Curator
curator
' lookpeach ♡
89 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ไม่อยากแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว! 7 วิธีความเชื่อของแต่ละประเทศ จะทำยังไงให้ 'เขาหันมาชอบเรา'
  • 1. พิชิตใจคนที่เราแอบรัก ! ღ
  • 2. เขาจะใช่เนื้อคู่เรารึเปล่านะ ? ღ
  • 3. วิธีบอกรัก ใช้จิตสื่อจิต ღ
  • 4. วิธีเชื่อมโยงกับคนที่เราแอบชอบ ღ
  • 5. ใช้พลังแห่งความรัก ผลักดันตัวเอง ღ
  • 6. คำอธิฐานจะเป็นจริง ღ
  • 7. ใช้ความชัดเจน ดีกว่าเสียโอกาส ღ
summary intro: 65600

ไม่อยากแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว! 7 วิธีความเชื่อของแต่ละประเทศ จะทำยังไงให้ 'เขาหันมาชอบเรา' 💗

สาว ๆ คนไหนอยู่ในโหมดแอบรัก แต่ไม่อยากแอบอีกต่อไป ก็ต้องมาลองกับ 7 วิธีความเชื่อจากหลายประเทศ ที่จะไม่ทำให้สาวโสดอย่างเรา ๆ ต้องนกอีกต่อไป ~

23 April 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
23 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน >ω<

ทางเราเชื่อล่ะว่า สาว ๆ ทุกคนจะต้องเคยมีประสบการณ์หรือกำลังประสบกับสถานการณ์แอบชอบใครสักคนหนึ่งอยู่ > < แหม มันเป็นโมเม้นต์หนึ่งที่ต้องเกิดขึ้นสักครั้งในชีวิตอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ ? บอกเลยว่า เวลาที่เราแอบชอบใครเนี่ย เราก็มักจะทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะทำยังไงดีให้เขามาชอบเรา ถูกอกถูกใจเรา

ทางเราก็เลยจะมาแอบกระซิบบอกสาว ๆ กันไปเลย กับ 7 ความเชื่อเรื่องความรัก ของแต่ละ
ประเทศ ที่เขานิยมทำกัน แต่ละวิธีเป็นวิธีที่น่ารัก ๆ แถมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันเลย ให้สาว ๆ ไปลองทำตามกันดูเล่น ๆ เผื่อฟลุ๊คขึ้นมา ความรักครั้งนี้ก็จะได้ไม่ต้องผิดหวัง มาค่ะสาว ๆ มาดูความเชื่อของแต่ละประเทศกัน ว่าเขามีวิธีการยังไง เวลาที่กำลังแอบชอบใครสักคนนึงอยู่ ~

❤  ❤  ❤  ❤  ❤

 

ไม่อยากแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว! 7 วิธีความเชื่อของแต่ละประเทศ จะทำยังไงให้ 'เขาหันมาชอบเรา'
image_897084


1. พิชิตใจคนที่เราแอบรัก ! ღ


มาดูกันที่วิธีแรกกันดีกว่าค่ะซิส วิธีนี้เป็นตำนานความเชื่อของชาวกรีก เขาว่ากันว่า ให้เราน่ะไปยังสถานที่ที่มีดาวเต็มฟ้าแล้วใช้นิ้วของเรา ลากเส้นเส้นเชื่อมต่อระหว่างดวงดาว ให้เป็นชื่อของคนที่เราแอบรักโดยที่ชื่อของเขาที่เราลากเนี่ย ต้องเป็นภาษาละตินนะสาว ๆ ! เอาเป็นว่าก่อนที่จะลงมือทำวิธีนี้ ก็อย่าลืมไปทำการบ้านมาว่าภาษาละตินชื่อของเขาเนี่ยมันเขียนยังไง เป็นวิธีพิชิตใจคนที่แอบรักของชาวกรีกที่ดูน่ารักสุด ๆ ไปเลยค่ะสาว ๆ ~

 

2. เขาจะใช่เนื้อคู่เรารึเปล่านะ ? ღ
image_896992
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีบอกรักแบบน่ารัก ๆ วิธีนี้เป็นของชาวสก็อตแลนด์ ก็คือการที่ให้สาว ๆ เนี่ย แอบนำสิ่งของที่มีความหมายของหัวใจไปให้เขา เช่น ช็อคโกแลต ดอกไม้ หรืออาจจะเป็นของ Handmade โดยที่อย่าให้เขารู้ตัว ว่าใครเป็นคนให้ เหมือนเป็นการส่งสัญญาณให้เขาเล็ก ๆ ว่า " ตอนนี้น่ะมีคนกำลังสนใจเธออยู่นะ ! " ก็พอค่ะสาว ๆ ทางเราเชื่อว่าวิธีนี้ ทุกคนอาจจะเคยทำกันมา เป็นวิธีง้ายง่าย ทำตามได้ไม่ยากเลย ~

 

3. วิธีบอกรัก ใช้จิตสื่อจิต ღ
image_897056
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีพิสูจน์ความรักแบบน่ารัก ๆ ที่ว่าเขาจะใช้เนื้อคู่เรารึเปล่าน้า ? สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีที่เก่าแก่ของชาวมายัน โดยที่ให้สาว ๆ เนี่ย ตั้งสมาธิให้มั่นก่อน แล้วเริ่มมองไปที่คนที่เราแอบรัก ในตอนที่มองเขาให้เราพยายามควบคุมจิตใจของเขา แล้วก็บอกให้เขาทำในสิ่งที่เราต้องการ แล้วถ้าหากเขาทำตามในสิ่งที่เราต้องการ แสดงว่าเขาเป็นเนื้อคู่เรา ~ แหม เป็นวิธีที่แบบว่าสื่อจิตกันอะไรทำนองนี้ ลองดูเล่น ๆ ไม่เสียหายนะคะสาวซิส อิอิ 

 

4. วิธีเชื่อมโยงกับคนที่เราแอบชอบ ღ
image_896993
- ที่มารูป: s.isanook.com


วิธีเชื่อมโยงกับคนที่เราชอบ วิธีนี้เป็นความเชื่อของชาวตาฮีติ โดยการที่เวลาเราเดินสวนกับคนที่เราแอบชอบเนี่ย ให้เรามองหน้าเขาให้นานที่สุดแล้วพูดความในใจที่เราอยากจะบอกเขาไป ให้หมด แต่มีข้อแม้ด้วยนะสาว ๆ ว่าตอนพูดเนี่ย ให้พูดเบา ๆ อย่าเผลอไปพูดให้เขาได้ยินล่ะ เดี๋ยวจะงานเข้า อิอิ ใช้วิธีนี้แหละ เผื่อวันนึงเขาอาจจะหันมาสนใจเราก็ได้ !

 

5. ใช้พลังแห่งความรัก ผลักดันตัวเอง ღ
image_897059
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เปลี่ยนแปลงตัวเอง วิธีนี้เป็นวิธีของชาวยิปซี ~ สำหรับวิธีนี้ ชาวยิบซีเขาเชื่อว่าความรักแห่งความรักจะช่วยสร้างสรรค์ตัวเราให้เป็นคนที่ดีขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน จนไปถึงเรื่องรูปร่างหน้าตาของเราค่ะสาว ๆ ให้เราน่ะใช้ความรักของเราผลักดันและเปลี่ยนแปลงตัวเอง วิธีนี้อาจจะทำให้เขาหันกลับมามองเราเอง ! ถือเป็นวิธีที่เวิร์คมากค่ะซิส นอกจากจะได้ทำเพื่อเขาแล้ว ผลพลอยได้ก็ทำให้เราดีขึ้นทุก ๆ ด้านแบบเต็ม ๆ ขอแนะนำวิธีนี้เป็นทางเลือกแรกให้กับสาว ๆ เลย ~

 

6. คำอธิฐานจะเป็นจริง ღ
image_897061
- ที่มารูป: data.whicdn.com


คำอธิษฐานของเราจะเป็นจริง สมหวังแบบนี้เป็นวิธีความเชื่อของชาวโอเตเมีย เขาว่ากันว่าถ้าเรามีโอกาสไปเผลอสบตากับคนที่เราแอบชอบเนี่ย ให้เรานับนิ้วในมือทั้งหมดให้ครบ 3 ครั้ง แล้วหลังจากนั้นก็ให้เราอธิษฐานสิ่งที่อยากจะขอเกี่ยวกับคนที่เราแอบชอบ เขาว่าถ้าทำครบตามวิธี คำอธิษฐานนั้นจะเป็นจริง ~ ชิลล์ ๆ เองเน้อะสาว ๆ แค่ 30 นิ้ว ฮ่า ๆ 

 

7. ใช้ความชัดเจน ดีกว่าเสียโอกาส ღ
image_897063
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ความชัดเจนน่ะ เป็นสิ่งที่เข้าใจง่ายที่สุดแล้ว ! เวลาที่เราชอบใคร ก็บอกเขาไปเลยตรง ๆ ~ วิธีนี้เป็นวิธีบอกรักของคนไทย บ้านเรานี่แหละค่ะซิส ~ เขาว่าถ้าเราชอบ เรารักก็พูดออกไปตรง ๆ ก่อนที่มันจะสายเกินไป ไม่บอกเขาก็ไม่รู้ แถมเสียเวลา แอบชอบแบบนี้ต่อไปนาน ๆ ถูกคนอื่นตัดหน้าไปล่ะโอกาสเป็นศูนย์เลยนะคะซิส เขาว่าอย่างน้อยถ้าเราบอกไปตรง ๆ โอกาสที่เขาจะหันมาสนใจเราบ้างก็ยังมีโอกาส 50% แต่ถ้าไม่บอกเลยล่ะก็ศูนย์เท่านั้น ! 

 


❤  ❤  ❤  ❤  ❤

เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ? กับ 7 ความเชื่อเรื่องความรักของแต่ละประเทศ เขามีการแสดงออกที่น่ารัก ๆ แตกต่างกันใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ ? บอกเลยว่าแต่ละวิธีนี้เนี่ย ไม่ได้ยากอะไรเลย เชื่อว่าสาว ๆ ไม่ต้องลงทุนอะไรให้ยุ่งยาก แต่ก็สามารถทำตามได้อีกด้วย ลองทำดูเล่น ๆ บอกเลยว่าไม่เสียหายน้า ~ ยังไง ถ้าสาว ๆ คนไหนเอาแต่ละวิธีที่เรามาให้ดูกันวันนี้เนี่ย ไปลองทำตามกันดู ก็อย่าลืมเอามาอวดให้ทางเราได้ฟังกันบ้างน้า สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปกันก่อนแล้วค่ะ บ๊ายบาย ~

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @