ช่วยซิสแก้ "ปัญหาคับอก" 👙 6 ทริคที่จะช่วย 'สาวอกใหญ่' ซื้อชุดว่ายน้ำได้เป๊ะ ไม่มีหลวม

ช่วยซิสแก้ "ปัญหาคับอก" 👙 6 ทริคที่จะช่วย 'สาวอกใหญ่' ซื้อชุดว่ายน้ำได้เป๊ะ ไม่มีหลวม

เคล็ดลับในการซื้อชุดว่ายสำหรับสาวอกใหญ่ ไม่อยากโป้ แต่อกใหญ่ต้องอ่าน!

23 April 2019
wawareview
23 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สำหรับสาวที่มีหน้าอกใหญ่อย่างเราปัญหาหนึ่งที่จะเจอบ่อยๆ ก็คือหาเสื้อชั้นใน หรือชุดว่ายน้ำที่มีขนาดที่พอดีไม่ได้ ไม่ว่าจะด้วยไซส์ที่เกินมาตราฐานของเรา หรือเพราะเกณฑ์มาตราฐานหญิงไทยนั้นจะต่ำเกินไปก็ตาม!! แต่เรื่องไซส์ที่พอดีตัวไม่ใช่เรื่องล้อเล่น เพราะถ้าเธอเลือกเป็น และเลือกให้พอดีตัวมันจะช่วยทำให้เธอสวยและดูผอมลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ดังนั้นวันนี้เราก็เลยมีเทรคิดีๆ ที่จะมาช่วยสาวๆ ในการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำมาฝากกัน รับรองได้เลยว่าเธอจะมีความสุขกับการเล่นน้ำมากขึ้นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันมีเทคนิคใดกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_896437
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#1 เลือกท่อนบนที่กระชับพอดีตัว


อย่างแรกที่สาวๆ ต้องทำความเข้าใจก็คือชุดว่ายน้ำของเธอโดยเฉพาะท่อนบนนั้นต้องพอดีคล้ายๆ กับการใส่ชุดชั้นในนั่นล่ะ โดยความกระชับที่พอดีคือชุดที่สามารถรองรับเต้านมของเราได้ดี ไม่ทำให้หน้าอกคล้อยหรือรู้สึกสบายจนเกินไป ที่สำคัญคือเวลาใส่ก็อย่าลืมโกยหน้าอกออกมาให้เยอะที่สุด ( ลากจากด้านหลังมาเลยก็ได้ ) ไม่ต้องกลัวว่ามันจะใหญ่หรือหกออกมา เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้เธอดูผอมลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญยังทำให้หน้าอกของเราสวยมากขึ้นด้วยค่ะ

image_896436
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#2 ซื้อชุดว่ายน้ำแบบ bra-sized


สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการซื้อชุดว่ายน้ำ bra-sized swimwear นั้นจะให้ความรู้สึกเหมือนกับชุดชั้นในมากจนเกินไป แต่ในความเป็นจริงแล้วดีเทลต่างๆ ที่แต่ละแบรนด์ออกแบบมานั้นไม่มีทางทำให้เธอเหมือนกับใส่ชุดชั้นในในการเล่นน้ำได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ bra-sized swimwear นี้จะออกแบบมาโดยคำนึงถึงขนาดหน้าอกเป็นสำคัญ ไม่ว่าเธอจะมีไซส์แบบไหน เล็ก หรือใหญ่เขาก็จะออกแบบมาให้สอดรับ และเพียงพอที่จะปกปิดอกของเธอแน่นอนค่ะ

image_896432
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เลือกที่มีสายคล้องหรือตะขอช่วย


สาวๆ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าชุดว่ายน้ำนั้นไม่เหมือนชุดชั้นในตรงมันไม่มีตะขอให้ปรับขนาด ดังนั้นนั่นหมายความว่าเธอไม่สามารถปรับขนาดได้หลังจากที่ซื้อไป ดังนั้นพอใช้ไปมากๆ มันก็จะค่อยเหี่ยวและสึกหรอลง เวลาซื้อสาวๆ ต้องเลือกให้พอดีตัว ลองโดยให้มีความรู้สึกคับสักเล็กน้อย ( แต่ไม่ใช่แน่นจนเน้นปลิ้นออกมา ) แต่ถ้าเธอไม่ชอบชุดแบบวันพีชก็สามารถหาชุดว่ายน้ำที่มีตะขอซ่อนหรือการผูกเชือกด้านหลังก็จะช่วยได้มากทีเดียว เพราะเธอจะสามารถปรับขนาดได้ตามขนาดตัวของเธอในช่วงนั้นนะคะ

image_896433
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#4 ซื้อท่อนบนและท่อนล่างแยกกัน


เป็นความจริงที่ว่าการที่มีหน้าอกใหญ่นั่นไม่ได้แปลว่าเราจะต้องมีท่อนล่างที่ใหญ่เสมอไป ดังนั้นถ้าเธอกำลังเจอปัญหาแบบนั้นวิธีการแก้ไขที่ง่ายที่สุดก็คือให้ลองซื้อท่อนบนและท่อนล่างแยกกัน เพราะส่วนใหญ่บิกินี่ที่ขายคู่กันนั้นมีไซส์ไม่พอดีเราทั้งตัว! ผู้หญิงธรรมดาๆ อย่าเราจะมีหุ่นดี เป๊ะทุกสัดส่วนได้ยังไง ดังนั้นลองมองหาชุดแยกกันก็จะตอบโจทย์กับขนาดของเรามากกว่านะคะ จะได้ไม่ต้องเสียเงินถึง 2 ชุดในคราวเดียวกัน

image_896434
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#5 ซื้อแบรนด์ที่ทำมาเฉพาะ


อย่างที่บอกไปแล้วว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอกใหญ่แบบเราๆ แต่เราพบว่ามีชุดว่ายน้ำของหลายแบรนด์ที่ก็ออกแบบชุดว่ายน้ำออกมาให้เลือกอย่างหลากหลาย อาจจะด้วยเพราะเขาผลิตมาสำหรับสาวไซส์ใหญ่โดยเฉพาะ ที่สำคัญคือเรื่องสไตล์และแบบก็ทันสมัย ไม่ได้เชยแบบที่คิด สาวๆ คนไหนสนใจก็ลองไปหาข้อมูลดูกันนะคะ รับรองว่ามีเสียเงินแน่นอนค่ะ

image_897280
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#6 เลือกชุดว่ายน้ำแบบ Tankini


Tankini คือ ชุดว่ายน้ำที่ท่อนบนจะปกปิดมากกว่าชุดว่ายน้ำทั่วไปโดยส่วนล่างเป็นบิกินนี่ธรรมดาๆ โดยชุดแบบนี้เป็นการเดินทางสายกลางระหว่างOne-Pieces กับ ชุดว่ายน้ำทูพีช เหมาะสมกับคนที่ ไม่มั่นใจในรูปร่าง โดยสามารถซ่อนบริเวณหน้าอก ท้องได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสาวคนไหนคิดว่าอกของเธอเป็นอุปสรรคขัดขวางยามสนุกในการเล่นน้ำ การเลือกชุดว่ายน้ำแบบนี้ก็เป็นความคิดที่ดีมากๆ

image_896431
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

#7 เน้นชุดที่มีคุณภาพดี


สิ่งสำคัญที่สาวๆ ต้องดูและให้ความสำคัญที่สุดก็คือต้องเลือกเนื้อผ้าที่ดี มีความยืดหยุ่นสูง เพราะนอกจากมันจะต้องรองรับรูปร่างเก็บกระชับสัดส่วนของเอาแล้ว มันยังต้องช่วยพยุงหน้าอกของเราไม่ให้หย่อนคล้อยด้วย ดังนั้นเรื่องคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาดนะคะ

image_896435
- ที่มารูป: i-h1.pinimg.com

 

 
เป็นยังไงบ้างคะสำหรับการเลือกชุดว่ายน้ำที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาคับอกคับใจ อยากจะไปเที่ยวทะเล แต่ยังไม่มีชุดว่ายน้ำที่เก็บทรงหน้าอกได้ดีก็ลองเอาเทคนิคพวกนี้ไปซื้อตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @