Curator
curator
wawareview
430 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Pretty Noona Who Buys Me Food.
  • #2 Tempted
  • #3 Radio Romance
  • #4 Another Oh Hae Young
  • #5 Suspicious Partner
  • #6 Fight for My Way
  • #7 W Two Worlds

รวม 7 Kiss Scenes ในซีรีส์เกาหลี ที่ทำให้เรา "ตกหลุมรัก" โดยไม่รู้ตัว ฟินก่อนเปิดเทอม

ใกล้เปิดเทอมเข้ามาทุกที ขอจัดซีรีส์ฟินๆ เพื่อส่งท้ายปิดเทอม

29 April 2019
curator_wawareview wawareview
29 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันเปิดเทอมนั้นไล่หลังเรามาทุกที ไม่กี่อาทิตย์ก็เตรียมตัวเปิดเรียนกันแล้ว เฮ้อ...ไม่อยากจะคิดถึง ดังนั้นกิจกรรมที่เราจะทำเพื่อที่เราจะพักผ่อนให้สุดก็คือการดูซีรีส์วนไป ซึ่งอย่างที่เรารู้ดีว่าในซีรีส์เกาหลีนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่สุดแสนประทับใจ โดยเฉพาะสาวหวานแบบเรานั่นพลาดไม่ได้ที่จะพาสาวๆ ไปดูซีรีส์เรื่องหวานๆ ดูไปก็จิกหมอนไป วันนี้เราก็เอาฉากจูบน่ารักๆ ของพระนางไปให้สาวๆ ดูกัน บอกเลยว่าดูแล้วฟินเวอร์ มโนว่าตัวเองเป็นนางเอกไปอี๊ก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีเรื่องอะไรให้ไปตามดูกันบ้าง ไปดูกันเลย

image_897839
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Pretty Noona Who Buys Me Food.


เรื่องแรกที่เราจะแนะนำก็คือเรื่องน่ารักๆ อย่าง “ Pretty Noona Who Buys Me Food ” โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของผู้หญิงโสดวัย 30 ปี กับน้องชายเพื่อนสนิท ที่เคยเล่นกันสมัยเด็กๆ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ฟินมากๆ โดยฉากที่เรียกว่าฟินตัวแตก เห็นแล้วเขินเวอร์ก็คือฉากที่ซอนเยจินและจองแฮจูบกันที่ริมแม่น้ำ บอกเลยว่าดูแล้วทำให้หัวใจเต้นรัวๆ สุดๆ 

 

#2 Tempted


เป็นอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับสาวที่ชอบความหวาน นั่นก็คือเรื่อง " Tempted " โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องของ อูโดฮวาน  ชายหนุ่มจากตระกูลที่มั่งคั่ง ที่พนันกับเพื่อนโดยพยายามที่จะพิสูจน์ว่าความรักมันเป็นเรื่องไร้สาระ โดยเป้าหมายของเขาคือ อึนแทฮี ที่เชื่อว่าความรักไม่ใช่เรื่องหลักในชีวิต เมื่อทั้งสองคนได้มาเจอกัน ความคิดของทั้งคู่ก็เริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งฉากจูบที่ติดตราตรึงใจของเราก็คือตอนที่ทั้งคู่จูบกันที่ร้านสะดวกซื้อ เป็นจูบแรกของกันและกัน แหม...ดูแล้วก็เขินเวอร์

   

#3 Radio Romance


ในซีรีส์เรื่อง " Radio Romance " ทาง KBS 2TV เป็นเรื่องราวของ ซงกือริม สาวนักเขียนรายการวิทยุที่รายการกำลังจะถูกปิดเพราะความไม่เอาไหนของเธอ ซึ่งบังเอิญโชคดีไปจีบ จีซูโฮ นักแสดงหนุ่มชื่อดังมาร่วมทำรายการด้วยกันได้ จากรายการจากที่จะร่วงจะกลายเป็นรุ่ง ซึ่งนอกจากงานจะร่วงแล้ว รักก็พุ่งอีกด้วย โดยต้องบอกเลยว่าตอนแรกทั้งชอบก็ไม่ค่อยจะชอบกันเท่าไหร่ ดังนั้นฉากจูบที่เราจะเอามาให้ดูนี้เป็นฉากที่ความรักของพวกเขาเริ่มที่จะผลิบาน เรียกว่าจะหน้ามือเป็นหลังมือทีเดียวค่ะ

 

#4 Another Oh Hae Young


ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความหวาน เพราะมันมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามมากๆ โดยเป็นเรื่องของ พัคโดยอง ผู้ชายที่มีความสามารถพิเศษสามารถเห็นภาพอนาคตก่อนหนึ่งวัน เขาต้องบังเอิญมาพัวพันกับสาวที่มีชื่อว่า โอฮเยยอง ซึ่งมีชื่อเหมือนกับแฟนเก่าของเขา แต่บุคลิกและหน้าตาแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยปมของเธอก็คือเธอเพิ่งถูกแฟนหนุ่มยกเลิกการแต่งงาน โดยที่ความจริงแล้วสาเหตุเป็นเพราะพัคโดยองนั่นเอง โดยฉากจูบที่ติดตราตรึงใจนี่เป็นตอนที่เรื่องเริ่มจะคลี่คลายการทะเลาะของพวกเขากลายเป็นฉากจูบที่แสนหวาน ดูแล้วแอบกลั้นหายใจกันเลยทีเดียวค่ะ
  

 

#5 Suspicious Partner


จากทีเซอร์หลายคนอาจจะคิดว่าเรื่องนี้เป็นแนวหวานๆ ใช่ไหมคะ แต่เราบอกเลยว่าพวกเธอคิดผิด เพราะเรื่องนี้เน้นเรื่องการสืบสวนแบบสุดๆ ในชอบความตื่นเต้นต้องดู โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอัยการอัจฉริยะโนจีอุค และอัยการฝึกหัดที่มองโลกในแง่ดีอึนบงฮี ที่ร่วมมือกันเพื่อแก้ปัญหาคดีลึกลับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในความตื่นเต้นนั้นก็มีความหวาน ดูแล้วมีจิกหมอนแน่นอนค่ะ

 

#6 Fight for My Way


ใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ โดยเฉพาะสาวที่มีประวัติแอบรักเพื่อนตัวเองห้ามพลาด โดยมันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โกทงมัน และ ชเวเอรา ที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก โดยทั้งคู่ต่างก็มีความฝันของตัวเอง ซึ่งก็กำลังไล่ล่า พยายามทำมันอย่างตั้งใจแต่ในระหว่างนั้นก็มีเรื่องวุ่นๆ ที่ทำให้ทั้ง 2 รู้ใจตัวเองว่าแอบรักกันมานานแสนนาน  แค่ฟังก็ฟินแล้วค่ะ

 

#7 W Two Worlds


เรื่องนี้มีความแฟนตาซีมากเวอร์ โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับจักรวาลคู่ขนานระหว่างชีวิตจริงกับในการ์ตูน โดยนางเองของเรื่องอยู่ๆ ก็เผลอหลุดเข้าไปในมิติการ์ตูน เข้าไปช่วยพระเอกในวันที่ถูกลอบฆ่า หลังจากนั้น ย็อนจู ( นางเอก ) ก็พบว่าตัวเองสามารถเข้าและออกจากเว็บตูนได้ ซึ่งก็ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายหลากหลาย แต่ในนั้นมีความรักของพระนางแฝงอยู่ด้วย คือดูแล้วมีความลุ้นสุดๆ ค่ะ

 


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับซีรีส์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้  หวังว่าสาวๆ จะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังอยากพักผ่อนแบบฟินๆ ไม่มีอะไรทำก็ลองไปหามาดูนะคะ รับรองว่าฟินจิกหมอนแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com