ใส่แล้วสวยปั๊วะ! ’สีชุดว่ายน้ำ👙’ เพิ่มเสน่ห์ประจำวันเกิด โดดเด่นเป๊ะปัง คอนเฟิร์ม!

ใส่แล้วสวยปั๊วะ! ’สีชุดว่ายน้ำ👙’ เพิ่มเสน่ห์ประจำวันเกิด โดดเด่นเป๊ะปัง คอนเฟิร์ม!

เวลาสาว ๆ จะใส่ชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยว่าแค่แบบและทรงอย่างเดียว มันไม่พอนะคะ! … สาว ๆ ต้องเลือกสีที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวของเราด้วย

03 May 2019
Realtictoklife
03 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Say Hi Kaa!!
สาว ๆ SistaCafe
' สาว ๆ เลือกซื้อชุดว่ายน้ำจากอะไรเป็นอย่างแรก... ?  '

ส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ คงมักจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ำจากรูปแบบ หรือทรงของชุดว่ายน้ำ ถ้าซื้อชุดนี้ใส่แล้วจะดูหุ่นดี ชุดนี้ช่วยพรางหุ่น อยากเน้นส่วนไหนเป็นพิเศษขึ้นอยู่กับความต้องการของสาว ๆ ... แล้วเรื่องของสี สาว ๆ เลือกจากอะไรที่นอกเหนือจากความชอบส่วนตัวบ้างไหม? 

แล้วถ้าสาว ๆ ลองเลือกซื้อ ' สีมงคลประจำวันเกิดเพื่อเพิ่มเสน่ห์ ' อาจจะสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ได้มากขึ้น เวลาที่สาว ๆ ไปเที่ยวทะเล หรือแค่สาว ๆ ใส่ว่ายน้ำ ก็อาจจะทำให้ดูน่าสนใจ มีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้น ถูกจับตามองเป็นพิเศษ เวลาถ่ายรูปโพสลงก็อาจจะสะดุดตา ได้ยอดไลก์เพิ่ม หรือมีคอมเม้นท์มาชมเพิ่มมากขึ้น ไหนดูหน่อยสิว่า... เลือก ' สีชุดว่ายน้ำ ' อย่างไรให้มีเสน่ห์ !

☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼

「สาว ๆ ที่เกิดวันอาทิตย์」

image_898245
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

สำหรับสาว ๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ เหมาะกับชุดว่ายน้ำที่มีความโดดเด่น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ให้เฉิดฉายให้กับตัวเอง เวลาใส่จะได้รับความสนใจจากรอบข้างมากยิ่งขึ้น สีชุดว่ายน้ำที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ คือ สีเขียว สีดำ และสีส้ม สำหรับสีที่ไม่แนะนำ คือ สีน้ำเงิน และสีฟ้า ลองตัดสินใจกันดูนะจ๊ะ...

image_898247
- ที่มารูป: en.chuu.co.kr

♥ แนะนำสาว ๆ วันอาทิตย์ให้เลือกเพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายต่าง ๆ ♥

「สาว ๆ ที่เกิดวันจันทร์」

image_898250
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เขาว่ากันว่า...สาวที่เกิดวันจันทร์เป็นสาวเจ้าเสน่ห์ มีเสน่ห์ในตัวของตัวเอง เหมาะกับชุดว่ายน้ำที่มีความเรียบหรู เพื่อเสริมให้มีเสน่ห์มากขึ้น สีชุดว่ายน้ำที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ คือ สีม่วง สีชมพู สีขาว และสีฟ้า และอยากจะแนะนำเพิ่มเติมว่า ถ้าสาว ๆ เลือกใส่ ' สีม่วง - สีขาว ' จะช่วยไปเพิ่มอีกแบบปัง ๆ

image_898251
- ที่มารูป: en.chuu.co.kr

♥ เพื่อความเรียบหรูลองเลือก one piece ชิ้นเดียวก็เอาอยู่! ♥

「สาว ๆ ที่เกิดวันอังคาร」

image_898252
- ที่มารูป: i.pinimg.com

' วันอังคารสีชมพู ' ใช่แล้วค่ะ! สีชุดว่ายน้ำที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์สาว ๆ คือ สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน และสีฟ้า เพราะสาว ๆ ที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีความสดใสเป็นของตัวเอง สาว ๆ ควรเลือกใส่ชุดที่มีความเซ็กซี่นิดหน่อย จะได้เข้ากันดีกับความร่าเริงของสาว ๆ

image_898253
- ที่มารูป: en.chuu.co.kr

♥ นอกจากเรื่องของสีแล้ว เพิ่มความเซ็กซี่โชว์ผิวสักเล็กหน่อย ♥

「สาว ๆ ที่เกิดวันพุธ」

image_898254
- ที่มารูป: en.chuu.co.kr

ด้วยความที่ สาว ๆ วันพุธนั้นช่างจินตนาการ มีความเพ้อฝันสักเล็กหน่อย จึงเหมาะกับสีชุดว่ายน้ำที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์อย่าง สีเขียว สีเหลือง สีแดง และสีน้ำเงิน เลือกชุดที่ดูมีความเรียบง่าย ไม่มีลวดลายมาก จะช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายใจ และเป็นกันเองมากขึ้นเมื่อได้เห็นให้แก่คนรอบข้างได้

image_898255
- ที่มารูป: i.pinimg.com

♥ สีเหลืองก็สดใสไม่เบา แต่ต้องเลือกชุดว่ายที่เรียบง่ายก็จะยิ่งดีมีเสน่ห์ ♥

「สาว ๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดี」

image_898256
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดีฟังทางนี้! สีชุดว่ายน้ำที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ คือ สีแดง สีส้ม สีชมพู และสีดำ สีเหล่านี้จะช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้ดึงดูดคนมอง และที่สำคัญ! เลือกชุดว่ายน้ำที่มีลวดลาย หรือมีจุดเด่นให้มีความน่าสนใจ สาว ๆ จะได้รับความสนใจอย่างแน่นอนจ้า!

image_898257
- ที่มารูป: i.pinimg.com

♥ สาว ๆ วันพฤหัสบดีควรเพิ่มลวดลาย หรือชุดที่มีลูกเล่นเพิ่มเติม  ♥

「สาว ๆ ที่เกิดวันศุกร์」

image_898260
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้า สาว ๆ วันศุกร์เป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่า ' Perfectionist ' สีชุดว่ายน้ำที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ คือ สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง และสีแดง ทำไมสีมันฉูดฉาดจัง? สาว ๆ สามารถลดลงด้วยสไตล์ของชุดว่ายน้ำให้ดูเรียบ มีกระดุม หรือข้อความสั้น ๆ นิดหน่อย แค่นี้ก็คิดว่าคงจะเหมาะกับสาว ๆ แล้วค่ะ

image_898265
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

♥ สาว ๆ สามารถเลือกสีมงคลประจำวันเกิดศุกร์ในเฉดอื่นได้เหมือนกัน ♥

「สาว ๆ ที่เกิดวันเสาร์」

image_898276
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ส่วนใหญ่สาวที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนช่างพูดช่างคุย เหมาะกับชุดว่ายน้ำแบบที่มีความรัดกุม เรียบหรูดูดี แต่จะเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการเผยผิวสวยๆ สีชุดว่ายน้ำที่จะช่วยเสริมดวง คือ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีม่วง สีดำ สีเหลือง และสีส้ม สาว ๆ ที่เกิดวันนี้ได้เปรียบกว่าคนอื่นเพราะมีสีให้เลือกเยอะมาก 

image_898277
- ที่มารูป: instagram.fbkk7-2.fna.fbcdn.net

♥ สาว ๆ จะใส่แบบ one piece ก็ดูเรียบหรูได้เหมือนกัน ♥

☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼ ☼

♥ ♥ สาว ๆ ลองพิจารณาดูนะคะ... ว่าอยากจะเลือกซื้อสีไหนที่จะเป็นมงคลกับสาว ๆ ในการเพิ่มเสน่ห์ แต่เราเชื่อค่ะ...ว่าทุกคนมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่คุณสาว ๆ เลือกสีมงคลประจำวันเกิดไม่ได้หมายความว่าสาว ๆ เป็นคนงมงาย เพียงแต่เราแค่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในรูปแบบของความเชื่อแค่นั้นเองน้าค้า... ฝากติดตามในครั้งต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่า See you later ♥ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @