Curator
curator
thebravebies
89 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION Gentle Cleansing Foam
  • 2. Cetaphil Oily Skin Cleanser
  • 3. Nivea Super White Pearl Foam
  • 4. Neutrogena deep clean
  • 5. Smooth E Babyface Foam
  • 6. Mentholatum Acnes blackhead and oil control
  • 7. Clean and clear foaming facial wash
  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

มันดีก็ต้องบอกต่อจ้าแม่! รวม 7 'โฟมล้างหน้าลดสิว' หน้าใส สิวหาย แพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่✨

โบกมือลาสิวกวนใจ ด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวกันค่ะซิส!

19 April 2019
curator_thebravebies thebravebies
19 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อากาศร้อน แดดแรง แถมบางช่วงก็มีฝุ่น pm 2.5 หนาแน่น ปัญหาต่อมาที่สาวๆ ต้องเจอก็คือ หน้าพังจ้าาาา ไหนจะต้องใส่หน้ากากอนามัยกันตลอด บางคนแพ้ mask ใส่แล้วสิวมาเยือนไปอี๊ก ต้องคอยรักษารัวๆ 
นอกจากสาวๆ จะทาครีม ทายารักษาสิวแล้วเนี่ย อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ การมีโฟมล้างหน้าลดสิวดีๆ มาครอบครองค่า เพราะมันจะทำให้สิวหายไวขึ้นนั่นเองงง ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันโล้ดด :P

1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION Gentle Cleansing Foam
โฟมล้างหน้าลดสิว_eucerin

โฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้ยกให้เป็นที่ 1 ในใจ เพราะรักษาสิวได้จริง รุ่นนี้เค้าเป็นน้องใหม่จากยูเซอริน
Pro ACNE SOLUTION
แบรนด์รักษาสิวที่มียอดขายอันดับ 1 ในไทยเลยนะ ความปังก็คือ ล้างหน้าทีเดียวเอาอยู่ ทั้ง 3 ปัญหาสิว ตั้งแต่ลดสิวอุดตันได้, ช่วยลดรอยสิวได้, และยังช่วยลดมันแบบรู้สึกได้เลย  มีส่วนผสม Bisabolol และ Dio-Active  สารออกฤทธิ์ที่ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของยูเซอรินว่า ช่วยลดปัญหาสิว ลดความมัน และลดรอยสิวได้จริง ด้วยประสิทธิภาพแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า ใช้แล้วเหมือนได้เริ่มรักษาสิวตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า


แถมยังมาในสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว มีผลการทดลองจากอาสาสมัครมาการันตีด้วยว่าช่วยให้สิวอุดตันลดลง รู้สึกได้ถึง 82% และไม่ไวต่อการเกิดสิวซ้ำด้วย ถ้าใครเป็นสิวนะเราว่าโฟมล้างหน้าลดสิวหลอดนี้คุ้ม ! (150g. ราคาประมาณ 594 บาท) หาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือ www.eucerin.co.th เรานี่ตามซื้อใช้หมดไปหลายหลอดละจ้า > <


2. Cetaphil Oily Skin Cleanser
image_894873
- ที่มารูป: i5.walmartimages.ca

ขยับราคากันชึ้นมานิดนึง แต่ชื่อเสียงเรียงนามดังไม่แพ้กันค่า ในเรื่องของการกำจัดสิวเนี่ย Cetaphil  เค้าก็ทำได้ดีเหมือนกันน้า สำหรับตัวนี้เหมาะมากๆ สำหรับสาวผิวมันค่า เพราะว่าเค้าจะช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว และชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด เพราะความสกปรกก็เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเองค่าสาวๆ อีกอย่างตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวนะจ๊ะสาวๆ แพ้ง่ายใช้ได้ไม่ต้องห่วงงง :P

3. Nivea Super White Pearl Foam

ใครว่าสาวผิวแห้งไม่เป็นสิว ขอเสียงคนผิวแห้งหรือผิวผสม (มันช่วงทีโซน แห้งช่วงแก้ม) ดังๆ หน่อยจ้า บอกเลยว่าคนผิวแห้งนอกจากจะปวดหัวกับผิวหน้าที่ลอกเป็นขุยแล้ว ยังต้องมาปวดตับกับสิวผดไปอี๊ก ><" ซึ่ง โฟมล้างหน้า Nivea Super White Pearl Foam นี่แหละที่จะมาเซฟผิวหน้าสาวผิวแห้งที่มีสิวได้จริงๆ เพราะโฟมล้างหน้า ตัวนี้เค้าดังเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำวาว เมื่อผิวหน้าอิ่มน้ำก็ไม่ต้องผลิตน้ำมันออกมาจนเกิดเป็นสิวชนิดต่างๆ ลดสิวได้ดีเลยล่ะเทอ~ ไปลองดู๊วว

4. Neutrogena deep clean
image_894879
- ที่มารูป: cms.dmpcdn.com

ถ้าพูดถึง Neutrogena deep clean ก็บอกว่าตัวนี้ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมากค่ะซิส เค้าช่วยเอาสิ่งอุดตันที่อยู่ตามรูขุมขนออก ลดสาเหตุการเกิดสิวด้วยนะ เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้มากๆ เพราะหน้าร้อนเนี่ยเกิดสิวได้ง่ายมากๆ และที่สำคัญล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวหน้า และช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เริ่ดไปอีกกก ราคาไม่แพง ลองไปซื้อมาใช้กันได้ค่ะซิสสสส

5. Smooth E Babyface Foam
image_894886
- ที่มารูป: cms.dmpcdn.com

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ก็ Smooth E Babyface Foam โฟมไม่มีฟอง ที่ดังมาตั้งแต่เราเด็กๆ จนตอนนี้ก็ยังดีงามเหมือนเดิมค่า Smooth E เค้าขึ้นชื่อในเรื่องการขจัดสิวมากๆ เพราะโฟมล้างหน้าที่ควบคุมความมันและลดสิว เหมาะสุดๆ กับผิวที่เป็นสิว ผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่ายค่า เพราะเค้าอ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง พร้อมยังบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในช่วงอากาศร้อนได้ดีเลยค่า

6. Mentholatum Acnes blackhead and oil control
image_894892
- ที่มารูป: static.bigc.co.th

มาต่อกันที่ Mentholatum Acnes blackhead and oil control ค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวมันและเป็นสิวง่าย เพราะเค้าสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดเลยค่า และยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดีไปอีกกก นื้อเค้าจะเป็นเนื้อสครับสีฟ้า ใช้แล้วรู้สึกเย็นสดชื่น ผิวไม่แห้งตึง และยังชุ่มชื้นอีกด้วยน้า บอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็น สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือสิวอะไรก็ตาม ตัวนี้ก็เอาอยู่ทุกปัญหาสิวเลยค่า :P

7. Clean and clear foaming facial wash
image_894913
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

ถูกแต่ดีควรมีสุดๆ สำหรับ Clean and Clear เหมาะสำหรับสาวๆ วัยเรียน หรือสาวๆ งบน้อยมากๆ ค่า สำหรับตัวนี้จะเป็นในรูปแบบเจลล้างหน้าสูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังช่วยควบคุมความมันนานยาวนานตลอดวันด้วยค่า ยังไม่หมด เค้ายังช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิว สิวเสี้ยนอีกด้วย หน้าไม่แห้งตึง ผิวยังชุ่มชื้นสุขภาพดีสุดๆ ราคาถูกเวอร์ ต้องมีแล้วปะ?

☆━━━━━━━━━━━━━━━☆


ทั้ง 7 แบรนด์ บอกเลยว่าดีทุกแบรนด์จริงๆ ขึ้นอยู่กับสาวๆ แล้วแหละว่าจะสะดวกแบบไหน? แต่ที่สำคัญต้องเลือกโฟมที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวตัวเองด้วยนะจ๊ะ เพื่อจะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็ว  ส่วนเรื่องราคาก็มีตั้งแต่ถูกยันแพง ก็เลือกตามงบในกระเป๋าอีกนั่นแหละ วันนี้ไปก่อนนะคะซิส ซียูวววว <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
ใช้ของเมนโทลาทั่มอยู่ค่ะ​ ใช้ดีมาก
แจ้งลบความเห็น delete
20 April 2020 07:23
น่าใช้ทุกแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked