก็ต้องรู้จักรับมือให้เป็น จะให้ไปตามโวยวายหรือตามหึงอยู่ตลอดเวลา พูดเลยว่าเสียแรง เสียเวลา แถมเสียภาพลักษณ์ไปอีกนะตัวเธอ ทางที่ดีใช้วิธีสยบฝ่ายชายเค้าแบบนิ่มๆ ให้เค้ารู้สึกเกรงใจแล้วไม่กล้าทำตัวเหลวไหลให้เราเสียใจจะดีกว่านะ แล้วที่สำคัญก็ต้องลองพิจารณาดูให้ดีๆ ว่าแฟนหนุ่มคนนี้เค้าแค่ทำตัวเฟรนด์ลี่หรือคิดจะคบซ้อนกันแน่ อ๊ะๆ แล้วถ้าเป็นแบบหลังก็รีบจบความสัมพันธ์แล้วไปหาคนใหม่ที่ดีกว่าจะดีกว่านะ #อย่าไปทน

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @