1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

จันตาดีมาก! ส่องภาพ จันตา ในกรงกรรม หรือ 'ยี่หวา ปรียากานต์' ตัวจริงเข้ามีหวานใจแล้วนะ

เล่นละครได้ดีสุด ๆ กับจันตา ในละครเรื่อง กรงกรรม แถมยังสวย น่ารัก แบบนี้เราขอ ส่องภาพตัวจริงของสาว ยี่หวา ปรียากานต์ กันดูสักหน่อย จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ขึ้นแท่นเป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งเลยนะคะ กับละครเรื่อง กรงกรรม ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาทมาร่วมแสดงมากมาย ให้ละครมีรสชาติ มีสีสัน ที่สำคัญยังสะท้อนสังคม ให้ข้อคิดที่ดีอีกด้วย และหนึ่งในบทบาทที่น่าจับตามมองเลย ก็คือ จันตา สาวอ่อนต่อโลก ที่โดนผู้ชายหลอกให้รัก หลอกว่าโสด ไม่มีลูกเมีย จนท้องและกลายเป็นเมียน้อยเค้า สุดท้ายแท้งลูก จึงหนีมาอยู่ที่ชุมแสง ซึ่งรับบทโดย สาว ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ นางเอกหน้าคม สวย ที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้ อย่าง เรื่อง นางบาป นั่นเองค่ะ 

สาวจันตา แห่งชุมแสง สาวน้อยหน้าสวยคม ที่ใคร ๆ ตามพากันหลงรัก

แม้ว่าในละคร สาวจันตา จะดูเหมือนอาภัพรัก และไม่สมหวังกับความรักแบบนี้ แต่ในชีวิตจริงเค้ามีหวานใจแล้วนะจ๊ะ และก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่ม เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ นั้นเองค่า

สาวยี่หวา กับหนุ่มเปอร์ คู่นี้ดูน่ารักมาก ๆ ถ่ายรูปคู่ทีไร ชวนเรายิ้มตามได้ทุกที
 
วันนี้เราเลยจะชวนสาว ๆ ว่า ส่องไลฟ์สไตล์ และความสวย ของสาว จันตา หรือ ยี่หวา ปรียากานต์ ให้ปลัดอิจฉาเล่น!! กันซักหน่อย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

เป็นสไตล์ที่ใครก็แต่งตามกันได้ กับลุคชิลล์ ๆ ด้วยการตัดเสื้อเชิ้ตสีขาว กับกระโปรงยีนส์เอวสูงแค่นี้ก็ดูเท่มาก ๆ แล้วค่ะ

เห็นแบบนี้สาว ยิหว่า เขาก็เป็น สาวนักกินเหมือนกันนะ แต่ขนาดท่ากินพิซซ่ายังดูน่ารัก ๆ น่าเลิฟ เห็นแล้วอยากกินตามไปด้วยเลย

เป็นอีกหนึ่งคน ที่มีสไตล์การแต่งตัวดูเรียบง่ายอย่างการใส่เสื้อเชิ้ต แบบผูกเอวอย่างนี้ แมทช์เข้ากับแว่นดำทรงกลมดูเท่ มีความฮิปสเตอร์เบา ๆ 

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1556522369 4qzll1

aommmy

Content quotation bg
กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe