1545366747 04 icon hairstyle 01
ทรงผม

ส่องทรงผมของสาว พลอย ศรนรินทร์ หรือสาวหล่อ "ไออุ่น" ในละคร วัยแสบสาแหรกขาด 2

นอกจากการแสดงแล้วสาว พลอย ศรนรินทร์ ในบทของ สาวหล่อ " ไออุ่น " ยังมีทรงผมที่น่าโดดเด่นอีกด้วย วันนี้เราเลยจะชวนสาว ๆ มาส่องทรงผมของเธอกัน


» » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ใครที่ติดตามดูละครเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 คงต้องสะดุดตา กับฝีมือการแสดง และความน่ารักของสาว ไออุ่น สาวหล่อที่มีความรักในเพศเดียวกัน รับบทโดย พลอย ศรนรินทร์ วัย 18 ปี คนนี้ค่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วเธอนั้นได้เคยผ่านผลงานการแสดงมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนต์ อาปัติ 15 +ไอคิวกระฉูด หรือซีรีส์อย่าง U-Prince Series (รักสุดโคน โดนสุดใจ) มาแล้ว

ด้วยความสามารถทางการแสดง และความน่ารักสวย สมวัยของเธอ เลยทำให้สาวคนนี้มีอนาคตไกลในวงการบันเทิง และเป็นที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัว หรือไลฟ์สไตล์ด้วย วันนี้เราเลยของแอบส่อง ทรงผมของสาว พลอย ศรนรินทร์ คนนี้ มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ขอบอกเลยว่ามีทั้งผมยาว ผมสั้น และผมประบ่าเลย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า 
 

เริ่มกันที่ทรงผมสั้นแบบแหว่ง ๆ มีหน้าม้า ของสาวพลอย หรือสาวหล่อ ไออุ่นในเรื่องวัยแสบสาแหรกขาด 2 กันก่อนเลยค่า ตอนนี้เป็นตอนที่เธอได้ตัดผมตรงหน้ากระจกด้วยตัวเอง

เป็นทรงผมที่สาว ๆ วัยเรียน สามารถทำตามกันได้ กับการถักเปียด้านหลังศีรษะ เป็นเปียเดี่ยว แล้วผูกริบบิ้นน่ารัก ๆ แมทช์กับทรงผมหน้าม้าแบบนี้เลย

มาดูลุคผมยาวตรงสวย แถมด้วยหน้าม้าหนา ของสาวพลอย กันบ้างค่ะ ดูเป็นสาวสวย หวานขึ้นมาเลยทีเดียว

กลับมาที่ทรงผมสั้นสไตล์ทรงผมหัวเห็ด โดยมีหน้าม้าตัดตรงความยาวประมาณคิ้ว ของสาวพลอยคนนี้ ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใครเลย

จากทรง ผมสั้น ผมยาว มาแล้ว ก็ลองมาทำสีผม ด้วยโทนผมสีชมพู แบบทำไฮไลท์แซมบนพื้นผมสีดำ ก็ดูสวย แซ่บ รับซัมเมอร์ดีเหมือนกัน

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1556522369 4qzll1

aommmy

Content quotation bg
กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe