1565321320 travel 2x
ท่องเที่ยว

โหลดกันยัง!! กับ 10 App กันตาย ที่ควรใช้ ในการไปเที่ยวญี่ปุ่น 🇯🇵 #แอปฯดีบอกต่อ

เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนไปเที่ยว ญี่ปุ่นในช่วงนี้ โหลด App เหล่านี้กันไปเลย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อมูลทั่วไป

  • #1. JNTO ( Japan National Tourism)

  • # 2. Ms.green

  • การเดินทาง

  • # 3. Hyperdia

  • # 4. Navitime

  • # 5. Japan Transit Planner

  • แปลภาษา

  • # 6. Imiwa?

  • # 7. Yomiwa

  • # 8. Rakuten

  • # 9. Japan Travel Guide +Connect

  • # 10. Gurunavi

   
  คอนนิจิวะ ค่าสาว ๆ SistaCafe

  ช่วงนี้เริ่มมีวันหยุดต่อเนื่อง หยุดวันหยุดแบบฟันหลอ ให้เราได้ลางาน ลาเรียน ไปเที่ยวพักผ่อนกันแบบยาว ๆ ที่ต่างประเทศกันแล้ว และ ประเทศญี่ปุ่น ก็เป็นประเทศยอดฮิต ของคนไทยอีกหนึ่งประเทศ ด้วยวัฒนธรรม ผู้คน อาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย การคมนาคมสะดวกสบาย และที่สำคัญยัง ฟรีวีซ่า !! แบบนี้ เลยเป็นลิสต์ที่ใครหลายคนต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิตเลย
  วันนี้เราเลยจะลองเอาใจ เพื่อน ๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเร็ว ๆ นี้กันสักหน่อย เพื่อไม่ให้หลงทาง ทากิจกรรมสนุก ๆ ทำ และหาร้านอาหารอร่อย ๆ ได้ล่ะก็

  วันนี้เรามี 10 App ที่ควรโหลด เมื่อไปเที่ยวญี่ปุ่น มาฝากกัน โดย แบ่งเป็นหมวดหมู่ คือ ข้อมูลทั่วไป , การเดินทาง , ด้านภาษา และ การหาร้านอาหาร มาค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า จะมี App ไหน น่า Download บ้างมาดูกันเลยค่า
   

  ข้อมูลทั่วไป

  #1. JNTO ( Japan National Tourism)

  เป็น App ที่ใช้ง่าย ใช้สะดวก และ เต็มไปด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นข้อมูลสำคัญ ในใช้การวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ได้มากมาย แถมยังสามารถรองรับได้ถึง 15 ภาษา อย่างเช่น ภาษาอังกฤษ , ภาษาสเปน หรือ ภาษารัสเซีย ด้วย App มีนี้ยังมีดีไซน์ ที่สวยงามทันสมัย และมีฟังก์ชั่นช่วยหาโรงแรม วางแผนการเดินทาง เช็คเรทเงิน บอกข่าวสารในญี่ปุ่น มีทั้ง iOS และ Android
   

  # 2. Ms.green

  1556621141 55

  มาต่อกันที่ App Ms.green ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร การกิน การดื่ม สามารถให้เป็นไกด์ แนะนำร้านอาหาร จองทัวร์ จองโรงแรมที่พัก ช่วยแพลนในการเดินทาง และที่สำคัญ ทั้งหมดมาในรูปแบบของการ์ตูนเอนิเมะ นอกจากนั้นยังมีเรื่องราวของปัญหาที่นักท่องเที่ยวชอบเจอ อย่างเช่น เรื่องการเชื่อมต่อ WiFi ในรถไฟ หรือวิธีการใช้ห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่นด้วย

  สามารถเลือกได้ทั้งหมด 3 ภาษา คือ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่น โดย App เค้าเป็นพาทเนอร์ของ App JAPANiCAN ด้วย
   

  การเดินทาง

  # 3. Hyperdia

  1556621359 88

  เป็น App ที่สำคัญมาก ๆ ประหนึ่งเป็นยันต์กันหลงเวลาไปญี่ปุ่นเลยทีเดียว!!! เพราะส่วนใหญ่การเดินทางด้วยรถไฟ ในญี่ปุ่นเป็นสิ่งที่สะดวกที่สุด โดย App Hyperdia นี้เป็นการรวบรวมตารางเวลารถไฟทุกสายในญี่ปุ่น และคำนวนเวลาการเดินทางได้อย่างแม่นยำ เป็นประโยชน์อย่างมาก ในการแพลนการท่องเที่ยว เพียงแค่พิมพ์สถานีเริ่มต้น และสถานีปลายทาง เพียงเท่านี้ App ก็จะคำนวน เวลา ค่าโดยสาร และการสายขบวนรถไฟ ชานชลาที่เท่าไรแบบละเอียดยิบเลย
   

  # 4. Navitime

  1556621430 66

  App นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของ Tokyo Metro System ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ดูแล รถไฟใต้ดินของโตเกียว ซึ่งสามารถช่วยจัดแผนการเดินทาง คำนวนเวลาการเดินทางและ จัดการให้การเดินทางของเราในเมือง ให้มีความสะดวก และง่ายที่สุด ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเมือง โตเกียว ล่ะก็ ต้องโหลดเก็บไว้ในเครื่องเลยค่ะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe