Curator
curator
aommmy
381 followers

พลิกบทมาเป็นสาวบาร์!! ของ "หลุยส์-ธัญชนก" กับบทของ หวาน สาวตาคลี ในละครกรงกรรม

เรียกได้ว่ามีการพลิกบทบาท มาก ๆ เลยค่ะ กับสาว หลุยส์-ธัญชนก ในบทบาทของ หวาน สาวตาคลี รุ่นน้องที่ทำงานของเรณู จะแซ่บขนาดไหนมาดูกัน

29 April 2019
curator_aommmy aommmy
29 April 2019

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

เป็นละครฮิต ติดกระแสสุด ๆ เลยค่ะ กับ ละครเรื่อง กรงกรรม ซึ่งถ้าใครได้ติดตามกันนั้น จะต้องชอบกับกลุ่มของตัวละครหนึ่ง ที่ช่วยสร้างสีสันให้กับเรื่อง มีทั้งความตลก และข้อคิดจากคนกลุ่มนี้ นั้นก็คือ กลุ่มสาวบาร์ เพื่อนร่วมงานของ เรณู ที่ตาคลี นั่นเองค่ะ

และหนึ่งในนั้น ก็คือ น้องเล็กของกลุ่มอย่าง หวาน ซึ่งรับบทโดย หลุยส์ - ธัญชนก หงษ์ทองคำ สาวหน้าใส ที่เคยเล่นเป็น คำแก้ว ในเรื่อง รากนครา นั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาท มาเป็นสาวบาร์ในตาคลีได้ดีอย่างสุด ๆ เลย >///<

 

วันนี้ เราเลย ขออัปเดตความน่ารัก ของสาว หลุยส์ - ธัญชนก หงษ์ทองคำ คนนี้กันซะหน่อย มาดูกันดีกว่าว่า ตัวจริงนั้น จะเปรี้ยว ! แซ่บ ! อย่างในละครหรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยค่ะ

 

มาเริ่มกันที่ลุคของสาวบาร์ที่ตาคลี ของสาว หลุยส์ กับชุดลายดอกโทนสีชมพูและทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างการเกล้าแกละสองข้าง แล้วติดดอกไม้น่ารัก ๆ แบบนี้เลย

น่ารักสุด ๆ  กับการโพสท่าถ่ายกับน้องหมาปอมขนฟู กับลุคน่ารัก ๆ แต่งหน้าบาง ๆ ด้วยการทาอายแชโดว์โทนสีสม และทาปากสีแดงระเรื่อ ดูสวยสมวัย

มาดู สดใสของสาวหลุยส์กันบ้างค่ะ ด้วยเสื้อยืดสีเหลืองแบบโอเวอร์ไซส์ใส่แมทช์กับหมวกปีกกว้างโทนสีขาว เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสุด ๆ เลยค่ะ

เปลี่ยนลุคเป็นสาวสวยแซ่บ! กันบ้างค่ะ กับ เมคอัพอายแชโดว์โทนสีเทา และการทาปากสีแดง เสริมลุคด้วยเดรสแขนกุดโทนสีขาว และสะพายกระเป๋าสีดำ

สวยผิวดี ดูมีออร่ามาก ๆ เลยค่ะ กับสาวหลุยส์ ธัญชนกคนนี้ แค่หันข้างก็ยังดูดี ดูสวย เป็นธรรมชาติมาก ๆ เลย 

ชีวิตจริงของ สาวหลุยส์ เธอคนนี้ยังเป็นสาวมหา'ลัย  วัยเรียนอยู่เลยนะจ๊ะ เป็นวัยใส ยิ่งใส่ชุดนักศึกษาคลุมทับด้วยเสื้อคลุมตัวใหญ่ ๆ ดูชิลล์ ๆ 

เป็นอีกสาวที่ชอบเที่ยว และชอบสรรหาชอบกินเหมือนกันค่ะ แถมยังมีรอยยิ้มที่สดใส ยิ้มทีใจละลายเลยจริง ๆ ค่า

เป็นลุคน่ารัก สวยสมวัยมาก ๆ เลยค่ะ สาวหลุยส์ ธัญชนก ในลุคเสื้อโทนสีเหลืองแขนกุด ใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ และแว่นตากันแดดโทนสีเหลือง

สวยสดใส และมีรอยยิ้มพิมพ์ใจสุด ๆ แถมเมคอัพลุค ของสาวหลุยส์ ธัญชนก ยังดูสดใส ในการทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาล และทาปากด้วยลิปสติกสีแดง

มาต่อกันที่ลุคสตรีทแฟชั่น ของสาวหลุยส์กันบ้างค่ะ กับการใส่เสื้อแขนยาวโทนสีส้มอิฐ เข้ากับกางเกงยีนส์ขายาวเขาขาดดูเซอร์ ๆ  และทาปากโทนสีเดียวกับเสื้อเลย

มาดูแฟชั่นในชุดนักศึกษาของสาวหลุยส์ ธัญชนก กันบ้างค่ะ กับชุดนักศึกษา และคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตโทนสีชมพูอ่อน ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาเลย

ลุคน่ารัก ๆ ชวนฝันก็มีเหมือนกันค่ะ กับสาวหลุยส์ ธัญชนก ในเสื้อสีส้มคลุมด้วยเสื้อคลุมโทนสีครีม และดัดปลายผมลอน ๆ แถมยังทำหน้าตาน่ารักแบบนี้ น่าเลิฟสุด ๆ 

สวยใส ดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยค่ะ กับสาวหลุยส์ ธัญชนกในชุดนักศึกษา พร้อมกับรอยยิ้มสดใส สวยสมวัยสุด ๆ

ลุคสวยหรู ดูไฮโซ กับเดรสแขนกุด คอสูง สีขาว และสะพายกระเป๋าสีดำ เสริมด้วยแว่นตากันแดดเท่ ๆ 

ดูเป็นสาวขึ้นมาทันตาเลยค่ะ กลับ Make Up Look ทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์โทนสีชมพู และกรีดอายไลเนอร์ ทำให้ดวงตาดูกลมโตปัดแก้ม และทาปากสีแดง ดูสุขภาพดี เสริมด้วย การรวบผมหางม้าสูงดัดลอน

เป็นสาวเท่ มีความเป็นร็อคเกอร์ กับการใส่เสื้อสีขาว และคลุมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ และใส่แว่นตากันแดดเท่ ๆ สักอัน แค่นี้ก็เอาอยู่แล้ว

สวย สดใส เหมาะกับหน้าร้อนสุด ๆ เลยค่ะ กับสาว หลุยส์ ธัญชนก ในลุคเสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้น แบบโอเวอร์ไซส์ กับหมวกโทนสีชมพู

สาวหลุยส์ ธัญชนก เป็นสาวอีกคนที่มีผิวดี ไบร์ท และดูมีออร่ามาก ๆ แถมยังเป็นคนที่ดูสดใส ร่าเริง และน่ารักมาก ๆ ด้วยค่ะ

ใส่ชุดไทยก็งามอย่างไทยเลยจริง ๆ ด้วยชุดไทย สไบสีเงิน แถมยังมีพร็อบเกร๋ ๆ เป็นร่มกระดาษด้วย

วันสบาย ๆ ในชุดนักศึกษาของสาวหลุยส์ ธัญชนก แมทช์กับกระเป๋าหนังใบใหญ่สีดำ สุดทะมัดทะแมงใบนี้ 

ทรงผมน่ารัก ๆ ของสาวลุยส์ ธัญชนก ด้วยการเก็บผมด้านหน้าขึ้นให้เรียบร้อย แล้วดัดลอนปลายผม เข้ากับชุดโทนสีขาว ดูสบายตา

เมคอัพลุคสบาย ๆ สไตล์สาวหลุยส์ ธัญชนก ด้วยการแต่งหน้าง่าย ๆ เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา และทาอายแชโดว์โทนสีแดงระเรื่อ เพียงแค่นี้ก็ได้ Everyday Look ที่ดูดีแล้วล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับความสวย ความน่ารัก และความสดใส ของสาวหลุยส์ ธัญชนก ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งคน ที่สวยสมวัย แถมยังมีความสามารถในเรื่องของการแสดงอีกด้วย

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะติดตามผลงาน ของสาวหลุยส์ ธัญชนก ก็ไปกด Follow ใน IG กันได้นะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com