ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย
1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

ท้าพิสูจน์ครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily ปี 2019 ตัวไหนดีใช้แล้วเวิร์ค? มาดูกัน

ครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily ตัวไหนจะเป็นตัวจริงประจำปี 2019 เรามาท้าทดสอบให้คุณแล้ว ตัวไหนใช้แล้วเวิร์คกันบ้าง มาดูไปพร้อมกันนะ


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เทียบชัดๆ! Top 3 ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily ปี 2019 ตัวไหนเวิร์ค มาดูกัน!

  • ☼ ทดสอบเนื้อครีมกันแดดทาตัว ☼

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 1. ครีมกันแดดทาตัว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum

  • สูตร Age Defense SPF50+ PA+++

  • 2. ครีมกันแดดทาตัว NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun

  • Serum SPF 50+ PA+++

  • 3. ครีมกันแดดทาตัว Banana boat dry balance SPF 50+ PA+++

  • ☼ ผลลัพธ์หลังพิสูจน์ ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily ปี 2019 ตัวนี้เวิร์ค ☼

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  ‘ แดดทำผิวคล้ำแห้งกร้าน ’ กันพอรึยังคะซิส ?

  โดนแดดทำผิวคล้ำ และแห้งกร้านสะสมมานาน ขนาดใช้โลชั่นทาตัวเป็นประจำก็ยังเอาไม่อยู่ ผิวยังคงขาดความชุ่มชื้น เพราะแสงแดดและมลภาวะที่เจอประจำนี่แหละตัวทำร้ายผิวลึก ทำให้ผิวเราขาดความชุ่มชื้นและแห้งกร้านอีกด้วย .. สำหรับกี้ กี้พอแล้วนะ พอกันที! ตอนนี้ขอมองหา ‘ ครีมกันแดดทาตัว ’ ดีๆ ที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแดดได้มาใช้ด่วนๆ ดีกว่า

  ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

  ใช้โลชั่นดูแลผิวกายเป็นประจำแต่ผิวก็ยังแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น เห็นทีต้องหาครีมกันแดดทาตัวมาปกป้องผิว ดูแลผิวในทุกๆ วันกันหน่อย

  วันนี้เราเลยจะขอเลิกกับผิวกายแห้งกร้านและคล้ำเสียเป็นผิวลาเต้ 2 สีอย่างเด็ดขาด ไปหา ‘ ครีมกันแดดทาตัว ’ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมาเป็นไอเทมคู่ใจในซัมเมอร์นี้ให้ได้ แต่หาทั้งทีต้องให้ได้ดีที่สุด ตัวไหนจะเป็น ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily แห่งปี 2019 ที่ไม่ใช่แค่ปกป้องผิว แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียจากแดด แถมยังให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นได้ด้วย แบบนี้ต้องจับมาพิสูจน์!

  เทียบชัดๆ! Top 3 ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily ปี 2019 ตัวไหนเวิร์ค มาดูกัน!


  อยากได้ครีมกันแดดผิวกายที่ช่วยกันแดดและฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นได้ด้วย จะได้โชว์ผิวใสได้จริง ไม่ต้องทนอยู่กับผิวแห้งกร้านอีกต่อไป เลยต้องพิสูจน์ให้ชัดด้วยการทดสอบ Top3 ครีมกันแดดทาตัวสูตร Daily ทื่ขึ้นชื่อเรื่องกันแดดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แห่งปี 2019 ทั้ง 3 แบรนด์นี้ ดูซิโลชั่นกันแดดตัวไหนที่จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสียเป็น 2 สี ให้ผิวชุ่มชื้น คืนผิวใสให้เราได้ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม

  ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

  จับมาประชันกันหน่อย นี่เลย Top 3 ครีมกันแดดทาตัวที่สามารถใช้ได้ทุกวัน จะช่วยปกป้องผิวจากแดดและให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ปกป้องผิวได้ดีแค่ไหน เดี๋ยวได้รู้แน่นอน!

  โดย Top 3 ครีมกันแดดทาตัว สูตร Daily ปี 2019 ที่เราจะจับมาประชันกันในวันนี้ก็คือ

  - Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Age Defense SPF50+ PA+++ : ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม สูตรชะลอริ้วรอย ปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ผสานสาร hyaluronic acid เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

  - NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF 50+ PA+++ : ครีมกันแดดผิวกายเนื้อ
  เซรั่ม สูตรผิวนุ่มชุ่มชื้น เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว ใช้ได้ทุกวัน
  ช่วยปกป้องแดดและมลภาวะพร้อมทั้งฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเสียสะสมจากแดดให้นุ่มชุ่มชื่นด้วยวิตามินอีเข้มข้นและไฮดร้าไอคิว ปราศจากเคมี AHA และ BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

  - Banana boat dry balance SPF 50+ PA+++ : ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่ม สูตรเฉพาะของบานาน่าโบ๊ท เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียว กันน้ำกันเหงื่อ ช่วยปกป้องแสงรังสี UVA และ UVB และบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา ทำกิจกรรมกลางแดดได้ยาวนาน

  เอาล่ะ หลังจากแนะนำให้รู้จักครีมกันแดดทาตัวทั้ง 3 แบรนด์ที่แต่ละแบรนด์เคลมกันไว้ซะน่าลอง จะเห็นว่าทุกตัวมีคุณสมบัติที่ตรงใจครบคือเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกาย เน้นสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และมีเนื้อสัมผัสบางเบาเพราะเป็นเนื้อเซรั่มทุกตัว สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ใครจะเฉือนใครในจุดไหน มาพิสูจน์กันค่ะ!

  ☼ ทดสอบเนื้อครีมกันแดดทาตัว ☼

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

  มาค่ะ ทดสอบคุณภาพครีมกันแดดผิวกายกันเลย เริ่มด้วยทดสอบการซึมซาบ ทดสอบความเหนอะหนะ ทดสอบการกันน้ำ และทดสอบความมัน

   

  1. ครีมกันแดดทาตัว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum

  สูตร Age Defense SPF50+ PA+++

  ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

  ครีมกันแดดทาตัวบิโอเร ยูวี สูตรนี้นอกจากให้ความชุ่มชื่นแล้วยังเป็นสูตรชะลอริ้วรอยด้วยค่ะ

  คุณสมบัติ

  ครีมกันแดดทาตัวตัวแรก บิโอเรยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม เอจ ดีเฟนส์ เป็นเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบานวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น สำหรับผิวกายใช้ได้ทุกวัน สูตรนี้เน้นเรื่องชะลอริ้วรอย ดับเบิ้ลบล็อกแดดและมลภาวะ ฝุ่นควันที่เป็นตัวการทำร้ายผิว

  มี Ultra UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิว ไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++ และ Anti-Pollution Shield ที่เป็นเหมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก รวมถึงผสานสาร Hyaluronic Acid และ Vitamin E พร้อม Moisturizing Pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย ช่วยให้ผิวชั้นนอกแข็งแรงและยืดหยุ่น ขนาด 50 มล. ราคา 129 บาท และขนาด 150 มล. ( ช่วงโปรโมชั่นเพิ่มปริมาณฟรี 25% เป็น 188 มล. ) ราคา 290 บาท 

  ความรู้สึกหลังใช้ - ให้คะแนน

  ครีมกันแดดผิวกายของบิโอเรนั้นความดีงามคือเนื้อสัมผัสค่อนข้างเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะตัวมาก ทาแล้วรู้สึกสบายผิวและรู้สึกได้ว่าผิวมีความชุ่มชื้นจริงและนุ่มขึ้นในทันทีที่ใช้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ขอหักคะแนนเล็กน้อยตรงที่แม้เนื้อกันแดดจะไม่ทิ้งความมันกวนใจ แต่ก็ยังซึมซาบลงผิวได้ไม่เร็วมาก ไม่ควรใช้ในปริมาณที่เยอะไปเพราะอาจเกิดคราบขาวตามผิวกายเวลาเหงื่อออกได้

  คะแนน ★★★★ (3/5)

  2. ครีมกันแดดทาตัว NIVEA SUN Body Daily Protect Moisture Sun

  Serum SPF 50+ PA+++

  ครีมกันแดดทาตัว, โลชั่นกันแดด, ครีมกันแดดผิวกาย

  ครีมกันแดดทาตัวนีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ สูตรนี้เพื่อผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำโดยเฉพาะ

  คุณสมบัติ

  สำหรับครีมกันแดดทาตัวตัวถัดมา นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ โพรเท็ค มอยส์เจอร์ ซัน เซรั่ม ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมกันแดดทาตัวเนื้อเซรั่ม สูตรผิวชุ่มชื่นฉ่ำน้ำอยู่แล้ว ดังนั้นจึงวางใจได้เรื่องความบางเบา สบายผิว ใช้เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ในทุกๆ วัน

  นอกจากนั้นยังเด่นเรื่องกันแดดที่มากกว่าแค่ปกป้อง คือนอกจากจะมี SPF50+ PA+++  ช่วยปกป้องรังสี UV ทั้ง UVA และ UVB จากแสงแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งกร้านจากแดดด้วยพลัง Moisture Booster ของวิตามินอีเข้มข้นและไฮดร้าไอคิวช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น

  รวมทั้งพลัง Anti-pollution Complex เป็นเกราะปกป้องมลภาวะไม่ให้ผิวแห้งกร้านเสียซ้ำสอง และปราศจากสารเคมีอย่าง AHA และ BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดด พร้อมผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว ขนาด 70 มล. ราคา 129 บาท และ ขนาด 180 มล. ราคา 290 บาท

  ความรู้สึกหลังใช้ – ให้คะแนน

  ที่ประทับใจคือหลังใช้ครีมกันแดดทาตัวนีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ หลอดสีฟ้าแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นแบบไม่ต้องรอ เพราะเนื้อเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็ว เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ออกแดดแรงก็ไม่แสบผิว เรียกได้ว่าทำหน้าที่โลชั่นกันแดดได้ดี ติดอยู่นิดเดียวตรงกลิ่นที่ไม่หอมมาก แต่ก็ไม่ฉุนนะ ซึ่งพอจะเข้าใจได้ว่าเป็นเพราะสูตรปราศจากสารเคมีนั่นเองจ้า

  คะแนน ★★★★★ (4/5)

  3. ครีมกันแดดทาตัว Banana boat dry balance SPF 50+ PA+++

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1556856405 screen shot 2562 05 03 at 11.06.29

  Kie_Patida

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe