3 in 1! "Metalist Liquid Glitter Taper" กลิตเตอร์จิ้มจุ่มจาก Touch in Sol @Pierrot Shopping Coex

3 in 1! "Metalist Liquid Glitter Taper" กลิตเตอร์จิ้มจุ่มจาก Touch in Sol @Pierrot Shopping Coex

อะไรที่เป็น 2 in 1 , 3 in 1 ชอบหมดอะ! งั้นเธอจะพลาดไม่ได้แหละ เพราะ Touch in Sol เองก็ออกสินค้าใหม่เป็นกลิตเตอร์จิ้มจุ่มแบบ 3 in 1 มาแล้วล่ะ! ได้ฟังแบบนี้ละตื่นเต้นกันละซิ งั้นต้องรีบไปส่องกันแล้ว!!!

22 April 2019
นู๋กบ
22 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" 2 In 1 , 3 In 1 อะไรก็ได้อะ เลิฟหมดเลย! "

ขนมหวาน ของใช้ เครื่องสำอาง ไม่ว่าจะเป็นของอะไรก็ตา ขอเพียงแค่เห็นว่ามาแนวสามในหนึ่งเดียว สองในหนึ่งเดียวเป็นพอ เธอก็แทบอดใจไม่ไหว มือนี่คว้าไปจ่ายตังเรียบร้อยแล้ว งั้นถ้าได้เห็นสินค้าใหม่ของแบรนด์ Touch in Sol เข้า เธอจะยิ่งไม่ตื่นเต้นเลยเหรอ

เพราะในตอนนี้ก็ได้วางขาย Metalist Liquid Glitter Taper หรือ กลิตเตอร์จิ้มจุ่มแบบ 3 In 1 กันออกมาแล้วน้า ส่วนจะมีรายละเอียดหรือหน้าตาเป็นไง ตามเรามาส่องกันต่อเลย!

+ Metalist Liquid Glitter Taper +

 


Metalist Liquid Glitter Taper หรือกลิตเตอร์จิ้มจุ่มที่เป็นสินค้าออกใหม่ของแบรนด์ Touch in Sol สุดคิ้วท์ คราวนี้คงเรียกได้ว่าซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสามกันเลยทีเดียว เพราะขวดกลิตเตอร์ไม่ได้ขายแยกแบบหนึ่งขวดหนึ่งสีล่ะ แต่แพ็กรวมกันมาถึง 3 ขวดเลยนะ เอาให้เธอสามารถไปแต่งตาให้ออกมาเป็นโทนที่ต้องการได้ตามใจชอบเลยนะ แล้วแน่นอนว่า Metalist Liquid Glitter Taper แบบ 3 In 1 ก็ไม่ได้มีอยู่แบบเดียว แต่มีให้เลือกถึง 3 สีเลยค่ะ!

image_897136
- ที่มารูป: touchinsol.com


Romantic Rose Look
ชื่อก็บอกอยู่ว่ากลิตเตอร์จิ้มจุ่มสีสันเวลาแต่งหน้าออกมาจะต้องดูอ่อนหวานมากแน่ แล้วถ้าใบ้กันขนาดนี้แล้ว เธอยังนึกไม่ออกเลยว่ากำลังพูดถึง Metalist Liquid Glitter Taper เซตไหนอยู่ เพราะบอกแค่ว่าแต่งหน้าออกมาแล้วดูอ่อนหวานอย่างเดียว คงนึกภาพตามกันไม่ออก งั้นก็มาไล่ดูกันไปทีละสีเลย
Momo white : อยู่ขวดแรกสุด สีจะออกโทนขาวๆ ดูเหมือนกับหิมะ
Rose sand : ขวดที่สองโทนสีจะออกน้ำตาลผสมกับแดง
Urban bronz : สีน้ำตาลเป็นประกายสีทอง


See - Through Brown Look
เส้นผมสีน้ำตาล ดวงตาก็ออกโทนสีน้ำตาลอยู่แล้ว เธอเลยอยากแต่งหน้าออกมาให้ดูเป็นโทนน้ำตาลตามบ้าง Metalist Liquid Glitter Taper เซต See - Through Brown Look น่าจะตอบโจทย์สุดแล้ว ออกโทนน้ำตาลและเป็นประกายเงางามล่ะ ส่วนจะมีสีอะไรมาให้เธอเล่นบ้าง ตามมาดูทีละสีกันต่อเลย
Peony gold : ส้มออกประกายสีทอง
Moca Touch : น้ำตาลแบบกาแฟ
Khaki spirit : น้ำตาลเข้ม


Shine Purple Look
ถ้า Romantic Rose Look เน้นความอ่อนหวานดูเป็นธรรมชาติ ของ Shine Purple Look ก็คงจะเน้นลุคที่ดูสดใสสมกับเป็นวัยรุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิตด้วยโทนสีหวานๆ แทนค่ะ ส่วนสีในเซตนี้จะหวานขนาดไหน ตามมาดูได้เลย
Holo Glow : สีจะออกโทนขาวผสมกับเงินนิดๆ มองแล้วเหมือนกับโฮโลกราฟิก
Pink Funky : สีชมพูอ่อนหวานแต่ออกไปทางโทนสีเนื้อมากกว่า
Shot Violet : ม่วงแบบอมชมพูเหมือนกับดอกไวโอเล็ต


บอกแล้วว่าเธอต้องตกหลุมรัก! เพราะซื้อทีก็ได้ถึงสามสีด้วยกันเลยนะ แถมเธอยังสามารถเอา Metalist Liquid Glitter Taper แต่ละขวดมาแต่งตาแยกกันก็ได้ หรือจะเอามาผสมกันเพื่อให้ได้สีใหม่ก็เวิร์คล่ะ แต่พูดอย่างเดียว เธอคงมองภาพไม่ค่อยออกเท่าไร เอาอย่างนี้ เราพาเธอส่องภาพตัวอย่างเวลาแต่งตาออกมาแล้วเพิ่มอีกนิดก็แล้วกัน!

+ ภาพตัวอย่างเวลาแต่งตาออกมาแล้ว

 

image_897146
- ที่มารูป: touchinsol.com


โหย... ดวงตาเป็นประกายวิ้งวับด้วย Metalist Liquid Glitter Taper ทั้งสามสีเลย แต่ถึงจะดูเป็นประกายด้วยกลิตเตอร์เหมือนกัน ทว่าสีสันในแต่ละเซตก็ช่วยทำให้ลุคต่างออกไปได้ล่ะ อ่อนหวาน ธรรมชาติ สดใส ได้หมดเลย! เห็นแล้วน่าเปย์มาใช้เหมือนกันเนอะ แต่ก่อนจะแยกย้ายกันไปหาซื้อ ลองแวะมาดูลิปออกใหม่ของแบรนด์ Touch in Sol เพิ่มกันดีกว่าค่ะ

+ Pretty Filter Chiffon Velvet Lip Tint +

 


ในส่วนของคอลฯ Pretty Filter Chiffon Velvet Lip Tint ของแบรนด์ Touch in Sol แต่เดิมก็มีอยู่แล้วถึง 10 สีด้วยกัน แต่ในตอนนี้เพิ่งมีออกใหม่มาอีก 3 สีด้วยกันค่ะ แล้วขอกระซิบบอกไว้ตรงนี้เลยนะ ว่าสีที่เพิ่งออกมาใหม่ดูสดใสไม่แพ้สีเดิมๆ ที่มีอยู่เลยล่ะ! 

โอเค ไม่บ่นมากแล้ว พาเธอไปส่อง 3 สีที่เพิ่งออกใหม่กันเลยดีกว่า

+ สีออกใหม่

 


สีที่เพิ่งออกมาใหม่เลยก็จะมี Something Pink เป็นโทนสีชมพูสดใส ยิ่งสาวคนไหนผิวขาว สีจะยิ่งตัดเด่นออกมาเลยล่ะ ถัดมาก็จะเป็น Easy Plum เป็นโทนสีม่วงเข้ม เหมาะกับคนที่ไม่อยากทาปากชมพูหรือว่าแดงไปเลยดีค่ะ และสุดท้ายก็จะเป็น Mind Coral หรือสีมาแรงของปีนี้นั่นเอง ออกโทนส้มๆ ดูสดใส


++++++++++++++++

เสร็จเราแน่!
 
Metalist Liquid Glitter Taper มาเป็นแบบ 3 In 1 ที่มีให้เลือกสวยถึงสามสีในหนึ่งเดียวขนาดนี้ ไม่มีพลาดอะ ของมันต้องมีซื้อติดไว้ เผื่อวันไหนนึกอยากแต่งหน้าให้ดูเป็นประกายวิ้งวับ แต่ไหนๆ คิดช้อปของแบรนด์ Touch in Sol กันไปแล้ว แวะส่อง Pretty Filter Chiffon Velvet Lip Tint ที่เพิ่งออกสีใหม่ไปด้วยก็ดีนะ เพราะสีสดๆ พวกนี้ เอาไปแมทช์คู่กับกลิตเตอร์จิ้มจุ่มก็น่าจะเวิร์คล่ะ

หูย... ยิ่งพูดยิ่งมีไอเดียแต่งหน้าลอยมาอะ แบบนี้จะรอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว เดี๋ยวลืมหมด เราขอตัวลาไปก่อนเลยนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้บหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @