profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 29 เม.ย. 2019
icon 47
icon 46.4K
 รวม 9 กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก ไม่เกิน 10,000-15,000 ราคาแบบไม่จุก วัยรุ่นซื้อได้

รวม 9 กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก ไม่เกิน 10,000-15,000 ราคาแบบไม่จุก วัยรุ่นซื้อได้

ใครที่เพิ่งเริ่มเล่นกระเป๋าแบรนด์ หรืออย่างจะหา กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูกสักใบ ในราคาไม่เกิน 10,000-15,000 ละก็มาทางนี้เลยค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ถ้าจะให้เลือก Accessory ที่สำคัญหนึ่งอย่างสำหรับสาว ๆ เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนคงจะต้องคิดถึง กระเป๋า อย่างแน่นอนใช่ไหมล่ะคะ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมลุค เพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายแล้ว ยังเป็นประโยชน์ สามารถใช้ใส่ของหิ้วไปไหนมาไหนได้ด้วย

ดังนั้นถ้าเราจะเลือกกระเป๋าสักใบก็ควรเลือกกระเป๋าที่มีคุณภาพ มีแบรนด์และมีชื่อเสียง ให้ตัวเองดูดีกันสักหน่อย แต่บางทีแบรนด์ HI END อาจจะแพงจนเอื้อมไม่ถึงเกินไป งั้นวันนี้เราเลยมี 9  กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก ไม่เกิน 10,000-15,000 ราคาแบบไม่จุก วัยรุ่นซื้อได้ มาฝากกัน  ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

  

1. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Coach

กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก
- ที่มารูป: world.coach.com

มาเริ่นต้นกันที่ กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก อย่าง แบรนด์ Coach ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยแบรนด์นี้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1941 ที่สหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และตกทอด เปลี่ยนมือมาถึงเจ้าของ 6 คนด้วยกัน ตั้งแต่ยุดสงครามโลกครั้งที่สอง โดยความโดดเด่นของ Coach คือกระเป๋าที่มีรูปทรงเรียบง่ายแต่สามารถแมทช์ได้กับทุกสไตล์ เข้ากับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกชุด แถมราคายังอยู่ที่หลักหมื่นต้น ๆ ทำให้เอื้อมถึงได้

 

2. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Longchamp

image_900067
- ที่มารูป: www.ibuyclub.com

มาต่อกันที่ กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก จากฝรั่งเศสอย่าง Longchamp ( ลองฌอมป์ ) ที่ครองหัวใจสาว ๆ มากมาย จนเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าเอนกประสงค์! ของใครหลาย ๆ คน เลยทีเดียว โดยเฉพาะรุ่นฮิตอย่าง ‘ Le Pilage ’ ด้วยน้ำหนักที่เบา พับเก็บได้ จุของได้เยอะ ปรับเปลี่ยนมาใช้งานได้หลากหลาย และที่สำคัญยังเอามาแมทช์ใส่กับชุดอะไรก็รอดก็เอาอยู่ โดยราคาของแบรนด์นี้ ถ้าวัสดุทำจากผ้าจะอยู่ที่หลักพัน แต่ถ้าทำมาจากหนังล่ะก็ อยู่ที่หมื่นต้น ๆ เท่านั้นเองค่ะ ( แล้วแต่ทรง และขนาดด้วย )

 

3. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Kate Spade New York

image_900079
- ที่มารูป: cdn.katespade.tech

เป็นแบรนด์ที่มาจาก สหรัฐอเมริกา ส่งตรงมาจาก นิวยอร์ก อีกแบรนด์หนึ่งเลยค่ะ กับ Kate Spade New York ( แค่ชื่อก็บอกแล้วเนอะว่ามาจากไหน ) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 ซึ่งได้รับความสนใจจากสาวๆ ทั่วโลก ยิ่งเฉพาะสาวอเมริกันเนี่ย ถือกระเป๋าแบรนด์นี้เยอะมาก ๆ ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก มีให้เลือกหลากหลายทรง หลายแบบ แถมยังออกโทนสีมาหลากหลายเฉด ตั้งแต่โทนสีหวาน ๆ แนวคุณหนู หรือโทนสีสด ๆ สะท้อนแสงแบบสาวแซ่บก็มี คุณภาพดี และอยู่ในราคาที่จับต้องได้แบบนี้ สาว ๆ อย่างเราจะพลาดกระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูกแบรนด์นี้ไปได้ไง จริงไหมคะ >///<

 

4. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Michael Kors

กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก Michael Kors
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยังอยู่ที่กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก สัญชาติอเมริกันค่ะ กับแบรนด์ Michael Kors ก่อตั้งโดย Michael Kors ก่อตั้งเมื่อปี 1981 การดีไซน์ของแบรนด์นี้เน้นที่โทนสีของกระเป๋า หรือรูปทรงที่ไม่ซับซ้อน มีความเรียบหรู ดูแพง แต่ในขณะเดียวกัน ราคาก็สามารถจับต้องได้ด้วย แมทช์เข้ากับการแต่งตัวได้ง่าย เลยทำให้สาว ๆ เลิฟกันสุด ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ วัยทำงานเลยค่ะ

 

5. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Paul Smith

image_900075
- ที่มารูป: media.paulsmith.com

แบรนด์ Paul Smith เป็นกระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก จากทางฝั่งอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1970 มีความโดดเด่น เนื่องจากเป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญในการใช้งานฝีมือแบบดั้งเดิม และการออกแบบที่ทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง กระเป๋าลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ลายเส้นม้าลาย สีรุ้งกับโทนสีที่แปลกใหม่ ทำให้ใครก็ตามที่ได้ใช้ หรือสะพายต้องดูโดดเด่น สะดุดตาแน่นอน ราคาก็อยู่ที่หมื่นต้น ๆ ถึงหมื่นปลาย ๆ เลยค่ะ

 

6. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Furla

image_900077
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-4.fna.fbcdn.net

Furla กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูกนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1927 โดย Aldo Furlanetto ในเมืองโบโลญญา ประเทศ อิตาลี เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่เก่าแก่อีกแบรนด์นึงเลยค่ะ และกระเป๋าของแบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั่วโลก รวมทั้งในหมู่ดารา คนดังไทยด้วยค่ะ เนื่องจากคุณภาพที่ดีการออกแบบที่ล้ำสมัยมีสีสันความสนุกสนาน แต่ก็มีกลิ่นอายของความเป็นอิตาลี ดูร่วมสมัย ในราคาที่ไม่ได้แพงเวอร์ ๆ ด้วย ดีต่อใจสุด ๆ

 

7. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Issey Miyake

กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก  Issey Miyake
- ที่มารูป: shop.r10s.jp

มาดู กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก ของทางฝั่งเอเชีย อย่าง ISSEY MIYAKE จากญี่ปุ่นกันบ้างค่ะ แบรนด์นี้เป็นที่ฮอตฮิตในบ้านเรามาก ๆ ในชื่อ " BAO BAO ISSEY MIYAKE " ด้วยรูปทรงที่สามารถใช้ได้ง่าย และดีไซน์การเอารูปทรงเรขาคณิตเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ ทำให้ดูมีความทันสมัยดูล้ำมาก ๆ เช่นทรงยอดฮิตอย่าง Lucent, Wring และ Lander ก็ได้รับความนิยมสุด ๆ

 

8. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : DKNY

image_900062
- ที่มารูป: www.buro247.my

แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง DKNY จากฝั่งนิวยอร์ก ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสาว ๆ ชื่นชอบในทรงกระเป๋าของเค้าอย่างมาก เพราะมักจะเป็นกระเป๋าที่มีทรง แบบ สี และดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง แถมยังมีให้เลือกทั้งกระเป๋าหนังปั๊มลายนูนสวยงาม สะดุดตา และ กระเป๋าผ้ารูปโลโก้ DKNY อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แถมราคาของแบรนด์นี้ ยังสามารถจับต้องได้ ไม่แรงมากจะเกินไปด้วย ติดแฮชแท็ก #กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก ไปให้อีกหนึ่งแบรนด์จ้า !!

 

9. กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก : Tory Burch

image_900046
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก แบรนด์นี้เป็นดังจากทางฝั่งอเมริกา อย่าง Tory Burch นั้น เดิมทีใช้ชื่อว่า TRB by Tory Burch แต่สุดท้ายก็ตัดเหลือแค่ Tory Burch เฉย ๆ นี้เป็นชื่อของเจ้าของแบรนด์นั่นเองค่ะ ด้วยสัญลักษณ์โลโก้แบรนด์ที่โดดเด่น วงกลมรูปวงแหวน มีเครื่องหมายบวก ( คล้ายรูปตัวทีหัวชนกัน ) ตรงกึ่งกลาง และ การออกแบบสไตล์ preppy-boho ที่สวยชิค ไม่เหมือนใคร สามารถเข้าถึงสาว ๆ ได้ทุกเพศ ทุกวัย แถมง่าย ต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์มาก ๆ เลยด้วย ราคากระเป๋าเมื่อตีเป็นเงินไทยแล้ว มีตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่นเลย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับทั้ง 9 กระเป๋าแบรนด์แท้ราคาถูก ไม่เกิน 10,000- 15,000 บาท ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ยังเป็นราคาที่สาว ๆ สามารถหาซื้อกันได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาก็ต้องขึ้นอยู่กับรุ่น และขนาดของกระเป๋าด้วยนะจ๊ะ แถมบางแบรนด์ราคายังขึ้นอยู่กับค่าเงินด้วย ยังไงสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนม หรือเพิ่งเริ่มเล่นกระเป๋าแบรนด์ล่ะก็ ลองเอา 9 แบรนด์นี้ ไปเลือกกันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่บ๊ายบายค่า ^///^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง