มีแฟนแล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น! "6 วิธีตัดใจ" ก่อนที่จะกลายเป็นคนใจร้าย!!

มีแฟนแล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น! "6 วิธีตัดใจ" ก่อนที่จะกลายเป็นคนใจร้าย!!

ตัดไฟแต่ต้นลม! 6 วิธีตัดใจ สำหรับใครที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น

29 April 2019
Shirayuri
29 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ ชาว SistaCafe


แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้คนรักของเรา เผลอใจไปรักคนอื่น รวมไปถึงคนรักของเรา ก็คงไม่อยากให้เราเผลอใจไปรักคนอื่นเช่น ในเมื่อบางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะห้ามความรู้สึกได้ แต่เราสามารถที่จะเลือกห้ามการกระทำของเรา เพราะถ้าหากคุณไม่อยากที่จะเสียคนรักของคุณไป หรือทำให้คนที่คุณรักเสียใจ ก็ต้องรีบตัดใจเสียแต่ตอนนี้

เอาเป็นว่าใครที่มีแฟนแล้ว แต่เผลอใจไปรักคนอื่น! แต่อยากตัดใจ ต้องตามไปดู " 6 วิธีตัดใจ " ก่อนที่จะกลายเป็นคนใจร้าย!! และสุดท้ายแล้วคุณอาจจะไม่เหลือใครสักคน

image_900006
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. นึกถึงใจเขาใจเราให้มาก ๆ

image_900007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใช่แล้วค่ะ หากใครที่มีแฟนอยู่แล้ว แต่แอบเผลอใจไปรักคนอื่น ไม่ว่าจะเกิดขึ้นเพราะความใกล้ชิด หรือเพราะว่าเขาคนนั้นอาจเป็นคนที่คุณเคยแอบชอบมาก่อน แต่ตอนนี้คุณก็มีแฟนอยู่แล้ว คงไม่มีใครอยากให้คนที่ตัวเองรัก เผลอใจ หรือแอบหวั่นไหวไปรักคนอื่น ซึ่งคุณก็เหมือนกัน ถ้าลองคิดกลับกัน แฟนของคุณแอบเผลอใจไปรักคนอื่น ทั้ง ๆ ที่มีคุณอยู่แล้ว แน่นอนว่าคุณก็ต้องเสียใจเช่นกัน 

ฉะนั้นก่อนที่จะเผลอใจไปรักคนอื่นนอกจากแฟน ก็ควรที่จะคิดถึงใจเขาใจเราให้มาก ๆ เพราะถ้าคุณยังรักแฟนของคุณอยู่ และไม่อยากเสียเขาไป ก็จงรีบตัดใจเสียแต่ตอนนี้!

 

2. รักษาระยะห่าง ระหว่างคุณและเขา

image_900008
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าการจะตัดใจจากใครสักคน หากยังต้องอยู่ใกล้กัน พูดคุยกันทุกวัน ก็อาจจะทำให้ตัดใจได้ยากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นหากคุณต้องทำงาน หรือมีเรื่องบางอย่างที่ทำให้คุณและเขาต้องอยู่ใกล้กัน พบเจอกันอยู่บ่อย ๆ ก็ควรที่จะรักษาระยะห่างเอาไว้!

ดังนั้นอย่าทำตัวสนิทสนมกันมากเกินไป ถึงแม้ว่าคุณอาจจะเคยสนิทกับเขามาก่อนก็ตาม เพราะความใกล้ชิดจะยิ่งทำให้คุณหวั่นไหว และตัดใจจากเขาได้ยาก เอาเป็นว่าตั้งสติ และคิดถึงแฟนตัวเองให้มาก ๆ ถ้าไม่อยากที่จะเสียเขาไป

 

3. อย่าเอาแฟนของคุณ ไปเปรียบเทียบกับเขา

image_900010
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทุกคนต่างมีข้อดีข้อเสียในตัวเอง ฉะนั้นอย่าเอาแฟนของคุณไปเปรียบเทียบกับเขาเด็ดขาด ถึงแม้ความรู้สึกจะเห็นว่าคนที่คุณเผลอใจไปรักจะดูน่ารัก เอาใจใส่คุณ แต่มันก็เป็นเพียงช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น ซึ่งคุณยังไม่ได้รู้จักเขาดีพอ หรือเขาอาจเป็นคนที่คุณแอบชอบมานานแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะรู้จักเขาดีพอ 

ต่างจากแฟนของคุณ เชื่อได้ว่าเขาก็ต้องมีข้อดี มีส่วนที่น่ารักที่ทำให้คุณรักเขา และคบกันมานาน ซึ่งกับคนใหม่คุณอาจจะเพียงแค่หวั่นไหวเพียงเท่านั้น ดังนั้นนึกถึงช่วงเวลาของคุณกับแฟนที่ต้องผ่านอะไรด้วยกันมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นความสุข หรือเวลาที่เศร้า แฟนของคุณก็คอยอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ ซึ่งมันถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่ามากทีเดียว

  

4. อย่าให้ความหวังเขา และอย่าให้ความหวังตัวเอง!

image_900033
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าหากคนที่คุณเผลอใจไปชอบ เขามีทีท่าว่าจะชอบคุณเหมือนกัน ไม่ว่าจะคำพูด การกระทำต่าง ๆ ที่เขาแสดงออกต่อคุณ จะทำให้คุณรู้สึกดี ดูเป็นคนพิเศษมากกว่าคนอื่นรอบตัวเขา แต่คุณก็ต้องอย่าให้ความหวังตัวเองเด็ดขาด

เพราะหากคุณยังรักแฟนของคุณ และไม่อยากจะเสียแฟนคุณไปละก็ อย่าหวั่นไหว คิดเข้าข้าง ให้ความความตัวเองเด็ดขาด เพราะจะทำให้คุณตัดใจจากเขาได้ยากยิ่งขึ้น รวมถึงตัวคุณก็ไม่ควรทำอะไรให้เขา ที่มันดูพิเศษกว่าคนอื่นทั่วไปเช่นกัน ถึงแม้คุณจะคิดว่าเป็นการตอบแทน แต่นั้นก็กำลังเป็นการทำให้เขามีความหวังในตัวคุณเช่นกัน

 

5. ตัดไฟตั้งแต่ต้นลม

image_900038
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คิดเอาไว้ว่า " แฟนของคุณไม่ได้ทำอะไรผิดเลย และเขาก็ยังรักคุณเพียงคนเดียว " เมื่อรู้ใจตัวเองแล้วว่าไม่อยากจะเสียคนรักไป ก็ควรตัดไฟแต่ต้นลม อย่าเผลอตัวเผลอใจไปมากกว่านี้ โดยจะต้องหนักแน่นในความรู้สึกตัวเอง ไม่ว่าหนุ่มคนที่คุณเผลอใจไปชอบ บางครั้งอาจจะทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว ก็อย่าโลเล หรือเอาแต่คิดฟุ้งซ่านถึงเขาเป็นอันขาด เพราะเขาอาจจะเป็นคนที่คุณชอบ แต่ไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับคุณ

เอาเป็นว่าหากคุณไม่อยากเป็นคนที่รู้สึกผิดเพราะการกระทำของตัวเอง และไม่อยากเสียคนรักไป ก่อนที่จะรู้สึกเผลอใจไปรักคนอื่นมากกว่านี้ ก็ต้องรีบตัดไฟแต่ต้นลม 

 

6. เติมความหวาน ใช้เวลากับคนรักของคุณให้มาก ๆ

image_900041
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บางครั้งการเผลอใจไปรักคนอื่น อาจจะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ หรือเพียงเพราะว่าเขาเข้ามาทำดีกับคุณเท่านั้น ดังนั้นเพื่อเป็นการหยุดความคิด ที่เอาแต่คิดถึงคนอื่น แถมยังทำให้คุณรู้ใจตัวเองว่ารักแฟนของคุณมากแค่ไหน ด้วยการออกเดท ไปดูหนัง ไปเที่ยวกับแฟนของคุณ ทั้งยังทำให้มีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน ยิ่งช่วยให้รักกันมากขึ้นด้วย 

บางครั้งการที่เผลอใจไปรักคนอื่น อาจจะเกิดจากความเหงา หรือช่วงนั้นคุณกับแฟนต่างก็ไม่มีเวลาใส่ใจกันเลยก็เป็นได้ เอาเป็นว่าลองหาเวลาว่าง ๆ มาเจอกัน พูดคุยกันให้มากขึ้น ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองเติบโตมากขึ้นไปด้วย

 

อ่านกันไปแล้ว! กับ " 6 วิธีตัดใจ " สำหรับคนที่แฟน แต่เผลอใจไปรักคนอื่น!! เพราะถ้าหากคุณยังรักแฟนของคุณ และไม่อยากกลายเป็นคนที่นอกใจ ด้วยการเผลอใจไปรักคนอื่น โดยที่คนรักของคุณเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ซึ่งนั้นอาจจะเป็นเพียงอารมณ์เพียงชั่ววูบของคุณ หรือเพียงแค่ความหวั่นไหวในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากให้ทั้งตัวคุณและคนที่คุณรักเสียใจ การตัดไฟแต่ต้นลมถือเป็นเรื่องที่ดี!

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองว่าวิธีตัดใจ และไม่อยากกลายเป็นคนที่นอกใจแฟนตัวเอง ลองนำ 6 วิธีที่เรานำมาฝาก ไปใช้ดูนะคะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @