ครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily ตัวไหนใช้แล้วเวิร์ค? มาดู!

ครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily ตัวไหนใช้แล้วเวิร์ค? มาดู!

รีวิวครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily แบบหมดเปลือก ตัวไหนจะเป็นตัวจริงประจำปี 2019 เรามาท้าทดสอบให้คุณแล้ว ตัวไหนใช้แล้วเวิร์คกันบ้าง มาดูไปพร้อมกันนะ

10 May 2019
Kie_Patida
10 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


‘ แดดทำผิวคล้ำแห้งกร้าน ’ กันพอรึยังคะซิส ?

โดนแดดทำผิวคล้ำ และแห้งกร้านสะสมมานาน ขนาดใช้โลชั่นทาตัวเป็นประจำก็ยังเอาไม่อยู่ ผิวยังคงขาดความชุ่มชื้น เพราะแสงแดดและมลภาวะที่เจอประจำนี่แหละตัวทำร้ายผิวลึก ทำให้ผิวเราขาดความชุ่มชื้นและแห้งกร้านอีกด้วย .. สำหรับกี้ กี้พอแล้วนะ พอกันที! ตอนนี้ขอมองหา ‘ ครีมกันแดดทาตัว ’ ดีๆ ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแดดได้มาใช้ด่วนๆ ดีกว่า

ใช้โลชั่นดูแลผิวกายเป็นประจำ แต่ผิวก็ยังแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น เห็นทีต้องหาครีมกันแดดทาตัวมาปกป้องผิว ดูแลผิวในทุกๆ วันกันหน่อย

ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

วันนี้เราเลยจะขอเลิกกับผิวกายแห้งกร้านและคล้ำเสียเป็นผิวลาเต้ 2 สีอย่างเด็ดขาด ไปหา ‘ ครีมกันแดดทาตัว ’ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมาเป็นไอเทมคู่ใจในซัมเมอร์นี้ให้ได้ แต่หาทั้งทีต้องให้ได้ดีที่สุด ตัวไหนจะเป็น กันแดดทาตัว สูตร Daily แห่งปี 2019 ที่ไม่ใช่แค่ปกป้องผิว แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียจากแดด แถมยังให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้ด้วย แบบนี้ต้องจับมาพิสูจน์!

เทียบชัดๆ! Top 3 ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily ปี 2019 ตัวไหนเวิร์ค มาดูกัน!


อยากได้ครีมกันแดดผิวกายที่ช่วยกันแดดและฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นได้ด้วย จะได้โชว์ผิวใสได้จริง ไม่ต้องทนอยู่กับผิวแห้งกร้านอีกต่อไป เลยต้องพิสูจน์ให้ชัดด้วยการทดสอบ Top3 ครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily ทื่ขึ้นชื่อเรื่องกันแดดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แห่งปี 2019 ทั้ง 3 แบรนด์นี้ ดูซิโลชั่นกันแดดตัวไหนที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียเป็น 2 สี ให้ผิวชุ่มชื้น คืนผิวใสให้เราได้ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม

จับมาประชันกันหน่อย นี่เลย Top 3 ครีมกันแดดทาตัวที่สามารถใช้ได้ทุกวัน จะช่วยปกป้องผิวจากแดดและให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวได้ดีแค่ไหน เดี๋ยวได้รู้แน่นอน!

ครีมกันแดดผิวกาย

โดย Top 3 ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย สูตร Daily ปี 2019 ที่เราจะจับมาประชันกันในวันนี้ก็คือ

- NIVEA SUN Super Protect Daily Moist Sun Serum SPF 50 PA+++ : ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม สูตรผิวใส ฉ่ำน้ำ ไม่คล้ำเสียง่าย เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว ใช้ได้ทุกวัน เพิ่มระดับการปกป้องแดด 5 เท่า เสริมให้ผิวดูแข็งแรง อิ่มเด้ง พร้อมท้าแดดและมลภาวะมากกว่าที่เคย พร้อมทั้ง Super Vitamin E บริสุทธิ์ 96% จึงเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวฉ่ำน้ำถึงขีดสุด ปราศจากเคมี AHA และ BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

- Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Age Defense SPF50+ PA+++ :
ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม สูตรชะลอริ้วรอย ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ผสานสาร hyaluronic acid เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน


- Banana boat dry balance SPF 50+ PA+++ : ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม สูตรเฉพาะของบานาน่าโบ๊ท เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียว กันน้ำกันเหงื่อ ช่วยปกป้องแสงรังสี UVA และ UVB และบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา ทำกิจกรรมกลางแดดได้ยาวนาน

เอาล่ะ หลังจากแนะนำให้รู้จักครีมกันแดดทาตัวทั้ง 3 แบรนด์ที่แต่ละแบรนด์เคลมกันไว้ซะน่าลอง จะเห็นว่าทุกตัวมีคุณสมบัติที่ตรงใจครบคือเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกาย เน้นสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และมีเนื้อสัมผัสบางเบาเพราะเป็นเนื้อเซรั่มทุกตัว สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ใครจะเฉือนใครในจุดไหน มาพิสูจน์กันค่ะ!

☼ ทดสอบเนื้อครีมกันแดดทาตัว ☼

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

 มาค่ะ ทดสอบคุณภาพครีมกันแดดผิวกายกันเลย เริ่มด้วยทดสอบการซึมซาบ ทดสอบความเหนอะหนะ ทดสอบการกันน้ำ และทดสอบความมัน

ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

 

1. ครีมกันแดดทาตัว NIVEA Sun Super Protect Daily Moist Sun

Serum SPF 50 PA+++

  ครีมกันแดดทาตัวนีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ สูตรนี้เพื่อผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำโดยเฉพาะ

ครีมกันแดดทาตัว

คุณสมบัติ

เริ่มรีวิวครีมกันแดดตัวแรก ครีมกันแดดสำหรับผิวกาย นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ มอยส์ ซัน เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่ม สูตรผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำอยู่แล้ว ดังนั้นจึงวางใจได้เรื่องความบางเบา สบายผิว ใช้เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในทุกๆ วัน

นอกจากนั้นยังเด่นเรื่องกันแดดทาตัวที่มากกว่าแค่ปกป้อง คือนอกจากจะมี SPF50 PA+++  ช่วยปกป้องรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB จากแสงแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งกร้านจากแดดด้วยพลัง Super Vitamin E บริสุทธิ์ 96% ให้ผิวอิ่มเด้ง ฉ่ำน้ำถึงขีดสุด

รวมทั้งพลัง Anti-pollution Complex เป็นเกราะปกป้องมลภาวะไม่ให้ผิวแห้งกร้านเสียซ้ำสอง และปราศจากสารเคมีอย่าง AHA และ BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด พร้อมผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ขนาด 70 มล. ราคา 129 บาท และ ขนาด 180 มล. ราคา 299 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ – ให้คะแนน

ที่ประทับใจคือหลังใช้ครีมกันแดดทาตัวนีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ หลอดสีฟ้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นแบบไม่ต้องรอ เพราะเนื้อเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ออกแดดแรงก็ไม่แสบผิว เรียกได้ว่าทำหน้าที่โลชั่นกันแดดได้ดี เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่ดีที่สุดที่ควรลอง ติดอยู่นิดเดียวตรงกลิ่นที่ไม่หอมมาก แต่ก็ไม่ฉุนนะ ซึ่งพอจะเข้าใจได้ว่าเป็นเพราะสูตรปราศจากสารเคมีนั่นเองจ้า

คะแนน ★★★★★ (4/5)

2. ครีมกันแดดทาตัว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum

สูตร Age Defense SPF50+ PA+++

 ครีมกันแดดทาตัวบิโอเร ยูวี สูตรนี้นอกจากให้ความชุ่มชื่นแล้วยังเป็นสูตรชะลอริ้วรอยด้วยค่ะ 

ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

คุณสมบัติ

สำหรับครีมกันแดดตัวถัดมา บิโอเรยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม เอจ ดีเฟนส์ เป็นเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบานวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น สำหรับผิวกายใช้ได้ทุกวัน สูตรนี้เน้นเรื่องชะลอริ้วรอย ดับเบิ้ลบล็อกแดดและมลภาวะ ฝุ่นควันที่เป็นตัวการทำร้ายผิว

มี Ultra UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิว ไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++ และ Anti-Pollution Shield ที่เป็นเหมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก รวมถึงผสานสาร Hyaluronic Acid และ Vitamin E พร้อม Moisturizing Pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย ช่วยให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงและยืดหยุ่น ขนาด 50 มล. ราคา 129 บาท และขนาด 150 มล. ราคา 290 บาท 

ความรู้สึกหลังใช้ - ให้คะแนน

ครีมกันแดดผิวกายของบิโอเรนั้นความดีงามคือเนื้อสัมผัสค่อนข้างเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะตัวมาก ทาแล้วรู้สึกสบายผิวและรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้นจริงและนุ่มขึ้นในทันทีที่ใช้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นครีมกันแดดสำหรับทาทุกวัน แต่ขอหักคะแนนเล็กน้อยตรงที่แม้เนื้อกันแดดจะไม่ทิ้งความมันกวนใจ แต่ก็ยังซึมซาบลงผิวได้ไม่เร็วมาก ไม่ควรใช้ในปริมาณที่เยอะไปเพราะอาจเกิดคราบขาวตามผิวกายเวลาเหงื่อออกได้

คะแนน ★★★★ (3/5)

3. ครีมกันแดดทาตัว Banana boat dry balance SPF 50+ PA+++

  ครีมกันแดดผิวกายตัวสุดท้าย บานาน่าโบ๊ท ดราย บาลานซ์ สูตรนี้เป็นเนื้อบางเบา สูตรเฉพาะของทางบานาน่าโบ๊ทเลยล่ะ

ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

คุณสมบัติ

ครีมกันแดดสำหรับผิวกายตัวสุดท้าย บานาน่าโบ๊ท ดราย บาลานซ์ ตัวนี้เค้าเน้นเรื่องเนื้อครีมที่เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ คือเป็นเนื้อ soft matte finish มีความเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกผิวแห้งสบาย ไม่อุดตันรูขุมขน กันน้ำได้ดีด้วย

นอกจากนี้ยังเด่นเรื่องปกป้องรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีทั้ง High UVB Protection ปกป้องจากการถูกแดดเผา ไหม้แดด มี High UVA Protection ปกป้องผิวจากความเหี่ยวย่นจากแสงแดดก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน และยังบำรุงผิวกายให้กลับมาดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้ ขนาด 90 มล. ราคา 480 บาท

ความรู้สึกหลังใช้ – ให้คะแนน

หลังจากใช้ครีมกันแดดทาตัวของบานาน่าโบ๊ท ดราย บาลานซ์ก็รู้สึกได้ถึงสัมผัสที่แตกต่างจากครีมกันแดดผิวกายสูตรอื่น ของแบรนด์นี้จริง เนื้อสัมผัสไม่หนา ทาแล้วซึมซับได้เร็วดี ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มขึ้น แอบเย็นสบายผิวนิดหน่อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย แต่จำเป็นต้องขอหักคะแนนตรงที่เนื้อกันแดดยังแอบมีความหนึบหนับที่ผิวตอนทาช่วงแรก ต้องทิ้งเวลาอีกนิดเพื่อให้ผิวกายสัมผัสกับสิ่งอื่นๆ ได้แบบสบายๆ รวมถึงตอนทดสอบความมันก็ยังคุมมันได้ไม่มาก แม้เนื้อจะบางเบาตามสูตรเฉพาะของบานาน่าก็ตามค่ะ

คะแนน ★★★★★ (3/5)

☼ ผลลัพธ์หลังพิสูจน์ ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily ปี 2019 ตัวนี้เวิร์ค ☼

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ มอยส์ ซัน เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ หลอดนี้แหละที่กี้ยอมเลย

ครีมกันแดดทาตัว

หลังจากทดสอบและรีวิวเนื้อครีมกันแดดทาตัวแล้ว แม้ว่าทั้ง 3 ตัวจะมีคุณสมบัติที่ตรงตามต้องการทุกอย่างแต่เมื่อเทียบประสิทธิภาพแล้วก็บอกเลยว่า ครีมกันแดดทาตัวของนีเวีย เฉือนชนะใจกี้ไปได้เพราะรู้สึกประทับใจ หมดกังวลเรื่องผิวลาเต้เป็น 2 สีเพราะโดนแดด แถมโลชั่นกันแดดเนื้อเซรั่มของนีเวียยังให้ความรู้สึกบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวได้แบบไม่ต้องรอเลย แถมระหว่างวันก็ยังคงความชุ่มชื้นได้ดีแม้ผิวโดนแดด ไม่ทิ้งคราบกวนใจรวมถึงไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มแม้จะเปียกน้ำหรือเปียกเหงื่ออีกด้วย

และพอทดลองใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ก็ยิ่งตอกย้ำ มั่นใจว่าครีมกันแดดทาตัวของนีเวียตัวนี้แหละที่ไม่ได้แค่กันแดด แต่ทาแล้วยังสบายผิว เนื้อเซรั่มช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ให้ค่อยๆ ชุ่มชื้น นุ่มเนียนขึ้นทุกครั้งที่ใช้ ถือเป็นโลชั่นกันแดดที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ วันไม่ต้องกลัวเหนอะผิว เรียกได้ว่ายิงนกนัดเดียว ได้ทั้งเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกายที่ปกป้องผิวจากแสงแดดเพราะมี SPF50 PA+++ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเป็นผิวลาเต้ 2 สี แถมยังให้ผิวที่ชุ่มชื้นขึ้น นุ่มขึ้น แถมยังเป็นครีมกันแดดทาตัวไปด้วยพร้อมกันเลยล่ะค่ะ

สาวๆ ที่ไม่อยากผิวแห้งเสียซ้ำๆ และอยากได้กันแดดด้วย แนะนำว่าไปลองครีมกันแดดสำหรับผิวกาย นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ มอยส์ ซัน เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++ หลอดนี้ให้รู้ไปเลยค่ะซิส

ครีมกันแดดทาตัว

พิสูจน์จากครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily Top 3 ปี 2019 แล้ว ในที่สุดก็ได้แฮปปี้กับครีมกันแดดทาตัวที่เป็น Number one ของเราอย่าง นีเวีย ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่ หลอดสีฟ้านี้ และแฮปปี้กับผิวที่ชุ่มชื้น ได้จริงๆ ซักที

ส่วนใครที่อยากบอกลาผิวลาเต้ 2 สีเพราะโดนแดด และผิวแห้งกร้านเสียสะสม และไปแฮปปี้กับผิวนุ่มชุ่มชื้นของตัวเองต่อได้ในทุกๆ วัน ก็ลืมโลชั่นเดิมๆ ไปก่อน แล้วตามไปหาซื้อโลชั่นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ไม่คล้ำเสียง่าย พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวนี้กันได้ นอกจาก NIVEA Sun Super Protect Daily Moist Sun Serum SPF50 PA+++ หลอดสีฟ้า สูตรผิวใส ฉ่ำน้ำ แล้วก็ยังมี NIVEA Sun Super Protect Daily White Sun Serum SPF50 PA+++ หลอดสีชมพู สูตรผิวดูขาวใสให้เลือกใช้ด้วย ขนาด 70 ml ราคา 129.- และขนาด 180 ml ราคา 299.- เท่ากันทั้งสองสูตรจ้า

พอใช้แล้วจะได้อวดผิวใสอย่างมั่นใจ อวดได้ตลอดทั้งตัว เหมือนกี้นี้ไงล่ะ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @