profile: wawareview
wawareview
ติดตาม
icon 22 เม.ย. 2019
icon 28
icon 10.2K
#เซ็กซี่แต่ไม่โป๊ กับ 7 'ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่' !! เดินสวยๆ แซวหนุ่มตามชายทะเล 🔥

#เซ็กซี่แต่ไม่โป๊ กับ 7 'ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่' !! เดินสวยๆ แซวหนุ่มตามชายทะเล 🔥

" หน้าอกใหญ่ " จะใส่ชุดว่ายน้ำยังไงให้สวย!! แนะนำชุดว่ายน้ำสำหรับที่มีปัญหาคับอก

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ เราก็ไปเที่ยวทะเลกันใช่ไหมคะ แต่สำหรับสาวหน้าอกใหญ่อย่างเราๆ การหาชุดว่ายน้ำน่ารักๆ ที่ใส่ได้ และไม่โป้เป็นอะไรที่ไม่ง่ายเลยจริงๆ แหม...ไม่ใช่แค่สาวอกเล็กเท่านั้นที่มีปัญหา วันนี้เราก็เลยรวมชุดว่ายน้ำน่ารักๆ มาฝากสาวๆ กัน รับรองได้เลยว่าใส่แล้วน่ารัก ไม่ดูโป๊และเซ็กซี่จนเกินเหตุแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีชุดว่ายน้ำแบบไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 

image_896373
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 บิกินี่ที่มีสายคล้องคอ


ปัญหาหนึ่งของสาวหน้าอกใหญ่ ก็คือความโป๊ เพราะถ้าเราไม่ระวังให้ดีก็อาจจะมีอะไรบางอย่างหกออกมาก็ได้ ดังนั้นแนะนำว่าให้เลือกควรเลือกชุดที่มีโครง หรือมีสายคล้องคอ ก็จะช่วยพยุงหน้าอกให้กระชับได้รูปทรงมากขึ้น เทคนิคก็คือให้เลือกสายคล้องที่มีความหนาสักหน่อย จะได้ช่วยพยุงอกได้แบบมั่นใจมากขึ้นค่ะ

นอกจากนี้การเพิ่มดีเทลฟรุ้งฟริ้งที่หน้าอก ก็จะทำให้ชุดว่ายน้ำไม่เรียบจนเกินไป ยิ่งถ้าแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูง ยิ่งเพิ่มความน่ารักน่ามองขึ้นไปอีกเท่าตัว

image_896351
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 ชุดว่ายน้ำวันพีชเต็มตัว


วิธีแก้ปัญหาหน้าอกใหญ่อีกอย่างก็คื อการใส่ชุดวันพีชเต็มตัวไปเลย โดยชุดแบบนี้นอกจากจะช่วยเก็บกระชับสัดส่วนอื่นๆ เช่น หน้าท้อง หรือไขมันส่วนเกินบริเวณเอวของเราได้เป็นอย่างดีแล้ว บริเวณหน้าอกก็ช่วยกระชับได้ดีเช่นกัน แต่เทคนิคที่เราอยากจะแนะนำสาวๆ ก็คือให้เลือกชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีการเว้าเล็กๆ ที่เอว หรือหน้าอกสักเล็กน้อย มันจะได้มีความเซ็กซี่เบาๆ และไม่ดูตันจนเกินไป โดยเฉพาะสาวอวบด้วยแล้วเหมาะมากๆ 

image_896352
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เลือกที่ด้านบนเป็นลายยาว


เป็นเทคนิคพื้นฐานของการแต่งตัว ที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าถ้าส่วนไหนใหญ่ก็ให้อำพรางด้วยลายยาว เพื่อให้หุ่นดูเพรียวขึ้น ดังนั้นสำหรับสาวที่มีปัญหาคับอกคับใจแบบเราๆ ก็แนะนำให้ลองมองหาชุดทูพีช ที่ท็อปด้านบนเป็นลายกราฟฟิคที่เป็นลายตามยาวเก๋ๆ ที่สำคัญคือควรเลือกสีเข้มๆ สีทึบ จะช่วยอำพรางขนาดหน้าอกได้ดีขึ้นนะคะ ยิ่งแมทช์กับชุดด้านล่างที่มีความเอวสูงด้วยแล้วยิ่งน่ามอง ใครที่รักความวินเทจน่าจะชอบสไตล์นี้นะคะ

image_896357
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 ชุดว่ายน้ำคอปาดตรง


ต้องเข้าใจก่อนว่า ปัญหาของเราก็คือหน้าอกใหญ่ที่อาจจะใหญ่เกินไปสักหน่อย ดังนั้นพยายามหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำที่เว้าลึกๆ เพราะจะยิ่งทำให้น้องๆ ของเราโผล่ออกมาได้ ชุดว่ายน้ำแหวกอกนี้ ขอให้หนีให้ห่าง แต่ชุดว่ายน้ำที่เราแนะนำก็คือ ชุดว่ายน้ำที่ช่วงบนเป็นคอปาดตรงๆ หรือถ้าอยากจะเซ็กซี่ ก็เลือกที่ไม่คว้านลึกจนเกินไป จะเลือกเป็นแบบเรียบๆ ทรงวินเทจนิดๆ ก็ได้ แล้วแต่ความชอบเลยนะคะ
 

image_896362
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 ชุดว่ายน้ำแบบเว้าหลังลึก


สไตล์นี้เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการโชว์ความเซ็กซี่ แต่เมื่อเราเปิดอกไม่ได้ ( เพราะกลัวว่าจะไหลออกหมด ) เราก็แนะนำให้ดึงดูดความสนใจไปที่ด้านหลังแทน โดยแนะนำให้เลือกเป็นวันพีชเต็มตัวสีสดๆ เพื่อเรียกสายตาคนมอง ที่สำคัญคือดูเซ็กซี่แบบมีคลาส ไม่ดูโป๊มากจนเกินไป รับรองได้ว่าใส่แล้วผู้ชายมองทั้งหาดแน่นอนค่ะ

image_896366
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#6 ชุดว่ายน้ำคอสูง


แต่ถ้าเธอเป็นคนที่มีหน้าอกใหญ่มาก และไม่มั่นใจเลยขณะที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ เราก็แนะนำให้หาชุดว่ายน้ำคอสูงมาใส่ โดยข้างหลังมันมักจะเป็นสายเชฺือกให้ผู้กคล้องคอ หรือเป็นแบบสวมหัว เป็นชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ที่มีความเรียบร้อยมาก ดังนั้นรับรองว่า สาวๆ ลงเล่นน้ำได้อย่างสบายใจโดนที่ไม่ต้องกลัวอะไรจะหกเลยนะคะ แค่คำแนะนำก็คือพยายามเลือกที่มีลวดลายและสีสันสักหน่อย เพราะถ้าเรียบจนเกินไปก็อาจจะดูน่าเบื่อ และไม่สนุกสนานเท่าที่ควรนะคะ

image_896367
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#7 คำแนะนำที่สำคัญ

 
ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนก็ตาม แนะนำให้ดูเนื้อผ้าที่ดี มีความยืดหยุ่นสูงๆ รวมทั้งเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วงรองรับน้ำหนัก หรือซัพเพอร์ที่หน้าอกของเราให้ดี  พยายามเลือกชุดที่จะสามารถพยุงน้ำหนักที่หน้าอกของเราได้ หน้าอกของเราจะได้ไม่ย่อนคล้อยลงมา เพียงแค่นี้การใส่ชุดว่ายน้ำ ก็จะไม่เป็นปัญหาคับอกของเราแล้วค่ะ

image_896372
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 7 สไตล์ชุดว่ายน้ำ สำหรับหน้าอกหน้าใจใหญ่ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาคับอก ก็ลองเอาไปทำตาม และหาซื้อใส่กันนะคะ รับรองว่าไปเดินสวยๆ ฮอตๆ ที่ชายทะเลได้ โดยไม่ดูโป๊เปลือยจนเกินไปแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ บายค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง