1545366634 11 icon horascope 02
ดูดวง/ทายใจ

ไม่อยากแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว! 7 วิธีความเชื่อของแต่ละประเทศ จะทำยังไงให้ 'เขาหันมาชอบเรา' 💗

สาว ๆ คนไหนอยู่ในโหมดแอบรัก แต่ไม่อยากแอบอีกต่อไป ก็ต้องมาลองกับ 7 วิธีความเชื่อจากหลายประเทศ ที่จะไม่ทำให้สาวโสดอย่างเรา ๆ ต้องนกอีกต่อไป ~


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไม่อยากแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว! 7 วิธีความเชื่อของแต่ละประเทศ จะทำยังไงให้ 'เขาหันมาชอบเรา'

  • 1. พิชิตใจคนที่เราแอบรัก ! ღ

  • 2. เขาจะใช่เนื้อคู่เรารึเปล่านะ ? ღ

  • 3. วิธีบอกรัก ใช้จิตสื่อจิต ღ

  • 4. วิธีเชื่อมโยงกับคนที่เราแอบชอบ ღ

  • 5. ใช้พลังแห่งความรัก ผลักดันตัวเอง ღ

  • 6. คำอธิฐานจะเป็นจริง ღ

  • 7. ใช้ความชัดเจน ดีกว่าเสียโอกาส ღ


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน >ω<

  ทางเราเชื่อล่ะว่า สาว ๆ ทุกคนจะต้องเคยมีประสบการณ์หรือกำลังประสบกับสถานการณ์แอบชอบใครสักคนหนึ่งอยู่ > < แหม มันเป็นโมเม้นต์หนึ่งที่ต้องเกิดขึ้นสักครั้งในชีวิตอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ ? บอกเลยว่า เวลาที่เราแอบชอบใครเนี่ย เราก็มักจะทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะทำยังไงดีให้เขามาชอบเรา ถูกอกถูกใจเรา

  ทางเราก็เลยจะมาแอบกระซิบบอกสาว ๆ กันไปเลย กับ 7 ความเชื่อเรื่องความรัก ของแต่ละ
  ประเทศ ที่เขานิยมทำกัน แต่ละวิธีเป็นวิธีที่น่ารัก ๆ แถมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกันเลย ให้สาว ๆ ไปลองทำตามกันดูเล่น ๆ เผื่อฟลุ๊คขึ้นมา ความรักครั้งนี้ก็จะได้ไม่ต้องผิดหวัง มาค่ะสาว ๆ มาดูความเชื่อของแต่ละประเทศกัน ว่าเขามีวิธีการยังไง เวลาที่กำลังแอบชอบใครสักคนนึงอยู่ ~

  ❤  ❤  ❤  ❤  ❤

   

  ไม่อยากแอบชอบอยู่ฝ่ายเดียว! 7 วิธีความเชื่อของแต่ละประเทศ จะทำยังไงให้ 'เขาหันมาชอบเรา'


  1. พิชิตใจคนที่เราแอบรัก ! ღ

  Photos


  มาดูกันที่วิธีแรกกันดีกว่าค่ะซิส วิธีนี้เป็นตำนานความเชื่อของชาวกรีก เขาว่ากันว่า ให้เราน่ะไปยังสถานที่ที่มีดาวเต็มฟ้าแล้วใช้นิ้วของเรา ลากเส้นเส้นเชื่อมต่อระหว่างดวงดาว ให้เป็นชื่อของคนที่เราแอบรักโดยที่ชื่อของเขาที่เราลากเนี่ย ต้องเป็นภาษาละตินนะสาว ๆ ! เอาเป็นว่าก่อนที่จะลงมือทำวิธีนี้ ก็อย่าลืมไปทำการบ้านมาว่าภาษาละตินชื่อของเขาเนี่ยมันเขียนยังไง เป็นวิธีพิชิตใจคนที่แอบรักของชาวกรีกที่ดูน่ารักสุด ๆ ไปเลยค่ะสาว ๆ ~

   

  2. เขาจะใช่เนื้อคู่เรารึเปล่านะ ? ღ


  วิธีบอกรักแบบน่ารัก ๆ วิธีนี้เป็นของชาวสก็อตแลนด์ ก็คือการที่ให้สาว ๆ เนี่ย แอบนำสิ่งของที่มีความหมายของหัวใจไปให้เขา เช่น ช็อคโกแลต ดอกไม้ หรืออาจจะเป็นของ Handmade โดยที่อย่าให้เขารู้ตัว ว่าใครเป็นคนให้ เหมือนเป็นการส่งสัญญาณให้เขาเล็ก ๆ ว่า " ตอนนี้น่ะมีคนกำลังสนใจเธออยู่นะ ! " ก็พอค่ะสาว ๆ ทางเราเชื่อว่าวิธีนี้ ทุกคนอาจจะเคยทำกันมา เป็นวิธีง้ายง่าย ทำตามได้ไม่ยากเลย ~

   

  3. วิธีบอกรัก ใช้จิตสื่อจิต ღ


  วิธีพิสูจน์ความรักแบบน่ารัก ๆ ที่ว่าเขาจะใช้เนื้อคู่เรารึเปล่าน้า ? สำหรับวิธีนี้เป็นวิธีที่เก่าแก่ของชาวมายัน โดยที่ให้สาว ๆ เนี่ย ตั้งสมาธิให้มั่นก่อน แล้วเริ่มมองไปที่คนที่เราแอบรัก ในตอนที่มองเขาให้เราพยายามควบคุมจิตใจของเขา แล้วก็บอกให้เขาทำในสิ่งที่เราต้องการ แล้วถ้าหากเขาทำตามในสิ่งที่เราต้องการ แสดงว่าเขาเป็นเนื้อคู่เรา ~ แหม เป็นวิธีที่แบบว่าสื่อจิตกันอะไรทำนองนี้ ลองดูเล่น ๆ ไม่เสียหายนะคะสาวซิส อิอิ 

   

  4. วิธีเชื่อมโยงกับคนที่เราแอบชอบ ღ


  วิธีเชื่อมโยงกับคนที่เราชอบ วิธีนี้เป็นความเชื่อของชาวตาฮีติ โดยการที่เวลาเราเดินสวนกับคนที่เราแอบชอบเนี่ย ให้เรามองหน้าเขาให้นานที่สุดแล้วพูดความในใจที่เราอยากจะบอกเขาไป ให้หมด แต่มีข้อแม้ด้วยนะสาว ๆ ว่าตอนพูดเนี่ย ให้พูดเบา ๆ อย่าเผลอไปพูดให้เขาได้ยินล่ะ เดี๋ยวจะงานเข้า อิอิ ใช้วิธีนี้แหละ เผื่อวันนึงเขาอาจจะหันมาสนใจเราก็ได้ !

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1552306677 b7a9b2f4 acad 41d8 9ed2 0c4845a39768

  ' lookpeach ♡

  Content quotation bg
  ความสวยความความงาม เครื่องาสำอาง อาหาร แฟชั่น ถ่ายรูป แต่งรูป ทุกอย่างเป็นชีวิตจิตใจของเราหมดเลย ~ ใครที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันกับเรา ก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกันนะ : )
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe