Curator
curator
' lookpeach ♡
86 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • เนื้อหาต่อไปนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะซิส
  • สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่า 'คนที่ใช่' ของเราหน้าตาเป็นยังไง แวะไปเช็คให้ชัวร์กันก่อนเลย !
  • หรือใครสนใจจะมูเตลูให้รักหวานฉ่ำ! จัดไปเลยกับคาถามหาเสน่ห์ ท่องแล้วดวงความรักพุ่งปรี๊ด !
  • 1. ไม่มีเสน่ห์ ไม่มีผู้ชายมาชอบ ไม่มีคนมารัก !
  • 2. เป็นโสด ไร้คู่ครอง !
  • 3. รักเขาข้างเดียว ดีแค่ไหน เขาก็ไม่สนใจ ~
  • 4. มีแฟนก็ดันโดนหลอกอยู่บ่อย ๆ
  • 5. ต้องจากกับคนรัก ทั้งที่ยังมีรักกันอยู่ !

มูเตลูสละโสด! เตรียมตัวลงจากคาน กับ 5 'วิธีแก้กรรม' สำหรับซิสที่อาภัพเรื่องเนื้อคู่ 🔮

สาวคนไหนกำลังสงสัยว่าที่เราไม่มีหนุ่ม ๆ แวะเวียนเข้ามาในชีวิตบ้างเลย เพราะเราเป็นคนมีเคราะห์ ! ติดบ่วงกรรม อาภัพเรื่องคู่รึเปล่า ??? บอกเลยว่าวันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดูวิธีที่จะช่วยแก้กรรมให้หลุดบ่วงกันค่ะซิส

22 April 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
22 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน \^o^/

เชื่อว่าสาวซิสที่โสดสนิทมานาน คงจะต้องเคยบ่นออกมาบ้างแหละว่า ' เวรกรรมอะไรกัน ทำไมชาตินี้ถึงไม่สมหวังกับความรักสักที ! ' กันบ้างใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ รู้ไหมคะ เขาว่าบางสิ่งบางอย่างทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย ที่ได้เกิดขึ้นกับเรา มันก็เป็นผลพวงจากบุญ จากกรรมที่เราเคยสร้างไว้ ~ ' เรื่องความรักก็เช่นกัน ' ความรักที่เราสุข มันก็ดีไป แต่ความรักที่เราทุกข์นี่สิ ' อาจจะเกิดจากเวรกรรมที่เราเคยไปสร้างไว้ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจก็ได้

วันนี้เลยจะพาสาวซิสมาดู 5 วิธีแก้กรรมจากความรัก รักที่ไม่สุขสมหวัง หรือความโสดอันแสนยาวนานที่เราอยากจะสละมันทิ้งไปซะ เหตุการณ์เหล่านี้มันจะได้หมดไป ! คราวนี้แหละ สาวซิสของเราก็จะได้สมหวัง ลงจากคานอันยิ่งใหญ่ที่อยู่มาอย่างเนิ่นนานสักที อิอิ

❤  ❤ ❤  ❤  ❤ ❤  ❤  ❤ ❤  

เนื้อหาต่อไปนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะซิส

 

สาวๆ คนไหนอยากรู้ว่า 'คนที่ใช่' ของเราหน้าตาเป็นยังไง แวะไปเช็คให้ชัวร์กันก่อนเลย !

 

หรือใครสนใจจะมูเตลูให้รักหวานฉ่ำ! จัดไปเลยกับคาถามหาเสน่ห์ ท่องแล้วดวงความรักพุ่งปรี๊ด !

 

1. ไม่มีเสน่ห์ ไม่มีผู้ชายมาชอบ ไม่มีคนมารัก !
image_895960
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสคนไหนที่กำลังประสบปัญหากับ การที่ไม่มีผู้มาจีบสักที เพราะตัวเองไม่มีเสน่ห์ ขาดเสน่ห์ดึงดูดผู้ชาย บอกเลยมันเกิดจากกรรมเก่าของเรา ที่ชอบมีอคติกับคนอื่น คิดร้าย ให้ร้ายผู้อื่น หรือมีนิสัยที่ไม่เป็นมิตรกับใคร นั่นเอง 

วิธีแก้กรรม : เลิกทำทุกอย่างที่กล่าวมาจากข้อข้างบนค่ะ รับรองชีวิตจะดีแบบทันตาเห็น ซิสต้องเลิกให้ร้ายผู้อื่น หรือมีจิตใจที่ไม่ยินดีกับความสำเร็จของใคร ( อันนี้เราแอบคิดว่าเป็นเรื่องที่ควรทำอยู่แล้วไม่ว่ากับใครก็ตาม ) ถ้าอยากให้ชีวิตรักของเราดีขึ้น ให้สาว ๆ หมั่นทำบุญ ทำจิตใจให้เบิกบาน มองโลกในแง่ดี คิดดีต่อผู้อื่น และอย่าลืมหมั่นสร้างบุญด้วยการเอื้อเฟื้อ มีจิตใจที่เป็นมิตรกับคนอื่น แค่นี้ไม่ได้ยากอะไรเลยค่ะซิส ทำให้เป็นนิสัย ชีวิตเราจะดีขึ้นทันตาเห็นเลยล่ะ !

 

2. เป็นโสด ไร้คู่ครอง !
image_895961
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสคนไหนที่รู้ตัวว่า ' นี่ชั้นอยู่เป็นโสดมานานเหลือเกิน มานานจนเหมือนไม่เคยมีผู้ชายคนไหนที่เกิดมาเพื่อคู่กับชั้น ! ' ให้รู้ไว้ค่ะ ว่าอาจจะเกิดจากผลกรรมเก่า ๆ ของเราที่ เมื่อดีตไปเคยทำให้ผู้อื่นเขาไร้คู่ เช่น เคยไปเป็นมือที่ 3 ไปเป็นแฟนเก็บ ทำให้ครอบครัว ชีวิตคู่ของคนอื่นเขาเป็นทุกข์ ผิดลูกผิดเมียจนทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกหัก

วิธีแก้กรรม : เข้าใจสาวซิสดีค่ะ ว่าอดีตหรือกรรมเก่า ๆ เราไม่สามารถจะย้อนเวลากลับไปไม่ทำสิ่งนั้นได้ วิธีลดความบาปหนาของเรามีหลากหลายวิธีค่ะ แนะนำให้ซิสไปบวชชีพราหมณ์ ( ถ้าทำได้ ) มันอาจจะดูค่อนข้างเป็นไปได้ยาก ถ้าอย่างนั้นก็อาจจะเลือกเป็นการถือศีล และพยายามช่วยทำให้คนสมหวังกันอาจจะไม่ต้องถึงขนาดจับคู่ให้เขานะคะ แค่เป็นที่ปรึกษา หรือช่วยส่งเสริมให้เพื่อนได้คู่ที่ดีก็พอ และอย่าลืมหมั่นทำบุญ หากมีการถวายสิ่งใดให้เน้นถวายของเป็นคู่ เช่น หมอนคู่ เทียนคู่ เป็นต้นค่ะ

 

3. รักเขาข้างเดียว ดีแค่ไหน เขาก็ไม่สนใจ ~
image_895982
- ที่มารูป: data.whicdn.com


เป็นได้แค่คนที่แอบรักเธอข้างเดียว ทำไมมันปวดใจอย่างนี้ ~ โอ้โห ทางเราเข้าใจสาวซิสดี เพราะเพิ่งจะประสบกับสถานการณ์เหล่านี้มาอยู่หมาด ๆ ฮ่า ๆ บอกเลยว่าเหตุการณ์เหล่านี้มันเป็นผลจากการที่เราเคยทำบุญร่วมกับเขาโดยที่ไม่ได้เต็มใจมา หรือเมื่อก่อนเคยเป็นคู่กันมา แต่ขาดความปรองดองเข้าใจกัน ไม่เคยเอื้อเฟื้อ อธิษฐานจิตใจร่วมกัน เลยทำให้ชาตินี้ไม่สมหวัง ได้แค่รักเขาข้างเดียวนั่นเอง 

วิธีแก้กรรม : หมั่นทำบุญค่ะซิส ถึงแม้ชาติที่แล้วเราจะทำผิดพลาดไปแล้วแต่เราก็จะไม่ปล่อยให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับชีวิตของเราอีกในชาตินี้ ! ขอให้สาว ๆ หมั่นทำบุญ สวดมนต์และตั้งจิตอธิษฐาน เน้นการกรวดน้ำ ขออโหสิกรรมจากเขา และจากเจ้ากรรมนายเวรที่เคยได้มีเวรกรรมต่อกัน รวมถึงแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเขา กรรมนี้เริ่มที่ใจของเรา เราก็ควรจะทำใจให้สงบและปล่อยวางให้ทุกเรื่องจบลงเสียในชาติที่แล้วด้วย ( ฟังแล้วทำไมมันเจ็บแปล๊บ ๆ )

  

4. มีแฟนก็ดันโดนหลอกอยู่บ่อย ๆ
image_895981
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาเหตุของการครองโสด นอกจากที่ว่า กว่าจะหาแฟนเป็นตัวเป็นตนได้แล้ว ก็ดันถูกหลอกจนต้องกลับมาครองโสด เวรกรรมแท้ ๆ ~ อย่าคิดมากไปค่ะซิส การโดนหลอกถึงจะเจ็บปวด แต่ก็ถือเป็นบทเรียนราคาแพงที่ควรเก็บเอาไว้ แล้วท่องให้ขึ้นใจว่าอย่าให้มันเกิดขึ้นอีก ! เขาว่าการที่เราเจอเรื่องแบบนี้เนี่ย มันมาจากผลกรรมเรา ที่เคยไปดูถูกความรักที่คนอื่นมีต่อเราเอาไว้ โดยที่รักนั้นเป็นรักที่ดี บริสุทธิ์ หรืออาจจะเป็นผลมาจากการที่เราไปทำผิดเชิงชู้สาว ทำให้คนรักต้องเจ็บปวด ! เลยทำให้ชาตินี้ ต้องกลายเป็นคนโดนหลอกดี ๆ นี่เอง

วิธีแก้กรรม : ถ้าปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำ ๆ แบบนี้ ต่อไปมันก็ดูท่าจะไม่ดีเท่าไหร่มั้งคะซิส ! เขาว่าการแก้กรรมจากการโดนหลอกหรือเจอรักที่ไม่จริงใจ ให้เราหมั่นสวดมนต์ ทำบุญ ถือศีล 5 แจกบทสวดมนต์ ถวายเทียน หลอดไฟ น้ำดื่ม ให้กับวัดจะได้ทำให้มีแสงสว่างในชีวิต และเวลาอธิฐานให้เราแผ่จิตเมตตา และขออโหสิกรรมให้กับผู้ที่หลอกเรา ว่าอย่าให้เขากลับมาหลอกเราได้อีก จะได้ตัดกรรมที่มีต่อกัน 

 

5. ต้องจากกับคนรัก ทั้งที่ยังมีรักกันอยู่ !
image_895978
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ความโสดที่แสนเจ็บปวดคือการเลิกกับคนรัก ทั้ง ๆ ที่เรายังรักอยู่ ~ อาจจะเรียกได้ว่าทุกข์ใจกว่าการไม่มีใครมาจีบ หรือการรักเขาข้างเดียวอีกก็ว่าได้นะสาว ๆ บอกเลยคนที่ต้องโสดเพราะการผิดหวังแบบนี้ เป็นผลมาจากการที่ชาติที่แล้วเราเคยไปยุยง ให้ผู้อื่นแตกหักกัน พรากลูกพรากเมียของผู้อื่น โดยที่กรรมเราอาจจะเกิดจากเราที่เป็นก่อมันไว้เพียงคนเดียวหรืออาจะเกิดจากการที่เราทำเรื่องเหล่านี้กับคนรักร่วมกันก็ว่าได้ 

วิธีแก้กรรม : ให้สาว ๆ หมั่นทำบุญที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือชุมชน หรือทำบุญอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับส่วนรวม อาจจะเลี้ยงอาหารเด็ก ช่วยเหลือเด็กกำพร้า บริจากเงินร่วมพัฒนาชุมชน และอธิษฐานจิต อุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรของเรานั่นเอง สาว ๆ อาจจะมองว่าเอ้อ บางทีเราอาจจะไม่ได้มีงบประมาณมากขนาดที่จะไปเลี้ยงใครเป็นชุมชนขนาดนั้น จริง ๆ แล้วเวลาเราเดินตามตลาด ตามถนนแล้วเห็นน้อง ๆ นักศึกษา ที่มาร่วมกันระดมเงินไปบริจาค สาว ๆ ก็แค่หยิบเงินเล็ก ๆ น้อยของเราหยอดลงไปตามกำลังทรัพย์ แค่นี้ก็เหมือนเป็นการทำบุญเพื่อส่วนรวมแล้วค่ะซิส ! 

 


❤  ❤ ❤  ❤  ❤ ❤  ❤  ❤  ❤
 
เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ! กับ 5 วิธีแก้กรรมเรื่องความรัก หลังจากนี้ก็เตรียมใจให้พร้อมสำหรับความรักครั้งใหม่ที่กำลังเข้ามา ฮ่า ๆ แต่จริง ๆ แล้ว เรื่องเหล่านี้ ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ดวงชะตาอย่างเดียวน้า อยู่ที่เราด้วย เราเชื่อว่าถ้าสาว ๆ ปรับปรุงนิสัยที่ไม่ค่อยดีของตัวเอง หมั่นทำบุญ และพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่ดี รับรองว่าต้องลงจากคานทองในเร็ววันเพราะคนแบบนี้ใครเห็นก็อยากจะเข้าหาค่ะ !

ทีนี้ก็อยู่ที่สาว ๆ แล้วว่าจะเลือกใช้ชีวิตหรือเลือกคนแบบไหนมาเป็นคู่ครองใจของเรา ถ้าเราเลือกคนดี ๆ แน่นอนว่าความรักมันก็ต้องออกมาดีแน่นอน ~ คอนเฟิร์มได้เลยจ้า !
 สำหรับวันนี้ต้องไปกันก่อนแล้ว บ๊ายบาย ~

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com